Nếu tựa như các mối tình ấm áp, đầy sự phấn chấn hạnh phúc rất có thể đem đến cho tất cả những người đọc hồ hết phút giây nhẹ nhàng, thoải mái, thì các mối tình đầy nhức khổ, bi quan lại luôn khiến cho chúng ta luôn cảm thấy xao động, bứt rứt trong người khi đọc.

Bạn đang xem: Những bộ đam mỹ ngược nhất

Nếu bạn là tình nhân thích hầu hết câu truyện đam mỹ ngược thì cố định không thể bỏ qua mất 16 cỗ truyện tranh bên dưới đây.


1. Triết trọng điểm – Đường An Nhiên

Tác giả: Đường An Nhiên.Tình trạng: trả (Đã Full)Đánh giá: 4.5 sao.Nhân đồ gia dụng chính: Tây Môn Thiên Ngọc, Lãnh AnhSố chương: Đã hoànĐánh giá: 4.5 sao
*
Triết Tâm tất cả yếu tố nam nhân sở hữu thai nên chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước lúc xem

Tây Môn Thiên Ngọc hiện ra đã sở hữu mệnh đế vương, là một Vương Gia cao cao tại thượng của Tề Quốc. Bởi vì thế, y rất có thể yêu bất kỳ người làm sao mà phiên bản thân bản thân muốn. Tuy thế ông trời cũng thật biết trêu ngươi, y cứ hết lần này mang lại lần không giống dây dưa không thể xong cùng Lãnh Anh – người không thể có chút tình cảm riêng bốn gì dành riêng cho y.

Từ một vương Gia cao quý, tình yêu mạnh mẽ y giành riêng cho Lãnh Anh lại biến hóa y thành một kẻ hết sức hèn mọn, bỏ mặc mọi yêu quý tích nhưng không xong lao đầu vào. Y luôn luôn khát cầu mua trái tim của kẻ kia, nhưng ở đầu cuối nhận lại chỉ là việc thờ ơ, bẽ bàng mang đến riêng mình. Vắt nhưng, chủ yếu ngay thời tương khắc này, hứa Vỹ xuất hiện. Sự xuất hiện có phần muộn mằn của vị tướng quân này lại giống hệt như dòng suối ấm áp, vơi nhàng, đủng đỉnh và tinh tế, từng chút từng chút một len lách vào trái tim Tây Môn Thiên Ngọc, từng chút từng chút một xoa dịu đi trái tim đầy hằn phần lớn vết yêu đương của y, để cho Tây Môn Thiên Ngọc một lần tiếp nữa mở lòng…

Tình của Lãnh Anh tựa lửa lạnh đam mê, cuồng nhiệt cơ mà cũng khiến tổn thương sâu sắc. Còn tình của hứa Vỹ lại dịu nhàng, êm ấm và sâu lắng, từng chút từng chút khảm sâu vào tim, để cho Tây Môn Thiên Ngọc thêm một đợt nữa tin vào ái tình.

Trước đó so với Lãnh Anh, Tây Môn Thiên Ngọc tựa như con thiêu thân, mặc kệ hầu như thương tổn nhưng lao đầu vào mồi lửa. Giờ đây, trang bị Tây Môn Thiên Ngọc search kiếm, chỉ là 1 trong những bờ vai vững vàng chãi, có thể che chở bảo quấn y khỏi phần lớn đau thương, tùy ý dung bí cho y làm số đông điều bản thân thích.

“Tâm sẽ nát

Tình đang tàn

Mộng mong rồi cũng chẳng còn

Ảo vọng nghỉ ngơi quá khứ

Cuối thuộc chỉ là mong muốn viển vông….”

Triết Tâm hiện tại đã xuất hiện trên cya.edu.vn. Nhận vào link sau để thấy ngay bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ hesiêu tốt này: https://cya.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

Một số cảm giác của độc giả: Triết Tâm gồm yếu tố phái nam nhân mang thai nên chúng ta cần lưu ý đến kỹ trước lúc xem. Nếu như bạn là một hủ phái nữ đam mê thể các loại truyện đam mỹ đây chắc chắn rằng là tập truyện mà chúng ta không thể bỏ qua.

2. Song Trình – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ Trung: 双程Nhân thiết bị chính: Lục Phong, Trình Diệc ThầnSố chương: 92 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Song Trình vẫn được gửi thể thành phim và nhận được không ít quan tâm..

Song Trình đề cập về mọt tính ngược thân ngược tâm đau khổ của hai nhân trang bị Trình Diệc Thần với Lục Phong. Hai nhân vật chính quen biết nhau và nảy sinh tình cảm lúc học chung. Tình yêu mà Lục Phong dành cho Diệc Thần đầy sự và lắng đọng nhưng cũng đầy sự rất đoan.

Càng yêu Diệc Thần bao nhiêu, Lục Phong càng ghen tuông tuông mù quáng với làm cực khổ Diệc Thần bấy nhiêu. Kết viên nào sẽ giành cho họ? Liệu rằng tình yêu nhưng Diệc Thần dành riêng cho Lục Phong tất cả đủ béo để xoa nhẹ đi các tổn thương Lục Phong đã tạo ra cho cậu không?

Một số cảm thấy của độc giả: câu chữ hay, thâm thúy với không gian trầm buồn thê nhưng lúc xem phim bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện tình yêu của phái nam chính. Bộ phim truyền hình chuyển thể cùng tên cũng được đánh giá tương đối cao rất xứng đáng để xem thử.

3. Chức Nghiệp gắng Thân – Thủy Thiên Thừa

Tác giả: Thủy Thiên Thừa.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, trùng sinh, cố gắng thân, ngược.Đánh giá: 3.5 saoTên tiếng Trung: 职业替身Tác giả: Thủy Thiên ThừaNhân đồ vật chính: Yến Minh Tu x Chu TườngSố chương: 121 + 3 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Chức Nghiệp nuốm Thân đã có được xuất bản

Chức Nghiệp ráng Thân truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâmkể về ái tình sâu đậm nhưng cũng đầy oan trái của Yến Minh Tu cùng Chu Tường. Liệu rằng cho cuối cùng, chuyện tình của họ sẽ trở về đâu khi 1 người thì nồng hậu hết dạ vị tình yêu, vì người mình thương cơ mà không tiếc hi sinh. Một kẻ lại ngạo mạn, rét nảy, luôn luôn đặt bé tim ra bên ngoài mọi câu chuyện.

Theo cảm giác của một trong những đọc giả: cỗ truyện này mang về nhiều cung bậc cảm xúc tuy ngược tuy vậy không nhức tim, bao gồm ngọt nhưng không sâu răng. Chú ý tra công, team sủng thụ quan tâm đến kỹ trước lúc đọc.

4. Quân Tử đưa ra Giao – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, đô thị, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân thứ chính: Khúc Thu ĐôngSố chương: 58 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Truyện của Lam Lâm luôn lấy đi không hề ít nước đôi mắt của bạn đọc

Khúc Thu Đông vốn là một trang giấy trắng tinh không trải sự đời. Mọi nét mực đầu tiên vẽ lên trang giấy white ấy đa số là xuất phát điểm từ 1 tay Nhậm Ninh Viễn chế tạo ra nên. Một fan ngờ ngơ ngơ nghệch lâm vào cảnh lưới tình. Một kẻ kiêu ngạo, bái ơ chỉ một lòng lợi dụng. Ma xui quỷ khiến cho thế làm sao lại để hai bạn họ kết nối với nhau. Buông tay không được mà nắm giữ cũng ko xong. Liệu rằng mẩu chuyện tình của mình sẽ xong thế nào?

Một số cảm giác của độc giả: Đây là cuốn tiểu thuyết mang lại ta thấy được tình tiết tình cảm từ bỏ thời sinh viên mang lại gần lứa tuổi 40. Ban đầu có thể các bạn sẽ thấy bộ tiểu thuyết này không tồn tại gì quan trọng đặc biệt nhưng tình tiết về sau lại khôn cùng hấp dẫn.

5. Tất cả Một Thằng Khờ thương hiệu Khai tâm – Bọ Cạp vơi Dàng

Tác giả: Bọ Cạp nhẹ Dàng.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược luyến.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân vật dụng chính: Lâm Khai Tâm(thụ), Hoàng Dục Nghiêm(Công)Số chương: 6 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Khai trọng tâm của bọn họ mãi mãi truy ước một hạnh phúc dành cho mình

Có Một Thằng Khờ thương hiệu Khai Tâm là thiên truyện đam mỹ ngược côngđẫm nước mắt, đề cập về tình thân đầy cực khổ của Lâm Khai Tâm giành cho Hoàng Dục Nghiêm.

Khai Tâm là một nhân viên bảo đảm làm công ăn lương bình thường. Cuộc sống thường ngày của cậu trọn vẹn đảo lộn kể từ thời điểm cậu chạm mặt được Hoàng Dục Nghiêm và ban đầu nảy sinh tình yêu với anh. Khoác dù mặc kệ mọi rào cản, khó khăn để theo xua đuổi tình yêu nhưng cuối cùng thứ anh thừa nhận lại chỉ toàn là đắng cay, đau khổ. Mãi cho tới khi chỉ từ một hơi thở, Khai trung khu vẫn kiếm tìm kiếm một tình thân trọn vẹn giành cho mình.

Một số cảm giác của độc giả: diễn biến của truyện được tác giả truyền tải rất lôi cuốn và mượt mà. Không mọi thế, tình thân của Khai Tâm cũng khá đẹp, rất đáng để ngưỡng tuyển mộ dù đau đớn nhưng lại cực kỳ lôi cuốn.

6. Khúc Dương ráng Dưới Trời phân phát Xít – Phong Tao Tao Tao Tao Tao

Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao Tao.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ dùng chính: Alpha, GeinSố chương: 28 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Một thiên truyện đầy sâu lắng giữa size cảnh cuộc chiến tranh tàn khốc

Một vào những điểm khác biệt nổi nhảy của Khúc Dương cầm cố Dưới Trời vạc Xít đó là lấy phong cảnh thời thay Chiến đồ vật hai. Trong loại thời tương khắc giao tranh đẫm máu, tàn tệ ấy lại lộ diện một ái tình đầy ấm áp, nhưng cũng đẫm bi thương giữa một chàng tuổi teen người Áo và một quân nhân tín đồ Đức. Giữa tình yêu đôi lứa và nghĩa vụ với tổ quốc, liệu rằng chuyện tình của họ có được một chiếc kết như ý không?

Một số cảm nhận của độc giả: Truyện sẽ không làm chúng ta khóc, không làm chúng ta quá ảm đạm nhưng sẽ khiến bạn day ngừng mỗi khi bất chợt nhớ về nó. Nếu như khách hàng đang mong mỏi tìm một cỗ truyện có những tình tiết thu hút cũng như bi quan thì đó là bộ truyện rất đáng để để đọc.

7. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ – Thư Hạ Nhi

Tác giả: Thư Hạ Nhi.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân thiết bị chính: Đàm Trọng Hải, ly DiênSố chương: 10 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ là mẩu chuyện nhất định không thể quăng quật qua

Nhắc cho truyện đam mỹ ngược thì cần yếu không nhắc tới Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ. Truyện xoay quanh tình yêu ngược trung tâm và ngược cả thân của ly Diên cùng Đàm Trọng Hải. Chỉ vị tình yêu dành riêng cho Đàm Trọng Hải thừa sâu nặng cơ mà Cốc Diên ko tiếc bạn dạng thân, chuẩn bị làm đông đảo thứ chỉ để hi vọng có được tình yêu mà lại mình ao ước muốn. Cầm cố nhưng, Đàm Trọng Hải quá nắm chấp với người cũ bắt buộc vô tình khiến ra không ít tổn thương mang đến Cốc Diên. Để cuối cùng, khi nhận thấy tình cảm mình giành cho Cốc Diên đã khủng thì lại thiếu tính cậu vĩnh viễn.

Một số cảm giác của độc giả: Đây rất có thể được xem là một một trong những bộ đam mỹ ngược truyện tranh quằn quại tốt nhất, đọc xong rồi bắt buộc kìm được nước mắt. Cảnh báo nếu như khách hàng đang bi hùng bộ truyện có thể khiến bạn bi thiết thêm lúc đoc xong.

8. Bạn Điên – đái Yêu Tử

Tác giả: tiểu Yêu Tử.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, hồi hộp, hắc ám.Đánh giá: 3.5 saoNhân trang bị chính: Diệp Tử, ThỏSố chương: 34 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Tác phẩm bạn Điên gồm không khí khá sầm uất và buổi tối tăm

Diệp Tử là 1 trong những chàng sinh viên như bao con trai sinh viên khác với một cuộc sống bình thường không thể nào bình thường hơn. Thế nhưng ma xui quỷ khiến cho thế nào, cậu lại nhận lời đùa một trò chơi giết bạn với một kẻ điên tên là Thỏ. Chần chừ từ lúc nào, Diệp Tử dần dần bị thu hút vào trò đùa ác ma này mà cần thiết thoát ra. Thỏ cũng không biết bắt đầu từ lúc nào từng chút từng chút một dần xâm nhập vào đời sống riêng của Diệp Tử, nghiền bức cậu bởi thứ tình cảm điên cuồng của mình.

Một số cảm nhận của độc giả: Chỉ tất cả 34 chương thôi, tuy nhiên tốn khá nhiều thời gian để đọc, xay ngẫm cực kỳ nhiều. Đặc biệt, cỗ truyện dẫn mọi tín đồ đi từ bất thần này sang bất thần khác đặc biệt là đoạn kết cực kỳ bất ngờ.

9. Mục Nhiên – Cô Quân

Tác giả: Cô Quân.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 saoNhân đồ vật chính: Dịch Thiên, Mục NhiênSố chương: 75 chương + 2 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Mục Nhiên liệu có được tình yêu cơ mà mình mong muốn muốn?

Mục Nhiên là 1 trong những đứa trẻ mồ côi, chỉ muốn muốn giành được một mái nóng đầy tình cảm thương, bịt chở. Lần đầu chạm chán được Dịch Thiên, Mục Nhiên đã khẳng định đây chính là người cơ mà mình hằng tra cứu kiếm. Cũng chính vì thế, cậu không hoàn thành tìm mọi cách để có thể kéo gần fan ấy về phía mình hơn. Tuy vậy mọi nỗ lực nỗ lực của cậu sau cùng chỉ nhận lại sự coi thường, đau đớn và đầy sự dằn vặt.

Một số cảm giác của độc giả: Tác giả mô tả tâm lý nhân vật cực kỳ tốt, rõ ràng, khiến cho người đọc hoàn toàn có thể sâu sắc cảm giác từng nỗi đau nhưng nhân vật đã từng qua. Cỗ truyện đã cho mình đọc thấy được sự thật lòng với tình yêu chân thành mà nhân thiết bị đã có lại.

10. Diễm Quỷ – Công Tử Hoan Hỉ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ.Thể loại: đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm.Tình trạng: hoàn (Đã Full)Đánh giá: 4 sao
*
Liệu rằng kiếp này Tang Mạch tất cả nhận được sự yêu thương thương, trân trọng mà lại mình phải có?

Diễm Quỷ Tang Mạch kiếp trước là 1 loạn thần của Sở Quốc. Y là tín đồ dưới trướng cùng vô cùng trung thành với Sở Tắc Quân – Tứ hoàng tử của Sở Quốc – một kẻ tất cả lòng tham vô đáy và dã tâm to béo với trần thế này.

Kiếp này, Tang Mạch là 1 cô hồn dã quỷ chăm câu dẫn và ngay cạnh hại phái mạnh nhân. Cùng cũng lại một lượt nữa, nghỉ ngơi kiếp này, Tang Mạch gặp Không Hoa – minh chủ âm giới, cũng chính là hiện thân của Tứ Hoàng Tử mà y ôm lòng yêu thích nhớ năm nào. Tuy vậy giờ đây, không Hoa đã hết chút kí ức gì của kiếp trước nhiều hơn muốn lợi dụng cả Diễm Quỷ Tang Mạch.

Một số cảm giác của độc giả: Cả một câu chuyện tình tương khắc cốt ghi trung tâm gói gọn gàng trong 14 chương đâu đó trong lúc đọc các bạn sẽ thấy hình hình ảnh của bản thân được phảng phất trong bộ truyện này. Nhất mực không thể vứt qua.

11. Diệp Gia – Triệt Dạ giữ Hương

Tác giả: Triệt Dạ giữ Hương.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân thiết bị chính: Tống Dịch Vĩ, Diệp GiaSố chương: 15 chương + 4 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Diệp Gia của Triệt Dạ lưu giữ Hương

Diệp Gia là mối tình đầy bi ai và day xong giữa Dịch Vĩ và Diệp Gia. Một tín đồ là nhân viên công an thông minh giỏi giang. Một bạn là nhóm trưởng ưu tú của nhóm phòng kháng ma túy biên giới. Chuyện tình của mình đơm hoa kết trái khi cả nhì có thời gian hợp tác và cung cấp nhau trong một số trong những vụ án. Gắng nhưng, dường như tình cảm của họ giành riêng cho nhau ko đủ khủng để hoàn toàn có thể vượt qua những rào cản, định kiến. Để rồi ở đầu cuối nhận lại chỉ là sự tiếc nuối với bi thương.

Một số cảm thấy của độc giả: Tôi cảm thấy như đang trải sang một cuộc đời, bao gồm thăng tất cả trầm, có thú vui và toàn nước mắt khi gọi Diệp Gia. Bộ truyện mang về cho tôi một xúc cảm thật bồi hồi và cũng có thể có một chút tiếc nuối nuối.

12. Tra Công đổi thay Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu đái Yêu

Tác giả: Tĩnh Chu tè Yêu.Thể loại: hiện tại đại, đam mỹ, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân thiết bị chính: Văn Hạo, Cung TrìnhSố chương: 107 chương + 4 ngoại truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Chuyện tình của Văn Hạo và Cung Trình rồi đã đi về đâu?

Văn Hạo yêu thương Cung Trình mang lại tận chổ chính giữa can nhưng hầu hết thứ cậu dấn lại từ thương hiệu tra nam này chỉ là đa số đau đớn, tổn thương. Chuyện gì cho rồi cũng trở thành đến, Văn Hạo yêu thương được thì buông bỏ cậu được. Sau thời điểm quyết định từ quăng quật tên tra nam giới Cung Trình nhằm sang Mỹ theo xua nam thần của chính mình thì Cung Trình lại bước đầu quay ngược lại tiến công Văn Hạo. Chung cuộc đã gồm chuyện gì xảy ra khiến văn Hạo phải biến đổi như vậy?

Một số cảm giác của độc giả: Tác giả đầu tư tình tiết đến trọng điểm lý, tình yêu với hầu như yếu tố kí ức hiện tại tiếp tục đan xen nhau khôn xiết mượt mà. Kế bên ra, câu chuyện yêu đương đam mỹ có không ít phân đoạn khiến cho người đọc đề nghị rơi nước đôi mắt về chuyện tình này.

13. Thay thế Phẩm – trên Tuần Nhĩ

Tác giả: tại Tuần Nhĩ.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược, nắm thân.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ chính: Ngôn Thư Vũ, Trang KhảiSố chương: 31 chương (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Ngôn Thư Vũ sẽ đối diện với Trang Khải ra làm sao đây?

Thay cầm cố Phẩm là 1 trong bộ truyện ngôn tình đam mỹ ngược tâm solo phương thụ nói về một Ngôn Thư Vũ yêu yêu thích Trang Khải kể từ khi cả nhì học bình thường với nhau. Vì tình ái này, Ngôn Thư Vũ chuẩn bị làm hầu như điều chỉ để hoàn toàn có thể được bên fan mình yêu. Và rồi cuối cùng, Trang Khải cũng đồng ý lời tỏ tình của Ngôn Thư Vũ. Núm nhưng, nhìn trong suốt khoảng thời gian chung sống với nhau, Ngôn Thư Vũ nhận biết mình chỉ là cố thân cho người mà Trang Khải đem lòng yêu thương mến.

Liệu rằng người dân có tình gồm đến được cùng với nhau? Kết cục nào sẽ dành cho hai người bọn họ?Hãy thuộc theo dõi bộ truyện đam mỹ ngược thân ngược tâm nổi tiếng này nhé!

Một số cảm nhận của độc giả: quy trình các nhân vật dụng hóa giải hầu như hiểu lầm, học cách yêu lại một đợt nữa cho họ những cảm giác khác kỳ lạ về tình yêu. Tác giả đã kiến thiết một mạch truyện rất thu hút và có rất nhiều điểm bứt phá mà tín đồ đọc cần yếu nhờ được.

14. Giả dụ Như Em rất khác Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại

Tác giả: Thiên Kim Bất Mại.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, vắt thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên tiếng Trung: 如果我不像他Nhân thứ chính: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ DươngSố chương: 24 chương + 3 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Nếu như em không phải cậu ấy, liệu rằng anh sẽ yêu em?

Đàm Nhuệ Dương yêu si mê Châu Sưởng. Nhưng thứ cảm xúc cậu dìm lại được chỉ cần thứ tình yêu dối trá, lừa lật từ Châu Sưởng. Vì chưng lẽ, Châu Sưởng chỉ coi cậu như thể thế thân của Tống Dương – người chúng ta thanh mai trúc mã mà lại anh luôn đem lòng yêu solo phương. Liệu rằng câu chuyện tình của hai người sẽ trở về đâu? Liệu rằng tình yêu của Đàm Nhuệ Dương gồm được trả lời hay không?

Một số cảm giác của độc giả: Câu chuyện tình cảm đau lòng của 2 nhân vật chính dẫn dắt tín đồ đọc đến những cung bậc cảm giác khác nhau có lừa dối có bi lụy nhưng đôi khi lại khôn cùng ngọt ngào.

15. Ngục Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh

Tác giả: Cáp Khiêm Huynh.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ đồng hồ Trung: 恶魔的牢笼Nhân đồ vật chính: Tiếu Tẫn Nghiêm, Diệp MạcSố chương: 67 chương + 7 ngoại truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Lao tù Ác Ma không phù hợp cho đều bạn tư tưởng yếu

Vì không được đầy đủ tình cảm mái ấm gia đình từ nhỏ, thế cho nên khi gặp được Diệp Mạc, fan cho anh xúc cảm ấm áp, nhẹ dàng, Tiếu Tẫn Nghiêm chuẩn bị đánh đổi những thứ để sở hữu được cảm tình của cậu. Nỗ lực nhưng, vào trái tim của Diệp Mạc đang có tín đồ khác. Cảm xúc của Tiếu Tẫn Nghiêm càng lớn bao nhiêu thì sự vô cảm bái ơ nhưng anh nhận ra càng những bấy nhiêu. Để nhiều loại khi tình thương trở phải quá lớn, để cho cậu trở nên điên cuồng mù quáng, Tiếu Tẫn Nghiêm đã làm nên những chuyện không còn sức tàn khốc với Diệp Mạc.

Một số cảm nhận của độc giả: từ đầu đến cuối câu chuyện, không một khoảng thời gian ngắn nào mà tôi cảm thấy không đau lòng cho nhân vật. Người sáng tác đã dẫn dẫn dắt mạch truyện siêu tốt, diễn tả được sự chân thành và tình yêu của nhân đồ một bí quyết rõ ràng.

16. Lâu rồi không gặp gỡ – Bắc Nam

Tác giả: Bắc NamThể loại: Đam mỹ, tiến bộ đô thị, gương vỡ lại lành, đam mỹ ngược HENhân trang bị chính: cố kỉnh Chuyết Ngôn, Trang Phàm TâmSố chương: 98 chươngĐánh giá: 3.5 sao

Lâu rồi không chạm chán thuộc thể các loại đam mỹ ngược tra kể ái tình đẹp nhưng man mác buồn giữ Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm. Trường đoản cú nhỏ, Chuyết Ngôn đã trở nên nét đẹp ngây thơ, trong sáng của thằng bạn nhà bên thu hút. Nhì đứa trẻ nhanh lẹ kết giao các bạn bè, cùng cả nhà trải qua hầu như vui buồn.

*
Lâu rồi không chạm chán thuộc thể loại đam mỹ ngược se

Tình bạn dần đưa thành tình yêu đầu nặng nề quên thân hai đứa trẻ. Nhưng lại ông trời ko toại lòng người. Trang Phàm trọng tâm theo mái ấm gia đình rời đi khu vực khác. Núm Chuyết Ngôn 1 mình ở lại.

Thời gian dần trôi, nỗ lực Chiết Ngôn vẫn ôm hy vọng về ngày gặp gỡ lại tình yêu thanh mai trúc mã. Ko ngờ, lần cuối nói chuyện với nhau, Trang Phàm Tâm call về, thông báo mình đã có người yêu mới. Hồ hết liên lạc cũng cắt đứt từ dạo bước đó.

Thời gian thấm thoát trôi. Mới này đã mười năm. Buổi tối ngày Chiết Ngôn xem mắt, đối tượng người dùng tăng ca ko đến, Trang Phàm vai trung phong lại vô tình lao vào nhầm phòng. Phía 2 bên đều bị tiêu diệt lặng vào tình huống không ai ngờ đến.

Một số cảm thấy của độc giả: Từ tình tiết đến nhân vật phần nhiều thứ thường rất logic, mạch xúc cảm của mẩu chuyện được tác giả thể hiện cực kỳ mượt mà. Nếu vẫn là hủ nàng đam mê truyện đam mỹ thì đấy là bộ truyện mà chúng ta không thể vứt qua.

FAQ – Những câu hỏi về truyện tranh đam mỹ ngược

Danh sách 5 cỗ truyện đam mỹ ngược thụ tốt nhất

Triết trung tâm – Đường An Nhiên,Song Trình – Lam Lâm,Chức Nghiệp cầm Thân – Thủy Thiên Thừa,Quân Tử đưa ra Giao – Lam Lâm,Có Một Thằng Khờ tên Khai vai trung phong – Bọ Cạp dịu Dàng.

Danh sách 5 bộ tiểu thuyết đam mỹ ngược khét tiếng đáng xem

Tra Công thay đổi Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu tè Yêu,Thay nỗ lực Phẩm – trên Tuần Nhĩ,Nếu Như Em không giống Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại,Lao tù túng Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh,Lâu rồi không gặp mặt – Bắc Nam.

Xem thêm: Phóng To Thu Nhỏ Đối Tượng Trong Ai, Các Phím Tắt Trong Illustrator

Trên đây là 16 cỗ truyện đam mỹ ngược được những người review cao mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến chúng ta đọc giả. Mong muốn các bạn sẽ có một khoảng thời gian đọc truyện thoải mái. Và nhớ rằng truy cập cya.edu.vn để theo dõi những bộ truyện đã hot tuyệt nhất hiện nay.