sáng sủa sớm nay 4/3, Lý Băng Băng đăng một bức hình ảnh chụp thuộc người bạn cũ Nhậm Tuyền bên trên Weibo với chú thích: "Chúc mừng sinh nhật, chào toàn bộ hạnh phúc, từ giã mọi vấn đề nhé!" Màn tái ngộ này của cặp sao khiến các fan thích thú. Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền từng là chúng ta cùng lớp, lừng danh khi đóng phổ biến phim "Tuổi trẻ con của Bao Thanh Thiên", họ cũng từng đầu tư chi tiêu vào một quán ăn lẩu. Tháng 3/2016, Nhậm Tuyền thông báo chính thức chấm dứt đóng phim và chuyển hướng làn phân cách hẳn sang tởm doanh. Nhậm Tuyền sinh vào năm 1975, xuất sắc nghiệp khóa giảng dạy diễn xuất của học viện chuyên nghành Hý kịch Thượng Hải. Ngay lập tức từ khi còn học đại học, anh vẫn rất nhạy bén trong việc kinh doanh, từng vay tiền đồng đội để mở nhà hàng quán ăn và giành được thành công cấp tốc chóng.
Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền bất ngờ tái ngộ.
Đều độ tuổi U50 cơ mà cặp sao vẫn siêu trẻ trung.
Năm 2000, Nhậm Tuyền đóng góp phim "Tuổi trẻ con của Bao Thanh Thiên" cùng Lý Băng Băng và hối hả nổi tiếng. Anh được người ngưỡng mộ gọi là "Công Tôn Sách" đẹp mắt trai tuyệt nhất màn ảnh.
Đôi tri kỷ đã gồm hơn 30 năm thân thiết.
mặc dù vậy, chuyện tình cảm vẫn không thể "đơm hoa kết trái" làm dân mạng nhớ tiếc nuối.
Dù năm nay đã 48 tuổi dẫu vậy Lý Băng Băng vẫn cài nhan sắc tỏa nắng với làn domain authority mịn màng.
khi được máu lộ chính là "đả nữ" Lý Băng Băng, nhiều tín đồ rất bất ngờ với tạo hình bắt buộc nhận ra.
bộ hình ảnh với chủ thể "Xứ sở hoa cất cánh kỳ diệu", do đàn bà nhiếp hình ảnh gia đình đám Trần Mạn (Chen Man) bấm máy.
Với diện mạo quá không giống lạ, netizen đặt ngờ vực Lý Băng Băng mổ xoang thẩm mỹ, số khác mang đến rằng hoàn toàn có thể do trang điểm, hoặc tập ảnh đã bị photoshop vượt đà.
Hiện, mỹ nhân họ Lý trở lại cuộc sống đời thường độc thân, cô đã chia ly tình trẻ yếu 16 tuổi hứa hẹn Văn phái nam được 2 năm.

giải trí

thực sự về vấn nạn rao cung cấp tình dục ở tiệc tùng phim quý giá nhất trái đất

giải trí

Show truyền hình khiến sốc với cảnh dung tục

Diễn viên Việt Hoa: 'Tôi mê say vào vai bị người theo dõi ghét'

văn hóa truyền thống

Phim Việt có tương đối nhiều tình tiết thông tục vẫn ra rạp, lỗi nghỉ ngơi khâu chuyên chú phim?

vui chơi giải trí

'Cuộc đời vẫn đẹp mắt sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe cộ hoa?

mỹ nhân Nga Irina Shayk được các bạn trai lời đồn thổi đón đưa

say đắm sắc vóc đỉnh cao của siêu chủng loại Nga Irina Shayk

Paris Hilton đóng góp phim Netflix, khẳng định phiên bản thân khôn xiết thông minh

Hai người đẹp 'Ỷ thiên vật long ký' bất ngờ gặp lại sau rất nhiều năm

Cindy Prado cuốn khăn có tác dụng áo, khoe dung nhan vóc thanh xuân

Cặp sao đồng hành từ khi còn ngồi bên trên giảng đường đại học. Họ coi nhau là tri kỷ và không ít lần bám tin hẹn hò.

Bạn đang xem: Nhậm tuyền lý băng băng

Ngày 27/2, Sina cung cấp tin nam diễn viên Nhậm Tuyền chia sẻ ảnh chụp thuộc Lý Băng Băng. "Công Tôn Sách" nhờ cất hộ lời chúc mừng sinh nhật tuổi 48 cho người các bạn thân: "Cô Lý qua đây nhưng xem, sinh nhật vui vẻ, độc nhất vô nhị định buộc phải sống vui vẻ".

Trong ảnh, cả hai ăn uống mặc solo giản, với mọi người trong nhà đón sinh nhật Lý Băng Băng. Bọn họ nhận nhiều lời khen giữ được bề ngoài trẻ trung.

Cặp sao luôn luôn lựa chọn ở mặt nhau trong ngày sinh nhật của đối phương. Ảnh: Weibo.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền là một trong những cặp bạn bè nổi giờ đồng hồ trong showbiz Hoa ngữ. Nhì ngôi sao hàng đầu giới giải trí gặp gỡ gỡ với trở thành đồng bọn khi còn theo học học viện Hý kịch Thượng Hải từ thời điểm năm 1993.

người mẫu Phong Thanh cùng "Công Tôn Sách" chúng ta Nhậm được mệnh danh là đôi kim đồng ngọc nữ ở học tập viện. Trong suốt 4 năm đại học, cả hai luôn mở ra như hình cùng với bóng. Họ cùng nhau lượn mọi chỗ tìm thời cơ đóng phim, quảng cáo để kiếm chi phí trang trải chi phí khóa học và sinh hoạt.

Điểm bình thường gia cảnh khó khăn, tinh thần không lo gian khó giúp tình chúng ta Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền gắn bó theo thời gian.

Lý Băng Băng với Nhậm Tuyền thêm bó từ bên trên màn ảnh đến đời thường. Ảnh: Sina.

Khi thành danh, họ hợp tác và ký kết trong hơn 20 tập phim với nhiều dự án công trình ăn khách như Tuổi con trẻ hành động, độc nhất vô nhị cước định giang sơn và danh tiếng nhất là thiếu niên Bao Thanh Thiên.

Họ từng vướng vô số tin đồn gặp gỡ và hẹn hò vì thân thiện quá mức. Mặc dù nhiên, cặp sao phủ nhận và cho thấy thêm không có xúc cảm đặc biệt cùng với đối phương.

Lý Băng Băng từng phân tách sẻ cha mẹ cô coi Nhậm Tuyền là con cháu vào nhà, còn bản thân thì coi Nhậm Tuyền là tín đồ quan trọng, có thể tâm sự cùng với anh mọi bí mật trong cuộc sống.

"Tình chúng ta của cửa hàng chúng tôi là tình cảm mang tính chất cách mạng. Cửa hàng chúng tôi đã bước qua lằn rỡ ràng tình bạn – tình thương để trở thành tri kỷ, cùng cả nhà suốt đời", Lý Băng Băng từng tuyên bố. Đến nay họ đang gắn bó cùng nhau được 28 năm.

Lý Băng Băng gặp gỡ Lý Thần

Hình hình ảnh Lý Thần với Lý Băng Băng ở cùng mọi người trong nhà gây bàn tán. Trước đây, họ không từng hợp tác và ký kết với nhau.

Di Hy

Tình bạn gần 30 năm của Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền sao Hoa ngữ Công Tôn Sách Lý Băng Băng Nhậm Tuyền thiếu hụt niên Bao Thanh Thiên

nhì thí sinh show sáng chế doanh khét tiếng nhờ một bài bác nhảy

0

Santa, Lưu Vũ là những thí sinh năng lực của trí tuệ sáng tạo doanh 2021. Trên sân khấu, chúng ta gây tuyệt hảo với khoảnh khắc phối kết hợp nhịp nhàng.

nhóm thí sinh ngoại kích thước nhảy trên nền nhạc "Kill This Love"

0

Khán mang show tx thanh xuân có chúng ta 3 và các huấn luyện viên không đậy được sự phấn khích trước huyết mục nhảy đầm "Kill This Love" của nhóm Sugar Panda.

Xem thêm: Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không khí, cảm biến đo độ ẩm và nhiệt độ

Choi Ji Woo đăng ảnh con gái đầu lòng

0

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đăng ảnh chụp cùng con gái. Người đẹp sinh bé nhỏ vào tháng 5/2020.