Model: 22DTH-13MXuất xứ: Belimo – SwitzerlandNguồn cấp: 24VDCDãy đo: 0-100% r
H
Ngõ ra: analog 4-20maNhiệt độ làm cho việc: -40-80°CThời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

Mến kính chào tất cả các bạn nhé, trong bài viết này mình xin reviews đến chúng ta một số dòng cảm biến đo độ ẩm, nhiệt độ. Đây là những dòng cảm biến được theo người nhập khẩu chính hãng từ thị trường Châu Âu về để hỗ trợ cho Việt Nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như chọn mua sản phẩm này thì hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết này của chính bản thân mình nhé. Nội dung bài viết bao gồm cảm ứng đo nhiệt độ là gì ? Phạm vi áp dụng của cảm ứng đo lường độ ẩm và ánh nắng mặt trời ? sản phẩm công nghệ này vận động dựa trên nguyên lý nào ? Phân một số loại chúng như thế nào ? Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của đồ vật này là gì ? Các điểm mạnh nổi nhảy của loại thiết bị này là gì ? toàn bộ sẽ được mình câu trả lời trong nội dung bài viết này một cách chi tiết nhất để các chúng ta có thể hiểu thêm về loại cảm ứng này.

Bạn đang xem: Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không khí

Trên thị trường hiện nay có không hề ít loại cảm biến khác nhau như cảm biến nhiệt độ, cảm ứng áp suất, cảm biến can nhiệt,… tất cả chúng đều được dùng khá rộng thoải mái trên thị trường bây giờ với những phạm vi vận dụng của từng loại khác nhau. Và trong nội dung bài viết này bản thân xin reviews đến chúng ta một dòng thiết bị khác đó là dòng cảm biến dùng để đo độ ẩm không khí và độ ẩm của đất thường được dùng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Nhưng ứng dụng đa số của cảm ứng này chỉ dùng một số loại đo nhiệt độ không khí và được chia làm hai loại là độ ẩm không khí ko kể trời và độ ẩm không khí vào phòng. để hiểu thêm về thứ này bọn họ cùng nhau tò mò tiếp nhé.

Model: sản phẩm tất cả mã là KLU 100Xuất xứ: được theo người nhập khẩu từ hãng sản xuất Produal – Phần LanNguồn cấp: sử dụng nguồn trong tầm 15-28V nhưng phổ biến là 24VDCDãy đo của cảm biến:Dãy đo độ ẩm: cảm biến giám sát và đo lường trong khoảng chừng 0-100% r
HDãy đo nhiệt độ độ: cảm biến giám sát và đo lường trong khoảng tầm -50-50°CMức không đúng số:Sai số độ ẩm: mức không nên số khoảng chừng ±2% r
H ở tầm mức nhiệt độ 25°CSai số sức nóng độ: mức không đúng số khoảng chừng ±0.5°C ở tại mức nhiệt độ 25°CNgõ ra: tín hiệu ra ta có thể tùy lựa chọn dạng analog 4-20ma hoặc 0-10vNhiệt độ làm cho việc: trong khoảng chừng -50-50°CHiển thị: ta rất có thể tùy lựa chọn loại có hoặc không tồn tại màn hình tích hợp.Kết nối: sử dụng vịt vặn trực tiếp lên tườngTiêu chuẩn chỉnh bảo vệ: IP54 cùng với transmitter và IP5X với sensorVật liệu cấu thành: PBT, PC, PA với InoxThời gian bảo hành: lên cho 12 mon 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà cung cấp.

Cảm đổi mới đo độ ẩm và ánh sáng của Thụy Sĩ:

Đây là dòng cảm biến mới được theo người nhập về vừa mới đây để thay thế sửa chữa cho dòng cảm biến độ ẩm của Thụy Điển, chức năng của dòng bắt đầu thì trọn vẹn tương tự mẫu cũ. Hơn nữa thì với kiến tạo đẹp hơn, túi tiền hợp lý rộng cũng là trong số những yếu tố khiến cho bên mình đưa ra quyết định thay thế thành phầm để cung cấp cho khách hàng hàng. Các bạn co thể tìm hiểu thêm một vài thông số dưới đây nhé.

Model : KLK 100Cảm biến đổi có tính năng đo nhiệt độ và độ ẩm.Ngõ ra của cảm ứng : 4-20m
A / 0-10VCảm biến bao gồm hai ngõ ra hiếm hoi : ánh nắng mặt trời và độ ẩm
Cảm biến gồm chiều nhiều năm que đo : 150mm
Đường kính cảm biến : 10mm
Nguồn cấp cảm ứng : 24VDC /AC ( 15..28V )Thang đo độ ẩm: 0..100 %r
HSai số độ ẩm: 2%Thang đo ánh nắng mặt trời : -50..50 CSai số : 0.5 CKhả năng đảm bảo an toàn : IP 54Nhiêt độ làm việc : -30..50 C

Môt số tùy chọn khác của cái KLK như sau:

Màn hìn hiển thị nhiệt độ và sức nóng độNgõ ra bộc lộ dạng modbus RTUTùy chọn ngõ ra relay.

– uy tín : Produal

-Nước cung cấp : Phần Lan

Cảm vươn lên là đo độ ẩm là dòng cảm ứng dùng nhằm đo nhiệt độ không khí hoặc đo nhiệt độ đất. cảm ứng đo độ ẩm được ứng dụng trong vô số ngành và lắp đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Bởi sao ta đề xuất dùng mẫu đo độ ẩm này ? cùng Nguyên lý chuyển động ra sao ?

Cảm trở nên đo độ ẩm chia ra nhì dòng chính là đo nhiệt độ không khí với đo độ ẩm dất. Trong các số ấy đo nhiệt độ không khí được sử dụng nhiều nhất. Đo độ ẩm không khí còn chia ra hai dòng, đó là đo độ ẩm trong phòng và đo nhiệt độ ngoài trời.

Nguyên lý hoạt động Cảm vươn lên là đo độ ẩm thế nào ?

2 cảm biến đo độ ẩm ứng dụng thế nào ?
Đối với một ẩm kế năng lượng điện dung, không gian chảy vào thân hai tấm kim loại. Sự biến đổi độ độ ẩm không khí xác suất thuận với sự biến đổi điện dung giữa những bản. Trong nguyên tắc đo nhiệt độ điện trở, polymer hoặc sứ hấp thụ độ ẩm, sau đó ảnh hưởng đến điện trở suất của nó. Và được kết nối với một mạch trong đó độ ẩm tác động đến năng lượng điện trở của đồ gia dụng liệu. Từ đó nhiệt độ tương đối kế tiếp được xác minh dựa bên trên sự biến hóa của loại điện.Dãy đo nhiệt độ là 0..100%, tất cả các vận dụng điều áp dụng dãy đo này.
Dòng cảm ứng độ độ ẩm KLK 100

Trên là hầu như chia sẽ của chính mình về thiết bị đo nhiệt độ và nhiệt độ độ. Còn các dòng cảm ứng độ ẩm khác mình sẽ trình làng trong những nội dung bài viết khác.

Xem thêm: Tra mã số karaoke arirang vol 1, list karaoke 6 so arirang full

Ngoài cung cấp cảm biến độ ẩm, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm công nghệ khác chuyên về thống kê giám sát công nghiệp. Điển hình là : cảm ứng đo nhiệt độ, cảm ứng đo áp suất, cảm ứng đo mức và những thiết bị chuyển biểu hiện công nghiệp.

Để được support sử dụng thiết bị tương xứng với yêu cầu. Chúng ta hãy liên hệ Quốc Theo tin tức sau: