Thời lượng : 90 tậpQuốc gia: Indonesia
Đạo diễn : Akbhar Bhakti
Thể các loại : tình yêu gia đình
Năm gây ra : 2010Diễn viên:

Ririn Dwi Ariyanti vai Sinar / KasihChico Jericho vai GalangIrwansyah vai SayidCeline Evangelista vai CelineDitmar Hadi vai DitmarShareefa Daanish vai WindyRobertino vai Ferry

http://media.canthotv.vn/2015/TH/10/02/QC-TRAILER PHIM MUU KE TINH YEU.mp4|http://media4.canthotv.vn/2015/TH/10/02/QC-TRAILER PHIM MUU KE TINH YEU.mp4

Nội dung phim:

Sinar, cô bé ngọt ngào, fan được sinh ra trong một mái ấm gia đình đơn giản, đã bắt buộc bỏ học thường xuyên của giáo dục đào tạo anh trai cô, Ferry và em gái của cô, Shinta. Sinar dành cả cuộc đời để chăm lo các member gia đình. Điều này làm cho cả gia đình nhờ vào vào nó. Tuy vậy Sinar làm toàn bộ mọi trang bị với bao gồm hãng và chân thành.

Bạn đang xem: Mưu kế tình yêu tập cuối

Sự thực bụng và lòng sùng kính Sinar có tác dụng cho phụ thân mẹ, Ali và Ayu, rất thích cô ấy. Ayu hi vọng và cầu nguyện rằng Sinar đã có được một phong phú và đa dạng và đáng tôn trọng người bọn ông trẻ con tuổi đời người có thể là niềm hạnh phúc của con gái.

Ayu vọng biến chuyển sự thật. Sayid, đẹp trai người đàn ông trẻ, những người xuất thân từ một gia đình quý tộc với phong phú, đến vận dụng Sinar. Nhưng niềm hạnh phúc không kéo dãn dài lâu. Bởi sự cố, gia đình Sayid Sayid hủy quăng quật kế hoạch ăn hỏi và Sinar. Sinar và mái ấm gia đình rất đau khổ.

Nỗi bi quan Sinar kéo dãn không lâu. Lúc Galang xuất hiện, bị tiếng sét ái tình tức thì từ cái nhìn đầu tiên. Họ sẽ lên kế hoạch kết hôn và sống chung với nhau.

Nhưng sâu thẳm vào trái tim của mình, Galang nghi vấn và hại hãi. Vì mái ấm gia đình Galang nghèo rộng nhiều. Tình trạng này càng trầm trọng hơn do thái độ của những thành viên mái ấm gia đình Galang đồ vật chất.

Fear Galang biết Windy, người mẹ trong pháp luật, trong số ấy có một mối thù ghét và Sinar. Với tất cả sự gọi biết khôn ngoan, trả thù Windy. Anh vờ vịt mối quan liêu hệ giỏi và hỗ trợ Galang. Để Ayu, Windy nói dối bằng cách nói rằng Galang đến từ một gia đình giàu tất cả và đặc quyền. Cho đến khi Ayu gật đầu Galang Galang và cho phép kết hôn.

Xem thêm: Hàm Đổi Chữ Hoa Thành Chữ Thường Trong Excel, Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/Thường

Thực tế là mở cửa vào ngày cưới. Ayu cảm xúc Galang dối trá họ. Sinar đã yêu cầu hủy vứt đám cưới. Sinar phải đối mặt với hai sự lựa chọn khó khăn. Sinar nên lựa chọn Tình yêu hay gia đình mình ?????

team_meme37): "#riwiewphim #phimngontinh #phimhaymoingay #fyp". Nhạc nền - 99 STORE - Phượng review ✈️.


*

thuylinh_19206