Đối với những người yêu thích xem thông tin Hoa ngữ thì hầu hết họ phần lớn sẽ chăm chú đến một loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao sáng và bộ phim truyền hình do các blogger tung ra. Tuy vậy đó số đông là phần đông tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí là còn biến đổi chủ đề buôn dưa lê trên các diễn đàn. Hãy thuộc Carole xem phần lớn ngày vừa mới đây trong showbiz Hoa ngữ tất cả tin dưa gì được niềm nở nhiều nhé!

1. Angelababy và Nhậm Gia Luân vẫn tranh chấp phiên vị?

*

Có một khoảng thời gian tài nguyên phim hình ảnh của Angelababy thiệt sự rất kém, mấy bộ phim truyền hình mà cô ấy nhận vừa mới đây đều ngoài là giỏi lắm. Về bộ phim Hẹn Ước duỗi Vạng, ban sơ Nhậm Gia Luân chính là nhất phiên, tuy vậy bộ này là vì Duyệt Khải đầu tư, nhưng bởi vì anh ấy đã ký hợp đồng trước nên sẽ không tồn tại chuyện đưa sang dấn nhị phiên đâu.

Bạn đang xem: Lưu hạo nhiên đàm tùng vận

*

Tuy rằng có những bài viết được viral về chuyện Nhậm Gia Luân và Angelababy không tranh giành phiên vị nhưng thực tiễn thì vấn đề càng thời gian càng cực kỳ nghiêm trọng hơn. Chỉ là những chuyện đã mất cách như thế nào để giải quyết và xử lý nữa, hợp đồng đã ký rồi, muốn thay đổi cũng không được. Nói phổ biến thì cách cực tốt để giảm thiểu chuyện tranh chấp đó là sắp xếp thương hiệu theo trang bị tự thôi.

2. Lưu Hạo Nhiên với Đàm Tùng Vận từng hứa hẹn hò?

*
*

Mối quan hệ tình dục của lưu lại Hạo Nhiên với Đàm Tùng Vận từ lâu khá tốt, nhưng tiếp nối hai bên xảy ra chút hiểu lầm và còn có liên quan mang lại chuyện họ sao tác couple. Đoàn nhóm của lưu giữ Hạo Nhiên kịch liệt phản đối, cộng thêm việc hai bạn chênh lệch tuổi tác buộc phải chẳng được bao lâu thì phân tách tay. Trong khoảng thời hạn này, quan hệ giữa ekip phía hai bên rất tệ, mà fan couple lại siêu đông, quá trình buộc chặt và tháo trói phần đa không nhất quán nên đã nảy sinh rắc rối. Chính điều đó đã dẫn cho việc fan của lưu Hạo Nhiên và fan hâm mộ của Đàm Tùng Vận xảy ra tranh chấp.

*

Tuy fan hâm mộ mỗi mặt đều ko thích kẻ địch nhưng giữ Hạo Nhiên với Đàm Tùng Vận chưa phải mối quan hệ tình dục cạnh tranh, chỉ cần không hợp tác ký kết và không shop nữa thôi. Hiện tại, độ phổ cập của Đàm Tùng Vận không đảm bảo nhưng cô trở nên tân tiến rất tốt, kịch bản tự động hóa tìm mang lại chứ không phải vất vả đi kiếm. Số liệu phim tivi của Đàm Tùng Vận về cơ bản đều tương đối tốt, đã chiếm lĩnh được thành tích nhất định nên các nhà đầu tư đều phù hợp tác cùng với cô ấy. Lưu Hạo Nhiên thì chắc không cần thiết phải nói nữa, tất cả Trần tư Thành che chở cho nên vì thế cũng chẳng lo tài nguyên, chỉ cần cố thế đoạt giải thôi.

*

3. Lộc Hàm né xa è Hách?

*

Lộc Hàm hiện tại đang có khoảng cách với nai lưng Hách. Trần Hách là 1 trong những kẻ nịnh hót chủ yếu hiệu, thấy Lộc Hàm lúc này phát triển không còn được xuất sắc như trước nữa đề xuất cũng giữ khoảng cách rất ví dụ trong quá trình giao tiếp. Giờ è Hách đang nỗ lực ngó lơ đối phương, nhưng mà Lộc Hàm vẫn khôn cùng để trung khu đến tình bạn ngày trước của họ, cho nên vì thế anh ấy vẫn tìm đầy đủ mọi phương pháp để cứu vãn.

Tuy nhiên, đây chỉ là sự nỗ lực đến từ mỗi phía của Lộc Hàm thôi nhưng lại nếu đối thủ không còn ước ao có tương quan đến anh ấy thì mặc dù anh ấy có làm gì cũng bất lợi thôi. Lựa chọn rất tốt của Lộc Hàm hiện nay tại đó là tránh xa è Hách ra.

*
*

4. è Hồng sợ trằn Phi Vũ sẽ y hệt như Ngô Diệc Phàm?

*

Khoảng thời hạn Trần Phi Vũ sống showbiz không lâu năm cũng không ngắn, nếu kể đến chuyện yêu quý thì trước đó anh ấy thuộc 4 chữ cực kỳ "mập mờ" nhưng là phái mạnh theo đuổi nữ. Thời khắc đó, có một phú nhị đại đều thích Trần Phi Vũ bắt buộc phú nhị đại cùng 4 chữ đã làm loạn lên trông chẳng như thế nào cả. Thay nhưng đây là chuyện đã lâu lắm rồi.

Năm ngoái, 1 loạt những kín đáo trong làng vui chơi giải trí bị phanh phui cần Trần Hồng cũng quản nai lưng Phi Vũ siêu nghiêm, đặc biệt là chuyện riêng tư. Trần Hồng sẽ không còn để nai lưng Phi Vũ tùy luôn thể kết bạn và cấm đoán anh ấy hẹn hò, sợ đối phương tâm cơ sẽ hại anh ấy, nhằm rồi anh ấy đi theo dấu xe đổ của Ngô Diệc Phàm. Buộc phải nói rằng trần Hồng có tầm quan sát rất rộng, cố gắng đề phòng đa số chuyện có thể xảy ra.

*

5. Dương Tử bị hạn chế thể các loại phim?

Phần lớn thời hạn Dương Tử đông đảo ở bên mảng cổ trang – thần tượng, các kịch phiên bản phim văn minh tìm mang lại cô ấy đều có nhân thứ giống nhau đề xuất cô ấy không muốn nhận. Tính ra thì Dương Tử đó là nữ bao gồm phim cổ trang – thần tượng thời kỳ đầu phải những kịch bản của loại phim này thường xuyên sẽ tìm tới cô ấy đầu tiên. Với cổ trang – thần tượng cũng coi như thể vùng bình yên của Dương Tử rồi.

*

Fan luôn thúc giục Dương Tử yêu cầu đổi loại hình phim, đừng để bị tiêu giảm ở bên mảng cổ trang – thần tượng. Dương Tử thật sự hiện giờ đang bị hạn chế, so với những phim tiên hiệp thì quanh đó phục đạo hóa (phục trang – đạo vắt - hóa trang) trông ổn định ra thì chất lượng kịch phiên bản không phải quá giỏi nên nguy cơ cũng tương đối cao. Rộng nữa, vấn đề cứ diễn một các loại phim cũng khiến người theo dõi cảm thấy vô cùng nhàm chán.

*

6. Địch Lệ Nhiệt cha và cốc Ái Lăng hiện nay đang là đối thủ đối đầu bên mảng thương vụ đại ngôn. Danh phận LV nhưng mà Địch Lệ Nhiệt tía đàm phán rất mất thời gian trước phía trên nay đã trở nên Cốc Ái Lăng đem mất rồi.

7. Dương Mịch hiện tại tại không còn muốn nhanh lẹ vào đoàn phim như năm trước nữa. Cô ấy đang ý muốn lựa chọn lựa được một kịch bạn dạng tốt và cân nhắc đến câu hỏi có cần chuyển hình xuất xắc không.

8. Cổ Lực na Trát bây giờ là đối tượng người tiêu dùng mà các nhà cấp dưỡng rất thích hợp tác cùng. Cô ấy ko kén lựa chọn kịch bản, chỉ ý muốn yên ổn đóng phim thần tượng thôi, sau đây cô ấy có chức năng sẽ hợp tác ký kết với trường đoản cú Khai Sính.

*

9. Huỳnh phát âm Minh trả lương vội vàng 3 đến những nhân viên làm thêm vào ngày nghỉ lễ, trong giới không có mấy nghệ sĩ có tác dụng được bởi vậy đâu.

10. Có nền tảng gốc rễ khác cũng muốn nhận được quyền phạt sóng Trầm Vụn mùi hương Phai nhưng mà Youku cảm thấy bộ phim truyền hình này đã bạo nên có thể muốn lưu lại cho bản thân thôi.

Tuy Angelababy là chi phí bối nhưng Nhậm Gia Luân lại diễn tốt và gồm thực tích hơn cho nên việc tranh chấp phiên vị là vấn đề không thể né khỏi. Theo Carole thấy thì cách xử lý của đoàn phim sẽ sở hữu tác động rất lớn đến việc họ có liên tục tranh chấp nữa hay không. Còn Dương Tử, cô ấy buộc phải xem xét thật cẩn trọng trước khi chọn phim bởi thực trạng hiện tại của cô ý ấy không giỏi lắm, nếu như cứ mãi một màu sắc chỉ e là sớm muộn gì cũng sẽ tạo ra bội phản ứng ngược thôi.

*Bài viết của Carole giữ hộ về Dien
Anh.Net

Anh.Net thuộc những thông tin giải trí nực nội nhất nhé!

(TGĐA) - Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên vốn là hai bạn trẻ chiếm được nhiều thiện cảm từ bỏ khản đưa thông qua bộ phim truyền hình thanh xuân vườn trường Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng ta. Hoàn thành điều gì đã khiến cả 2 trở buộc phải xa cách bên cạnh đời cho vậy?


*
*

Tại sao "Phố Ma Dương thân yêu" của Đàm Tùng Vận quan yếu hot bằng "Lấy danh nghĩa tín đồ nhà"?
Tống Uy Long giận Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận cùng Lưu Hạo Nhiên được nghe biết khi bắt tay hợp tác cùng nhau trong bộ phim tình cảm thanh xuân vườn trường Điều hoàn hảo nhất của chúng ta. Vì hiệu ứng thúc đẩy trong phim vượt tốt, buộc phải cả 2 cũng được gán ghép sẽ đổi mới couple vào đời thực. Tuy nhiên, sự thật lại khác hoàn toàn. Ngoài ra cảnh tảo trong phim hay phần đa bức ảnh chụp tầm thường thì cả 2 hầu như không tương tác. Lý do thật sự là gì?

Lưu Hạo Nhiên cùng Đàm Tùng Vận

Thời điểm bộ phim truyện Điều hoàn hảo nhất của chúng ta được phân phát sóng, Đàm Tùng Vận cùng Lưu Hạo Nhiên bỗng dưng trở nên lừng danh hơn hẳn, với đó, xuất hiện thêm nhiều thông tin cả hai đang hứa hò. Lúc đó, lưu giữ lượng của Đàm Tùng Vận tất cả phần nhỉnh hơn, nhiều bài đăng trên mạng thừa nhận định: chuyện tình cảm của 2 fan họ là do Lưu Hạo Nhiên đơn phương thổi phồng. Cùng khoảng thời hạn đó, Đàm Tùng Vận cũng “trượt tay” mê say một bài viết chửi lưu lại Hạo Nhiên với Âu Dương Nana.

Cụ thể tức thì trong lúc xuất hiện tin đồn Đàm Tùng Vận với Lưu Hạo Nhiên đang gặp gỡ và hẹn hò đồng thời bên trên mạng lan truyền một loạt hình hình ảnh của lưu lại Hạo Nhiên cùng Âu Dương Nana. Trong số ấy có một clip ghi lại cảnh cả 2 bước vào tầng hầm giữ hộ xe, ngang một biển cả hiệu khách sạn. Tuy nhiên, trên đây được mang đến là clip cắt xén gây phát âm lầm. Sau cú “trượt tay” của Đàm Tùng Vận, mau chóng Lưu Hạo Nhiên bị cộng đồng mạng ném đá xối xả với gán mác “đàn ông tồi”, “bắt cá 2 tay”...

Lưu Hạo Nhiên

Phía lưu Hạo Nhiên giữ lại trạng thái lặng ngắt trước bão tố. Mặc dù sau đó, khi những chuyện trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn, văn phòng công sở Lưu Hạo Nhiên thông báo xác nhận rõ ràng mỗi quan hệ giới tính đôi bên và tuyệt vời cấm nói đến bên liên quan trên gần như phương diện truyền thông. Trả lời phỏng vấn của khán giả, Đàm Tùng Vận bày tỏ: toàn bộ mọi chuyện đang qua cả rồi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Vcsa Mùa Hè 2018 ( Update Ngày 10/8 ), Liên Minh 360

Đàm Tùng Vận

Trên thực tế, Đàm Tùng Vận chắc chắn là không đề nghị cố ý “trượt tay”, mặc dầu cô ấy thực thụ không ưa chuộng với lưu lại Hạo Nhiên trong chuyện riêng rẽ tư cũng trở thành không ngốc ngốc đến hơn cả trực tiếp thúc đẩy công khai. Cho tới nay, cả Đàm Tùng Vận cùng Lưu Hạo Nhiên cũng trọn vẹn không liên quan gì thêm với nhau. Người theo dõi thì vẫn không chấm dứt thắc mắc về phần nhiều chuyện xẩy ra khi đó.

Tại sao "Phố Ma Dương thân yêu" của Đàm Tùng Vận không thể hot bằng "Lấy danh nghĩa bạn nhà"?
Tống Uy Long giận Đàm Tùng Vận