Như vậy, sau 7 tuần thi đấu vô cùng khốc liệt và hấp dẫn, quy trình Vòng bảng VCS ngày xuân 2018 đã thiết yếu thức dứt với kết quả phản ánh đúng thực lực của các đội tuyển tính đến thời điểm hiện tại tại. EVOS vẫn diễn đạt một sức mạnh hủy diệt tựa như những gì họ vẫn làm kể từ khi giải đầu mùa xuân ban đầu cho mang lại giờ. Vị trí đứng vị trí số 1 và lọt trực tiếp vào trận tầm thường kết VCS ngày xuân 2018 là trọn vẹn xứng xứng đáng với nỗ lực của không ít "chú hổ trắng".

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vcsa mùa hè 2018

*

Bảng xếp hạng VCS ngày xuân 2018 sau khi chấm dứt giai đoạn Vòng bảng

Đại diện tuyệt nhất tới từ tp hà nội - Ultimate Esports mặc mặc dù đã đề nghị nhận một thua kém trước Young Generation trong tuần tranh tài cuối cùng, tuy nhiên với việc Đương kim Vô địch GIGABYTE Marines cũng chẳng thể tạo sự điều gì quá khác biệt thì vị trí thứ 2 sau khi kết thúc giai đoạn Vòng bảng vẫn ở trong về họ.

Cái thương hiệu gây thất vọng lớn nhất có lẽ là Friends Forever Gaming khi họ xuất phát điểm từ 1 ứng cử viên có thể cạnh tranh cho một suất tham gia Play-off rất nhanh đã gửi thành một ứng viên phải góp mặt tại Vòng thăng hạng VCS mùa hè 2018.

Top 4 xác định lộ diện

*

Top 4 tiến độ Vòng bảng VCS mùa xuân 2018 đã có được xác định

Bốn cái thương hiệu sẽ bước vào vòng Play-off đã bằng lòng được xác định, theo thứ tự là EVOS, Ultimate Esports, GIGABYTE Marines và Young Generation. Giả dụ như ở số đông mùa giải trước đây, GAM và YG luôn là 2 ứng cử viên sáng giá bán cho số đông tấm vé góp mặt ở trận tầm thường kết giải đấu quốc nội thì lần này hầu như thứ đang khác - một trong các hai team sẽ cần nói lời chia tay sớm cùng với giải đấu lúc họ vẫn phải đối đầu và cạnh tranh nhau ngơi nghỉ loạt trận đầu tiên tại vòng Play-off.

*

Những đơn vị Đương kim Vô địch vẫn đang chưa thể tra cứu ra một nhóm hình ổn định tính đến lúc này

Cả GAM và YG đều đang có phong độ cực kì thiếu ổn định. Nếu như như với GAM là câu hỏi vẫn chưa thể điều chỉnh nhân sự để tìm ra một đội hình hợp lý nhất khiến cho họ cực nhọc tìm ra giờ đồng hồ nói bình thường thì YG - một trong những ít phần đông đội tuyển giữ được nguyên vẹn cỗ khung đã thi đấu vô cùng thành công ở mùa giải trước cũng tỏ ra vô cùng bồn chồn trong hầu hết trận đấu của họ. Việc phải xếp ở chỗ thứ 3 với 4 ở giai đoạn Vòng bảng lần này của cả 2 đội chắc rằng cũng không khiến cho những người ngưỡng mộ quá bất ngờ với hầu hết gì bọn họ đã biểu đạt trong trong cả khoảng thời hạn vừa qua.

*

EVS đang thực sự có cơ hội rất to để giành ngôi vương ngay trong mùa giải chuyên nghiệp hóa đầu tiên

Ngược lại với Đương kim Vô địch và Đương kim Á quân thì EVS và UTM lại là 2 cái tên cực kỳ đáng chú ý bởi phong độ không hề nhỏ và vô cùng định hình trong trong cả cả mùa giải của họ. Nói không thật khi đây chắc rằng chính là 1 trong hai cái brand name sáng giá chỉ cho việc sẽ lật đổ thành công xuất sắc ngôi vương vãi của GAM nếu chúng ta vẫn liên tiếp giữ được những gì tinh túy nhất cho quá trình Play-off sắp tới.

Hai cái tên thâm nhập Vòng thăng hạng được xác định

*

Cherry Esports thực sự đã khôn cùng nỗ lực cho tới những giây phút cuối cùng ở VCS mùa xuân 2018

Đội tuyển gây các nuối nhớ tiếc nhất chắc hẳn rằng là Cherry Esports khi Artifact cùng những người đồng đội đang không thể tạo thành nên bất thần nào nghỉ ngơi tuần thi đấu sau cùng để đề tên mình vào vòng Play-off. Chiến bại nghẹt thở trước UTM cũng đó là dấu chấm hết với thay mặt tới từ bắt buộc Thơ ở mùa giải trong năm này và họ sẽ phải ban đầu lại ở giải đấu ngày hè cho dù CR có thể coi là một trong số những đội tuyển bao gồm "bước chạy nước rút" rất tốt ở tiến trình lượt về VCS ngày xuân 2018.

Cơ hội trụ hạng được trao hoàn toàn vào tay cả hai team tuyển FTV và FFQ khi họ gồm số điểm bằng nhau tính đến trước lúc ngày thi đấu sau cùng của tuần tranh tài thứ 7 - ngày mà cả 2 đội những phải tranh tài - diễn ra. Tương đối nhiều người tin rằng núm nào đi nữa thì chắc hẳn rằng những người học trò của QTV sẽ rất có thể trụ hạng thành công vì kẻ thù của họ dù là GAM thì cũng đang chạm chán khá các khó khăn.

*

Những con số trong một cuộc bình chọn trước ngày thi đấu sau cuối trên home VCS đã thể hiện rất rõ ràng niềm hy vọng được đặt nhiều vào FFQ

Mọi thứ tưởng chừng như đã diễn ra đúng với những dự kiến của người ái mộ khi trong trận đấu đầu tiên của ngày tranh tài cuối cùng FTV đã nên nhận một thất bại hoàn toàn với tỉ số 0-2 trước YG đồng nghĩa với áp lực của FFQ sẽ được giảm đi tương đối nhiều ở trận đấu máy 2. Và FFQ cũng đã phi vào trận đấu với GAM bằng một niềm tin khá thoải mái, họ hủy diệt hoàn toàn GAM ở ván đấu thứ nhất với một lối chơi lấn lướt và cầm hết các thứ vào ván đấu đó. Tuy nhiên đó là tất cả những gì họ rất có thể làm được, GAM đã có một cuộc lội ngược dòng thành công để giành thắng lợi chung cuộc cùng với tỉ số 2-1.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Của Giao Hàng Tiết Kiệm, Top 15+ Ghtk Làm Việc Đến Mấy Giờ Mới Nhất 2022

*

FFQ và HOF sẽ là 2 cái brand name phải gia nhập Vòng thăng hạng VCS mùa hè 2018

Mặc dù hầu như thất bại trong ngày thi đấu sau cùng và vẫn bởi điểm tính đến khi dứt giai đoạn Vòng bảng nhưng với hiệu số xuất sắc hơn thì FTV đã là đội tuyển nghỉ ngơi lại cùng với VCS còn FFQ chính thức nên tham gia Vòng thăng hạng VCS ngày hè 2018 cùng với đội tuyển chỉ đạt được 1 thắng lợi suốt cả mùa giải - Hall of Fame.