Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Couldn T Load Plugin Chrome Error

mã lỗi netflix m7363 1260 00000026 Trình chăm sóc và plugin buộc phải nhau để vận động bình thường, nhưng mà sự hợp tác này không hoàn toàn hoàn hảo.Nếu Chrome phủ nhận tải plugin Flash, đấy là những gì bạn phải làm.Khám phá của công ty chúng tôi Google Chrome Hub tương tự như để biết thêm những mẹo hữu ích về phong thái xử lý cùng với trình duyệt thịnh hành nhất gắng giới.
*
Thay bởi vì khắc phục sự vắt với Chrome, chúng ta có thể thử một trình duyệt xuất sắc hơn: Opera Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm theo với những gói thiết lập sẵn khác nhau, mức tiêu tốn tài nguyên cải thiện và kiến thiết tuyệt vời.Đây là các thứ Opera có thể làm: di chuyển dễ dàng: áp dụng trợ lý Opera nhằm chuyển tài liệu thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v. Buổi tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của doanh nghiệp được sử dụng tác dụng hơn đối với Chrome bảo mật thông tin nâng cao: tích hợp VPN miễn phí và ko giới hạn không tồn tại quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích vừa lòng tăng vận tốc tải trang và đảm bảo an toàn chống lại việc khai thác dữ liệu

Trình chăm sóc Chrome và những thứ không giống trình để mắt web phụ thuộc plugin để chuyển động bình thường, nhưng đôi lúc một số sự việc nhất định với plugin có thể xuất hiện.

Bạn đang xem: Lỗi flash plugin failed to load


Theo người dùng,Không thể cài pluginlỗi mở ra trong Chrome vào Windows 10 và từ bây giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách tự khắc phục.

Làm biện pháp nào nhằm khắc phục lỗi không thiết lập được plugin?

Mục lục:

Khắc phục - không thể mua plugin Flash Chrome trên Windows 10 Khắc phục - ko thể cài đặt plugin PDF của Chrome trên Windows 10

Khắc phục - ko thể cài đặt plugin Flash Chrome bên trên Windows 10

1. Thực hiện một trình ưng chuẩn khác

Nếu Google Chrome đơn giản dễ dàng là không download Tốc thay đổi , bạn cũng có thể muốn cẩn thận chuyển lịch sự một giải pháp duyệt web thay thế sửa chữa mà không gặp mặt phải những khó khăn như vậy.

cài xuống Opera

*

Tương tự như Google Chrome, đây là một gốc rễ trình duyệt dựa vào Chromium, nhưng điều đó hoàn toàn tương đồng vì Opera không hẳn là một bản sao của Chrome.

Trình săn sóc độc lập, cân bằng xuất sắc và giàu công dụng này đã cải cách và phát triển rất nhiều trong số những năm qua với đã quản lý để xây dựng khá nhiều khán giả tương thích thông qua giao diện mẫu mã đẹp, đặc biệt và những tùy chọn tùy chỉnh thiết lập hào phóng, cửa hàng nó ngơi nghỉ cấp cao hơn nữa của phân khúc thị trường duyệt web.

Tự hào với vô vàn tùy chọn cá nhân hóa như công ty đề, chế độ, thanh bên hiển thị, cơ chế VPN tích hợp để bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu trong khi tránh những hạn chế về địa lý, tính năng tiết kiệm pin cùng các điểm lưu ý độc đáo khác, Opera tự tách bóc mình ra như một tất cả trong một từ túc ứng dụng thay do chỉ là 1 trong những trình duyệt.

Hãy nhanh chóng xem xét nó các nhân tài chính :

Ảnh chụp nhanh để chụp màn hình tra cứu kiếm tức thì nhằm mở hộp điều khoản tìm kiếm trên đầu trang chính sách Turbo để tăng vận tốc duyệt web bằng phương pháp nén hình hình ảnh và thiết bị họa website Trình ngăn quảng cáo tích hợp nhằm tăng vận tốc hơn nữa và đào thải phiền nhiễu Đồng cỗ My Flow để đồng điệu hóa hình ảnh, liên kết, đoạn văn phiên bản và chú thích với những thiết bị không giống Công cụ dựa trên Chromium để thiết đặt các nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome trang web tiện ích bổ sung cập nhật Opera chuyên dụng để thêm các tiện ích mở rộng độc quyền
*

Opera

Bạn gặp gỡ khó khăn với plugin Flash trên Chrome? Quên những vấn đề về plugin với phương án duyệt web tác dụng nhất trên vậy giới! Miễn phí truy vấn trang website

2. Đổi thương hiệu pepflashplayer.dll

Sự cầm cố này đôi khi hoàn toàn có thể xuất hiện vày tệp pepflashplayer.dll, nhưng bạn cũng có thể khắc phục nó một cách đối kháng giản bằng cách đổi tên tệp tất cả vấn đề. Để làm cho điều đó, chỉ việc điều hướng đến thư mục thiết lập của Chrome cùng tìm Pepper
Flash
thư mục.

Bạn có thể truy cập folder này bằng phương pháp vào folder này: C: Program
Files Google
Chrome Application 53.0.2785.116 Pepper
Flash

Định vị pepflashplayer và đổi tên thành pepflashplayer
X.dll. Sau khoản thời gian làm điều đó, hãy khởi hễ lại Chrome và soát sổ xem sự nỗ lực đã được giải quyết và xử lý chưa.

3. Chạy lệnh sfc với DISM

Đôi lúc sự thay này hoàn toàn có thể xuất hiện bởi vì tệp hệ thống bị hỏng, nhưng chúng ta có thể khắc phục bằng cách sử dụng những lệnh SFC với DISM. Những lệnh này được thiết kế theo phong cách để quét PC của người sử dụng và thay thế mọi tệp hệ thống bị hỏng mà bạn có.

Để chạy các lệnh này, hãy làm theo các bước sau:

thừa nhận Phím Windows + X nhằm mở thực đơn Win + X và lựa chọn Command Prompt (Quản trị viên) .
*
lúc nàoDấu nhắc lệnhbắt đầu, nhập sfc / scannow và hãy thừa nhận Đi vào . Chờ quá trình quét hoàn chỉnh và thay thế sửa chữa mọi tệp bị hỏng. Ví như lệnh SFC thiết yếu chạy, hãy nhập DISM / Trực tuyến / Cleanup-Image / Restore
Health
thànhDấu đề cập lệnhvà đợi cho tới khi nó quét hệ thống của người sử dụng và sửa đầy đủ tệp bị hỏng.

Sau khi chúng ta thực hiện các lần quét này, hãy chạy Chrome và đánh giá xem sự núm đã được xử lý chưa.

4. Xóa thư mục Pepper
Flash

Theo fan dùng, chúng ta có thể khắc phục sự cầm cố này đối chọi giản bằng cách xóa folder Pepper
Flash ngoài PC của mình. Để có tác dụng điều đó, bạn cần làm theo công việc sau:

Đảm nói rằng Chrome đã đóng trả toàn. Nhấn Phím Windows + R và nhập % Localappdata% . Nhận Đi vào hoặc nhấp chuột đồng ý .
*
Đi cho Google
Chrome -> tài liệu người dùng
cùng xóa Pepper
Flash
thư mục. Sau thời điểm xóa thư mục, hãy kiểm tra xem sự cầm đã được xử lý chưa.

Một số người tiêu dùng cũng đề xuất update thành phần Pepper_flash sau khi thải trừ nó. Để làm cho điều đó, hãy làm cho theo công việc sau:

cách chuyển liên minh huyền thoại sang màn hình hiển thị khác Mở Chrome và trong thanh địa chỉ, hãy nhập chrome: // những thành phần . Danh sách tất cả các thành phần bao gồm sẵn vẫn xuất hiện. Xác định vị trí Pepper_flash yếu tố và nhấp chuột Kiểm tra cập nhật loại nút.
*

Sau khi xóa folder Pepper
Flash và đánh giá các bản cập nhật, sự cầm với plugin Flash sẽ được xử lý hoàn toàn.

5. Lựa chọn tùy chọn luôn được phép chạy

Đôi lúc sự thế này hoàn toàn có thể xảy ra nếu plugin Flash không được đặt để luôn luôn chạy. Để khắc phục sự thế này, bạn phải bật setup Luôn chất nhận được chạy bằng phương pháp làm theo công việc sau:

Mở Trình chu đáo Chrome cùng nhập chrome: // plugins vào thanh địa chỉ. Thừa nhận Đi vào . Danh sách toàn bộ các plugin hiện nay sẽ xuất hiện. Định vị Adobe Flash Player và chất vấn Luôn được phép chạy Lựa chọn.
*
sau khi chọn tùy lựa chọn này, hãy khởi rượu cồn lại Chrome và soát sổ xem sự thay đã được giải quyết và xử lý chưa.

6. Tắt plugin PPAPI Flash

Phiên phiên bản 64 bit của Chrome chỉ hỗ trợ các plugin NPAPI 64 bit và nếu như bạn đang nhậnKhông thể download plugintrong Chrome khi nỗ lực xem đoạn clip hoặc ngẫu nhiên nội dung Flash làm sao khác, bạn có thể muốn thử chiến thuật này.

Để hạn chế và khắc phục sự vắt này, bạn chỉ cần tắt plugin PPAPI Flash cùng vấn đề sẽ tiến hành giải quyết. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Mở Trình thông qua Chrome cùng nhập chrome: // plugins vào thanh địa chỉ. Thừa nhận Đi vào . Khi danh sách các plugin đã thiết lập hiển thị, hãy nhấp vào Chi tiết . Các bạn sẽ thấy hai phiên bạn dạng củaAdobe Flash Playercó sẵn. Xác định vị trí PPAPI Flash phiên bản và nhấp vào Vô hiệu hóa dòng nút.
*
Sau đó, khởi động lại Chrome và chất vấn xem sự cố gắng đã được giải quyết và xử lý chưa.

7. Giới hạn Shockwave Flash

Một chiến thuật được đề xuất có thể khắc phục sự vậy này là dừng Shockwave Flash cùng khởi động lại nó. Bạn cũng có thể không biết, nhưng lại Chrome đi kèm với quản ngại lý công việc hoạt động tương tự như Trình làm chủ tác vụ vào Windows 10.

Sử dụng Trình cai quản tác vụ của Chrome, bạn có thể đóng các tab không đánh giá hoặc bất kỳ plugin nào, bao gồm cả Shockwave Flash. Để ngừng một plugin bằng Trình làm chủ tác vụ Chrome, hãy có tác dụng như sau:

nhấn nút Thực đơn ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị và đi tới Các qui định khác> Trình cai quản tác vụ . Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Shift + Esc con đường tắt.
*
lúc Trình thống trị tác vụ Chrome mở, hãy định vị Plugin: Shockwave Flash , lựa chọn nó và nhấp vào Kết thúc quá trình mẫu nút.
*
bạn nên thấyShockwave Flash đã biết thành lỗithông báo lỗi. Bấm chuột Nạp lại .
*

Sau lúc nhấp vào nút cài đặt lại, Shockwave Flash sẽ bước đầu lại và ngôn từ Flash đã phát nhưng mà không gặp bất kỳ sự ráng nào.

8. Tắt trọn vẹn plugin Flash

Nhiều thương mại dịch vụ phát trực tuyến video như You
Tube không thực hiện Flash nữa kể từ lúc họ chuyển hoàn toàn sang HTML5.

Sử dụng Flash trên giữa những trang web kia thực sự hoàn toàn có thể gây ra sự cố ví dụ như sự cố này, vày đó, bạn có thể muốn tắt hoàn toàn plugin Flash như một chiến thuật thay thế.

Để tắt Flash, chỉ việc đi cho tới phần plugin vào Chrome cùng tắt toàn bộ các phiên phiên bản của Adobe Flash. Hãy lưu giữ rằng điều này sẽ tắt trọn vẹn Flash trên tất cả các trang web, bởi vì vậy chúng ta có thể muốn nhảy nó sau đây nếu cần.

Để biết hướng dẫn cụ thể về cách tắt Adobe Flash trong Chrome, hãy chất vấn các phương án trước đó.

9. Kiểm tra cài đặt Bộ khí cụ giảm thiểu nâng cao

Người dùng đã report rằng sự núm này xảy ra nếu khách hàng đang sử dụng Bộ chính sách giảm nhẹ nâng cao và nhằm khắc phục, bạn cần kiểm tra thiết đặt Bộ biện pháp giảm nhẹ nâng cao. Để làm cho điều đó, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Đi mang đến Bộ lao lý giảm thiểu nâng cao thư mục cùng chạy EMT ứng dụng. Khi nhưng EMT vận dụng mở ra, nhấp vào Định thông số kỹ thuật ứng dụng mẫu nút. Định vị Chrome.exe mặt trongTên ứng dụngcột. Quăng quật chọn SEHOP hộp bên cạnh Chrome.exe . Bấm chuột đồng ý với đóng EMT. Khởi đụng lại Google Chrome và chất vấn xem sự ráng đã được giải quyết chưa.

10. Thiết đặt lại Chrome

Nếu ko có chiến thuật nào sinh hoạt trên hoạt động, chúng ta có thể thử thiết đặt lại Chrome.

ngụ ý gỡ cài đặt Chrome ngoài PC của bạn và sở hữu xuống phiên phiên bản mới nhất. Sau thời điểm tải xuống và thiết lập phiên bản mới nhất, hãy kiểm soát xem sự cầm đã được xử lý chưa.

Khắc phục - ko thể mua plugin PDF của Chrome bên trên Windows 10

1. Chuyển đổi cài để Adobe Reader

Đôi khi công tác đọc tệp tin PDF trên máy tính xách tay và Google Chrome có thể có một số trong những vấn đề cân xứng nhất định cho nên gây raKhông thể cài pluginxuất hiện, nhưng chúng ta có thể khắc phục sự thay đó bằng cách thay đổi setup Adobe Reader.

Để làm cho điều đó, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Mở chương trình đọc file PDF trên lắp thêm tính với đi mang lại Chỉnh sửa> Tùy chọn> Internet . Định vị Hiển thị PDF vào trình duyệt và bật / tắt nó. Làm mới trang mà nhiều người đang cố xem trong Chrome và khám nghiệm xem sự vậy đã được giải quyết và xử lý chưa.

2. Khám nghiệm xem plugin PDF sẽ được bật chưa

Nếu bạn đã thiết lập nhiều plugin PDF, bạn có thể gặp nên sự cầm này. Để tương khắc phục, bạn phải vào phần plugin và bình chọn xem plugin phù hợp có đang chạy hay không. Để làm cho điều đó, hãy có tác dụng theo các bước sau:

vào thanh địa chỉ, hãy nhập chrome: // plugins cùng hãy dấn Đi vào . Lúc danh sách những plugin xuất hiện, hãy nhấp vào Chi tiết . Xác xác định trí Trình coi PDF trên Chrome và bảo đảm an toàn rằng nó đã có được bật. Nếu như bạn thấyTrình gặm Adobe PDF dành riêng cho Firefox và Netscapetrong danh sách các plugin, hãy bảo vệ rằng các bạn tắt nó bằng cách nhấp vào Vô hiệu hóa sát bên tên plugin.

Ngoài bài toán bật plugin PDF, bạn cũng có thể muốn kiểm tra Luôn được phép chạy bên cạnh plugin Trình xem PDF của Chrome.

Không thể sở hữu pluginlỗi vào Chrome rất có thể ngăn chúng ta xem một số nội dung cố định trong Google Chrome, mà lại như bạn thấy, sự cầm này rất có thể được khắc phục bằng phương pháp sử dụng 1 trong những các phương án của chúng tôi.

Hãy cho shop chúng tôi biết nó hoạt động như nắm nào đối với bạn bằng cách truy cập vào phần nhấn xét bên dưới.

Câu hỏi thường xuyên gặp: xem thêm về các sự chũm plugin trong Google Chrome

Làm phương pháp nào để khắc phục triệu chứng không sở hữu được phích cắm?

Một phương án khả thi là đổi tên tệp pepflashplayer.dll. Tệp DLL bị thiếu hoặc bị hỏng hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề, nhưng chúng ta cũng có thể sửa chúng dễ dàng với phía dẫn mỗi bước này .

cảnh báo website này hoàn toàn có thể đã có tác dụng hại máy vi tính của bạn Tại sao PDF không mở vào Chrome?

Đảm bảo Trình coi PDF bên trên Chrome vàLuôn được phép chạytùy chọn bên cạnh nó được kích hoạt. Hãy cũng soát sổ những những tiện ích mở rộng rất tốt của Chrome để xem và sửa đổi tệp PDF trực tuyến .

Làm phương pháp nào nhằm sửa những plugin vào Chrome?

Mở Chrome với nhậpchrome: plugintrong thanh địa chỉ để soát sổ xem có rất nhiều phiên bạn dạng của cùng một plugin xuất xắc không. Nhận tất cả các bước khắc phục sự chũm trong phía dẫn thuận lợi này .

ghi chú của bạn biên tập: bài xích đăng này thuở đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2018 và đã được sửa đổi và cập nhật vào mon 7 năm 2020 để sở hữu độ mới, độ đúng mực và toàn diện.

Gặp lỗi Error loading player: No playable sources found ((coccoc://plugins)) lúc xem phim bên trên trình chăm nom web ly Cốc giỏi Chrome, bạn lo ngại không biết phương pháp khắc phục ra sao, đừng lo lắng, cya.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi thành công xuất sắc 100%. Đây cũng đó là lỗi couldn"t load plugin (không thể download plugin) do fan dùng setup nên Adobe Flash Player bị chặn hoặc vô hiệu hóa bên trên trình chăm chú Cốc cốc , Chrome.
*

Khi bạn truy cập vào những trang web để thấy phim hay video clip MIỄN PHÍ trên những trang website phim lừng danh mà hằng ngày bạn vẫn vào cùng xem bình thường nhưng tự dưng một ngày bạn gặp phải thông báo lỗi "Error loading player: No playable sources found" khiến cho bạn lo lắng và nghĩ rằng trình chăm bẵm web bị lỗi hay là vì server phim quá thiết lập hoặc do liên kết hỏng không xem được. Bạn đã không biết xử trí lỗi này thế nào và cho là nó thật sự rất nghiêm trọng. Thực chất thì nếu bạn chú ý chút xíu sẽ nhận biết được bản chất của lỗi này là Lỗi đang cài đặt dữ liêu Player với trình trông nom báo với chúng ta là không có player nào được kiếm tìm thấy, với đây chỉ là 1 trong lỗi khá bé dại và đối chọi giản, nhằm sửa lỗi này cũng thiệt là dễ dãi và bạn cũng có thể tự mình có tác dụng được sau khoản thời gian xem quá trình hướng dẫn giải pháp sửa lỗi sau đây.Trước khi hạn chế và khắc phục lỗi này hãy chắc chắn rằng trình PC của bạn đã có cài để Flash.Khắc phục lỗi Error loading player: No playable sources found trên trình phê chuẩn Chrome
Bước 1: Kiểm tra Flash bên trên trình duyệt tất cả bị tắt xuất xắc không.Bước 2: Vào Cài đặt trên Chrome -> chọn setup Nâng cao -> - > lựa chọn Menu Quyền riêng tứ và bảo mật chọn setup nội dung.
*

*

Bước 4:
Vào trang phim chúng ta xem bị lỗi và khám nghiệm lại. Khắc phục lỗi Error loading player: No playable sources found trên trình để mắt tới Cốc CốcBước 1: Vào Cài đặt lên trên trình phê chuẩn Cốc Cốc.Bước 2: lựa chọn menu "Riêng tư" chọn "Cài để nội dung..." trong phần "Bảo mật".

Xem thêm: Review: tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full vivo, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015)


*

Bước 3:
Kéo thanh cuộn xuống và tìm tới phần Flash tất cả thể lựa chọn một trong 2 tùy chọn là:- cho phép trang web chạy Flash.- phạt hiện cùng chạy văn bản Flash đặc biệt quan trọng (được khuyến nghị).
*

Bấm "Hoàn tất" nhằm lưu lại tùy chỉnh thiết lập của bạn, sau đó bạn lật lại trang phim bị lỗi load flash Error loading player: No playable sources found (coccoc://plugins) để kiểm soát lại.Như vậy là chúng tôi đã phía dẫn chấm dứt bạn giải pháp khắc phục lỗi flash trên trình chăm chú Cốc Cốc, Chrome
Chúc các bạn thành công!