Bạn đang xuất hiện dự định tra cứu hàng cùng mua mặt hàng trên Alibaba? Bạn băn khoăn bởi chưa cài bao giờ, không rõ chất lượng, giải pháp mua như thế nào được cửa hàng uy tín, hàng tốt chất lượng? Đây là mối nhọc lòng của phần đông những tín đồ mới chuẩn bị mua hàng Alibaba về Việt Nam. Ở nội dung bài viết này, sẽ share tới bạn kinh nghiệm tay nghề mua mặt hàng trên Alibaba cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua hàng trên alibaba

Alibaba là gì?

Ngoài các kênh thương mại dịch vụ điện tử như Taobao, Tmall, Amazon,… thì Alibaba.com cũng chính là kênh dịch vụ thương mại điện tử cực kì nổi giờ đồng hồ trên trái đất và quan trọng đặc biệt tại Trung Quốc. Kênh được sáng lập và trở nên tân tiến từ năm 1999 vì chưng 18 tín đồ mà Jack Ma là người đứng đầu. Sau nó thay đổi nòng cốt của tập đoàn số 1 Alibaba.

Tập đoàn Alibaba

Đây là vị trí giao thương mua sắm đa dạng sản phẩm hóa sản phẩm từ những nơi bên trên toàn nắm giới. Bạn có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm của phần lớn nhãn mặt hàng nổi tiếng cho tới siêu nhỏ dại bé ở trong một kênh dịch vụ thương mại điện tử này. Trải qua thời gian dài vạc triển, kênh chiếm phần đóng thị phần online toàn Trung Quốc, trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trên thị trường nước nhà tỷ dân này.

Alibaba phát triển thành kênh mua sắm và chọn lựa được mếm mộ bởi ưu điểm: giá thành thấp hơn, giao thương mua bán cởi mở, số lượng hàng lớn, phong phú chủng loại, mua sắm và chọn lựa tiện lợi, lập cập hơn,…

Người mua hoàn toàn có thể tự kiểm định, tinh lọc người bán, sản phẩm và mua hàng Alibaba theo ý thích dễ dàng ngay tận nơi mà không đề xuất đi đâu xa, dù vẫn ở bất kỳ đâu trên cụ giới. Miễn thiết bị của người sử dụng kết nối internet và rất có thể truy cập, thanh toán, có thể vận giao hàng Alibaba được.

Có nên mua sắm và chọn lựa trên Alibaba?

Không khủng như e
Bay xuất xắc Amazon, cơ mà web Alibaba.com cũng xác định mình là 1 trong “ông vua” dịch vụ thương mại điện tử nắm giới. Với kim chỉ nam kết nối đơn vị cung cấp, nhà sản xuất và người tiêu dùng trên toàn nuốm giới.

Mua hàng trên Alibaba

Kênh cung cấp cho tất cả những người mua sản phẩm triệu thành phầm tới từ hàng ngàn ngàn nhà cung cấp. Chúng ta cũng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn phải trên trang. Đây đã là kênh thiết lập bán cực kỳ tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Nhưng liệu mua hàng trên Alibaba có an ninh không? có 2 vấn đề bạn cần nhiệt tình khi mua sắm tại Alibaba như:

– Giá như vậy nhưng không phải thế: tức là sao? khi mua hàng bạn cũng có thể gặp trường đúng theo như sau: chúng ta thấy một sản phẩm giá tốt, các bạn ấn mua, shop sẽ liên hệ riêng và báo với chúng ta rằng “Xin lỗi, shop chúng tôi chưa update giá mới sản phẩm lên web, giá bây giờ của thành phầm là…”. Giá thành cao hơn con số bạn thấy ban đầu.

Thực chất không phải siêu thị quên mà đó là một giải pháp marketing, chế độ giá cả góp thu bán rất chạy hàng dễ dãi hơn. Điều này góp các siêu thị có tỷ lệ mua hàng cao hơn.

Bởi vậy, để chắc chắn rằng giá thực sản phẩm, các bạn trước tiên hãy contact nhà phân phối, hỏi đúng chuẩn nhằm tránh khủng hoảng rủi ro không đáng về nhầm lẫn giá bán cả. Còn việc mua sản phẩm trên Alibaba bị lừa đảo? Bạn trọn vẹn yên vai trung phong vì không tồn tại tình trạng này. Alibaba tất cả những chế độ tạo điều kiện cho người bán tuy nhiên cũng bảo đảm người mua sắm chọn lựa tiện lợi và an toàn nhất gồm thể.

– giá bán trên Alibaba gồm rẻ không? – Theo tay nghề nhiều năm mua sắm chọn lựa hộ mang đến khách trên những kênh thương mại dịch vụ điện tử của cẩm thạch Company thì giá sản phẩm & hàng hóa trên Alibaba kha khá rẻ so với những kênh thương mại dịch vụ điện tử khác như taobao.com, 1688.com, aliexpress.com,…

Nhưng như vẫn nói sinh hoạt trên, chúng ta nên contact trao thay đổi với siêu thị trước để biết chắc chắn rằng giá cả sản phẩm. Tránh chứng trạng “treo đầu dê buôn bán thịt chó” khiến bạn mất tín nhiệm vào kênh cài đặt hàng thu hút này.

Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba trên Việt Nam

Lưu ý mua hàng Alibaba tại Việt Nam

Để mua mặt hàng trên Alibaba, bạn sẽ cần thực hiện một vài thao tác dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Lập tài khoản

Muốn mua hàng trên alibabahay ngẫu nhiên trang dịch vụ thương mại điện tử nào, bạn cũng cần đăng ký tài khoản.

Đăng cam kết và tạo thông tin tài khoản trên Alibaba hoàn toàn miễn phí. Để thuận tiện tạo tài khoản, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt trước (phần góc trên bên phải màn hình hiển thị hoặc bên dưới chân trang).

Sau khi lựa chọn ngôn ngữ, chúng ta chọn bấm thâm nhập miễn phí, điền những thông tin như email, mật khẩu, chứng thực mật khẩu, vị trí, vai trò, bọn họ tên, đơn vị mua hàng, số năng lượng điện thoại,… theo hướng dẫn. Sau đó, chúng ta tiến hành chứng thực thông tin, đăng nhập lại tài khoản. Ghi nhớ lưu tự động hóa đăng nhập cho phần đa lần truy vấn tiếp theo đơn giản và dễ dàng hơn nhé.

Ngoài đk bằng email, Alibaba cũng chất nhận được người sử dụng đăng ký thuận lợi hơn thông qua Facebook, Linkedin hoặc Twitter.

Xem mặt hàng trên Alibaba

Xem thành phầm trên trang Alibaba

Sau khi đk tài khoản, truy cập thành công, chúng ta có thể tiến hành tìm hiểu kênh và xem sản phẩm rồi.

Cũng tương tự các kênh dịch vụ thương mại điện tử khác, Alibaba hỗ trợ đa dạng thành phầm hàng hóa, được phân tạo thành từng mục, từng nhóm hàng. Tín đồ mua rất có thể tìm tìm sản phẩm, lọc theo các đặc tính (giới tính, giá cả,…) để tìm đều sản phẩm tương xứng với yêu thương cầu.

Cách chọn cửa hàng uy tín

Dù mua sắm chọn lựa ở đâu, uy tín vẫn chính là yếu tố bỏ lên trên hàng đầu. độc nhất là so với các kênh thương mại điện tử Trung Quốc, thượng đá quý hạ cám lẫn lộn thì chúng ta càng nên xem xét cửa hàng uy tín trước khi mua.

Để kiểm tra shop uy tín bên trên Alibaba, bạn cũng có thể xem xét trải qua các tiêu chí đánh giá như: Trade Assurance, Transaction Level, Supplier Assessments.

Bạn cũng bắt buộc đọc kỹ phần tế bào tả chi tiết về đơn vị phân phối ở mục “Company Profile” phía dưới ảnh sản phẩm xem vẫn xác minh Verify chưa.

Và hãy nhớ là hãy liên hệ trao đổi chắc chắn là với cửa hàng về sản phẩm bạn có nhu cầu mua trước lúc đưa ra quyết định mua sắm nhé. Khi đó, bạn sẽ cần biểu thị khả năng ngữ điệu tiếng Trung và năng lực đàm phán của mình. Nếu như không biết giờ đồng hồ Trung thì trái là khó khăn đấy!

Thanh toán

Thanh toán trên Alibaba

Sau lúc qua được cách mua mặt hàng trên Alibaba, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại đối chọi một lần cuối, rồi triển khai thanh toán.

Web Alibaba đồng ý đa dạng hiệ tượng thanh toán từ: Thẻ Visa Credit/Debit, Online bank Payment tốt Wire Transfer các được. Nhưng công ty yếu hiện thời đều thanh toán giao dịch qua visa hoặc master card do nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và huyết kiệm ngân sách chi tiêu hơn.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương thức đưa khoản, tính bảo mật thông tin tài khoản sẽ khá kém khiến cho bạn dễ dẫn đến khóa bất kể lúc nào. Điều này cực kỳ nguy hiểm.

Phương án bình an hơn là bạn có thể nhờ đơn vị chức năng trung gian cung cấp thanh toán hộ. Biện pháp này giúp bạn tiết kiệm giá cả mà an toàn hơn vô cùng nhiều.

Vận chuyển

Sau khi thanh toán giao dịch xong, hàng sẽ tiến hành giao tới địa chỉ cửa hàng của bạn tại Trung Quốc. Nếu đặt vận gửi quốc tế, bạn cần để ý các vấn đề rủi ro khủng hoảng như tốn hèn thời gian, chi tiêu vận gửi lớn, khủng hoảng thuế quan, thất lạc sản phẩm hóa,…

Bởi vậy, nhiều người dân mua mặt hàng trên Alibaba ở việt nam hay các kênh dịch vụ thương mại điện tử china đều lựa chọn thực hiện dịch vụ ship hàng Trung Quốc Alibaba về nước ta nhanh chóng, an toàn hơn.

Dịch vụ mua sắm hộ trên những trang TMĐT của đá hoa Company

Việc nhập hàng trung quốc trên kênh thương mại điện tử Alibaba không còn khó. Nhưng sẽ là vụ việc nếu bạn không có kinh nghiệm, mua số lượng lớn dẫu vậy không yêu đương lượng được giá cả, không kiểm tra được uy tín bên cung cấp, thiếu địa chỉ, phương thức thanh toán giao dịch trên Alibaba và chạm chán trở hổ thẹn khi vận chuyển.

Mua hàng trung quốc tại đá hoa Company

Mọi sự việc nan giải trên sẽ được giải quyết triệt để khi bạn sử dụng thương mại dịch vụ của Cẩm Thạch Company. Đơn vị bậc nhất cung cấp chiến thuật nhập hàng Alibaba, vận chuyển hàng, phục vụ quốc tế, thanh toán alipay, wechat, đi lại hàng hóa 2 chiều Trung – Việt cấp tốc chóng, luôn tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về việcVận gửi - Xuất khẩu mặt hàng hoá sang trọng Trung Quốchãy contact trực tiếp cho tới Cẩm Thạch:

Việc mua sắm chọn lựa trên Alibaba đã mất qua xa lạ đối với mọi người. Mặc dù nhiên, để sở hữ hàng giá rẻ có chất lượng tốt thì không phải người nào cũng biết. Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và chọn lựa Alibaba bảo đảm an toàn nhanh chóng và an toàn.

Tìm đọc trang thương mại dịch vụ điện tử Alibaba

Alibaba theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trang thương mại điện tử trung quốc thuộc tập đoàn lớn Alibaba. Hoạt động trên tế bào hình mua sắm dành cho thị trường quốc tế đối đầu và cạnh tranh với Amazon. Sự thành công xuất sắc của Alibaba được minh chứng qua những số lượng tăng trưởng về lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Hiện nay, Alibaba.com đang kết nối hơn 80 triệu công ty lớn trên 240 giang sơn và vùng lãnh thổ, có tầm khoảng 4.830.000 doanh nghiệp thành viên đăng ký tài khoản. Đây được coi là trung vai trung phong làm ước nối, hợp tác và ký kết và thảo luận hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Trên Alibaba.com, người ta có thể mua bán bất kể thứ gì, miễn sao nó không vi phạm luật quy định pháp luật. “Thượng rubi hạ cam” các thành phầm đa dạng, đa dạng thuộc nhiều ngành hàng số đông trưng bày bên trên Alibaba.

*

Mua hàng trên Alibaba có gì quánh biệt

Hiện nay, việc mua sắm và chọn lựa trên trang thương mại dịch vụ điện tử Alibaba có khá nhiều lợi ích riêng rẽ biệt, rất đáng để chúng ta trải nghiệm. Những tiện ích đó có thể kế cho như:

Giao diện bằng tiếng Anh với tiếng Việt thuận lợi sử dụng khác với những trang Taobao, 1688, Tmall… sử dụng tiếng Trung. Yếu đuối tố đặc trưng giúp bạn mua thuận tiện tìm kiếm, mày mò thông tin, với chọn thiết lập sản phẩm.

Bày cung cấp sản phẩm cực kỳ đa dạng và giá bán phải chăng, đáp ứng được những nhu cầu mua hàng của người dùng.

Cùng một sản phẩm có nhiều nhà cung cấp nên thoải mái và dễ chịu lựa lựa chọn Shop bán sản phẩm uy tín. Những nhà chào bán thường khá túa mở, bạn có thể trao thay đổi trực tiếp yêu cầu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi đặt mua con số lớn.

Hỗ trợ ship hàng quốc tế: Khi mua sắm chọn lựa trên không buộc phải thuê một đơn vị chức năng trung gian mà lại Alibaba đang có ship hàng quốc tế. Mặc dù nhiên phục vụ theo hình thức này, bạn cần thương lượng bí quyết ship và giá tiền ship phù hợp.

Đa dạng các bề ngoài thanh toán: bao gồm nhiều phương thức thanh toán trên Alibaba hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard, dùng dịch vụ thương mại chuyển tiền Western Union, thông tin tài khoản Alipay, Paypal.

Mua hàng trên Alibaba có đóng thuế không?

Khi sắm sửa trên Alibaba, tất cả hàng hóa hầu như bị tính giá tiền với những mức thuế không giống nhau như sau:

Với hóa đơn dưới 1.000.000đ / solo hàng, khách hàng sẽ được miễn các loại thuế.

Với hóa 1-1 trên 1.000.000đ / đối chọi hàng, sẽ bị tính thuế nhập vào kèm từ đó là 10% VAT.

Cụ thể với mỗi loại sản phẩm & hàng hóa sẽ đề nghị chịu mức thuế giá tiền khác nhau:

Với các giao dịch laptop, thứ tính, điện thoại, mức thuế nhập khẩu đang là 0%, hóa đơn đỏ vat 10%.

Các deals quần áo thuế nhập khẩu là 20%, hóa đơn đỏ vat là 10%.

Đơn hàng là giày thì sẽ sở hữu được mức thuế nhập vào 30%, hóa đơn đỏ vat 10%.

Đơn sản phẩm là mỹ phẩm, nước hoa thuế nhập khẩu sẽ giao động 18-22% và thuế vat là 10%.

Tham khảo thêm thông tin:

Mua sản phẩm trên Aliexpress gồm bị mất thuế không? phương án giảm thuế nhập khẩu

Cách đặt mua sắm và chọn lựa Alibaba giá thấp từ siêu thị uy tín

Mua mặt hàng trên Alibaba có rẻ không?

Chắc chắn rằng, đấy là thắc mắc được không ít chủ siêu thị quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu nhập các sản phẩm từ Alibaba về marketing thì bạn cũng có thể yên chổ chính giữa về mức giá trên Alibaba. Chi phí tại đây cực kì rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với khá nhiều trang TMĐT khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi so sánh giá thành của một loại sản phẩm nhất định bên trên Alibaba và những trang TMĐT khác.

Cũng như những trang TMĐT khác, Alibaba cũng chỉ dẫn khung giá khác nhau áp dụng đến sản phẩm. Thông thường, Alibaba sẽ sở hữu 2-4 khoảng chừng giá khác nhau, tùy ở trong vào số số lượng hàng hóa mà bạn mua. Số lượng sản phẩm càng các thì chi tiêu sản phẩm càng sút sâu với được ưu đãi cao.

Thêm vào đó, nhiều siêu thị trên Alibaba không chỉ dẫn mức giá đúng mực của mình trên web, buộc bạn phải dàn xếp với nhà cung cấp về thành phầm và giá thành. Cũng chính vì thế nhưng khi mua ngẫu nhiên sản phẩm nào trên alibaba, bạn phải trao đổi trước cùng với chủ shop về ngân sách nhập, con số hàng nên mua cùng một trong những thông tin không giống để dễ ợt nhất cho bài toán nhập hàng.

*

Kinh nghiệm mua sắm trên Alibaba an toàn uy tín

Sau các năm order sản phẩm Trung Quốc, DHD Logistics xin share những ghê nghiệm mua sắm trên Alibaba sau đây. Bạn cũng có thể áp dụng để biết nó có thực sự bổ ích không nhé.

Đăng ký tài khoản Alibaba để sở hữ hàng

Trang TMĐT nước ngoài có cung ứng tiếng Anh nên việc đăng ký thông tin tài khoản trên Alibaba không thực sự khó. Tín đồ dùng chỉ việc truy cập vào home của Alibaba bấm “Join for free” nhằm tạo tài khoản mới trải qua email.

Điền không hề thiếu thông tin bạn mua bao hàm Họ tên, mật khẩu, địa chỉ, số năng lượng điện thoại, mật khẩu. Vày khi mua sắm trên Alibaba sẽ phục vụ về Việt Nam cho mình tới địa chỉ này.

*

Sử dụng thiên tài bộ lọc tìm kiếm kiếm sản phẩm

Hãy tận dụng rất tốt các chức năng tìm kiếm thành phầm của Alibaba qua 3 phương thức:

Tìm tìm qua từ bỏ khóa: Cách dễ dàng và đơn giản nhất là các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm kiếm.

Tìm tìm qua hình ảnh: bạn cũng có thể lấy hình hình ảnh sản phẩm upload ảnh vào hình tượng camera sinh sống thành tìm kiếm.

Sử dụng cỗ lọc danh mục: chúng ta cũng có thể vào phần danh mục sản phẩm nằm sinh hoạt lề trái của trang chủ. Lọc theo hạng mục ngành hàng tiếp đến chọn color sắc, size, số lượng cân xứng với yêu cầu của bạn.

Lựa lựa chọn sản phẩm chất lượng từ cửa hàng uy tín

Mỗi sản phẩm trên Alibaba đều phải có vô vàn nhà phân phối có, đa dạng chủng loại về số lượng, form size số, màu sắc sắc, cấu tạo từ chất và đương nhiên ngân sách cũng không giống nhau. Để lựa chọn được thành phầm chất lượng, trước tiên hãy chọn cửa hàng có độ uy tín cao, lượt tải nhiều, tiếp kia là xem xét các vấn đề như:

Đọc kỹ thông tin sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm có thể giống nhau nhưng lại kích thước, hóa học liệu, color sắc,…lại không giống nhau. Những trường thích hợp khi sản phẩm được giao về thì thừa nhỏ, thừa to, cấu tạo từ chất không ứng ý. Các bạn sẽ không thể năng khiếu nại trong những trường hòa hợp trên chính vì thông tin thành phầm đã được nhà buôn bán ghi rõ ràng.

Chọn Shop bán sản phẩm uy tín: cũng như mua hàng trên những sàn TMĐT khác

Lựa chọn thành phầm từ shop có feedback tốt, hình ảnh giống với tế bào tả.

Không ham giá bán rẻ, tất cả thể quality sản phẩm yếu hơn

Xem thời gian buổi giao lưu của nhà cung cấp càng thọ chưa, đó là một yếu tố đánh giá độ uy tín. Mặc dù nhiên, một vài nhà phân phối vừa tham gia thị trường cũng hoàn toàn có thể là đối tác tiềm năng đó. Cách tốt nhất có thể là các bạn nên liên hệ trao thay đổi với họ, nhằm xem thể hiện thái độ và cam kết của chúng ta trước khi ra quyết định mua hàng.

Cấp độ uy tín của nhà shop: Alibaba tất cả hệ thống reviews tăng kim cương. Mức độ càng tốt chứng tỏ chủ siêu thị uy tín, thường đem 3.5 trở lên.

Kinh nghiệm thanh toán đơn hàng trên Alibaba

Khi mua hàng Alibaba có khá nhiều cách để thanh toán tiền hàng như thanh toán qua Visa/Mastercard, Alipay, Paypal, gửi khoản,…

Khuyến khích mọi người nên sử dụng Alipay để thanh toán, đảm bảo quyền lợi xuất sắc nhất.

Xem thêm: Quách phú thành tung hoành trong " bộ ba hoàn hảo 2004, bộ ba hoàn hảo 2004

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mua hàng Alibaba mà công ty chúng tôi muốn nhờ cất hộ tới. Hãy quan sát và theo dõi DHD Logistics để được cập nhật cách đặt hàng Alibaba sút thuế. Mọi tin tức giải đáp vướng mắc hay đặt đơn hàng Trung Quốc liên hệ ngay tới chúng tôi.