Trọn cỗ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có sản phẩm / collection.Price
Total
Str đ

D) 13.0 x 19.0 cm Số trang: 126 trang Trọng lượng: 220 gram

Nhân vật chính trong tập truyện trang bị 15, không ai khác ngoài chàng béoTrâu đủng đỉnh Phátđang siêu được các người hâm mộ quan trọng điểm và yêu thương mến.

Bạn đang xem: Học sinh chân kinh tập 15

Thế tuy vậy lần này, cậu ta sẽ không ăn nữa, mà nỗ lực vào kia là chỉ dẫn một đưa ra quyết định vô thuộc gây sốc:GIẢM BÉO nhanh NHẤT CÓ THỂ!!!

Mời các bạn đón đọc!!!


*

*

với mỗi dìm xét được duyệt, khuyến mãi ngay: 200 BBxu cho khách hàng chưa mua sắm chọn lựa tại Bookbuy 400 BBxu cho người sử dụng đã từng mua sắm chọn lựa tại Bookbuy
Để được săn sóc BBxu, dìm xét của doanh nghiệp cần thỏa mãn nhu cầu các điều kiện: Độ dài về tối thiểu 100 từ, viết bởi tiếng Việt chuẩn, gồm dấu. văn bản là tốt nhất và vày chính fan gửi nhấn xét viết. Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm. Không mang tính quảng cáo, lôi kéo mua thành phầm một phương pháp không phải thiết.
Tập này Trâu chậm trễ Phát - nhân đồ nặng kí tốt nhất 10 bê-ta được diễn vai chính. Ngoài biết bản thân vui cầm nào khi ráng trên tay tập 15 này. Đầu tiên phải kể tới bìa truyện, nhìn vào là có cảm giác thèm ăn rồi. Bìa đẹp, minh họa dễ dàng thương, cho tiêu đề cũng gây lôi cuốn nữa.Trong đám nam nhi lớp 10 bê-ta thì mình thấy phạt dù to nhưng rất đáng yêu và thật thà. Câu chữ hay, tuy vậy tập này mình xúc cảm B.R.O đang đi quá trớn khi câu chữ của truyện ban đầu không tập trung vào giới học viên như những tập trước. Đối với bản thân là người đã theo dõi và quan sát HSCK từ bỏ tập đầu tiên, đọc tập 15 có cảm giác rất lạ, trông lạ lẫm thuộc, gần gũi tí làm sao như các tập trước nữa. Đánh giá chung thì tập này cũng rất hay, tuy vậy nội dung không ưng ý lắm nhưng mẫu thiết kế và khâu in ấn không có vấn đề gì.
Tập này chúng ta Trâu lờ lững Phát cùng các bạn của mình lập mưu hoạch bớt cân, để vươn tới mong mơ một bo-đì đẹp mắt hơn. Tương đối là hài,nhưng có nhiều tình tiết... Nói phổ biến là, tránh việc trách tác giả, họ sẽ cố hết sức rồi! Chị Oanh nạm lên, chúc chị tay mau khỏi. Em hi vọng nét vẽ của chị ấy sẽ mềm mại và mượt mà hơn hệt như tập 7- tập 11.
× Với đơn hàng sách trường đoản cú 350,000 VNĐ trở lên, người tiêu dùng được khuyến mãi kèm một trong số tựa sách dưới đây
*

*

*

Tác giả: B.R.OĐịnh dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 198.00 gram
Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Việt

- cya.edu.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng hàng.

+ Đối với quanh vùng TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: đưa phát cấp tốc theo chi phí bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Học Sinh Chân ghê - Tập 15: Trâu xuất xắc Luân

- cya.edu.vn không giao sản phẩm ngày công ty nhật.

- quý khách hàng không bù thêm tiền khi nhấn sản phẩm.

- khách hàng vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi nhận hàng, cya.edu.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau lúc giao hàng.


Tác giả: B.R.OĐịnh dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 198.00 gram
Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Việt

- cya.edu.vn giao thành phầm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với quanh vùng TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: chuyển phát nhanh theo chi phí bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Học Sinh Chân ghê - Tập 15: Trâu giỏi Luân

- cya.edu.vn ko giao sản phẩm ngày công ty nhật.

- quý khách hàng không bù thêm chi phí khi dìm sản phẩm.

- khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thừa nhận hàng, cya.edu.vn không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.


Nhân vật chủ yếu trong tập truyện thứ 15, không người nào khác quanh đó chàng mập Trâu chậm rãi Phát đang rất được các fan hâm mộ quan trọng tâm và yêu mến.

Xem thêm: Tuổi thơ hôm nay thế giới ngày mai, video ca nhạc

Thế tuy thế lần này, cậu ta sẽ không còn ăn nữa, mà cầm cố vào đó là đưa ra một đưa ra quyết định vô thuộc gây sốc: GIẢM BÉO cấp tốc NHẤT CÓ THỂ!!!

Vậy nguyên nhân Trâu Chậm Phát lại chuyển ra quyết định này?! Liệu cậu ta vẫn thành công?! Những tình huống nào sẽ tới trong quy trình Phát bớt cân?! tất cả sẽ có trong học sinh Chân tởm - Tập 15: Trâu hay Luân 

Mời bạn đón đọc.
*
*

phương thức thanh toán

*
*
*
*
*
*
*
*
*

dịch vụ giao hàng


các bạn đã đăng ký thành công. cya.edu.vn đã mừng đón yêu mong và thông tin đến bạn ngay khi có chống trống trong 24 giờ. Chân thành cảm ơn sự cỗ vũ của quý khách.