“Lớn lên” chỉ là một từ nhị âm tiết, nhưng là cả quá trình dài. đầy đủ thói quen cách biểu hiện của ta ngày hôm nay, số đông cư xử của cha mẹ, thầy cô, mọi ảnh hưởng của buôn bản hội trong suốt hàng chục năm đều đóng góp phần vào sự “trưởng thành” của chúng ta. Có rất nhiều những điều cơ mà mãi sau đây này, ta bắt đầu ước chi giá mà theo luồng thông tin có sẵn khi bản thân còn trẻ, giá mà bao gồm ai kia nói với bản thân sớm hơn. Cuốn sách “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc” đã thành lập từ đó.

Bạn đang xem: Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc

Nhiều bạn đọc đã biết đến tác giả Thu Hà với các nội dung bài viết về nuôi dậy con “gây bão” trên social và cuốn sách best seller “Con nghĩ về đi, người mẹ không biết!”. Nhưng thực chất thì thế mạnh của chị là viết về bạn trẻ. Các bước suốt rộng 17 trong năm này của chị là làm việc ở báo Hoa học Trò, từng liên tiếp hai năm đạt được phần thưởng báo chí viết về thanh thiếu niên của Trung Ương Đoàn, loạt bài xích : “Những quyền lực tối cao bị lãng quên” thời điểm năm 2012 và “Định vị bản thân” năm 2014. Đại diện của ngôi trường Đại học Fulbright vn cũng từng đánh giá cao những cách nhìn giáo dục văn minh của chị.

Bài viết “Cách đảm bảo mình kết quả nhất là làm fan tử tế” của chị ý đăng trên báo Hoa học tập Trò, đã từng được trích có tác dụng để thi tuyển chọn HS giỏi văn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

*

Với “Ai cũng xứng danh được hạnh phúc”, vẫn giữ phong thái khó lẫn, chị nhắc về đông đảo trải nghiệm thâm thúy bằng lối văn nói giản dị, như một người bạn thân đang thủ thỉ. Một cuốn sách mà mọi cá nhân đều rất có thể thấy mình trong đó. Để tuổi trẻ em đừng quên béng những quyền lực tối cao của mình. Để bố mẹ thấu hiểu với biết cách trò chuyện với nhỏ cái. Để bạn bao dung với trắc ẩn rộng với bao gồm mình và người khác.

“Không ai lựa chọn được chỗ mình sinh ra, nhưng bọn họ vẫn có thể chọn được vai trung phong thế của bản thân mình khi đối diện với những vấn đề của cuộc sống. Niềm hạnh phúc không xa xôi, niềm hạnh phúc ở ngay phía bên trong ta”.

Những thông điệp về học hành, sự nghiệp, về gia đình, về tình yêu, về cuộc sống... Xuất hiện thêm trong sách đầy mới mẻ và khác biệt, nhưng không xa vời. Chắc rằng đây là môt dạng sách phạt triển phiên bản thân khá quánh biệt, bởi nó có các tính báo chí, với rất nhiều câu chuyện nóng giãy của buôn bản hội nước ta hiện đại, cùng với hầu như trải nghiệm sống động từ chủ yếu tác giả, và không hề ít những chổ chính giữa sự chị nhận thấy suốt hành trình dài 17 làm cho báo tuổi teen. Do đó, mọi lời khuyên sống tử tế, yêu thương lành mạnh, thái độ tích cực... Của chị với những người trẻ rất dễ thấm, ko bề trên, không hề giáo điều.

Cuốn sách “Ai cũng xứng danh được hạnh phúc” lần này Thu Hà liên tục hợp tác với Minh Châu Books, bao gồm 4 chương:

Em tất cả đủ độc đáo – Chương thích hợp để chúng ta trẻ định vị và xây dựng đều kỹ năng cần thiết cho phiên bản thân. Những tuyệt kỹ sống tử tế, thiết kế tự tin, xây cất tương lai… và làm cho mình “trở đề nghị đắt giá” được nhảy mí. Bạn cũng sẽ “mở khóa” được cho câu hỏi làm sao để thoát ra khỏi “câu lạc bộ những người dân nhạt”, làm thế nào để không phải đứng sản xuất dãy fan thất nghiệp khổng lồ ngày càng tăng…

*

Nếu em thua thảm và nhầm con đường thì sao – nắm kỷ 21 đang thay đổi nhanh quanh đó sức tưởng tượng của trái đất và bọn họ chuẩn bị phi vào một quả đât tương lai cực kỳ bất định. Phần nhiều kiến thức ví dụ trong sách giáo khoa, hay giữa những giờ lên lớp không bao giờ là đủ. Chương này cho bọn họ cơ hội chú ý lại ý nghĩa thật sự của việc học và kim chỉ nan đâu mới là điều cần được trau dồi nhất.

Tình yêu đích thực sẽ khiến cho em tự do thoải mái – Một chương quan trọng đặc biệt dành riêng mang lại tình yêu, cho phần lớn trái tim dễ thổn thức với xao xuyến vì một bạn đặc biệt. Để biết yêu thương người, để biết yêu mình, và để biết phương pháp chia tay bình an và bình an. Và nếu có thất tình? Hãy cám ơn vì đấy là lúc để nhận thấy rằng người lúc này không phải giành riêng cho mình.

Như cây xương rồng nở hoa – gia đình là một chương rất đáng đọc của cuốn sách này. Bao gồm những bài viết đăng trên FB Thu Hà nhận thấy trên 36 ngàn lượt like, bên trên 21 ngàn lượt chia sẻ và trên 4 ngàn lời bình luận, cùng nhiều lời tâm sự đẫm nước mắt. Đọc nhằm thấu hiểu, thông cảm và yêu thương nhiều hơn thế nữa nữa. Ai mà lại chẳng mong muốn một căn nhà bão giới hạn sau cánh cửa. Nhưng đôi khi, một hoàn cảnh không ao ước muốn, đã tặng ngay ta những nhát cắt, và đầy đủ cú mài xát nhức đớn. Tuy nhiên, không tồn tại gì là vô nghĩa, của cả nỗi đau!

Cuối thuộc thì, như Thu Hà nói: Cách bảo đảm an toàn mình công dụng nhất, mạnh bạo nhất, bình yên nhất, đó là làm một fan tử tế!

Và, người nào cũng xứng đáng được hạnh phúc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Danh Lam Thắng Cảnh Ở Đồng Nai, Sinh Viên Tương Lai

Giá thành phầm trên cya.edu.vn đã bao gồm thuế theo luật pháp hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như phí vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....