Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi bật mý về quá khứ bởi vì anh là fan ít đề cập đến chuyện yêu đương trên mặt báo.

Bạn đang xem: Hồ trung dũng và bạn gái

Hồ Trung Dũng là một trong trong số không nhiều ca sĩ thành công xuất sắc mà không trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào. Năm 27 tuổi, anh mới thiết yếu thức bước đi vào tuyến đường solo và từ quăng quật hẳn công việc giảng viên khoa tiếng Đức, trường Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn TP HCM. Dù mới bao gồm 5 năm hoạt động nhưng anh mau lẹ có một chỗ đứng bền vững và kiên cố nhờ biện pháp hát thanh nhã và phong thái lịch lãm.

Kể về hành trình dài đến cùng với nghề, hồ nước Trung Dũng nói, anh chưa khi nào có ý nghĩ biến chuyển ca sĩ. Ba anh là kỹ sư, người mẹ là bác sĩ yêu cầu cả hai đều ao ước muốn con trai theo nghiệp tía mẹ. Mặc dù lớn lên, anh lại học tiếng Đức và đổi mới giảng viên bộ môn này. Dẫu vậy, âm thanh đã thâm nhập vào máu hồ nước Trung Dũng từ bỏ nhỏ. Năm lớp 6, anh vẫn học piano với vài năm sau tập tành viết nhạc. Thời sinh viên, anh xuất xắc đệm bầy và hát bè cho chính mình học trong mỗi chương trình nghệ thuật của trường. Năm thứ tía đại học, anh tham gia đội bè Cadillac và tích lũy được vốn nối liền lớn về những thể một số loại âm nhạc. Sau 5 năm, anh bắt đầu đủ tự tín để bóc tách ra solo và thay đổi ca sĩ siêng nghiệp.

FV_Cysua
UIy