Highschool of the Dead đang lên sóng cùng với phần 1 cực kỳ thành công, nhưng lúc nào chúng ta new được thưởng thức Highschool of the Dead Season 2?

Chứng cuồng zombie chắc chắn đã chết đi một chút, do vậy bao gồm lẽ phù hợp khi chưa tồn tại mùa sản phẩm công nghệ hai của anime Highschool of the Dead . Dưới đó là phần chú ý lại tình tiết của cỗ truyện, bộ chuyện tranh tồn trên trong bao lâu và lúc nào mùa thứ hai rất có thể ra mắt để khiến bộ truyện ở đầu cuối sống lại tự cõi chết.

Bạn đang xem: Highschool of the dead season 2 fanmade trailer

Cốt Truyện Và bắt đầu Của Highschool of the Dead

Highschool of the Dead đã gửi thể manga thuộc tên của Daisuke và Shoji Sato, chạy từ thời điểm năm 2006 cho năm 2013, cùng với Yen Press xử lý phiên bản địa hóa giờ đồng hồ Anh . Bước đầu từ tháng 9 năm 2006, manga đã phê chuẩn tròn 15 tuổi. Bộ truyện lấy bối cảnh ở Nhật bản thời hậu tận thế, địa điểm một đại dịch trên toàn trái đất biến nhiều cư dân trên thế giới này thành phần đa thây ma tàn nhẫn được gọi là “Họ”. Mẩu chuyện kể về một nhóm người tồn tại được tạo nên bởi một thầy giáo và những học cya.edu.vnên cũ của cô ấy, phần nhiều người nỗ lực sống sót trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt new của họ.

Cùng cùng với đám thây ma khiếp rợn, cả đội còn phải tuyên chiến đối đầu với mọi nhóm người tồn tại đồng loại, những người gần như là không tốt bụng như họ. Tương tự như như vậy, họ nhận biết đạo đức của mình và cân nhắc những bạn khác đang thay đổi trong thực tiễn mới khủng khiếp của họ, với cái chết và sự vô vọng rình rập mọi ngóc ngách.

Hãng phim lừng danh Madhouse đã cách xử lý chuyển thể anime cuối cùng, kéo dãn trong 12 tập cùng rất một OVA sệt biệt bổ sung được thực hiện sau đó. OVA này giới thiệu vào ngày xuân năm 2011, có nghĩa là bộ truyện vẫn không vận động trong rộng một thập kỷ.

Liệu Có khi nào Có Highschool of the Dead Season 2?

Có một số trong những yếu tố cản ngăn Highschool of the Dead Season 2 . Đầu tiên, tác giả của bộ truyện, Daisuke Sato, đang qua đời vào năm 2017, tuy vậy bộ chuyện tranh đã xong xuôi trước đó. Mặc dù nhiên, chấm dứt này là do một sự hủy vứt nhẹ nhàng hơn bất cứ điều gì khác. Anime đã gửi thể tứ tập thứ nhất của manga, trong số đó chỉ có tía tập nữa được sản xuất. Điều này có nghĩa là gần như bao gồm đủ tài liệu cho một mùa giải nữa , cơ mà vẫn còn một vài vấn đề lúc đến đó.

Những tín đồ sáng tạo lúc đầu của công tác không muốn liên tục làm nó, tuy nhiên không biết liệu những người sáng tạo này còn có phải là công ty văn cùng nghệ sĩ manga hay người chạy lịch trình hay không. Dù rứa nào đi nữa, sự khan hi hữu tài liệu với sự ra đi của tác giả, cũng tương tự cả nghệ sĩ cội và Madhouse đang tiếp tục rất nhiều, tức là trường học tập rất có thể là vĩnh cya.edu.vnễn đối với Highschool of the Dead , cả anime và manga.

Trường trung học tập của fan chếtlà anime được gửi thể từ truyện tranh có tựa đề"Học cya.edu.vnện khải huyền: ngôi trường trung học của bạn chết"của Daisuke Satō với Shōji Satō, xuất bản lần đầu trong thời điểm tháng 2013 năm XNUMX.

Phần trước tiên của "High
School of the Dead" đang phát sóng gần mười năm trước vào ngày 5 mon 2010 năm XNUMX, vàđêm thông thường kết được phân phát sóng vào ngày 20 tháng 2010 năm XNUMX. Những người hâm mộ đã mong chờ phần sản phẩm hai được phạt hành tính từ lúc đó.

1. Ngày chế tạo phần 2

Phần 2 của Highschool Of The Dead dự kiến ​​vào khoảng tháng 2021 năm XNUMX.Không tất cả ngày phân phát hành chấp thuận được chào làng cho đến bây giờ.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ lúc phần đầu tiên công chiếu, và người ái mộ đã nản lòng vì những tư duy vềloạt phim bị hủy bỏ.

Tuy vậy,nhiều lời đồn thổi đang trôi nổirằngcông vấn đề trên Phần 2 vẫn bắt đầu.

Trường trung học tập của tín đồ chết

2. Cập nhật Sản xuất Phần 2

Hãng phim phim hoạt hình có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ cấp dưỡng phần thiết bị hai vì chưng hãng phim ban đầu đã tự chối các bước cho lịch trình này.

Sautác trả của manga vẫn qua đời vào năm 2017, phiên bản thân nguồn không đầy đủ. Vẫn có công dụng một bên văn mới sẽ tiến hành bổ nhiệm, nhưng điều này rất cạnh tranh xảy ra. Phần sản phẩm hai rất có thể được đẩy xung quanhcuối năm 2022 hoặc đầu xuân năm mới 2023.

3. Cốt truyện trường trung học bị tiêu diệt chóc

Câu chuyện của công tác xoay quanhTakashi Komuro, ai làsinh cya.edu.vnên năm sản phẩm hai mười bảy tuổivà hero cơ phiên bản của sự sắp xếp.

ĐỌC:My nhân vật Academia Season 5: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, hình ảnh, diễn biến dự loài kiến ​​và cập nhật

Anh ta bị theo dõi bởi những người bạn đồng hành khác nhau của chính mình nhưRei Miyamoto, Saeko Busujimavà một cùng duy độc nhất badassKota Hirano. Takashi không hẳn là đứa trẻ hoàn hảo nhất nhất vào trường, như được chỉ ra vị điểm số nhưng lại có những sệt điểm cai quản ấn tượng.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và cài đặt hàng, shop chúng tôi có thể nhận thấy một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, cho đây.

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn buộc phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, vui tươi làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm: Học Kinh Tế Đối Ngoại Ra Làm Gì ? Dễ Xin Việc Không? Học Kinh Tế Đối Ngoại Ra Làm Gì

Đội ngũ công ty văn tự do tài năng của công ty chúng tôi - Luôn để ý - dồn hết tâm sức vào nhiều chủ đề đem lại cho người theo dõi những gì bọn họ khao khát - tin tức update thú vị, bài đánh giá, định hướng về người ngưỡng mộ và nhiều không dừng lại ở đó nữa.