Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên phố Hòa Bình, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Khu vui chơi công viên có diện tích s 50 hecta gồm 20% là mặt hồ cùng 60% cây cối và sân vườn hoa.

Bạn đang xem: Giá vé công viên đầm sen

Bạn đã xem: giá bán vé cổng đầm sen

Bạn vẫn xem: giá vé đi váy sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2018


*

tin tức về giá bán vé, trò chơi show, dịch vụ nhà hàng tại khu chơi nhởi giải trí công viên Đầm Sen, hồ Chí Minh

 Taxi sân bay Tân Sơn duy nhất về Đầm Sen giá bán rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để bao gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, chúng ta cũng đề nghị dành thời hạn để khám phá về khu vui chơi giải trí này nhé.

Bạn đã đọc: giá bán Vé Đi Đầm Sen 2022 giá chỉ Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá Vé trọn gói Đầm Sen khô 2021

Công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp những công trình được thiết kế và thiết kế phong phú và đa dạng bao gồm: các tiểu cảnh từ phong cách Á lịch sự Âu, từ bỏ hoài cổ tới hiện tại đại, những trò chơi nhiều chủng loại cho mọi đối tượng. Với đó là khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sân khấu, công ty hàng… vừa lòng nhu cầu vui chơi và giải trí và giải trí của du khách.

Thời gian buổi giao lưu của công viên văn hóa Đầm Sen

Giờ xuất hiện của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen như sau:

Hoạt đụng vào toàn bộ các ngày trong tuần (từ mon 2 tới nhà nhật).Thời gian mở cửa từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – công ty Nhật)7h30 – 21h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật.Các dịp lễ từ 7h30 – 22h00.

*

Hoạt hễ vào toàn bộ những ngày vào tuần ( từ thời điểm tháng 2 tới công ty nhật ). Thời hạn Open trường đoản cú 7 h30 – 18 h00 ( thứ 2 – công ty Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Các dịp lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân – khu vui chơi công viên Đầm Sen

Khu du lịch Đầm Sen có bao nhiêu cổng? bao gồm 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền (đồng thời là cổng nhà hàng Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa Đầm Sen nỗ lực nào/có xe pháo bus trải qua không?

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền ( mặt khác là cổng nhà hàng quán ăn quán ăn Thủy Tạ ) bao gồm thêm cổng liên trải qua khu khu vui chơi công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? những cổng của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen phần nhiều nằm bên trên 2 trục đường thiết yếu của q.11 là tự do và Lạc Long Quân, điều này rất dễ dàng cho việc dịch chuyển bằng xe pháo máy, ô tô.

Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Sát với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, chuyển động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có bãi xe taxi giao hàng theo giờ xuất hiện của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị ⇔ Quận 11Đừng vứt lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu đãi lên tới 20 – 40% khi để phòng trải qua Agoda vào thời điểm tháng 6, bấm để thấy chương trình, các vị trí được ưu tiên v.v


*

Bảng giá bán vé thăm quan công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen bao gồm mấy loại cách sử dụng của từng loại như thế nào? Hiện công viên Đầm Sen tất cả 2 loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn và trẻ em. Với loại vé này bạn sẽ được vào cổng du lịch thăm quan khắp khu dã ngoại công viên Đầm Sen, xem những chương trình trình diễn tại các sân kháu và xung quanh trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người to (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng tham quan toàn khu dã ngoại công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 trò đùa và xem các chương trình biểu diễn sân khấu bên cạnh trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho người lớn với trẻ nhỏ. Với các loại vé này bạn sẽ được vào cổng thăm quan khắp khu vui chơi giải trí giải trí công viên Đầm Sen, xem phần lớn chương trình biểu thị tại gần như sân kháu và bên cạnh trời. Vé full : trẻ nhỏ ( từ là một – 1,4 m ) : 100.000 đ. Người lớn ( trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan toàn khu chơi nhởi giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 cuộc chơi và xem đầy đủ chương trình màn biểu diễn sân khấu bên cạnh trời .

*

*

Kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hiện không tồn tại loại vé full dành cho tất cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan liêu cả 2 địa điểm trên thì có thể mua vé như sau:

Vé trọn gói là 180k/người to và 100k/trẻ em. Để vui chơi giải trí ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau lúc tham quan khu dã ngoại công viên khô xong, nếu như muốn tới khu vui chơi công viên Nước bạn có thể mua vé tại Cổng Liên Thông (gần nhà hàng quán ăn Thủy Tạ) giá chỉ là 100k/người béo và 70k/trẻ em nhằm tới công viên nước tắm, vui chơi.


Bảng giá bán vé phượt thăm quan tiền khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Chơi gì khi tới công viên văn hóa Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen bao gồm bao nhiêu trò chơi? hiện nay ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong các số ấy có 35 trò nghịch 100% vốn công ty nước, khoảng tầm 6 trò nghịch thuộc liên doanh (không nằm trong vé trọn gói). Gồm 15 trò chơi tương xứng với con trẻ nhỏ, sót lại là dành cho tất cả những người lớn tuổi. Có tầm khoảng 10 trò chơi xúc cảm mạnh.


Bản đồ phần nhiều khu đi bộ mê hoặc sống Đầm Sen
Những trò chơi cuốn hút nhất làm việc công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen:Những cuộc chơi mê hoặc độc nhất vô nhị ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen tất cả gì chơi? Đây là khu vực vui chơi số 1 ở thành phố sài thành được nhiều du khách yêu thích. Với gần như trò chơi mới lạ có phong cách thiết kế theo technology hiện đại để giao hàng cho mọi đối tượng người dùng vui chơi. Bên dưới đây, là những trò nghịch thú vị nghỉ ngơi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn hoàn toàn có thể tham quan lúc tới đây:


Bảng giá thực đơn nhà hàng siêu thị tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen, TP hồ nước Chí Minh


Vòi xịt nước cực đại ngay trên TT Đầm Sen nước
Máng trượt đồn đại ba
Hồ thiếu hụt nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn lốc tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt nhiều làn
Máng trượt cơn lốc xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây vượt thác
Hồ chế tác sóng
Khám Phá Kim từ Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây quá Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn khôn xiết Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên bự Long
Bảng giá bán thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen, TP HCMBảng giá bán thực đơn, quán ăn ở khu vui chơi giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen, hồ Chí Minh
Khu vui chơi
Cụm trò nghịch trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi cảm giác mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 sản phẩm công nghệ trò chơi tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành riêng cho khách lẻ – (dưới trăng tròn người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gởi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng chào bán vé: 16h30
 Thứ 2 đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng bán vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò nghịch lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ bố hàng tuần – tự 21/2 – 25/4/2023

 

Quý khách đến vui chơi tại khu dã ngoại công viên nước.

Hãy thử thách 36 sản phẩm công nghệ trò nghịch để tận hưởng những cảm hứng tuyệt vời của từng trò chơi. Ko chỉ mang đến niềm vui mang đến bạn, các trò chơi còn được xem như là những demo thách. Quá qua được toàn bộ 36 thử thách của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi tuyên chiến đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Nếu bạn đi cùng trẻ em và tín đồ cao tuổi có thể hòa bản thân vào làn nước xanh ngắt của hồ hoạt động, hồ massage năng lượng mặt trời, hồ chế tạo ra sóng với hồ thiếu hụt nhi. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun với các tia nước rất mạnh, quần thể massage tia nước giúp kích thích kỹ năng đề kháng cũng giống như phục hồi tác dụng xương khớp… trẻ em và bạn già rất có thể thỏa thích chơi nhởi tại quanh vùng này.Những người mến mộ mạo hiểm không thể quăng quật qua việc trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo cực đã. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên tuyến đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã trải qua vòng xoắn lớn hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt lò xo Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – đen Thunder hay trò Đu dây thừa thác. Chưa hết, bạn còn có thời cơ thỏa sức trải nghiệm với những cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển ngoài ra Máng trượt vĩ đại – Giant Slide, Máng trượt dragon xanh – Green Dragon, Máng trượt những lần – Multislide, cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, hoàn toàn có thể nằm trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm rất nhiều vòm cây xanh, hang động thì nên trải nghiệm dòng sông lơ đãng – chiếc sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi một ngày dài tại khu dã ngoại công viên Nước Đầm Sen không chỉ là trong những trung trung tâm giải trí thân thuộc của fan dân thành phố mà còn là một nơi có lại cảm hứng thoải mái cũng tương tự giải trí cho các em thiếu nhi sau hầu như tháng ngày tiếp thu kiến thức căng thẳng. Ngày nghỉ ngơi của bé sẽ vui rộng khi được thuộc ba bà bầu vui chơi bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Chỗ thiên mặt đường tuổi thơ mỹ miều sắc màu với không hề thiếu các máng trượt dành riêng cho béHãy đến công viên Nước Đầm Sen để tận thưởng những cảm xúc tuyệt vời nhất! chúng ta nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor

BẢN ĐỒ


khu vực vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò đùa thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò nghịch trượt phao
Các hồ bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò đùa thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò chơi trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 máy trò nghịch tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước dành cho khách lẻ – (dưới đôi mươi người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng phân phối vé: 16h30
 Thứ 2 đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng chào bán vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò nghịch lúc: 17h30

 


Quý khách đến vui chơi và giải trí tại khu dã ngoại công viên nước.

Hãy thử thách 36 máy trò chơi để tận thưởng những xúc cảm tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ đem về niềm vui mang lại bạn, những trò đùa còn được xem như thể những thử thách. Vượt qua được toàn bộ 36 thử thách của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu chúng ta đi cùng trẻ nhỏ và người cao tuổi rất có thể hòa bản thân vào làn nước trong xanh của hồ nước hoạt động, hồ massage năng lượng mặt trời, hồ tạo sóng với hồ thiếu hụt nhi. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun với các tia nước cực mạnh, khu massage tia nước góp kích thích khả năng đề kháng cũng tương tự phục hồi tính năng xương khớp… trẻ em và người già có thể thỏa thích vui chơi giải trí tại khoanh vùng này.Những người hâm mộ mạo hiểm không thể quăng quật qua câu hỏi trượt bên trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ chiều cao 19m trước lúc tiếp nước thuộc tiếng hò reo cực đã. Cạnh bên đó, bạn có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trê tuyến phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã trải qua vòng xoắn lớn phía hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – black Thunder giỏi trò Đu dây thừa thác. Không hết, các bạn còn có cơ hội thỏa sức trải nghiệm với những cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển ngoài ra Máng trượt to đùng – Giant Slide, Máng trượt long xanh – Green Dragon, Máng trượt nhiều lần – Multislide, nhiều máng trượt Love Storm & Space Bowl.

Xem thêm: Truyện Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng), Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng)

Còn nếu bạn muốn thư giãn, rất có thể nằm bên trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm đầy đủ vòm cây xanh, hang động thì nên trải nghiệm chiếc sông lơ đãng – loại sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi một ngày dài tại khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen không chỉ là trong số những trung trung khu giải trí thân thuộc của bạn dân tp mà còn là nơi mang lại cảm hứng thoải mái cũng tương tự giải trí cho những em thiếu nhi sau đa số tháng ngày học hành căng thẳng. Ngày nghỉ của bé sẽ vui hơn khi được thuộc ba bà bầu vui nghịch bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Vị trí thiên mặt đường tuổi thơ lung linh sắc màu với đầy đủ các máng trượt giành riêng cho béHãy đến công viên Nước Đầm Sen để tận thưởng những cảm giác tuyệt vời nhất! các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418


FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor


BẢN ĐỒ*

Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi cảm giác mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện