Vjc Ichi – chàng hotboy đình đám trong gia đình Ichi của Hà Thành là một chàng trai nhiều tài và rất đam mê với gớm doanh, nghệ thuật.

Ichi Family là tên của ‘ gia đình teen ‘ tất cả những hotboy nổi tiếng được hội đồng mạng yêu thích gồm gồm Kai Ichi, Vjc Ichi, Alvin Ichi. Dù không có nhiều hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật như Alvin Ichi ( hotboy an ninh ), Vjc Ichi cũng là một chiếc tên hút fan hâm mộ bởi vẻ phía bên ngoài lãnh đạm, công tử, đậm chất soái ca xứ Hàn .Bạn đang xem : Vjc ichi là ai

Vjc Ichi tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1990, là cựu du học sinh của ngành Quản Trị marketing tại Đại học Sikkim Manipal, Ấn Độ. Vjc sở hữu gương mặt lạnh lùng và chiều cao lý tưởng. Anh chàng luôn theo đuổi phong cách đậm chất Hàn Quốc từ mái tóc, mang lại đến trang phục vô cùng ‘chất’ bởi thế chàng trai này luôn luôn nhận được lời khen từ những bạn trẻ hâm mộ.

Bạn đang xem: Gia đình ichi gồm những ai

Là một mã sản phẩm khá siêng nghiệp, là 1 người có diễn xuất tốt trong các MV ca nhạc … Vjc cũng khá đam mê với marketing thương mại. Khi được đặt câu hỏi về các điều thành công xuất sắc xuất sắc cơ mà Vjc trường đoản cú hào nhất, chàng trai 9X sẻ chia : ‘ Điều mà lại ở thời gian hiện tại mình cảm xúc tự hào nhất là tự chủ được đời sống của chính mình và làm cho được hầu hết điều mình muốn ‘ .Sau một thời hạn chuyển động giải trí thẩm mỹ và thẩm mỹ, Vjc Ichi tạm dừng để chuyển hướng làn phân cách sang kinh doanh thương mại. Chia sẻ về nguyên do dừng hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật, 9X cho thấy : ‘ Em đã theo học tập và xuất sắc nghiệp về kinh doanh thương mại còn về nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp em chỉ bao gồm chút bén duyên do vậy em nghĩ mình nên triệu tập chuyên sâu thao tác gì mình thấu hiểu và làm cực tốt … ‘Bộ 3 Ichi đình đám của Hà Thành từ những ngày đầu của thế hệ 9X: Kai Ichi, Vjc Ichi, Alvin Ichi
Bộ 3 Ichi nổi tiếng của hà thành Thủ Đô từ đa số ngày đầu của cố hệ 9X : Kai Ichi, Vjc Ichi, Alvin Ichi

Bên cạnh đó, chàng trai cho biết, thời gian tới lúc công việc sale trở cần ổn định, Vjc sẽ tảo trở lại với nghệ thuật vì đó cũng là một vào những si mê mà chàng trai này ấp ủ.

Cùng quan sát lại 1 số ít hình ảnh của đàn ông trai nhiều tài này nhé :

Theo Thành Harry/Baodatviet.vn

Theo Thành Harry / Baodatviet. Vn
Link báo nơi bắt đầu :

Copy linkhttp://gioitre.baodatviet.vn/chang-hotboy-dinh-dam-cua-ha-thanh-vjc-ichi-ngay-ay-gio-ra-sao-1017722.html

Ichi Family Vjc Ichi hot boy tp. Hà nội hot boy khét tiếng hot boy Vjc Ichi
TEASER CHÍNH THỨC PHIM ĐIỆN ẢNH ‘ ĐIÊN TỐI ‘ VIETTEL truyền thông media RA MẮT PHIM ĐIỆN ẢNH ‘ ĐIÊN TỐI ‘ ONLINE TOÀN BỘ TIN TỨC VỀ COVID-19 TẠI VIỆT phái mạnh stamboom-boden.com ‘ S HOUSE – đoạn phim GIẢI TRÍ CỰC HẤP DẪN GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤUTrang tin tổng hợp thanh niên .

Vjc Ichi - chàng hotboy đình đám trong gia đình Ichi của Hà Thành là một chàng trai đa tài và rất ham với khiếp doanh, nghệ thuật.

Chàng hotboy đình đám của Hà Thành – Vjc Ichi ngày ấy giờ ra sao?

Vjc Ichi - chàng hotboy đình đám vào gia đình Ichi của Hà Thành là một chàng trai nhiều tài và rất ham với khiếp doanh, nghệ thuật.

Những hot boy khiến fan hâm mộ tiếc hùi hụi vì chưng vội….lấy vợ

Hot boy cư xử thiếu lễ phép với những người lớn tuổi trong rất thị

‘Hot boy kỷ yếu’ đốn gục tim phái người vợ chỉ bằng một bức ảnh là ai?

Hot boy lai danh tiếng với màn dạy trang điểm không thua trận kém bé gái

Ichi Family là thương hiệu của "gia đình teen" gồm những hotboy đình đám được cộng đồng mạng yêu thương quý bao gồm Kai Ichi, Vjc Ichi, Alvin Ichi. Dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật như Alvin Ichi (hotboy Bình An), Vjc Ichi cũng là một cái tên hút fan bởi vẻ ngoài lạnh lùng, công tử, đậm màu soái ca xứ Hàn.

Vjc Ichi vào hình ảnh của một hoàng tử bạch mã

Vjc Ichi tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1990, là cựu du học sinh của ngành Quản Trị marketing tại Đại học Sikkim Manipal, Ấn Độ. Vjc sở hữu gương mặt lạnh lùng và chiều cao lý tưởng. Anh chàng luôn theo đuổi phong cách đậm chất Hàn Quốc từ mái tóc, mang đến đến trang phục vô cùng "chất" bởi thế chàng trai này luôn nhận được lời khen từ những bạn trẻ hâm mộ.

Sở hữu một gương mặt lạnh, thu hút nhiều ánh nhìn.

Anh cũng từng thâm nhập rất nhiều những MV và gây được ấn tượng với giới trẻ: Lỗi lầm em đưa đi (Khánh Phương), Ngày ta mất nhau (Hồ Quốc Việt)... Vào hầu hết các MV này, Vjc theo đuổi phong cách lạnh lùng, với đậm chất xứ Hàn. Cũng chính điều này đã tạo buộc phải cá tính mang lại anh chàng và nhận được sự yêu mến từ giới trẻ.

Là một mã sản phẩm chuyên nghiệp được nhiều nhãn hiệu thời trang biết đến.

Là một model khá siêng nghiệp, là một người có diễn xuất tốt vào các MV ca nhạc... Vjc cũng rất đam mê với khiếp doanh. Lúc được hỏi về những điều thành công mà Vjc tự hào nhất, chàng trai 9X phân tách sẻ:"Điều mà ở thời điểm hiện tại mình cảm thấy tự hào nhất là tự chủ được cuộc sống của mình và làm được những điều mình muốn".

Xem thêm: Sách hướng dẫn sử dụng mazda 6, hướng dẫn sử dụng xe mazda 6 2019: cẩm nang từ a

Hiện tại trên trang cá nhân, Vjc sở hơn 214.000 người theo dõi

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Vjc Ichi dừng lại để chuyển hướng sang gớm doanh. Chia sẻ về lý vị dừng hoạt động nghệ thuật, 9X mang lại biết:"Em đang theo học và tốt nghiệp về kinh doanh còn về thẩm mỹ em chỉ gồm chút bén duyên chính vì thế em nghĩ mình bắt buộc tập trung làm việc gì mình thấu hiểu và làm giỏi nhất…"

Bên cạnh đó, chàng trai mang lại biết, thời gian tới khi công việc marketing trở buộc phải ổn định, Vjc sẽ quay trở lại với nghệ thuật vì đó cũng là một trong những say đắm mà chàng trai này ấp ủ.