TPO - Một nam tuổi teen đã liều lĩnh đi vào chuồng thú trêu chọc một nhỏ gấu trúc lớn đang ngủ. Với kết viên là anh ta yêu cầu trải qua màn vật lộn không cân nặng sức với “chủ nhà”.

Đoạn đoạn phim được con quay tại sân vườn thú nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Gấu trúc ôm chân cảnh sát

Ban đầu, nam thanh niên dường như ung dung bước vào chuồng thú và có một số hành vi cố tình đánh thức con gấu trúc to mập đang ngủ.

Đúng với ý ao ước của nam giới thanh niên, gấu trúc tỉnh giấc. Cơ mà cũng chính tích tắc đó, “kẻ đột nhập” đề xuất hứng chịu đựng hình phạt phệ khiếp.


Con gấu vĩ đại lập tức ôm cứng chân nam thanh niên, mặc đến nạn nhân thử mọi biện pháp như đẩy, vuốt ve sầu cũng không chịu đựng buông. Sau đó, nam tuổi teen mất thăng bằng ngã xuống đất và cuộc thiết bị lộn bắt đầu.

Con gấu trúc không chỉ là ôm chân mà hơn nữa lăn thân lên trên người nam thanh niên, rồi cắn. Dịp này, nam bạn teen đã thực sự hoảng loạn. Anh ta thế đẩy loài vật khỏi fan nhưng ko thành bởi trọng lượng thừa chênh lệch.

Mãi sau đó, bạn trẻ này mới ra khỏi con gấu trúc và lập cập bỏ chạy.


*

panda già nhất thế giới qua đời độ tuổi 38

*

Tận thấy gấu trúc lông nâu độc nhất trên nhân loại

*

phun hạ 'gấu trúc' đe dọa đánh bom đài truyền hình Mỹ


*
ubnd TPHCM khuyến nghị khai thác 10 mỏ cat ở bắt buộc Giờ làm đô thị lấn biển khơi
*
Đảng ủy Sở Giao thông vận tải đường bộ tỉnh TT-Huế bị kỷ quy định khiển trách
*
Xe khách lật ngang sau va chạm với xe tải, tối thiểu 10 bạn bị thương

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*

Ba bé gấu trúc ngơi nghỉ sở thú Trùng Khánh, Trung Quốc, bám lấy, trốn sau chân người chăm lo trong lần đầu tiên ra đôi mắt du khách.

Ba bé gấu trúc nghỉ ngơi sở thú Trùng Khánh, Trung Quốc, bám lấy, trốn sau chân người âu yếm trong lần thứ nhất ra mắt du khách.


Sở thú Gia Bình, Trùng Khánh, hôm 18/3 tổ chức triển khai lễ đặt tên cho ba gấu trúc nhỏ và cho cái đó lần thứ nhất ra mắt khách hàng tham quan. Trong hình ảnh là gấu trúc tên Lương Nguyệt ôm chặt chân nhân viên sở thú khi thấy đông người lạ. Ảnh:Chinanews.

*

Gấu trúc Du Bối cũng ôm chặt chân nhân viên sở thú quyết ko rời. Ảnh:Xinhua.

*

Nhân viên sở thú cho thấy thêm ba bé gấu trúc có vẻ e thẹn khi lần đầu gặp mặt nhiều người lạ. Bọn chúng ôm chặt rước nhau trước ánh nhìn tò dò của phần đông khách tham quan. Ảnh:Xinhua.

*

Mãi một lúc sau, panda Du Bảo, Du Bối, Lương Nguyệt mới bạo dạn hơn và ban đầu chơi đùa. Du cũng là tên gọi tắt của thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Ảnh:Xinhua.

*

Nhân viên sở thú bế Du Bối lên đùa cùng Lương Nguyệt trên sàn gỗ. Ảnh:Xinhua.

*

Nhân viên sở thú có hai gấu trúc Du Bảo, Du Bối ra gặp gỡ khách tham quan. Đây là hai con gấu trúc sinh đôi tuy vậy khác giới tính. Ảnh:Xinhua.

*

Khách tham quan, vào đó có tương đối nhiều em nhỏ, thích thú vẫy kính chào Du Bối. Ảnh:Xinhua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Mobifone Tháng, Ngày, Tuần Giá Rẻ Nhất 2023

*

Khách du lịch tham quan ví ba con gấu trúc là đều "cục bông dễ thương biết đi". Ảnh:Chinanews.