Là một địa điểm lí tưởng gồm thể chuyển đổi đa dạng từ dạ tiệc tối đến các sự khiếu nại văn hóa, giải trí… Gala Center có tương lai sẽ đem đến những tận hưởng vô cùng rực rỡ và thú vị mang đến quý thực khách. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center gây ấn tượng mạnh bởi vì lối phong cách thiết kế độc đáo. Cùng với ý tưởng xây dựng Gỗ – Đá – Cây xanh, Gala Center như một khu vườn thần tiên nhỏ, ấm áp như color của mộc, vững vàng chảy kiên cường như đá và mát dịu như cây xanh.

Bạn đang xem: Gala center số 415 hoàng văn thụ

Ra đời 7/2016, Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Gala Center tọa lạc tại số 415 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình – là một trong những vị trí đắc địa gắn liền ba quận Tân Bình, Phú Nhuận, đống Vấp. Với lối bản vẽ xây dựng theo lối tân tiến với 5 sảnh khủng Festive, Spring, Summer, Autumn, Winter phù hợp mọi nhu yếu đãi tiệc của bạn. Điểm nhấn quan trọng nằm ở lối bản vẽ xây dựng độc đáo, Gala Center sẽ mang lại cho khách hàng hàng của chính mình không gian đa tác dụng cho toàn bộ các mô hình sự kiện. Trường đoản cú yến tiệc thanh lịch trọng cho đến hội nghị đẳng cấp, trường đoản cú triển lãm tinh tế cho tới sàn diễn lung linh, Gala Center đều hoàn toàn có thể song hành và mang lại cho sự kiện của doanh nghiệp thành công rực rỡ.

Ý tưởng xây dựng phòng tiệc theo công ty đề các mùa trong năm tại Gala Center bắt nguồn từ mong mong được sát cánh đồng hành cùng người tiêu dùng theo thời gian dài vào năm. Dù thành phố sài thành chỉ tất cả hai mùa mưa – nắng nhưng mà tới Gala Center, chúng ta có thể trải nghiệm 5 mùa với các phòng tiệc mang phong thái đặc trưng.

Phòng tiệc Spring (mùa xuân) với đến xúc cảm nhẹ nhàng, bay bướm của huyết trời ngày xuân với tông màu chủ đạo tím nhạt phối kết hợp cùng các tiểu ngày tiết trang trí màu pastel.Sảnh tiệc Summer (mùa hè) với không khí nồng ấm, tỏa nắng rực rỡ của ngày hạ khi kết hợp tông màu kim cương đồng cùng sắc nâu gỗ.Phòng tiệc Autumn (mùa thu) hài hòa, êm ả và ấm cúng với dung nhan cam ngọt ngào.Phòng tiệc Winter (mùa đông) gây ấn tượng cho nhiều người sử dụng với tông đỏ – white cùng hệ thống đèn ánh làm biếng mạn. Với không gian đậm hóa học cổ tích này, các khách mời đang như lạc thân không khí của ngày đông châu Âu.Ngoài 4 phòng tiệc theo phong thái bốn mùa truyền thống, Gala Center còn có phòng tiệc vật dụng 5 sở hữu tên Festive giành riêng cho mùa cuối năm, mùa gắn liền với không khí lễ hội tưng bừng. Phòng tiệc Festive tất cả sức chứa lớn nhất tại Gala Center, lên đến mức 800 – 1.000 khách, được trang bị hệ thống ánh sáng về tối tân với xây cất đèn chùm trong veo cùng hệ thống đèn led bên trên trần đưa về hiệu ứng khung trời sao huyền ảo. Tất cả tạo cho không gian sang trọng và thanh lịch.

Thừa tận hưởng 18 năm ghê nghiệm chuyển động trong nghành nhà hàng, dịch vụ thương mại từ khối hệ thống với đều thương hiệu mập trong ngành như nhà hàng Vân Cảnh, Á Đông, Metropole… sở hữu không gian tinh tế, sang trọng, công nghệ âm thanh, tia nắng hiện đại, Gala Center sẽ thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn yêu ước cho mọi phát minh dàn dựng và tổ chức sự kiện.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Outlook, Thay Đổi Mật Khẩu Trong Outlook

Hạng mục:Trần sao nhân tạo cho tầng Hội nghị, phòng Chiếu phim, tầng tổ chức tiệc cưới cho
Tòa bên GALA CENTER làtrung trung tâm hội nghị và tiệc cưới, chiếu phim.Diện tích mỗi sàn 1800m2Địa điểm:415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí MinhThời gian trả thành:Tháng 7/2016

Một số hình ảnhvề dự án

Thi công trần thạch cao để chuẩn bị cấy sao

Đội ngũ kỹ thuật của Đèn Sợi quang Việt đang tiến hànhthi công trần sao nhân tạo trên nền thạch cao

Bộ phận kỹ thuật của Đèn Sợi quang Việt kiểm tra khâu cuối thuộc tại những vị trí cấy sao

Trung tâm

GALA CENTER hiện là trung trọng tâm tiệc cưới 5 sao đầu tiên tại Việt nam sử dụng trần sao nhân tạođem đến không gian lãng mạn và tinh tế. GALA CENTERhứa hẹn sẽ sở hữu đến những buổi tiệc cưới nét mới mẻ, hợp với phong cách, đậm cá tính và sở mê say của những cặp nàng dâu – chú rể.

Thông tin đưa ra tiết: