Các bộ phim dị nhân là một phần tuổi thơ của gắng hệ 9x, 8x với câu chữ xoay quanh các nhiệm vụ giải cứu trái đất hay săn đón kẻ xấu đầy gay cấn và lôi kéo qua phần lớn pha biến hình không tưởng của các anh em siêu nhân, cùng những mẩu truyện đầy tính nhân bản về tình các bạn và cuộc sống. Bây giờ hãy cùng Bách Hóa XANH quá thời gian quay về quá khứ với đứng top 5 phim siêu nhân thời tuổi thơ hay tuyệt nhất nhé!

Có thể nói, mặc dù cho là ở thời làm sao thì các bộ phim siêu nhân vẫn luôn chiếm trọn được sự hâm mộ của đa số những tín thứ phim ảnh. Trường hợp thời nay ta có Iron man cùng với những bộ giáp mang sức khỏe của technology và sự sáng tạo, thì xa xưa ta tất cả Gao Đỏ, một hình tượng sức bạo dạn với niềm tin chiến đấu bạo dạn mẽ, luôn biết gắn thêm kết các đồng team và bảo đảm sự lương thiện, công bằng.

Bạn đang xem: Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân

Dù các siêu nhân anh hùng sẽ mang mọi nét đặc trưng riêng của thời đại với số đông tính cách, nhiệm vụ và sức mạnh khác nhau, tuy thế tất cả đều sở hữu chung một trái tim phía thiện, kháng lại mẫu ác. Tất cả đều là những bài học đáng giá chỉ về niềm tin và hy vọng. Dưới đây hãy thuộc Bách Hóa XANH khám phá list phim tuổi thơ thú vui này nhé!

15 anh em Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

5 đồng đội Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyện nói về cuộc hành trình dài của Akaza Banban sống Megalopolis, một tp ở Trái Đất lúc anh được bổ nhiệm làm team trưởng của Đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger nghỉ ngơi phân khu vực Trái Đất.

Vào thời điểm đó, đối thủ của Dekaranger là Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer có âm mưu tàn phá Trái Đất và hợp tác cùng các tên tội phạm, nhiệm vụ của Dekaranger chính là ngăn ngăn Agent Abrella.

Link trailer


Anh Em dị nhân Cuồng Phong

Tóm tắt phim: Phim luân chuyển quanh mẩu truyện của ba chàng trai học sinh cá biệt, dù không có thành tích học hành xuất sắc tuy nhiên lại được thầy của mình ở học viện Ninja phái Hayate đặt ý thức và huấn luyện rất tự khắc nghiệt.

Vào 1 trong các buổi trốn tập luyện, một đổi mới cố đã xẩy ra với trường học của cả ba người, khiến hầu hết các học sinh đều bị giết chết còn thầy của mình thì phải biến thành chuột lang để thoát mạng. Nhiệm vụ của ba anh chàng chính là chống lại quyền năng hắc ám Jakannja, quyền lực đã hãm sợ ngôi trường và thầy giáo của họ.

Link trailer


*

3Kỵ Sĩ phương diện Nạ - Kamen Rider

Kỵ Sĩ phương diện Nạ - Kamen Rider

Điểm IMDB: 7.7/10Ngày ra mắt: 1971Thể các loại phim: Hành động, phiêu lưu, kịch tíchThời lượng phim: 98 tậpQuốc gia: Nhật BảnĐạo diễn: Shotaro IshinomoriDiễn viên chính: Akiji Kobayashi, Shinji Nakae, Gorô NayaGiải thưởng nổi bật:

Tóm tắt phim: Đây là 1 trong series phim nhiều năm tập xoay quanh trận đánh giữa các chàng trai trẻ có khả năng biến thân thành Kamen Rider chống lại những loài quái vật khác nhau. Trong quá trình đấu tranh với tai quái vật, các Kamen Rider là những siêu nhân anh hùng luôn nghỉ ngơi trong quy trình học hỏi về tích điện thần kỳ ở bạn dạng thân, về những Rider khác và các loài tai ác vật.

Link trailer


*

4Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

Tóm tắt phim: bộ phim kể về cuộc chiến giữa 5 binh lực được chọn lọc bởi các Power Animal cản lại Org, một quyền lực ác quỷ giác ngộ sau 1000 năm. Những chiến binh này cùng đánh nhau với nhau với các tên Chiến đội Bách thú Gaoranger để tiến công bại ác quỷ và mang lại tự do cho Trái Đất.

Link trailer


*

55 bằng hữu Siêu Nhân phép thuật - Mahou Sentai Magiranger

5 bằng hữu Siêu Nhân phép màu - Mahou Sentai Magiranger

Tóm tắt phim: Chuyện kể về 5 anh em được ban tặng ngay sức bạo gan ma thuật với các chiếc MagiPhones được trao lại từ người mẹ của họ. Với năng lực ma thuật này, cả năm bạn cùng nhau bảo vệ Trái Đất trước Infershia và sống theo di tích được ban khuyến mãi từ gia đình.

Xem thêm:

Link trailer


*

Dù ngơi nghỉ trong thời đại nào, những câu chuyện siêu anh hùng vẫn luôn là một nguồn cảm xúc về niềm tin về loại thiện, cũng như những bài học kinh nghiệm hay về tình bạn, cuộc sống. Bách Hóa XANH mong muốn với đứng đầu 5 phim hoạt hình dị nhân anh hùng này, bạn sẽ có các phút giây thật thư giãn và giải trí khi được quay về tuổi thơ của mình, cũng tương tự tìm được một bài bác học ý nghĩa sâu sắc nào đó cho bạn dạng thân mình ở hiện tại nhé.

Tham khảo các loại nước ngọt vừa coi vừa uống nhé:

Có thể chúng ta quan tâm