*

Đông Phương Bất Bại là giữa những nhân vật quan trọng trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung. Vào Tân Tiếu ngạo giang hồ, vai diễn Đông Phương Bất Bại được Vu bao gồm giao mang lại "Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài" è cổ Kiều Ân.

Bạn đang xem: Đông phương bất bại tân tiếu ngạo giang hồ


Trong Tân Tiếu ngạo giang hồ, nhân đồ vật Đông Phương Bất Bại của trằn Kiều Ân có khá nhiều nét mới mẻ và lạ mắt so với các phiên bản phim khác. Điều thứ nhất đó là Đông Phương Bất Đại được thổi lên thành tuyến nhân đồ chính.

‘ bởi tạo hình quá cá tính và xinh đẹp, vày vậy Đông Phương Bất Bại của nai lưng Kiều Ân có khá nhiều nét phái nữ tính nhất trong những diễn viên đã có lần đóng vai này trước đây. Đông Phương Bất Bại vốn là phái mạnh tử, vày luyện Quỳ hoa bảo điển nên mới "tự cung" thành ái phái nam ái nữ.

Ở sản xuất hình nam giới, Đông Phương Bất Bại trông tương đối dữ dằn. Tuy nhiên, khi 3d thành nhỏ gái, nhân đồ Đông Phương Bất Bại lại trông gợi cảm đến ma mị.

*
‘ mặc dù với sản xuất hình làm sao thì è cổ Kiều Ân vẫn hết sức xinh xắn và thu hút khán giả. Theo đồng chí nhận xét thì Đông Phương Bất Bại của trằn Kiều Ân rất nổi bật hơn hẳn và rất có thể đây đã là Đông Phương Bất Bại đẹp nhất từ trước đến nay.

Tân Tiếu ngạo giang hồ tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ, nhất là những éo le trong quan hệ giữa Lệnh hồ nước Xung với Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại hóa thành con gái giới, cướp người yêu của Nhậm Doanh Doanh.

Một số hình hình ảnh của è cổ Kiều Ân trong Tân Tiếu ngạo giang hồ:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bộ phim tivi cổ trang trung quốc "Tân Tiếu ngạo giang hồ" đang phát sóng vào 19h sản phẩm ngày, trên kênh VTV2. Mời khách hàng và các bạn chú ý đón xem!

Vốn nổi tiếng là “cái rốn thị phi” của Tiếu ngạo giang hồ 2013 nói riêng cùng làng truyền hình bông hoa ngữ nói chung, nhân vật Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân chưa từng hết gây sốc. Mới đây Trần Kiều Ân cũng đã lên tiếng khẳng định rằng, nhân vật Đông Phương Bất Bại phiên bản mới đã được… chuyển đổi giới tính.
*

*

Khi những hình ảnh đầu tiên về Đông Phương Bất Bại được tung ra, nhiều người đã nói đùa rằng: “Dù sao đây cũng vốn chỉ là thể xác đàn ông, làm thế nào ba vòng lại trả hảo đến vậy được? bao gồm chăng chỉ gồm nước… lịch sự Thái phẫu thuật”.
*
*

Ấy vậy mà đùa thừa hóa thật, Trần Kiều Ân đã khẳng định rằng nhân vật Đông Phương Bất Bại “chuẩn girl 100%”. Thực chất, vì tận mắt chứng kiến người thân bị sát hại trong vượt khứ, Đông Phương đã phải cải nam trang, sống dưới lốt một người đàn ông dưới Hắc Mộc Nhai.
*

*

Cho đến tận lúc lên ngôi giáo chủ với lấy cớ luyện Quỳ hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại mới dám “sống thật với lòng mình”. Vậy nên, những chuyện tình cảm lùm xùm giữa nhân vật này với Lệnh Hồ Xung là chuyện quá… bình thường.
Nói về Tiếu ngạo giang hồ, Trần Kiều Ân cho biết: “Tôi là một diễn viên. Phận sự quan trọng nhất là dứt thật tốt vai diễn của mình. Đây là bộ phim võ hiệp đầu tiên tôi tham gia với thực tế, nó rất khác phim thần tượng. Để xuất hiện với hình ảnh đẹp, tôi đã phải trả giá chỉ khá đắt cần tôi ý muốn khán giả sẽ tất cả cái nhìn sáng suốt”.

Xem thêm: Lệnh Kéo Dài Nhiều Đường Thẳng Trong Cad, Hướng Dẫn Dùng Lệnh Kéo Dài Đường Thẳng Trong Cad


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019