'Diên Hi công lược' tập 42: Ngụy Anh Lạc được thiết kế Quý nhân tuy nhiên không chịu 'thị tẩm' cùng với Hoàng thượng

'Diên Hi công lược' tập 42 gây bất thần cho bạn xem khi Ngụy Anh Lạc được Thái hậu dung nhan phong làm Quý nhân. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này để cho cô với Viên Xuân Vọng ân đoạn nghĩa tuyệt.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 42 vietsub


"Diên Hi công lược" tập 42: Ngụy Anh Lạc được gia công Quý nhân tuy vậy không chịu đựng "thị tẩm" với Hoàng thượng

"Diên Hi công lược" tập 42 gây bất ngờ cho fan xem lúc Ngụy Anh Lạc được Thái hậu nhan sắc phong làm Quý nhân. Mặc dù nhiên, chính vì điều này để cho cô với Viên Xuân Vọng ân đoạn nghĩa tuyệt.

fan Trung Quốc căng thẳng vì khán giả Việt được xem Diên Hi Công Lược trước đến 9 tập

*
"Diên Hi công lược" tập 41: nhàn rỗi Phi (Xa Thi Mạn) đăng quang Hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc bị ám sát

*
"Diên Hi công lược" tập 39: Nhĩ Tĩnh "chơi dơ" dụ đại vương lên giường, Thuần Phi lập mưu sợ hãi Hoàng hậu

"Diên Hi công lược" tập 40: Ngụy Anh Lạc "chết đứng" trước thi thể của Hoàng hậu, rảnh Phi cười cợt đắc ý

Bước sang tập 42 Diên Hi công lược vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt), Minh Ngọc kể mang đến Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nghe toàn cục sự thật phía sau của tử vong Thất a ca Vĩnh Tông. Trận lửa xẩy ra trong ngôi trường Xuân cung hôm đó đều là 1 trong những tay Thuần quý phi (Thuần phi trước đây) đứng phía sau sắp đặt nên. Minh Ngọc mấy những năm trước vô tình quan sát thấyVương Trọng - tổng quản lí Thục Hỏa Xử năm kia lại đó là người tình của Ngọc Hồ - nô tỳ luôn luôn theo bên cạnh Thuần quý phi.

*

*

Do sự sơ xuất của thái giám Thục Hỏa đề nghị đã dẫn đến chết choc của Thất a ca. Vụ việc được Minh Ngọc phạt hiện, Thuần quý phi không dám trực tiếp giết bị tiêu diệt Minh Ngọc vì chưng sợ sẽ Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) đã nghi ngờ, tuy thế không giết thịt Minh Ngọc thì lại sợ cô đem chuyện này đi bật mí nên đã cho Ngọc hồ châm kim bội bạc vào bạn Minh Ngọc.

*

*

Mặc mặc dù phát hiện chuyện này, nhưng lại vì không có chứng cứ rõ ràng, cấp dưỡng đó Thuần quý phi giờ đã là hồng nhân, sủng phi bên cạnh thánh thượng nếu tố cáo e rằng chỉ sợ làm cho liên lụy đến bạn nhà yêu cầu Minh Ngọc không đủ can đảm đem chuyện này bẩm báo lên Hoàng thượng. Ngay cả tỷ muội tốt của bản thân mình là Ngụy Anh Lạc cô cũng không đủ can đảm nói.

*

*

*

*

Khi biết được chuyện này, Anh Lạc đã quan tâm đến rất những và ra quyết định sẽ nắm Hoàng hậu (Tần Lam) trả mối máu hận thâm nám thù này. Hôm sau, Anh Lạc cho tìm Hải Lan Sát nhờ vào ra tay góp đỡ, vì trước kiaPhó Hằng (Hứa Khải) là huynh đệ tốt của Lan Sát, đã và đang nhờ cậy Lan gần cạnh nếu sau đây Anh Lạc bắt buộc gì nhất quyết không được lắc đầu nên chưa cần biết Anh Lạc nhờ vào cậy điều gì Hải Lan liền kề đã nhanh chóng đồng ý.

*

*

*

Ngày đại lâu của Hoàng thái hậu vẫn đến, Hoàng thái hậu ban đầu lễ phóng sanh, tuy vậy trong đó xuất hiện thêm chim ngũ sắc và theo lời Anh Lạc đoán thì kia là con chim Phượng Hoàng. Vào Viên Minh viên trước giờ đầy đủ nuôi tương đương chim thường, lần này mở ra chim phượng hoàng trong dịp nghỉ lễ đại thọ của Hoàng thái hậu là nhằm biểu dương công đức của người.

*

*


*

*

*

*

Lời của anh ý Lạc được xem là hoang đường, giả sinh sản nhưng vì gồm công tạo nên Hoàng thái hậu vui nên bệ hạ cũng ko nỡ phân phát tội cô. Rứa nhưng, chớp nhoáng bị các Phi tần sát bên phản đối, đổ thêm dầu vào lửa, chỉ có một bạn lên tiếng đảm bảo Anh Lạc đó chính là Kế hoàng hậu (Nhàn phi trước đây).

*

*

*

Để chứng tỏ mình vào sạch, Anh Lạc khẩn xin Hoàng thái hậu tiếp tục một cuộc phân tích khác và nguyện dùng tính mạng mình để bảo đảm. Phần đông số con cá chép này đều là do Kế phi tần đích thân tuyển chọn để chế tác sự công bằng. Khi vừa mới được thả xuống hồ, con cá chép lập tức bơi đi mất, khi đám người Thuần quý phi vui vẻ cho rằng Anh Lạc lần này chết dĩ nhiên rồi thì bất thần đàn cá chép quay trở lại tạo thành những hình chữ Thọ cứu Anh Lạc 1 bàn thua trông thấy.

*

*

*

Hoàng Thái hậu vui lòng tưởng rằng tấm lòng nhân đức của bản thân được ông Trời hiển linh chứ ngờ đâu đâu tất cả đều bởi một tay Anh Lạc sắp đặt nên. Anh Lạc vẫn nhờ Hải Lan Sát tìm đến 80 chiếc lưới ve sầu sầu, trộn thêm màn thầu làm cho mồi cá, phái thêm thị vệ biết bơi lội xuống bên dưới hồ, gặm gậy tre xuống đáy bùn chính vì như vậy đã hấp dẫn đàn cá cho kiếm ăn và tạo ra được chữ thọ như ngày hôm nay.

*

*

*

Anh Lạc nhân cơ hội lấy lấy được lòng Hoàng thái hậu yêu cầu đã xin người ân điển cho khách hàng được mang lại Thọ Khang cung hầu hạ tuy nhiên lại bị chúa thượng từ chối. đại vương vốn định chống cản âm mưu tiếp cận Hoàng thái hậu của anh ý Lạc yêu cầu phong đến cô lên có tác dụng Đáp Ứng, cùng với một bạn thông minh thông minh như Anh Lạc làm Đáp Ứng thì sẽ sở hữu chút thiệt thòi buộc phải Hoàng thái hậu đưa ra quyết định đưa lên có tác dụng Quý nhân.

Để xem đoạn cya.edu.vn bạn vui tươi bật cung cấp HTML5 video

Trích đoạn Thái hậu phong Ngụy Anh Lạc làm Quý nhân.

Sẵn được nước phải làm tới, Anh Lạc liên tục thỉnh mong Hoàng thái hậu và Thuần quý phi cho Minh Ngọc - nô tỳ đang bên cạnh Thuần quý phi được phép biến chuyển nô tài bên cạnh mình. Thuần quý phi vốn dĩ không gật đầu nhưng từ bây giờ Anh Lạc tất cả công lớn khiến cho Hoàng thái hậu vui cũng như được có tác dụng bà nội nhân gian một ngày, đại vương lập tức ân chuẩn.

*

*


*

*

*

Anh Lạc hốt nhiên chốc được một bước lên rất cao tận trời, nhưng mà Minh Ngọc cạnh bên vẫn luôn cảm thấy băn khoăn lo lắng cho cô. Đúng cơ hội đó, Viên Xuân Vọng cũng đến tìm Anh Lạc vấn đáp cô về chuyện vị sao hẹn sẽ cùng cả nhà ở lại Viên Xuân Vọng này cả đời bất chợt chốc lại chịu đựng làm quý phi của Hoằng Lịch. Anh Lạc nói rằng vốn dĩ chỉ định làm Hoàng Thái hậu vui, chuyện làm Quý nhân chỉ là chuyện kế bên ý muốn.

*

*

Những khẩu ca của Anh Lạc có thể gạt được tín đồ trong Thiên Hạ chứ không cần gạt được fan như Xuân Vọng. Cùng với Viên Xuân Vọng Anh Lạc hoàn toàn có thể gả cho ai cũng được chỉ quan yếu gả mang đến Càn Long cùng từ đó cả hai đưa ra quyết định ân đoạn nghĩa giỏi với nhau.

Trích đoạn Viên Xuân Vọng đau lòng vì hành động của Ngụy Anh Lạc.

*

*

Hôm đó, là ngày Anh Lạc được thị tẩm, nhưng lại Anh Lạc đã lắc đầu vì tiên cung phi quá cố không chỉ là chủ tử mà còn là tỷ tỷ và ân sư của cô nên ý muốn để tang cho hoàng hậu 27 tháng, nếu chưa hết 27 tháng tốt nhất quyết sẽ không còn thị tẩm dù kia là bổn phận của chúa thượng đi chăng nữa.

*

*

*
*

*

Vì thấy tấm lòng của anh ý Lạc dành cho Hoàng hậu nên hoàng thượng cũng không đành phạt tội, đề xuất cho cô lui xuống, mặt khác triệu loài kiến Hải Lan ngay cạnh để hỏi rõ về chuyện của chữ Thọ trong ngày hôm nay. Hải Lan Sát không dám giấu diếm đề nghị cho đem những chuyện bẩm báo lên Hoàng thượng.

Xem thêm: Đấu Trường Yoyo P1 - Đấu Trường Yoyo Phần 3

*

*

*

Sau khi biết đầu đuôi đầu đuôi của sự việc trong ngày mừng thọ, liệu hoàng thượng có trách vạc Ngụy Anh Lạc tốt không? phát triển thành Ngụy Quý nhân cùng Viên Xuân Vọng lại trở mặt, cuộc sống đời thường và kế hoạch trả thù của cô sẽ ra sao? Hãy cùng SAOstar thường xuyên đón xem tập 43 Diên Hi công lược vietsub (bản phụ đề giờ Việt) nhé.

*

Bạn đã xem: Diên Hy Công Lược – Tập 42 FULL (vietsub) | cya.edu.vn Cung Đấu Trung Quốc rực rỡ 2018 | cya.edu.vn cổ trang cung đấu trung quốc

Xem các clip về cya.edu.vn cổ trang trung quốc hay độc nhất tại cya.edu.vn

VIDEO Diên Hy Công Lược – Tập 42 FULL (vietsub) | cya.edu.vn Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

Diên Hy Công Lược – Tập 42 FULL (vietsub) | cya.edu.vn Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018