Bạn có biết 12 cung
Hoàng Đạo, cũng bao gồm làứng với 12 tháng trong năm. Từng cung sẽ với trong mình mộttính cáchvàcá tínhriêng biệt. Hãy thuộc Couple TX tìm hiểu ngay 12 chòm sao và phần đa tính phương pháp đặc trưngdưới phía trên nào!

Ấm áp, bản lĩnh như Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là tín đồ thẳng thắn, chân thật, chẳng lúc nào biết “ủ mưu”. Họ thường xuyên rất tráng lệ và trang nghiêm trong chuyện tình yêu và quan tâm thể diện. Lo âu sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, yêu thích dùng sự hài hước của bản thân mình khiến mọi tín đồ vui vẻ.

Bạn đang xem: Làm sao để biết mình cung gì

*

Sự ấm áp bề ngoại trừ của Bạch Dương thỉnh thoảng khiến tín đồ khác tưởng rằng họ rất dễ dàng bị lừa gạt. Bên trên thực tế, cung Hoàng đạo này “nguy hiểm” hơn siêu nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn để trái tim lên trước phần nhiều tính toán, nghi hoặc của mình. Sự mâu thuẫn đó thỉnh thoảng khiến Bạch Dương bị tổn thương. Họ xuất xắc nghĩ ngợi linh tinh, cũng xuất xắc chạy trốn để che giấu vệt thương khi tôn nghiêm bị xúc phạm, thậm chí là đẩy phiên bản thân đến bên bờ hay vọng.

Thật thà, lương thiện, dễ dàng mềm lòng chính là Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra bên ngoài không đậy diếm. Mặc dù cách thể hiện cảm giác của họ hay không khéo léo, ko mềm mại, khiến cho mọi người khó tính hoặc gọi lầm. Mỗi một khi cãi nhau, khẩu ca của Kim Ngưu rất có thể làm tổn thương kẻ địch đến cực điểm. Lúc vui vẻ, tín đồ ta đang thấy Kim Ngưu nói nói cười cười tuy nhiên một khi vẫn tức giận rồi thì một câu họ cũng chẳng thèm mở miệng.

*

Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi với xin tha máy thì mặc dù lỗi lầm gì bọn họ cũng rất có thể bỏ qua. Sợ độc nhất là đề xuất thấy bạn khác rơi nước mắt, Kim Ngưu khi đó không hầu như xót yêu thương thông mà thậm chí là còn đồng ý ngay tắp lự số đông yêu cầu của tín đồ kia, đương nhiên lời dỗ dành an ủi.

“Tự kỷ”, hài hước, dịu dàng cuồng sức nóng là tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người có không ít mong mong trong tình yêu cơ mà lại biết cách che đậy những muốn mỏi đó của mình. Cũng chính vì lẽ đó mà họ thường xuyên bị hiểu nhầm là giả dối, chỉ người trong cuộc mới biết họ luôn luôn là tín đồ trao đi tâm thành nhưng lại bị giày xéo phũ phàng. Bạn ta chỉ trích tuy vậy Tử là người đa tình, lăng nhăng nhưng mà kỳ thực đối với tình yêu họ nuốm chấp vô cùng. Cho dù cuộc sống đổi khác thế nào, song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, si mê với ái tình. Bọn họ yêu siêu sâu tuy thế ít lúc nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi vẫn “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình yêu họ linh hoạt, cấp tốc nhẹn, biết phát huy sức khỏe để giành thế dữ thế chủ động về phía mình.

*

Sự gọi biết và năng khiếu hài hước của tuy nhiên Tử khiến ít nhiều người đề xuất ngưỡng mộ, ganh tị. Giả dụ được là một nửa của song Tử, các bạn sẽ như chú chim bên dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc sống này không nghe biết nỗi bi ai hay ngán nản.

Gợi ý phối đồ dành riêng cho các chòm sao:

Nhạy cảm, giàu đức hi sinh, còn ai quanh đó Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng ko phải biết dụng mưu. Cảm giác khi phủ nhận ai đó khiến cho họ áy náy cùng thấy tội lỗi vô cùng nên Cua thường chỉ dám nói “không” với gần như người thân thương nhất.

*

Vì tự ti đề nghị trong chuyện yêu đương Cự Giải rất giản đơn bị tổn thương. Tuy vậy họ cũng đó là mẫu người có thể vì một chuyện rất bé nhỏ tuổi giản đối chọi mà cảm giác hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất cạnh tranh mở lòng, để trọn tinh thần và tình yêu tại 1 người. Họ dễ xúc động, mau nước mắt và một khi đã rơi vào cảnh trạng thái bi đát sầu thảm thì rất cực nhọc thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì tín đồ khác, dốc mức độ dốc lòng do một côn trùng quan hệ.

Kiêu hãnh, dứt khoát, không còn mình với anh em đó là Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nụ cười của bạn thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết độc nhất trên đời. Họ luôn luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong lúc những đau thương Sư Tử giữ gìn cho mình. Rất ít bạn có như mong muốn được trông thấy nước mắt của bạn thuộc cung Sư Tử bởi vì niềm tự tôn không có thể chấp nhận được họ rơi lệ trước phương diện ai khác. Họ tự tôn và trọng sĩ diện vô cùng.

*

Sư Tử thường sẽ có nhiều bằng hữu nhờ tính giải pháp vui vẻ phóng khoáng thuộc tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình. Các bạn sẽ rất hạnh phúc nếu như được Sư Tử xem như là bạn. Họ luôn đối xử với bè bạn như với các bạn em, sẵn sàng chuẩn bị cho đi cơ mà không buộc phải đáp lại. Thà để fan phụ mình, Sư Tử khăng khăng không phụ người.

Rất sợ cô đơn là Xử con gái (23/8 – 23/9)

Người hình thành dưới cung Xử Nữ cuốn hút người khác bởi sự uyên thâm của mình. Phiên bản thân họ luôn luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm giác cực kỳ tinh vi do chính bản thân tạo thành nên.

*

Vẻ xung quanh lạnh lùng, trầm mặc, khiếp gớm tuy nhiên kỳ thực Xử thiếu phụ là người có nội tâm quan trọng đặc biệt sâu sắc, chung thủy, đáng ghét sự bội phản bội. Cùng với kẻ thù, cung Hoàng đạo này không khi nào nương tay cơ mà khi nghỉ ngơi cạnh những người yêu thương, bọn họ lại tốt hoài nghi, bất an, thiếu thốn tự tin. Xử thiếu nữ cũng hay tất cả thói quen thuộc soi mói, xét nét chỉ trích hơi cay nghiệt. Tuy vậy, chúng ta là người “khẩu xà chổ chính giữa phật”, ko đối giỏi với các bạn sẽ chẳng gồm chuyện bọn họ phê phán nóng bức đến thế. Xử nàng không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại ưa thích “dính như sam”, quan lại tâm âu yếm tận tình.

Thanh lịch, công tâm đó là Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình trời sinh đã có được vẻ bên cạnh nho nhã cùng kĩ năng ưu việt, phiên bản thân họ đều thích được mọi tín đồ ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình phần đông chẳng khi nào tranh giành, chiếm giật của ai thứ gì, cũng chẳng đãi đằng sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền mua bị fan khác tước đoạt đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm hứng đó thiệt yếu đuối, xứng đáng xấu hổ với một lúc thể hiện ra bên ngoài sẽ ngay lập tức lập tức hủy hoại hình tượng ổn định định, thanh tao mà họ xây dựng mang đến mình.

*

Thiên Bình có tác dụng gì có muốn có các bạn đồng hành. Họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho khách hàng một bến đỗ bình yên. Tìm kiếm được rồi, Thiên Bình không ngần ngại việc đính thêm bó bên tín đồ ấy, đạp bằng mọi test thách dù cho là khoảng giải pháp địa lý hay tuổi tác, thời gian.

“Khẩu xà trọng điểm Phật”, cảm giác cực đoan là đặc thù của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là kiểu tín đồ “khẩu xà tâm Phật”, thường xuyên buông lời lẽ cay độc dù trong thâm tâm yêu mến, trân trọng vô cùng. Bọn họ là người hiểu chuyện, kiểm soát cảm hứng cũng giỏi nhưng ai bảo đang trót phủ lên mình lớp khía cạnh nạ hằn học tập với cuộc đời? vào tình yêu, Bọ Cạp là những người dân khó rung động, cực nhọc tin tưởng, nặng nề mở lòng dẫu vậy một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì vứt cuộc buông tay. Hình thức bề ngoài tỉnh táo, thờ ơ khi ấy vẫn từ từ bỏ được bóc tách, trưng bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, thông thường thủy vô cùng.

*

Nếu bị phản bội bội, Bọ Cạp ngay mau chóng sẽ trở thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét số đông cực điểm, cực đoan. Sau này khi đầy đủ chuyện vẫn qua đi, bất kể bạn dốc sức cứu vãn vãn thế nào thì cũng đừng muốn có được ý thức từ Bọ Cạpmột lần nữa…

Cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bạn hữu - Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bẩm sinh đã bác ái duyên tốt, Mã Mã lại càng được phần đông người yêu dấu nhờ sự “mồm mép”, láu tôm láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm xúc mà họ chán ghét nhất là khi phải một mình trơ trọi đơn độc ở một khu vực trống trải. Nhiều bằng hữu là thế nhưng mỗi khi chạm mặt chuyện, Nhân Mã thường xuyên chỉ biết một mình gặm nhấm nỗi buồn. Đau đến nhỏ dại máu, bọn họ vẫn sẽ cố gượng mỉm cười.

*

Khi ban đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường chỉ trao đi 1 phần nhỏ con tim mình. Trải sang một khoảng thời hạn dài với muôn ngàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, thêm bó, cam đoan với một fan nào đó. Đừng lo ngại nếu Nhân Mã của doanh nghiệp cứ mê mải khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm cùng tôn thờ tự do thoải mái nhưng Nhân Mã cũng khá yêu quý mái ấm gia đình của mình. Họ luôn luôn cần một nơi bình an để trở về sau mỗi chuyến thám hiểm..

Ẩn sau vẻ ngoài hững hờ là một nội tâm dữ dội như Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết say mê được “một bản thân một cụ giới” để mặc mức độ ngẫm nghĩ về về cuộc sống. Những biến động trong thế giới nội trung ương của một Ma Kết thường đến tự nhiên và mỗi khi xuất hiện thêm đều khá dữ dội. Họ hoàn toàn có thể đang vui tươi đột nhiên trở nên trầm mặc vị một ý nghĩ loáng qua, nhằm rồi lại hoàn toàn có thể bất bỗng cười vui rạng rỡ.

*

Ma Kết gồm tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho fan đối diện. Ma Kết cũng thích đều thứ khiến trái tim băng giá đơn độc của bọn họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên những Ma Kết luôn luôn biết rõ bạn muốn gì. Họ cũng trở nên không kết thúc cố cầm để dành được điều đó, nhất là khi đã lập gia đình.

Kiên định, không còn mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có Bảo Bình sống cạnh đồng nghĩa tương quan với vấn đề “làm bạn” cùng những cảm xúc mới mẻ, vui tươi. Bảo Bình bao gồm tính phương pháp khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu, họ hoàn toàn có thể trở thành một fan kiên nhẫn, vắt chấp đến cạnh tranh hiểu. Một khi vẫn trao cảm tình cho ai, chớ hòng Bảo Bình vứt cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu thương mình. Bọn họ cũng chẳng trinh nữ ngần việc để lộ tâm trạng yếu ớt si tình trước mặt tín đồ khác.

*

Si tình là vậy tuy vậy Bảo Bình luôn biết đâu là giới hạn của mình. Khi cảm xúc đã dốc toàn lực nhưng thực trạng vẫn cấp thiết cứu vãn, họ đang để địch thủ được như ý muốn. Tiếp nối Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Ngay khi bước đầu yêu, tín đồ thuộc cung Bảo Bình đã khẳng định ái tình đó là một “canh bạc”. Một là đã có được tất cả, nhì là “trắng tay” dẫu vậy họ vẫn quả cảm trao trái tim đi chẳng gìn giữ điều gì.

Nhạy cảm, thánh thiện, lo lắng sự cô đơn - tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có chức năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ vào giác quan trang bị Sáu cực nhạy. Tuy nhiên Ngư ghét sự đưa dối dẫu vậy lòng giỏi vô hạn không được cho phép họ từ chối bất cứ ai mặc dù lí trí tất cả nghi ngờ. Chinh phục thành công thải tim tuy vậy Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, chuẩn bị sẵn sàng thay đổi bản thân vì chưng tình yêu của mình.

*

Tuy nhiên hãy chủ động từ vứt nếu ngay từ trên đầu bạn đã không có ý định gắn bó với bọn họ lâu dài, song Ngư với trung khu hồn trong sáng, ngây thơ không đáng bị đối xử như vậy. Fan sinh ra dưới chòm sao tuy nhiên Ngư cực kì sợ cô đơn. Họ luôn luôn mong được có được một điểm dựa vững chắc. Đôi thời điểm họ cũng tương đối cố chấp trong vấn đề theo đuổi mong ước của riêng biệt mình. Sự… ấu đau trĩ nội trĩ ngoại đó thật ra cũng khá đáng yêu, người dân có ước mơ new là fan có cuộc sống thường ngày tốt đẹp.

Cung hoàng đạo y hệt như là cách tính tuổi ở nước ta vậy. Nếu như vn chia 12 bé giáp là tuổi gắng tinh của mỗi cá nhân thì phương Tây, tín đồ ta chia những tháng trong thời hạn ra thành những cung hoàng đạo, đưa ra quyết định tính cách, năng lượng của từng người. Bài viết này cya.edu.vn sẽ chỉ ra cách làm sao để biết mình cung gì chính xác nhất mang lại bạn.


Bạn nằm trong mệnh gì, xem tức thì nếu chưa biết: Làm sao để biết mình mệnh gì? bí quyết xem mệnh của chính mình


Cung hoàng đạo là gì?

Có tất cả 12 cung hoàng đạo, dựa theo định kỳ dương để phân chia như sau:

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung song Tử: 21/5 – 20/6Cung Cự Giải: 21/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Bọ Cạp: 23/10 – 21/11Cung Nhân Mã: 22/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung tuy nhiên Ngư: 19/2 – 20/3

Ngoài việc xác minh cung hoàng đạo của mình thông qua ngày sinh, bạn còn hoàn toàn có thể xác định trải qua tính cách của chính mình nữa. Làm sao để biết bản thân cung gì nhờ bài trắc nghiệm tính cách nhé!


*
Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có được một biểu tượng khác nhau cũng như tính biện pháp khác nhau

Cung Bạch Dương

Là tuýp người tràn trề năng lượng, luôn nhiệt tình nỗ lực hết mình vị công việc, ham mê mạo hiểm và đương đầu với test thách. Cầm nhưng, những người cung Bạch Dương lại giống như một đứa trẻ em cứng đầu, luôn hành động không suy nghĩ.

Cung Kim Ngưu

Khác hoàn toàn so cùng với Bạch Dương năng nổ, Kim Ngưu nhẹ nhàng, solo giản, dễ dàng hiểu. Chính vì không muốn chuyển đổi khiến đến Kim Ngưu là một trong những người trung thành, tận trung tâm nhưng nhiều khi lại lười biếng, chậm trễ chạp.

Cung tuy vậy Tử

Những tuy vậy Tử tương đối hòa đồng, sống tình cảm, khoáng đạt nhưng nhiều lúc lại tất cả tính bốc đồng. Bọn họ được không ít người ái mộ bởi kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, vui vẻ.

Ngoài ra, những người dân xung xung quanh rất khó lường được ý nghĩ về của song Tử, học rất có thể rất linh động nhưng thỉnh thoảng lại khôn cùng trầm tư. Mẫu fan như họ cũng tương đối thiếu kiên nhẫn, tò mò và nhanh chóng chuyển đổi sở thích.

*
tuy nhiên Tử vừa tháo mở lại vừa cạnh tranh hiểu

Cung Cự Giải

Cự Giải là mẫu mã người rất rất đáng yêu, kín đáo, gồm sự hài hước, lại rất giỏi trong vấn đề nấu nướng. Bạn cũng có thể kể đều thứ với Cự Giải nhưng không hại ai biết hết do họ giữ kín rất tốt.

Đôi khi, vày sự mượt yếu cùng nhạy cảm ở bên trong tâm hồn khiến nhiều bạn nghĩ rằng Cự Giải giá lùng, hờ hững và cạnh tranh gần.

Cung Sư Tử

Những người chòm sao Sư Tử cực tốt bụng, hay giúp sức mọi người, khôn xiết khó để nhìn thấy Sư Tử bi đát rầu bởi một việc nào đó. Ráng nhưng, trong tình yêu, Sư Tử lại khôn xiết mềm yếu, nhạy bén cảm cùng dễ tổn thương lúc đặt vô số tình cảm vào ai đó. Chúng ta nhớ lâu và khó rất có thể quên phần nhiều tổn thương mà tín đồ ấy tạo ra.

*
Sư Tử là chòm sao khỏe khoắn nhưng cũng rất yếu mát trong tình cảm

Cung Xử Nữ

Khéo tay, cấp tốc nhẹn, hoạt bát, bề ngoài và không còn mình về quá trình – phần lớn từ chuẩn xác để biểu đạt một cô phụ nữ hay chàng trai cung Xử Nữ. Họ là mẫu fan nghiêng về thực tế, hết lòng yêu nhà buôn đình, hay hỗ trợ mọi người và là một người xứng đáng tin cậy.

Cung Thiên Bình

Những bạn cung Thiên Bình sinh sống tình cảm, mê thích yêu và được yêu, có công dụng thấu hiểu sâu sắc một vấn đề.

Cung Bọ Cạp

Nghe tên có vẻ như khá dữ dằn đúng không, những người dân cung Bọ Cạp là một hình tượng mạnh mẽ độc nhất trong 12 cung. Họ say đắm kiểm soát, tinh chỉnh và điều khiển người khác, gồm tố hóa học làm chỉ đạo và không bao giờ từ bỏ kim chỉ nam của mình.

Cung Nhân Mã

Thích mạo hiểm, lạc quan, hòa đồng là một trong những tín hiệu để nhận thấy một Nhân Mã bao gồm hiệu. Họ luôn luôn cởi mở, thông minh, bao gồm trực giác tốt, cực kỳ ít khi nói dối, cư xử thẳng thắn cơ mà lại khiến cho người không giống không hài lòng.

Cung Ma Kết

Quyến rũ, dịu nhàng, kín đáo đáo, kiên nhẫn là phần lớn từ nhằm nó về điểm mạnh của Ma Kết. Họ luôn luôn tuân thủ quy tắc, sống tất cả mục đích, cẩn trọng nhưng cũng không mê say giao tiếp, hòa nhập.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình download một cỗ óc nhạy bén, kỹ năng suy đoán rất tốt, tính giải pháp quyết đoán hỗ trợ cho họ thành công trong cuộc sống. ở bên cạnh những người thuộc cung Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đều ý tưởng độc đáo và khác biệt do chúng ta nghĩ ra. Đây cũng là 1 trong những cung Hoàng đạo bí ẩn rất thu hút tín đồ khác.

*
Bảo Bình luôn thu hút tín đồ khác vày sự bí mật của mình

Cung tuy vậy Ngư

Tính tình của cung tuy vậy Ngư rất phức hợp nhưng bù lại,, họ có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bọn họ thích khu vực yên tĩnh, đến những nơi có cảnh sắc đẹp và đôi khi, tuy vậy Ngư siêu mơ mộng với nhìn cuộc sống thường ngày bằng màu hồng đẹp tươi trong tim họ.

Xem thêm:

Làm sao để hiểu mình cung gì? Câu trả lời thông qua bài trắc nghiệm tính cách

Cung Hoàng Đạo của châu mỹ rất rất được ưa chuộng với thanh niên hiện nay. Họ phụ thuộc vào đó để hiểu tính cách, công việc phù hợp tương tự như người chúng ta phù hợp,… Hy vọng nội dung bài viết này giải đáp cho mình làm sao để biết mình cung gì cũng tương tự tính cách những cung hoàng đạo.