Vật lýHóa học
Đạo đức
Tự nhiên cùng xã hội
Khoa học
Lịch sử cùng Địa lýTiếng việt
Khoa học tự nhiên
Hoạt đụng trải nghiệm, hướng nghiệp
Hoạt động trải nghiệm sáng sủa tạoÂm nhạc
Mỹ thuật

"Giúp tôi giải toán" trên Online Math đã trở thành một diễn lũ hết sức sống động cho các bạn học sinh, các thầy thầy giáo và các bậc phụ huynh từ đều miền đất nước. Ở đây các bạn cũng có thể chia sẻ các bài toán khó, giải mã hay cùng giúp nhau thuộc tiến bộ. Để diễn bọn này càng ngày hữu ích, các bạn lưu ý những thông tin sau đây:

I. Nội qui thâm nhập "Giúp tôi giải toán"

1. Ko đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài cơ mà mình ko giải được hoặc các thắc mắc hay lên diễn đàn;

2. Không vấn đáp linh tinh, không cân xứng với nội dung thắc mắc trên diễn đàn.

Bạn đang xem: Có tất cả bao nhiêu số tự nhiên có 4 chữ số mà tổng các chữ số của mỗi số là 4

3. Không "Đúng" vào những câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ không còn điểm hỏi đáp, hoàn toàn có thể bị khóa thông tin tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

II. Cách phân biệt câu trả lời đúng

Trên diễn lũ có thể có nhiều bạn gia nhập giải toán. Vậy câu vấn đáp nào là đúng và tin yêu được? Các bạn cũng có thể nhận biết các câu vấn đáp đúng thông qua 6 biện pháp sau đây:

1. Giải mã rõ ràng, hợp lý (vì suy nghĩ ra lời giải hoàn toàn có thể khó nhưng rất dễ dàng để phân biệt một giải thuật có là hợp lí hay không. Họ sẽ học được rất nhiều bài học tập từ các giải mã hay với hợp lý, kể cả những lời giải kia không đúng.)

2. Giải thuật từ các giáo viên của Online Math có thể tin cậy được (chú ý: tín hiệu để nhận thấy Giáo viên của Online Math là những thành viên gồm gắn chứ "Quản lý" ngơi nghỉ ngay sau tên thành viên.)

3. Giải thuật có số chúng ta chọn "Đúng" càng nhiều thì sẽ càng tin cậy.

4. Người vấn đáp có điểm hỏi đáp càng tốt thì độ tin cậy của giải thuật sẽ càng cao.

5. Các bài bao gồm dòng chữ "Câu trả lời này đã làm được Online Math chọn" là các lời giải tin tưởng được (vì vẫn được chu đáo bởi các giáo viên của Online Math.)

6. Các lời giải do chính tín đồ đặt câu hỏi chọn cũng là các câu trả lời hoàn toàn có thể tin cậy được.

III. Thưởng VIP cho những thành viên tích cực

Online Math hiện bao gồm 2 loại giải thưởng cho chúng ta có điểm hỏi đáp cao: giải thưởng chiếc áo in hình logo của Online Math cho 5 các bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tháng với giải thưởng thẻ cào 50.000đ hoặc 2 tháng VIP mang lại 6 bạn có điểm hỏi đáp tối đa trong tuần. Thông tin về các bạn được thưởng tiền được update thường xuyên tại đây.

chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ

Nhóm 1: Chữ số 4 đứng ở sản phẩm nghìn: Lập được 1 số ( 4000)

Nhóm 2: Chữ số 3 đứng ở hàng trăm ngàn ( có 2 cách chọn chữ số sản phẩm chục...): Lập được 3 số .

Nhóm 3: Chữ số 2 đứng ở hàng trăm ngàn ( có 3 bí quyết chọn chữ số mặt hàng trăm....): Lập được 6 số.Nhóm 4: Chữ hàng đầu đứng ở hàng trăm (có 4 cách chọn chữ số mặt hàng trăm...): Lập được 10 số
Vậy lập được: 1 + 3 + 6 + 10 =20 số.

Có toàn bộ bao nhiêu số thoải mái và tự nhiên có 4 chữ số mà lại tổng các chữ số của từng số là 4?
Trả lời: Có tất cả bao nhiêusố

Có từng nào số tất cả 4 chữ số mà những chữ số của mỗi số này đều là chữ số chẵn?
Trả lời: gồm tất cảsố

Có tất cả bao nhiêu số tự nhiên và thoải mái có 4 chữ số nhưng tổng các chữ số của mỗi số là 4?
Trả lời: gồm tất cảsố

Có toàn bộ bao nhiêu số thoải mái và tự nhiên có 4 chữ số cơ mà tổng các chữ số của mỗi số là 4 ?

Trả lời : tất cả tất cả... Số

Có từng nào số có 4 chữ số mà những chữsố của từng số này đều là chữ số chẵn ?

Trả lời : Có tất cả ... Số

1.Có bao nhiêu số có 3 chữ số phân tách hết mang đến 2 mà ko phân chia hết mang lại 3 ?2.Viết số thoải mái và tự nhiên lớn nhất bao gồm 4 chữ số mà tổng 4 chữ số bởi tích 4 chữ số .3.Viết số tự nhiên lớn nhất có 5 chữ số mà thực hiện 3 chữ số khác biệt .4.Tính tổng toàn bộ các số có 4 chữ số chia hết đến 2 với 5.5.Có từng nào số tất cả 3 chữ số mà tích 4 chữ số đó bởi 12?

Có tất cả bao nhiêu số tự nhiên và thoải mái có 4 chữ số nhưng mà tổng những chữ số của mỗi số là 4?
Trả lời: Có toàn bộ số

Có toàn bộ bao nhiêu số thoải mái và tự nhiên có 4 chữ số cơ mà tổng những chữ số của mỗi số là 4?
Trả lời: Có toàn bộ .. Số

Có toàn bộ bao nhiêu số tự nhiên có 4 chữ số mà lại tổng những chữ số của từng số là 4?
Trả lời: Có tất cả ........ Số

Bài này vày không thể yeu cầu các chữ số khác nhau nên bắt buộc dùng sơ thứ hình cây là hay tốt nhất ...từ đó có thể rút ra quy tắc cho những bài có tổng giá trị cao hơn

Nhóm 1 : chữ số 4 đứngtrước hàng trăm : lập được một số ít (4000)

Nhóm 2:

Chữ số 3 đứng ở hàng trăm ( bao gồm 2 biện pháp chọn chữ số hàng chục...): Lập được 3 số .

Xem thêm: Tổng hợp cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, điện thoại đơn

Nhóm 3: Chữ số 2 đứng ở hàng nghìn ( gồm 3 biện pháp chọn chữ số hàng trăm....): Lập được 6 số.Nhóm 4: Chữ hàng đầu đứng ở hàng trăm (có 4 cách chọn chữ số hàng trăm...): Lập được 10 số
Vậy lập được: 1 + 3 + 6 + 10 =20 số.

Đúng(0)
lê hạnh ngân thanh

Ko dễ bị lừa, trả lời mới tick!!!!!!

Đúng(0)

Có tất cả bao nhiêu số thoải mái và tự nhiên có 4 chữ số cơ mà tổng những chữ số của mỗi số là 4?
Trả lời: bao gồm tất cả...............số

#Toán lớp 5
xếp thứ hạng
Tuần mon Năm