Tình tiết nổi bật trong tập 8 “ cô dâu Thủy thần 2017″ là thân phận thực thụ của nam giới giám đốc điển trai, thanh lịch Hoo Ye đã biết thành Thủy thần phát hiện.

Bạn đang xem: Cô dâu thủy thần tập 7

Tối 24/7, tập 8 của nàng dâu Thủy thần 2017 (Bride of the Water God 2017) lên sóng với cụ thể về thần lửa – một nhân đồ vật có sức khỏe vô cùng to được sinh ra trong bộ dạng phàm trần nhưng lại mang thần lực. Theo lời vị bốn tế, Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) sẽ nhận ra người này khi gặp mặt.

ADVERTISEMENT

Những hình ảnh trong tập 8 của cô dâu Thủy thần 2017.

Đúng như lời chỉ bảo dò, Ha Baek gấp rút biết rằng vị giám đốc resort điển trai và lịch lãm Hoo Ye (Im Ju Hwan) là cung cấp thần. Anh thậm chí chất vấn về vết tích trên khung hình Hoo Ye và sức khỏe của thần lửa.

Nhưng nhịn nhường như bạn dạng thân Hoo Ye cũng không nắm vững về quyền năng nguy khốn của mình. Qua lời nhắc với So Ah ( Shin Se Kyung), Hoo Ye bị người phụ thân là thần linh chán ghét và giam cầm nhiều năm, tiếp nối trốn bay được với hòa nhập với cuộc sống thường ngày loài người.

Là thần lửa/bán thần tuy vậy Hoo Ye vô cùng điềm đạm, luôn luôn giữ được sự bình thản trong hầu như tình huống. Thời điểm này, Moo Ra (Krystal) và Bi Ryum (Gong Myung) ước ao “giải quyết” Hoo Ye vì lo ngại anh sẽ làm cho tổn hại mang đến giới thần linh.

Bi Ryum thậm chí nóng vội dùng thần lực để g.iết Hoo Ye mà lại không thành vì chưng bị Moo Ra ngăn cản.


ADVERTISEMENT

Một cảnh lãng mạn của đôi bạn chính So Ah – Ha Baek.

Cũng trong tập 8, quan hệ của So Ah cùng Ha Baek tiến triển tốt đẹp. Họ đi dạo công viên, hứa hẹn “tan sở” với nhau. So Ah trung khu sự cùng với Ha Baek chuyện ai oán của mình, dẫn anh tới tuyển mộ của người chị em quá cố.

Về phía Thủy thần, anh ngày càng hiểu thêm về So Ah, thậm chí khen nữ bác bỏ sĩ dễ thương. Tập 8 ngừng bằng cảnh trong buổi hẹn, Thủy thần bất chợt lao cho tới phía So Ah với gương mặt lo lắng, dường như như cô sắp gặp nguy hiểm.

Tỷ suất xem đài của tập này đã tăng trở lại với 3,4% theo những thống kê của Nielsen Korea.

Xem thêm: Xem 10 Cách Gọi Ma - 10 Cách Gọi Ma Full Hd

Tập 9 nàng dâu Thủy thần 2017 sẽ lên sóng vào ngày 31/7 trên tv
N sau đó được chiếu trên Zingtv đương nhiên phụ đề giờ đồng hồ Việt.

Trong đoạn clip giới thiệu, tập 9 có nhiều tình ngày tiết khá thu hút như cảnh Hoo Ye bị tấn công, Ha Baek bao phủ lấy So Ah với Hoo Ye bước đầu nổi giận. Dường như bán thần không còn kiên nhẫn lúc trở thành kim chỉ nam của những vị thần.

Theo Zing


Krystal xuất hiện, phái nữ chính "Cô dâu Thủy thần" biến thành vật làm cho nền Vẻ xinh đẹp, sang chảnh và kiêu sa của đàn bà phù thủy Mura (Krystal) khiến nữ thiết yếu So Ah (Shin Se Kyung) "tắt điện". Cô dâu Thủy thần đang là drama khiến ồn ào, không phải cũng chính vì nội dung lôi kéo hay kỹ xảo đẹp mà bởi diễn xuất buốn chán và phần lớn tình máu vô lý. "Nam châm hút fan" độc nhất vô nhị được khán...

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của người tiêu dùng ♥> 14 - chuyện tranh Online > Tranh> Truyện nàng dâu của Thủy thần
*
cô dâu thủy thần Tập 8

Tìm kiếm nhà đề bài viết ở đây trước lúc hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt gồm dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang ngươi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS truyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh mới Đang Update=====**$$
KHÔNG coi ĐƯỢC ẢNH truy tìm CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Cô dâu thủy thần Tập 8
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC search TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*