Bạn đang xem: Chuyên trang giải trí, chuyện đời tư của các ngôi sao

Thời sự sale quả đât vui chơi thể dục sức mạnh Đời sinh sống giáo dục và đào tạo tin tức và media pháp luật xe cộ bất động sản nhà đất Tuần nước ta du ngoạn bạn đọc

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây dừng lại tin tức từ website này khi có sự chấp nhận bằng văn phiên bản của báo Viet
Net.

Sau vài lần bỗng nhiên quỵ, sức mạnh Thương Tín xuống dốc. Nam diễn viên nói ông có thể chết bất kể lúc nào tuy thế nặng lòng bởi vì chưa lo nhiều cho cô phụ nữ còn nhỏ tuổi dại.

Lã Thanh Huyền diện bikini, sáng sủa khoe dáng vẻ khi đi du lịch. Phương Mỹ đưa ra trông cá tính, quyến rũ khác hẳn hình tượng "cô bé bỏng dân ca" ở tuổi 20.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến cho nhiều học viên phấn khích khi ăn diện áo dài trắng, share truyền xúc cảm về Ngày Sách và văn hóa truyền thống đọc Việt Nam.

ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC) - đàn bà rapper kiêm diễn viên Nana Liang bắt buộc cầu xin xã hội mạng xong xuôi chia sẻ đoạn phim nhạy cảm của mình.

Katy Louise Saunders theo tuy nhiên Joong Ki thanh lịch châu Âu con quay phim từ tháng 2. Cặp uyên ương tay trong tay đi bộ trên mặt đường phố Rome.

HÀN QUỐC - Công ty quản lý Fantagio chứng thực ngôi sao trẻ con 25 tuổi Moonbin ra đi tự dưng ngột, tang lễ được cử hành ngày 22/4.

THÁI LAN - trước khi mất, phái nữ ca sĩ 19 tuổi Gigi Supitcha Preedacharoen từng bị bạn trai cũ bạo hành và rình rập đe dọa bằng súng.

Sự ra đi đột ngột của những idol hàn quốc ở độ tuổi đẹp nhất đời người khiến người mến mộ không ngoài xót xa.

HÀN QUỐC - MC Yun Nan Hee bị cấm sóng sau đa số phát ngôn đụng va đến một chũm nghệ sĩ hài vẫn mất vì chưng tự vẫn vày căn bệnh ngoài da.

Cục phó Cục thẩm mỹ biểu diễn trằn Hướng Dương ko thích cần sử dụng từ “cấm sóng”, “phong sát” so với nghệ sĩ vày nghe hết sức “đao to lớn búa lớn”.

THÁI LAN - thiếu phụ thần tượng 19 tuổi ra đi bất thần cùng một người bầy ông ngay lập tức trong căn hộ của mình.

HÀN QUỐC - gần như hình ảnh cuối thuộc của nam giới ca sĩ Moonbin thuộc team nhạc thần tượng Astro trước lúc qua đời tận nhà riêng khiến cho nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

Nghệ sĩ Vũ Thanh từng bỏ vợ để theo bồ 4 năm và gồm con riêng tuy vậy khi hối hận hận trở lại vẫn được vk tha thứ. Tuổi xế chiều, dù ở nhà thuê, phái mạnh nghệ sĩ vẫn hy vọng muốn tổ chức 1 đám cưới kỷ niệm với vợ sau rộng 40 năm hôn nhân.

Khả Như diện áo tắm, khoe dáng thon, làn da trắng dạo biển. Trương Ngọc Ánh được khen trẻ lúc đặt mặt mộc ở tuổi trung niên.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn đoạn phim nữ ca sĩ nước hàn Choi Yena đội nón lá, ngồi bên trên thuyền thúng cover điệu dancing trong ca khúc "See tình".

Hoa hậu Jennifer Phạm đẹp mặn cơ mà theo thời gian. MC Đại Nghĩa tư thế nhờ dùng đồ chay trường, siêng tập gym.

Chia sẻ cùng với Viet
Nam
Net, nghệ sỹ Xuân Hinh xác minh anh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền với cả Tuấn Hưng gần như không tham gia tại show diễn thị trường tại Hải Dương.

TRUNG QUỐC - Ngày 19/4, mái ấm gia đình nữ diễn viên xiếc ra quyết định nhận 1,4 triệu NDT (4,7 tỷ đồng) tiền bồi thường từ công ty tổ chức sự kiện cùng dừng truy cứu giúp trách nhiệm.

TRUNG QUỐC - Đám cưới bạc bẽo tỷ của cặp đôi bạn trẻ Hà hết sức Liên - Đậu Kiêu được tổ chức triển khai tại Bali (Indonesia) ngày 18/4 vào sự chúc phúc của gia đình, bằng hữu và đồng nghiệp.

Sau một thời hạn tập trị liệu tiếp tục tại vn và Nhật Bản, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn rất nhiều.

Top 10 hoa khôi Việt phái mạnh 2020 Doãn Hải My đăng ảnh tình cảm cố nhiên lời ngọt ngào và lắng đọng gửi tới tình nhân nhân dịp anh tròn 24 tuổi.

Nhiều nghệ sỹ ủng hộ cỗ TT&TT đặt việc cai quản người danh tiếng trên mạng là 1 trong 19 nhóm trách nhiệm trọng tâm.

Xem thêm: Khách Đến Chơi Nhà

Không không nhiều nghệ sĩ mất mạng vị những sự cố đáng tiếc trên sân khấu giỏi phim trường khiến khán giả không ngoài xót xa, yêu đương tiếc.

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây dựng lại thông tin từ website này khi gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của báo Viet
Net.