Bạn đã biết cách chuyển tiền qua số thẻ ATM ngoài chuyển khoản qua ngân hàng liên bank qua số tài khoản ngân hàng chưa? ví như chưa, chớ ngần ngại tìm hiểu cách giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM.

Bạn đang xem: Chuyển tiền nhanh qua số thẻ


Nội dung chính

người thứ nhất Chuyển số thẻ là gì?2 Ưu nhược điểm của giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM2.1 Lợi thế2.2 sự thiếu hụt sót3 Ngân hàng chấp nhận chuyển khoản theo số thẻ4 hướng dẫn thao tác chuyển số thẻ4.1 giao dịch chuyển tiền theo số thẻ trên ATM4.2 chuyển tiền qua thiết bị di động banking số thẻ ATM4.3 chuyển khoản qua ngân hàng qua số thẻ ATM trong bank trực tuyến4.4 một số ứng dụng tài chính cung ứng chuyển khoản theo số thẻ

Chuyển số thẻ là gì?

Chuyển khoản qua số thẻ ATM tương tự như như chuyển khoản qua ngân hàng qua STK ngân hàng. Chúng ta sẽ cần sử dụng mã trên thẻ để chuyển tiền thay đến STK qua số thẻ ATM.

*

Các ngân hàng tại nước ta đã links với nhau để tạo thành một hệ thống luôn truyền số thẻ ATM - một hàng từ 16 đến 19 chữ số được in ấn trên thẻ. Mặc dù nhiên, chuyển tiền liên bank sẽ giá cao hơn chuyển khoản ngang hàng.

Ưu điểm yếu kém của giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM

Lợi thế

Chỉ yêu cầu số thẻ ATMChuyển khoản bank siêu cấp tốc trong vài ba phút.Thao tác cấp tốc chóng, dễ ợt hạn chế thông tin rơi lệch dẫn mang lại tiền mất tật mang.

sự thiếu sót

Chỉ có thể chuyển khoản đến các ngân hàng trong cùng khối hệ thống NAPASThời gian chuyển dài nhất là vào cuối tuần
Phải biết số thẻ ATM để gửi tiền
Dễ bị hiểu lầm là thông tin tài khoản ngân hàng

Ngân hàng đồng ý chuyển khoản theo số thẻ

Không phải bank nào cũng cho phép khách hàng sử dụng số thẻ ATM. Chỉ những ngân mặt hàng thuộc tập đoàn lớn NAPAS mới rất có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trong ngày.

*

Danh sách các ngân mặt hàng được phép Gửi tiền theo số thẻ những máy ATM như sau:

Ngân sản phẩm quốc doanh: Agribank, Oceanbank, GPbank
Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần: ABBank, ACB, Bac A Bank, Bao Viet Bank, Dong A Bank, Exim Bank, HD Bank, Liên Việt Post Bank, MB Bank, MHB, OSB, PGBank, Sacombank, Seabank, SHB, Techcombank, TPBank, Vietcombank, Vietinbank, VIB, VPBank.Ngân mặt hàng nước ngoài: Hong Leong Bank.

Hướng dẫn thao tác làm việc chuyển số thẻ

Có 3 cách để chuyển khoản nhanh chóng giữa các ngân sản phẩm với số thẻ ATM: chuyển sang số thẻ ATM hoặc chuyển hẳn sang ngân hàng điện tử như mạng internet Banking, smartphone Banking của Ngân hàng. Dưới đấy là cách chuyển khoản bằng nhiều hình thức với số thẻ ATM nuốm thể.

Chuyển tiền theo số thẻ trên ATM

*
Chuyển chi phí theo số thẻ trên ATM

Tương tự như chuyển tiền vào số tài khoản, phương pháp chuyển chi phí vào số thẻ tại cây ATM như sau:

bước 1: người sử dụng đến cây ATM của ngân hàng chất nhận được chuyển khoản thông qua số thẻ. Nhập số thẻ của bạn nhận vào hệ thống mà không buộc phải thêm bất kỳ thông tin nào.Bước 2: kiểm tra xem số thẻ đang nhập có đúng không, nhấn chuyển khoản qua ngân hàng và đợi hệ thống nhắc.Bước 3: khối hệ thống thông báo thanh toán thành công, quý khách hàng nhận lại thẻ và hoàn thành giao dịch.

Nếu hệ thống báo lỗi hoặc giao dịch không thành công, người sử dụng sẽ triển khai lại từ đầu như bình thường.

Chuyển khoản qua di động banking số thẻ ATM

*

Dưới trên đây là quá trình về cách chuyển tiền qua điện thoại cảm ứng thông minh bằng mobile Banking:

bước 1: do Mobile Banking là áp dụng di động đề xuất nếu chưa có tài khoản, bạn phải tải xuống trước.Bước 2: Điền thông tin đăng nhập của bạnBước 3: Chọn mục gửi và nhập tài liệu chuyểnBước 4: Điền tin tức người dìm tiền bao gồm: số tài khoản, tên fan nhận, số chi phí và văn bản chuyển.Bước 5: Để trả tất việc chuyển tiền, hãy nhập mật khẩu/mã OTP của người tiêu dùng và nhấp vào Tiếp tục.

Xin chú ý khi thực hiện mobile banking, nếu như khách hàng nhập không đúng mật khẩu vượt 5 lần liên tục, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch cho tới cuối ngày.

Chuyển chi phí qua số thẻ ATM trong ngân hàng trực tuyến

*

bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bank trực tuyến đường của bạnbước 2: lựa chọn "chuyển tiềnchọn Tiếp theo"chuyển sang ngân hàng khác" hoặc"Chuyển tiền nhanh liên bank 24/7Nó phụ thuộc vào ngân hàng.Sau đó lựa chọn "Chuyển khoản theo số thẻ"bước 3: Nhập số thẻ ATM của tín đồ nhận, số tiền với nội dung chuyển khoản rồi nhận "Tiếp tục“Truy vấn tin tức giao dịch.bước 4: Nhập mã chuẩn xác OTP được gửi về số điện thoại thông minh dùng để đăng ký tài khoản với ngân hàng, sau đó "chấp nhận"Đóng dấu thỏa thuận.

Một số vận dụng tài chính cung cấp chuyển khoản theo số thẻ

Có rất nhiều công ty tài chính trở nên tân tiến ứng dụng hỗ trợ chuyển chi phí qua năng lượng điện thoại. Điều khiếu nại để thực hiện được những ví năng lượng điện tử này là quý khách phải tài giỏi khoản ngân hàng liên kết cùng với ví năng lượng điện tử và các bạn phải có tài khoản vận dụng này. Một trong những ứng dụng được thực hiện nhiều nhất hiện thời là: ví momo, Zalo pay, Bankplus…

*


Sau khi thiết đặt ví năng lượng điện tử thành công, bạn cũng có thể chuyển chi phí vào ví và thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán. Theo mẫu chuyển khoản, bạn cần điền rất đầy đủ thông tin SDT fan nhận cùng số chi phí chuyển.Khách hàng chỉ cần nhập đúng tin tức theo chỉ dẫn của Ví điện tử

Người dấn tiền chỉ việc gửi thông tin CMND hoặc STK ngân hàng cho người gửi, và fan nhận tiền sẽ nhận được tin tức chuyển tiền của bạn nhận tiền. Nếu người nhận chi phí không có tài năng khoản tại ngân hàng, bạn nhận tiền đã nhận tiền tại PGD của áp dụng tài chính cung cấp ví điện tử.

Đây là tất cả thông tin về:Mô tả bí quyết chuyển tiền nhanh nhất có thể qua số thẻ“Hy vọng sau khoản thời gian đọc xong bài viết này bạn sẽ chọn được cách chuyển số thẻ cấp tốc nhất. Chúc chúng ta may mắn.

Ngày nay, ngoài chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng qua số tài khoản, còn tồn tại cách chuyển tiền qua năng lượng điện thoại bởi thẻ ATM. Chuyển khoản qua thẻ ATM giúp cho bạn chuyển tiền một bí quyết nhanh chóng. Bạn đã có lần nghe đến thương mại & dịch vụ này chưa? Nếu không thì update ngay thôi, bởi thời gian qua chúng ta đã phải đợi “mòn râu” để nhận được tiền rồi đó. Thuộc cya.edu.vn khám phá cách chuyển khoản qua số thẻ ATM bao gồm những ưu điểm nào nhé.Sống hoàn hảo hơn, hóa học hơn cùng với cya.edu.vn. Đăng ký đi chờ chi! 


Cách chuyển khoản qua ngân hàng qua thẻ ATM giúp nhận được tiền nhanh hơn vào thời gian cuối tuần

Thông thường xuyên khi chuyển khoản qua ngân hàng qua tài khoản các bạn sẽ phải tốn một khoảng thời hạn từ vài tiếng cho đến 24 giờ để fan nhận có thể nhận được tiền. Nếu khách hàng dùng cách chuyển khoản qua ngân hàng qua điện thoại trong ngày thứ 6 thì phần lớn các bank sẽ chỉ thực hiện giao dịch vào vào ngày đầu tuần sau. Như vậy, hầu hết lúc bạn phải tiền gấp để buôn bán hoặc xử lý vấn đề nào đó sẽ phải chờ đón và bị gián đoạn.Để giải quyết được tình trạng này thì những ngân hàng đang hợp tốt nhất với nhau tạo ra tính năng giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM với chỉ áp dụng cho thẻ ghi nợ (thẻ debit). Số thẻ là hàng số dài khoảng chừng 16 đến 19 chữ số được ấn trên thẻ. Cách giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM là bạn chỉ việc nhập số thẻ trên Mobile/ mạng internet Banking hoặc vật dụng ATM. Thông tin sẽ auto hiện ra tất cả tên nhà thẻ, chi nhánh ngân hàng cho bạn kiểm tra. Như vậy, sẽ giảm bớt được trường hòa hợp sai tin tức tài khoản khi sử dụng cách chuyển khoản qua ngân hàng qua điện thoại bằng số thẻ này.Phí giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM sẽ là phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng qua Internet/Mobile Banking hoặc sản phẩm công nghệ ATM. Phí này sẽ không giống nhau tùy vào công cụ mỗi bank quy định. Riêng đối với ngân hàng số cya.edu.vn thì bạn sẽ được miễn mức giá như bất kỳ cách gửi khoản khác.Sống thông minh hơn, chất hơn cùng với cya.edu.vn. Đăng ký đi chờ chi! 

Ưu điểm của cách chuyển tiền qua thẻ ATM 

Chỉ cần số thẻ, không cần bất kỳ thông tin làm sao khác.Chuyển tiền vào ngày cuối tuần, 24/7 rất là tiện lợi.Cách giao dịch chuyển tiền qua điện thoại thông minh này thao tác nhanh, 1-1 giản, tinh giảm sai thông tin dẫn đến mất chi phí oan.

Cách chuyển khoản qua thẻ ATM triển khai được đối với những ngân hàng nào

Không phải toàn bộ các ngân hàng đều cho phép bạn giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM cơ mà chỉ gồm những bank sau:Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, MB, VIB, VPBank, SHB, HDBank, TPBank, Ocean Bank, Lien
Viet
Post
Bank, ABBank, Viet
ABank, Bac
ABank, Bao
Viet
Bank, Navibank, OCB, GPBank, MHB, Hongleong Bank, Sea
Bank, PGBank, Dong
ABank.Tài khoản của bank số cya.edu.vn chính là tài khoản bank VP Bank. Khi bạn có nhu cầu chuyển khoản tới thẻ Debit cya.edu.vn nên chọn ngân hàng thụ hưởng trọn là VPBank sử dụng Gòn.

Hướng dẫn cụ thể cách chuyển khoản qua ngân hàng qua thẻ ATM bằng ứng dụng cya.edu.vn

Cũng tương tự như cách giao dịch chuyển tiền qua Email, cách chuyển tiền qua số thẻ ATM qua app cya.edu.vn các bạn sẽ có 8 bước cực kì đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng cya.edu.vn hoặc My cya.edu.vn.Bước 3: Chọn giao dịch chuyển tiền qua Số thẻ ghi nợ


*

Bước 4: Nhập Số thẻ ghi nợ.Bước 5: Kiểm tra tin tức tài khoản thụ hưởng.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Thực Đơn Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm Cho Bữa Cơm Gia, Thực Đơn Món Ngon Hàng Ngày

Bước 6: Nhập số tiền hy vọng chuyển và câu chữ (không bắt buộc)Bước 7: Kiểm tra toàn bộ thông tin một đợt nữa trước khi chuyển tiền
*

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi cho điện thoại của chúng ta và hoàn toàn giao dịch.

Chỉ cần một số bước để chấm dứt cách chuyển khoản qua ngân hàng qua điện thoại thông minh bằng số thẻ ATM. Chúng ta đã phát hiện sự thuận tiện của tính năng này chưa? giả dụ chưa áp dụng Internet/Mobile Banking lúc nào thì chắc rằng khó cho chính mình để tiếp cận được những tính năng mới này. Chỉ cần tốn công đăng kí dịch vụ thương mại Internet Banking là bạn đã có thể áp dụng cách chuyển khoản qua điện thoại thông minh bằng số thẻ và tận hưởng nhiều lợi ích khác cơ mà Internet Banking sở hữu lại. Gợi nhắc là ngân hàng số cya.edu.vn hoạt động hoàn toàn trên internet nên thương mại dịch vụ Internet/Mobile Banking miễn giá thành và hầu hết giao dịch cũng khá được miễn phí! 


https://cya.edu.vn/wp-content/uploads/2018/04/shutterstock_91635701.jpg 357 1000 Hieu TOS https://cya.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSBạn đã hiểu phương pháp chuyển tiền qua thẻ ATM chưa?