Word quý phái PDFExcel sang PDFPower
Point lịch sự PDFJPG thanh lịch PDFAuto
CAD quý phái PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books sang PDFi
Work thanh lịch PDFCách chuyển PDF thanh lịch Excel miễn phí

Chọn tài liệu PDF mà bạn cần thay đổi từ máy tính xách tay của mình.Công cụ biến đổi PDF sang XLS miễn mức giá của shop chúng tôi sẽ biến đổi tệp của chúng ta sang định hình bảng tính Excel.Tệp Excel mới của bạn sẽ sẵn sàng để download xuống vào giây lát. Lúc quá trình biến đổi PDF thanh lịch Excel của chúng ta hoàn tất, toàn bộ các tệp sót lại sẽ bị xóa sổ máy chủ của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang excel online miễn phí


Công cụ biến đổi PDF thành Excel giỏi nhất

Không ai khác cung cấp một phần mềm biến đổi có thể truy cập và mau lẹ như của chúng tôi. Công cụ thay đổi PDF sang XLS trực tuyến đường của shop chúng tôi là chiến thuật tốt tốt nhất để biến hóa các tệp PDF sang trọng bảng tính Excel có thể chỉnh sửa với những bảng cùng công thức.


Tự hễ xóa tệp

Do tính nhạy cảm và tính bảo mật của thông tin của doanh nghiệp là đặc trưng đối với bọn chúng tôi, tất cả các tệp được tải lên trình thay đổi PDF của bọn chúng tôi, bao hàm XLS, XLSX và các định dạng tệp khác, sẽ auto bị xóa bỏ máy chủ của shop chúng tôi sau khi bạn tải xuống những tệp đã thay đổi của mình.


Mã hóa tệp

Để tiến thêm một bước nữa, tất cả các phiên bản tải xuống từ sever của công ty chúng tôi đều được mã hóa bởi Mã hóa SSL 256-bit. Bằng phương pháp làm này, tài liệu từ các tài liệu PDF cùng Excel của các bạn sẽ không thể phân tích và lý giải được bởi ngẫu nhiên ai bao gồm quyền truy vấn trái phép. Kế bên ra, bất kỳ thông tin làm sao được share với cửa hàng chúng tôi sẽ không được buôn bán hoặc phân phối cho bất kỳ bên thứ bố nào.


Dễ dàng tróc nã cập

Nếu bạn có kết nối Internet, chúng ta có thể truy cập phần mềm của công ty chúng tôi và biến đổi PDF sang trọng Excel miễn chi phí từ phần đông nơi. Những tài liệu PDF, XLS với XLSX rất có thể được biến đổi từ bất kỳ hệ điều hành quản lý nào, như Mac, Linux hoặc Windows hoặc ngẫu nhiên thiết bị nào, sau đó được giữ vào bất kỳ hệ điều hành hoặc sản phẩm nào.


Dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử miễn phí tổn công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch Excel trực con đường của chúng tôi hoặc đk một trong các tư giải pháp thành viên của shop chúng tôi để áp dụng không giới hạn tất cả các công cụ đổi khác và chỉnh sửa của chúng tôi. Các bạn cũng nhận ra giới hạn tài liệu và size tệp vô hạn, cùng bạn thậm chí còn có thể biến hóa đồng thời những tệp PDF sang trọng Excel.


Công cụ, bạn nói?

Nếu bạn phải xoay, hợp độc nhất vô nhị hoặc chia bé dại các tệp PDF, các công cụ của chúng tôi sẽ góp bạn thuận tiện thực hiện tại điều đó. Nếu bạn cần nén một tệp PDF, cửa hàng chúng tôi cũng gồm một công cụ để triển khai điều đó. Không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Excel, chúng tôi có tất cả các cơ sở của công ty khi chúng ta cần chỉnh sửa tệp.


Word sang trọng PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point sang trọng PDFJPG quý phái PDFAuto
CAD lịch sự PDFOpen
Office sang PDFe
Books lịch sự PDFi
Work sang PDFPDF sang Word
PDF lịch sự Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF sang trọng JPGPDF sang PNGPDF quý phái PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến hóa PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tài năng tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để đổi khác tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các bản lĩnh tiên tiến
Bạn đề nghị phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ tính năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các chức năng tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí
Nhận diện cấu tạo bảng tính dựa vào viền bảng tính
Nhận diện kết cấu bảng tính dựa trên kết cấu dữ liệu
*

*

*

Hoàn tất chuyển đổi tập tin, sung sướng tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy công ty của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử thay đổi nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu Clever
PDF dành cho Windows, đổi khác tệp to hơn không giới hạn.
*
Tải xuống
Hoàn tất chuyển đổi tập tin, vui mừng tải xuống ngay lập tức bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa sổ máy nhà của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn tầm giá và trả phí.

20-trong-1 Clever
PDF đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp bự hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bản miễn phí tổn và trả phí.

Cách kết quả để biến đổi PDF lịch sự Excel

Chỉ phải 3 bước, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn thiết đặt kết xuất, công ty chúng tôi sẽ triển khai nốt phần còn sót lại trên đồ vật chủ. Chúng ta cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.

Chuyển thay đổi PDF sang Excel một cách chủ yếu xác

Các anh tài nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất đúng mực bảng tính từ PDF thanh lịch Bảng tính Excel. Tất cả hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF khác nhau.

An toàn, sự riêng rẽ tư của chúng ta rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự việc riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không bắt buộc phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet và trình để mắt web, biến đổi hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý nào khác.

Xem thêm: Cách lắp rubik 3 nhân 3 - kết quả tìm kiếm cho “~xoso66


Làm bí quyết nào để biến hóa PDF quý phái Excel?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc dễ dàng kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Chọn các thiết lập cấu hình xuất theo ý bạn. Nếu như khách hàng chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn nữa rất nhiều.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc chuyển đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.