không ít người dân dân sinh hoạt An Giang sẽ xôn xao về mẩu truyện “heo đẻ ra người” tuy vậy sựthật đây chỉ cần một lời đồn thổi bịa đặt, vô căn cứ.

Nhiều người dân ở An Giang đã xôn xao về mẩu chuyện “heo đẻ ra người” nhưng mà sựthật đây chỉ cần một tin đồn bịa đặt, vô căn cứ.

Bạn đang xem: Dập tắt tin đồn nhảm “heo đầu thai”

TIN BÀI KHÁC


Cán bộ truyền thông media "tung" hình ảnh khiêu dâm lên trang web tỉnh
Phương Thanh nói gì về việc tát "đàn em"?
Một cô giáo chết bí mật tại công ty riêngXác định danh tính thanh nữ tát CSGTHà Hồ đã là thí sinh của BNHV năm tới?
Thời gian gần đây, trên một trong những diễn bầy mạng gồm dẫn câu chuyện kể về một dukhách ở gò Quao, Kiên Giang cho tới núi Sam, thị xóm Châu Đốc thì thấy cảnh heo đẻ ratám đứa bé xíu nên dùng điện thoại chụp lại.
lời đồn thổi này còn được bằng chứng bởi một bức ảnh và viral đến chóng mặt trênmạng internet cũng giống như trong dư luận sinh hoạt thị xóm Châu Đốc. Kèm theo nó là 1 câuchuyện đầy tính liêu trai mà không ít người dân dân vẫn truyền tai nhau: “Một cô vợ ở
Châu Đốc thấy con heo cắn ổ đẻ mà chờ không thấy đẻ thay là bà đi ngủ. Hôm saudậy thấy cảnh 8 đứa con nít bu vào bé heo, cô vợ sợ quá ngất xỉu. Ông chồngcũng xuống và gặp gỡ thấy cảnh này cũng bất tỉnh nhân sự luôn. Còn 2 đứa con thấy ba chị em xỉu,nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng khiếp sợ và tri hô. Mặt hàng xóm mang đến xem, côngan đến soát sổ và bắt mang đi hết. Đó là mẩu chuyện có thật tại An Giang”.
Sau mẩu chuyện giật gân này, nhiều du khách tin tin đồn thổi đã kéo tới núi Sam đểtìm coi chuyện lạ. ít nhiều người dân nghe chuyện cũng vô cùng hoang mang.Tuy nhiên, trước những lời đồn này, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an thị xã
Châu Đốc, tỉnh An Giang cho thấy trên báo Thanh niên, tin "heo đẻ ra người" ở
Châu Đốc là nhảm nhí. Theo ông Minh, hiện tại cơ quan tác dụng đã tuyên truyền đểngười dân hiểu đó là tin bịa đặt.
Thực chất, bức ảnh minh hội chứng cho "heo đẻ ra người" này đã được dùng điện thoạiđể chụp lại từ một bức hình ảnh gốc khác. Sau đó, bạn chụp đã tạo cho mờ và nhòeảnh để thu hút những người dân hiếu kì truy cập vào trang web, tốt diễn đàn của họ.Bức ảnh gốc này là 1 trong những bức hình ảnh nằm vào seri hình hình ảnh nhằm vận động cung ứng trẻem bị bỏ rơi của hội bảo trợ trẻ nhỏ Concordia, Philippines. Nếu quan sát kĩ sinh sống dướigóc ảnh, tín đồ xem sẽ thấy dòng chữ đó là thông điệp: “If you don"t helpfeed them, who will? Please điện thoại tư vấn Concordia children”s services at (02) 713-3462”của bức hình ảnh này.
Một kẻ ác ý nào kia đã sao chép bức hình ảnh gốc này bằng điện thoại cảm ứng sau kia tung tinđồn nhảm trên làm mất đi trật tự ở vùng khu đất Châu Đốc (An Giang).
*
cù LẠI TRANG CHỦ
bình luận
*

*

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được kiến tạo lại tin tức từ trang web này khi gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn bản của báo Viet
Nam
Net.

(Hùng Siro) Đã có nhiều tin đồn thổi về 1 mẩu chuyện kinh dị tốt nhất ở An Giang, là heo đẻ ra người. Nhận được tin đó bọn họ đã xuất hiện tại An giang giúp thấy thực hỏng chuyen la khiếp di nhat sống An Giang.

Mấy hôm nay mọi fan xôn xao lên mạng với việc hiếu kì của bản thân. Điều nghạc nhiên tốt nhất là họ đã tìm tìm bức ảnh có tên là heo đẻ ra 8 đứa nhỏ xíu tại An Giang – Châu Đốc. Các trang web, diễn bầy còn xác định chuyện này là bao gồm thật. Nhưng có ai lại tin được chuyện này cơ chứ? tương tự như tôi đa số người bán tín cung cấp nghi với mẫu chuyen la tởm di nhat khó tin này.

Với loại tính hiếu kỳ đi hết các trang web cung cấp thông tin tôi bắt đầu phát hiện ra một điều vô cùng thú vị rằng tin tức heo đẻ ra 8 đứa nhỏ bé là không tồn tại thật. Gồm một bạn còn rao một cái tin như sau: “Tình hình là mình lừng chừng thực hư như vậy nào. Mình bao gồm quen 1 người tại gò Quao và fan đó đi Châu Đốc vô tình phát hiện 1 chuyện lạ chưa từng có. Đó là thiết yếu mắt tín đồ đó thấy với thuật lại với Kenny 1 cảnh hãi hùng trên Châu Đốc có là 1 trong con heo đã hiện ra 8 đứa bé. Người này đã chụp hình lại bởi máy điện thoại cùi bắp của mình. Đây lả đa số tấm hình mình đã lấy trong điện thoại”.

*
Bức hình ảnh mà cư dân mạng chuyền tay nhau về chuyện lạ kinh dị.

Câu chuyện này được cộng đồng mạng lan chuyền mang đến chóng phương diện với những khẩu ca trên khiến ai cũng phải tin cho bằng được. Nhưng bên cạnh đó có một trong những người vẫn phân phối tín phân phối nghi nhưng sau cùng cũng không kiếm ra giải mã đáp chuyện này có thật hay là không?. Sau khi những thông tin hình hình ảnh cùng cùng với lời nói của công ty Kenny được lan chuyền một giải pháp nhanh chóng. Với để đắm đuối sự chăm chú một số chúng ta đã dựng lên một mẩu truyện hết mức độ hay làm cho bà bé phải bồn chồn và tò mò và hiếu kỳ click vào xem. Câu chuyện đó được dựng lên như sau: “Bà vk thấy nhỏ heo cắn ổ đẻ mà chờ không thấy đẻ nuốm là bà đi ngủ. Bữa sau dậy thấy cảnh 8 đứa trẻ em bu vào bé heo, bà xã sợ quá bất tỉnh nhân sự xỉu. Ông ông chồng cũng xuống và gặp mặt thấy cảnh này cũng bất tỉnh luôn. Còn 2 người con thấy ba bà bầu xỉu, nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng sợhãi với tri hô. Sản phẩm xóm mang lại xem, công an đến đánh giá và bắt đưa đi hết. Đó là mẩu chuyện có thật trên An Giang. Ai có bạn nào sinh hoạt An Giang thì hỏi thăm test nha. Mình bắt đầu được nghe trường đoản cú mama mình kể! Còn các bạn có tin không? Ý kiến như vậy nào? Đây là hình chụp = smartphone 1.3MP. (Chất lượng khá cùi nhỉ)”.

Xem thêm: Nên Chụp Ảnh Tỉ Lệ 4:3 Hay 16:9, Khi Nào Chụp 4:3? Kích Thước In Ảnh Theo Tỷ Lệ Khung Hình

Chuyen la gớm di này kể làm cho dân tình phải chào bán tín chào bán nghi và cho rằng chuyện này là gồm thật 100%. Nhưng hình như vẫn có khá nhiều người chưa tin cẩn lắm. Cũng tương tự họ vì không tin tưởng và chính vì sự tò mò và hiếu kỳ của chính phiên bản thân bản thân với mẫu tin “không thể tin vào đâu được” tôi sẽ tìm ra được bức hình ảnh gốc với điều bất thần là bức hình ảnh gốc đã bị chụp lại cho mờ với nhòe để làm cho một cái tin thu hút những người dân hiếu kì truy vấn vào trang web, xuất xắc diễn lũ của họ. Bức hình ảnh gốc mà các bạn cho là “heo đẻ ra em bé bỏng ở An Giang” thật ra là 1 quảng cáo kì quặc từ một xiêm y được hotline là Concordia con trẻ em dịch vụ thương mại ở Mỹ, đa số người chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi. Chú thích nói: “Nếu bạn không ăn chúng, những người dân sẽ?”. Xin phấn kích gọi thương mại dịch vụ Concordia ở trẻ em (02) 713-3462. Còn nếu không tin bạn cũng có thể tra google cùng với câu nói bằng tiếng anh như sau “If you don’t help feed them, who will?” hoặc cách sớm nhất có thể là quan sát vào phía bên dưới góc hình cũng có thể có ghi mặt hàng chữ này.