trường hợp thích nghịch piano trên vật dụng tính, bạn cũng có thể sử dụng 9 phần mềm đánh bọn sau đây.

Bạn đang xem: Chơi đàn piano trên máy tính

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy tính xách tay mô phỏng cây đàn piano, khiến cho bạn học piano và luyện chơi lũ ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng 1 loạt loại nhạc nắm MIDI với âm thanh unique cao.

Với HS Virtual Piano, chúng ta cũng có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình ảnh mô phỏng 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 cảm giác âm thanh của bộ trống, tía đoạn nhạc khởi đầu (intro) được tích đúng theo sẵn với 128 âm nhạc nhạc cụ khác nhau. Đây là ứng dụng dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các khả năng phụ.

*

Thế táo tợn của ứng dụng học bầy HS Virtual Piano nằm ở giao diện dễ sử dụng, bộ sưu tập nhạc thế mô phỏng phong phú giúp trải đời chơi bầy của bạn không còn bị nhàm chán. Mặc dù giao diện cũng đó là điểm trừ của ứng dụng này do khá đơn điệu, không có nhiều skin sửa chữa thay thế và hiện tại tại, giai điệu tất cả sẵn trong HS Virtual Piano còn khá khiêm tốn.

Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là một bộ tạo thành và nhận các sự kiện MIDI. Bản thân nó không chế tạo ra ra bất kỳ âm thanh nào, nhưng có thể được sử dụng để tinh chỉnh bộ tổng vừa lòng MIDI (phần cứng hoặc phần mềm, bên trong hoặc bên ngoài).

*
Bạn rất có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính nhằm chơi các nốt MIDI và cả chuột. Bạn có thể sử dụng keyboard Piano MIDI ảo để hiển thị những nốt MIDI sẽ phát từ 1 nhạc nuốm hoặc trình phân phát tệp MIDI khác.

Để làm như vậy, hãy liên kết cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một phần mềm mô rộp chơi piano trên máy tính. Everyone Piano vạc âm thanh chân thật như khi chúng ta đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của bầy piano. Everyone Piano có các phiên bản nhạc demo và các bạn dạng nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đã tự lưu lại lại tất cả các bạn dạng nhạc bạn đã chơi.

Các hào kiệt chính của Everyone Piano: cung ứng bàn phím ngoài, người chơi có thể dùng cả hai tay; cung cấp nhạc đệm cùng nhịp điệu; kết nối với keyboard MIDI quanh đó hoặc bọn organ điện tử; tùy chỉnh cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút bên trên bàn phím; biến hóa giao diện; hỗ trợ khuông nhạc cùng hướng dẫn cam kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; hỗ trợ cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

Free
Piano là 1 bàn phím MIDI ảo để bạn chơi piano bên trên PC với một sever VST cho những cửa sổ Windows. Bạn có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bầy piano cùng với bàn phím laptop hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc nắm vst nào mình thích hoặc xuất trải qua MIDI.


Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI như thế nào bằng ngẫu nhiên phím làm sao trên bàn phím. Bạn có thể ghi âm bài hát của bản thân và xuất phim MP4 để chia sẻ với chúng ta bè.

KB Piano

*

KB Piano là phần mềm chơi lũ piano ảo. Chỉ việc nhấn những phím keyboard và các bạn sẽ được nghe những âm nhạc của đàn piano vạc ra loa của mình.

KB Piano là 1 phần mềm đơn giản dễ dàng nhưng táo bạo mẽ, đến phép thông số kỹ thuật để nghịch nhạc áp dụng những âm thanh nhạc cụ khác biệt như piano, guitar hay vĩ cầm. Với không hề ít công ráng và khả năng hữu ích, KB Piano để giúp bạn luyện tập, nghịch những bạn dạng Piano ưa chuộng một bí quyết dễ dàng.

Tính năng chính: 128 music nhạc cụ; chơi các hợp âm với cùng một phím, thực hiện Qchords; chơi theo rất nhiều phong cách không giống nhau ngay cả khi bạn không thông thuộc nhiều về định hướng âm nhạc; thêm bài hát và ghi lại âm thanh từ bỏ mic của bạn; dễ dãi chỉnh sửa sai sót trong bài xích hát với luật Events Editor; chia sẻ bài hát bằng phương pháp lưu chúng dưới định dạng .midi, .wma, .wav, rất nhiều tập tin này có thể chơi trên hầu như các đồ vật tính; thêm bài bác hát từ các tập tin Midi; bàn phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm vượt trội nhất của KB Piano Free chính là tích hợp chính sách Qchords giúp bạn cũng có thể chơi các hợp âm mà chỉ cần nhấn một phím duy nhất. Ví như chơi nhiều hơn thế một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ tạo nên âm thanh trở nên tuyệt đối hơn.

Midi
Keys

Midi
Keys là 1 trong ứng dụng bé dại dành cho mac
OS đem đến cho mình một keyboard MIDI rất có thể chơi piano trên đồ vật Mac.

*
Bạn có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi các nốt MIDI hoặc click chuột các phím bằng chuột. Bên cạnh đó còn gồm một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI cùng xem những ghi chú mang đến được phân phát trên bàn phím. Các phím nóng chung có thể được bật, với những phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, để phát các ghi chú bởi bàn phím laptop khi các ứng dụng khác ở trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn phí chất nhận được bạn nghịch piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính bạn được liên kết với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một chương trình rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ trong đôi mươi MB để chạy. Sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng cũng nên tất cả một cpu đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

Piano
FX Studio

Piano
FX Studio là phần mềm chúng ta cũng có thể chơi piano bằng cách sử dụng thiết bị PC của khách hàng mà không có lũ piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột.

Piano
FX Studio có giao diện và phím bọn piano đã được thiết kế để trả toàn chính xác với 1 bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó cung ứng một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với quality thực tế với 127 nhạc rứa và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer sản phẩm công nghệ tính, nhiều mẫu melodies, và bạn cũng có thể lưu các tác phẩm của chính bản thân mình lại để hoàn toàn có thể thưởng thức.

Iso
Pad

Iso
Pad là keyboard MIDI cảm ứng Windows miễn phí. Nó chứa ba bố cục bàn phím không giống nhau. Một trong số đó là ngón bọn piano không còn xa lạ để các bạn chơi piano bên trên PC. Tuy nhiên, những cái khác phù hợp hơn cùng với giao diện cảm ứng hiện đại.

*
Các miếng đệm trong số này được call là “isomorphic layouts” được tổ chức triển khai theo cách làm thế nào cho khoảng thời gian từ vùng đệm này mang lại vùng đệm tiếp theo luôn luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 áp dụng tổng hợp của đề nghị Số giành riêng cho các bạn có nhu cầu chơi piano trên thiết bị tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích đến bạn!

Everyone Piano là một trong những phần mềm mô rộp chơi piano bằng keyboard máy tính. Everyone Piano phạt âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của đàn piano.

Tải Everyone Piano - Ứng dụng đánh bọn trên lắp thêm tính

Ứng dụng cung cấp học tập Everyone Piano có các phiên bản nhạc demo và các bản nhạc hoàn hảo để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này vẫn tự giữ lại tất cả các bạn dạng nhạc các bạn đã chơi.

*

Nhiều bạn đã đề xuất từ bỏ giấc mơ vươn lên là nghệ sĩ dương thay chỉ vì không tồn tại điều kiện mua 1 cây đàn piano đến riêng mình. Cùng với phần mượt Everyone Piano, phần đông thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khôn cùng nhiều.

Everyone Piano không tính tiền giả lập keyboard piano trên thiết bị tính, được cho phép sử dụng bàn phím máy tính để nghịch nhạc. Với âm sắc chân thật và unique âm thanh xuất xắc vời, các bạn sẽ có cảm hứng như mình sẽ chơi bọn thực sự.

Everyone Piano mang đến phép cấu hình thiết lập bàn phím, cơ chế chơi nhạc, cung cấp ghi âm, phân phát lại, hiển thị điểm, hoạt động và quãng. Chương trình hỗ trợ các bạn dạng demo và qui định học lũ ngay tại nhà.


Tùy chỉnh bối cảnh Everyone Piano với khá nhiều theme với option gồm sẵn

Các kĩ năng chính của Everyone Piano

Hỗ trợ keyboard ngoài, fan chơi có thể dùng cả hai tay.Hỗ trợ nhạc đệm với nhịp điệu.Kết nối với bàn phím MIDI kế bên hoặc bầy organ điện tử.Tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc khớp ứng với nút trên bàn phím.Chuyển thay đổi giao diện.Hỗ trợ khung nhạc cùng hướng dẫn ký hiệu âm nhạc.Điều chỉnh vận tốc chơi.Hỗ trợ cơ sở tài liệu âm thanh VSTi.Hỗ trợ cạc âm thanh onboard.Mô rộp pedal của lũ piano.Tùy chỉnh keyboard và hỗ trợ chơi nửa cung nhạc.Hỗ trợ tính năng ghi âm, phát lại bài xích nhạc, làm biến đổi âm và kiểm soát và điều chỉnh quãng tám
Kho nhạc cất nhiều bản demo và bản nhạc để dạy
Hỗ trợ các plug-in đào tạo và giải trí.

Điểm khác hoàn toàn của Everyone Piano

Mục đích của Everyone Piano là chất nhận được mọi người rất có thể học đàn với giá cả 0 đồng. Chúng ta cũng có thể nhận nhiều anh tài hơn về cách nâng cấp kỹ năng piano.Hỗ trợ cya.edu.vn cơ sở tài liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Piano, Pianissimo). Cùng với database âm sắc mạnh dạn mẽ, giai điệu của Everyone Piano sống động và thực tế. Chúng ta có thể thưởng thức tiếng bọn Grand Piano dễ dàng dàng.Hỗ trợ bàn phím ngoài, chơi đàn bằng cả nhị tay cực hữu ích với những người mới học. Nó bao gồm thể cải thiện tốc độ học cùng khả năng kết hợp cả nhì tay.Kết nối bàn phím MIDI bên cạnh hoặc bầy organ điện tử.Có những phiên bạn dạng khác nhau dành riêng riêng cho những người lớn, trẻ nhỏ và tín đồ cao tuổi.Hỗ trợ nhiều phiên bản demo cùng dạy nhạc. Biến quá trình học nhạc trở phải thú vị.Hỗ trợ website Everyone Piano giúp share và giao tiếp thuận tiện.

Cập nhật vào Everyone Piano phiên bạn dạng mới

Everyone Piano 2.5.5.26:

Thêm cơ chế phát nền.Thêm tính năng key mapping.Hỗ trợ nguồn music SF2.Bổ sung phần mềm cung ứng EOP Lucky
Dog.Bổ sung EOP Sound Lamp plugin.Sửa 1 số lỗi khác.

Hướng dẫn liên kết bàn phím MIDI với Everyone Piano:

Bước 1: liên kết bàn phím MIDI với đồ họa USB trên thứ tính.

Xem thêm: Kể Tên Các Triều Đại Phong Kiến Trung Quốc Thời Phong Kiến? Kể Tên Các Triều Đại Ở Trung Quốc Thời Phong Kiến

Bước 2: Chạy Everyone Piano, dìm Settings -> Audio Frequency -> lựa chọn MIDI Keyboard (ví dụ USB Keystation es88 In) trong cửa sổ Input. Dấn OK, sau đó tạm dừng hoạt động sổ Settings và nghịch một bạn dạng nhạc trên bàn phím MIDI kết nối.