Không mang đến một loại kết thỏa mãn cho những shipper của cặp đôi dượng - cháu, nhưng ít ra Chiếc Lá cất cánh tập cuối cũng ko đến nỗi bi thảm như vào tiểu thuyết. Chỉ là khán giả phải lên tim vài ba lần do thái độ của cô Ni (Baifern Pimchanok) cơ mà thôi.

Ông Chom tỉnh ngộ sau khi biết túng mật của Nira

Sau vài ba lần đàm phán với thám tử tư, cuối thuộc ông Chom (Sam Yuranunt) cũng có trong tay đầy đủ số hình ảnh về quy trình chuyển giới của con trai. Hi vọng mong muốn manh của ông về việc Nira ko phải bé mình cuối cùng cũng chảy thành mây khói. Chú ý số bằng chứng vừa nhận được, ông Chom khóc nghẹn ko nói thành lời, chỉ còn biết tự dối bản thân bản thân rằng những gì vừa xảy ra đều không phải sự thật.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay bao nhiêu tập


Ông Chom dằn vặt tự trách bản thân vì chưng tất cả những chuyện đã xảy ra


Sau khi lấy lại bình tĩnh, Chom đã nhờ Chat với Ben cùng đi cứu lấy con gái mình. Linh cảm về chuyện chẳng lành khiến Chom không thể ngồi yên. Cả một đời oanh liệt ấy thế cơ mà giờ đây Chom phải quỳ gối trước Ben, ý muốn Ben sẽ bảo vệ Nira lần này.


Thân phận bại lộ, Nira tự sát

Những tưởng chỉ có mình ông Chom và Rungrong biết về túng bấn mật của Nira, ai ngờ ác nữ Manow đã sớm đưa ra chân tướng cùng lập tức tung nó lên mạng. Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, đang chuẩn bị đầm áo để đi trốn cùng Chat, ấy vậy mà Nira lại phải nhận tin dữ: Cả thế giới này đã biết về thân phận của cô mất rồi.

Ngay sau khoản thời gian đọc những lời bình luận đầy ác ý bên trên mạng, Nira lập tức mất kiểm soát. Cô tự mình đổ bóc tách trà bên trên tay lên đầu rồi đi lại bên trên những mảnh thủy tinh vỡ. Chưa bao giờ Nira cảm thấy sợ hãi cùng đơn độc đến vậy, cô gào khóc gọi mẹ trong đau đớn.

'Chiếc lá cuốn bay': mở màn hoành tráng nhưng ngừng lãng xẹt, nam bao gồm chỉ nhằm 'làm cảnh'?

'Chiếc lá cuốn bay' từng gây sốt xình xịch khắp châu Á ở những tập đầu, nhưng lại càng trong tương lai phim càng mát sức, hụt hơi, gây những tranh cãi. Cuối cùng, phim khép lại bởi cái kết cần yếu lãng xẹt hơn.


"Chiếc lá cuốn bay": mở màn hoành tráng nhưng chấm dứt lãng xẹt, nam chính chỉ để "làm cảnh"?

"Chiếc lá cuốn bay" từng gây sốt xình xịch mọi châu Á ở các tập đầu, cơ mà càng sau này phim càng đuối sức, hụt hơi, gây nhiều tranh cãi. Cuối cùng, phim khép lại bởi cái kết cần thiết lãng xẹt hơn.

"Chiếc lá bay" tập cuối: Ám hình ảnh với cảnh Nira tự gần cạnh để xong xuôi đời đưa giới, ông Chom gào khóc thảm thương

"Chiếc lá bay": fan hâm mộ làm thám tử thì đố tất cả sai, lộ diện cô nàng chuyển giới đóng giả Nira bỏ lên trên giường với ông Chom

*
"Về nhà đi con": khán giả cảm rượu cồn phân cảnh cuối, cảm thấy hụt hẫng khi phim kết thúc

*
"Chiếc lá bay": Cô ruột vừa tấn công ghen Nira rầm rĩ giữa vùng đông người, rating phim đã tăng vọt

Từ một tập phim được kỳ vọng càng ngày đuối sức, hụt hơi

Thái Lan được biết đến là thiên con đường của xã hội LGBT tuy vậy Chiếc lá cuốn bay là bộ phim truyền hình truyền hình trước tiên đưa hình tượng bạn chuyển giới lên làm cho nhân đồ chính. Nira (Baifern Pimchanok) với "kết cấu" là nam nhi nhưng tâm hồn lại là con gái đã buộc phải chịu những lời miệt thị, hiểm độc từ chính những người dân thân ruột giết mổ của mình. Cô đã đưa giới và để được sống đúng với con người thật của mình. Sau khi mẹ mất, Nira quyết định trở về đất nước xinh đẹp thái lan nhưng mục đích để triển khai gì thì vẫn còn đấy mông lung.

*
 

Chiếc lá cuốn baycó màn mở đầu rất thành công.

Nhiều người theo dõi đã mong rằng về một trả thù thật vui mắt tai, dễ nhìn của Nira cho phần nhiều gì cơ mà cô đã đề nghị chịu đựng. Hay như là 1 câu chuyện ngược luyến tàn tâm, quằn quại nhức thương lấy đi nhiều nước mắt. Nhưng các gì Chiếc lá cuốn bay mang đến lại khôn cùng hời hợt. Trả thù chẳng thấy đâu, chị em chính mải yêu mến khi lâm vào tình thế lưới tình với tía người lũ ông: một tín đồ là ông chồng của cô ruột, một fan là bác sĩ tư tưởng riêng dẫu vậy lại yêu đối kháng phương cô, fan còn lại đó là bố ruột của cô ấy - một người luôn thèm ý muốn chiếm đem thể xác của Nira mà chần chừ đó là nhỏ đẻ của mình.

Chuyện cảm xúc rối ren phức hợp của Nira chưa lúc nào được lòng khán giả. Trong cả những người yêu quý Nira cũng khó đồng ý một quan hệ trái cùng với luân hay đạo lý khi Nira đổi thay tiểu tam giật ck của cô ruột. Chỉ gồm mỗi bác sĩ Ben (Witaya) dường như được nhất vì đã góa vợ, lại hiểu rõ về Nira tuy thế vẫn yêu thương cô thành thật thì cô lại ko yêu.

*
 

Nira vướng vào quan hệ tình cảm với rất nhiều người đàn ông tuy thế lại lựa chọn làm đái tam giật ck cô ruột.

Tuyến trả thù sẽ chẳng đâu vào đâu, tuyến tình cảm lại càng nhạt, Chiếc lá cuốn bay biến một bộ phim đầu voi đuôi chuột, mở đầu thì hoành tráng, gây sự chú ý xình xịch mọi châu Á tuy nhiên càng về sau càng đuối, càng hụt và chốt lại bằng một chiếc kết lãng xẹt. Điểm lôi kéo lớn độc nhất vô nhị của bộ phim truyền hình có lẽ là bản thiết kế của đôi bạn trẻ chính.


Nữ bao gồm gây tranh cãi từ đầu đến cuối

Với Baifern Pimchanok, bạn xem chẳng phải ngờ vực gì về nhan sắc hay diễn xuất của cô vày cô đã chứng minh thực lực của bản thân qua loạt phim trước đó. Vào Chiếc lá cuốn bay, Baifern cũng đã thể hiện một phương pháp xuất thần rất nhiều trường đoạn diễn đạt nội tâm phức hợp của mĩ nhân đưa giới Nira. Điều gây tranh cãi ở đấy là cách phát hành nhân vật.

Nira được tương khắc họa là người từng chịu những tổn thương tư tưởng từ cha và cô ruột. Mặc dù cả ông Chom (Yuranant) cùng Rangrong (Tangmo) đều phải có nỗi khổ riêng rẽ chứ chưa hẳn ác. Ông Chom tuy già dê, đối xử bạc nghĩa với vợ nhưng ông lại khôn xiết thương con. Đứa đàn ông duy độc nhất vô nhị là fan mà ông giữ hộ gắm rất nhiều kỳ vọng, chỉ cần ông cấp thiết nào đồng ý được giới tính thật sự của con.

*
 

Tưởng Nira định trả thù cố kỉnh nào cuối cùng vẫn bị ba và cô ruột phù hợp sức lật tẩy.

Dù Rangrong từng đối xử tệ cùng với Nira vắt nào, việc Nira dữ thế chủ động "cà khịa", giật chồng của cô ruột vẫn chính là không đúng. Vào phim, Nira đã được tẩy trắng những rồi mà lại phận tiểu tam giật ck vẫn gây những tranh cãi. Huống hồ, đây còn là mối quan hệ trái với luân hay đạo lý khi giật ai không đơ lại đơ đúng ông chồng của cô ruột. Mặc dù Rong có gài bẫy, "úp sọt" Chat (Push Putichai) thì chúng ta vẫn đang là vợ ông chồng hợp pháp. Chủ yếu Chat cũng chấp nhận nếu không có Nira, anh ta vẫn rất có thể chung sống với Rong.

Chính lời của bác bỏ sĩ Ben đang nói hộ lòng của khá nhiều khán giả: "Cô làm như quả đât này chỉ làm cho hại tất cả mỗi mình cô vậy". Nira tự đến mình là người tổn thương, là fan bị hại, cô tìm đủ mọi cách để trả đũa đông đảo kẻ làm cho khổ mình, nhưng lại cô chỉ vẫn trượt nhiều năm trên tuyến phố sai lầm. Trong cả mục đích cô về nước cũng rất mơ hồ, trả thù chẳng mang đến nơi mang đến chốn mà ước ao chứng tỏ bạn dạng thân cho tất cả những người đời sáng đôi mắt cũng chẳng đâu vào đâu. Cơ hội thì Nira mải yêu đương, thời gian thì sẵn sàng chuẩn bị vất hết sự nghiệp sang trọng một bên để đi trốn theo trai.

*
 

Cuộc đời Ni thảm kịch cũng là vì Ni lựa chọn.

Nếu như Nira yên ổn phận sinh sống ở quốc tế hoặc mở lòng với chưng sĩ Ben thì cuộc sống cô đã khác. Cơ mà nếu như thế thì bộ phim truyền hình đã dứt ở tập 2 chứ không hề phải kéo dãn đến 21 tập. Dông nhiều năm như thế, fan ta mong rằng Nira buộc phải ngộ ra một điều nào đó sau số đông vấp ngã, không nên lầm. Ráng mà cho tận tập cuối, điều thân thiết nhất vẫn chính là Nira có chết không. Cô vẫn nhẫn tâm cắt cổ trẫm mình trước mặt những người thật sự ngọt ngào và lo lắng cho mình. Đi một vòng phệ rồi sau cuối Nira lại đi nước ngoài, mặc xác người bố trầm cảm ngơi nghỉ quê nhà đang ngày ngày hối hận hận.

Nira không chết nhưng có lẽ màn phục hồi thần kỳ sau cuộc tự tận đẫm ngày tiết chỉ để gia công chiều lòng khán giả. Một chiếc kết như vậy, không thể gọi là "có hậu", cũng chưa đủ nhằm thỏa lòng người xem.

*
 

Nira gồm màn dọa người xem thót tim.


Vai trò của nam thiết yếu vẫn là 1 dấu hỏi chấm lớn

Dường như vai Chatchawee được thêm thắt vào phim chỉ nhằm "làm cảnh". Trong cả hơn 20 tập phim, Push sẽ làm tốt vai trò "visual" của bản thân mình và… hết rồi. Nhân thứ dượng Chat được tương khắc họa là một người nhu nhược, thiếu kết thúc khoát. Dù cho có bao biện bằng vì sao gì chăng nữa thì anh ta vẫn là người ngoại tình. Rong hữu dụng kỷ, kiểm soát ông chồng hay tị tuông chăng nữa thì cô cũng chỉ làm những việc như bao bà xã khác vẫn làm, huống hồ Rong còn yêu thương Chat thật cùng chỉ thông thường thủy với 1 mình Chat.

*

Rút viên thì ngoài đẹp trai ra, anh còn mục đích gì không?

Suốt cả cỗ phim, Chat cứ dằng dai, lấp lửng giờ vợ và fan tình. Nira nói đã chờ cho khi quan hệ của cả hai trở nên đúng chuẩn nhưng phân vân phải chờ đến bao giờ. Đến lúc Chat tất cả thể xong khoát với vợ để chuẩn bị đưa Nira đi trốn thì… không còn phim mất rồi.

Tình yêu của Chat và Nira được tương khắc họa là mối tình ngược luyến tàn tâm, thừa qua cả luân thường đạo lý nhưng bên cạnh đó khán đưa không cảm nhận được sự giằng xé, day kết thúc của bạn trong cuộc. Chỉ gồm Nira là tôn bái Chat, vừa muốn được bên fan mình yêu, vừa nơm nớp lo lắng mất mát.

Còn Chat, từ đầu đến cuối vẫn tiếp tục hời hợt. Chat y như bao ông ông chồng chán cơm trắng thèm phở, thậm chí "cà khịa" trêu gan vợ, chứ không diễn đạt được sự khổ trung ương của một người ck không hạnh phúc, gặp mặt được tình yêu của bản thân mình không đúng thời điểm.

 

Người bọn ông chẳng khi nào dứt khoát được.

Xem thêm: Sách Nói Hành Trình Trưởng Thành Đích Thực, Hành Trình Trưởng Thành Đích Thực

Biểu cảm đơ bền chắc của Chat sinh hoạt tập ở đầu cuối là điều khó khăn hiểu. Giỏi khi phát hiện nay Nira là tín đồ chuyển giới anh vẫn còn chưa kịp bình tĩnh lại? Đến lúc ông Chom và bác sĩ Ben giục thì Chat bắt đầu sực tỉnh đi kiếm Ni. Mẫu vẻ phương diện cứ ngây ra của Chat trong cả khi những người dân xung quanh đang tá hỏa vì Nira trường đoản cú tử có giống với vẻ mặt của người đang băn khoăn lo lắng cho bạn mình yêu thương không?

Kết

Chiếc lá cuốn bay được mong muốn là một kinh khủng nữa gửi Baifern quay trở lại thời kỳ đỉnh cao sau loạt scandal. Công bằng mà nói, Baifern đã chấm dứt tốt vai trò của mình trong phim, mặc dù xét về tổng thể, bộ phim truyện vẫn không làm khán giả thỏa mãn. Ngừng Chiếc lá cuốn bay, Nira sẽ thường xuyên trở lại vào phim bắt đầu Nàng công chúa cát. Hy vọng bộ phim truyện này sẽ tạo cho một cú nổ new cho Baifern.