Mã vén được áp dụng rất thịnh hành trên các thành phầm giúp xác minh thông tin cụ thể về sản phẩm. Vậy làm thay nào để check mã vạch sản phẩm online? nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số website check mã vạch thành phầm online tiện lợi thực hiện.

Bạn đang xem: Check mã vạch trên máy tính

Mã vạch thành phầm là gì?

Mã vạch là một cách diễn đạt thông tin sản phẩm thông qua những dạng ký kết hiệu được quy định in trên bề mặt của sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa và rất có thể sử dụng sản phẩm đọc mã nhằm đọc nội dung. Thuở đầu mã vạch dùng để làm lưu trữ những dạng dữ liệu theo bề rộng của các vạch với được in tuy nhiên song cùng nhau có những khoảng trống giữa cách vạch. Tuy nhiên, ngày này công nghệ mã vạch càng ngày càng phát triển, dẫn đến có nhiều cách in mã vạch khác nhau như: Mã vun điểm, mã vén theo vòng tròn đồng tâm, mã gạch ẩn trong hình ảnh. 


*
Mã vun là chuỗi ký tự để xác định thông tin sản phẩm

Để gọi được mã vạch sản phẩm cần có các máy quét quang học hay call là thiết bị đọc mã vạch có thể chấp nhận được quét hình hình ảnh chuyên biệt. Văn bản của mã vạch chứa các thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, chủng loại, màu sắc sắc, mẫu mã mã, mô tả sản phẩm, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, quốc gia đăng cam kết mã vạch, tên doanh nghiệp lớn sản xuất, số lô, tiêu chuẩn unique sản phẩm đăng ký, kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra… và một vài thông tin khác tương quan đến sản phẩm. 


*
Thông qua mã vạch sản phẩm người dùng có thể biết tên sản phẩm, chủng loại, màu sắc sắc, mẫu mã, biểu đạt sản phẩm, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng

Những website kiểm tra mã vạch online tiện lợi

Hiện tại có nhiều website miễn phí cung ứng dịch vụ kiểm tra mã vạch thành phầm online hữu ích. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể check mã gạch online trên máy tính hoặc điện thoại thông minh bằng rất nhiều phần mềm kiểm tra mã gạch online dưới đây:

Phone không nên phần mềm

1. UPC Index

Trang web check mã vạch online trên máy tính UPC Index được sử dụng phổ biến để tra cứu tin tức về những sản phẩm. Bạn chỉ cần nhập đúng mực đoạn code của mã sản phẩm cần check mã vun online và công dụng sẽ được trả về ngay mau lẹ với các thông số kỹ thuật cơ bản. 


*
Website check mã vạch sản phẩm UPC Index

UPC index được review là cơ sở tài liệu UPC lớn số 1 trên nhân loại tính đến thời gian hiện tại với trên 282 triệu số UPC và những thông tin sản phẩm, h mã vạch, hình ảnh hay những hướng dẫn mua sắm trực tuyến tiện ích.

2. Barcode Database

Barcode Database là website kiểm tra mã gạch online trên điện thoại thông minh với giao diện đơn giản dễ dàng và tiện lợi thao tác. Để check mã vạch thành phầm online, bạn chỉ cần nhập mã code thành phầm vào form tìm kiếm. 


*
Website kiểm tra mã vạch sản phẩm Barcode Database

Thông tin thành phầm sẽ được gửi trong tương lai vài phút với không hề thiếu tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, một số loại mặt hàng... Những thông tin dữ liệu được Barcode Database rước từ các trang web bán sản phẩm online thịnh hành với độ chính xác cao từ khối hệ thống cơ sở tài liệu mã vén lớn.

3. Barcode Lookup

Barcode Lookup là website góp bạn kiểm tra mã vén mỹ phẩm online từ bỏ nguồn dữ liệu có sẵn vô cùng phong phú. Cơ chế này chất nhận được hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm người tiêu dùng cần kiểm tra, từ bỏ tổng quan lại tới chi tiết. 


*

Người cần sử dụng chỉ triển khai một vài thao tác dễ dàng và đơn giản để rất có thể biết được ngày sản xuất, tính năng, kích cỡ, màu sắc của thành phầm và đó bao gồm phải sản phẩm chính hãng hay không trong thời hạn ngắn. Không tính ra, trang web Barcode Lookup còn hiển thị cả những tay nghề sử dụng thành phầm và giá đối chiếu giữa các cửa hàng đang bán sản phẩm này.

4. EANdata

EANdata cung ứng cơ sở dữ liệu check mã vạch thành phầm vô cùng mập và tất cả độ đúng mực cao, được phần đông người tiêu dùng tin yêu sử dụng. Website có tác dụng nhận diện hầu như các loại mã vạch phổ cập như EAN-13, UPC cùng ISBN-10. Công cụ check mã gạch online này báo tin trực tiếp từ nhà phân phối đã đăng ký và mua mã vạch sản phẩm đó.


*
Website kiểm tra mã vạch thành phầm EANdata

5. Scand
IT

Công cụ kiểm tra mã vạch thành phầm online Scand
IT cài đặt giao diện đối kháng giản, gần gũi với người dùng. Bạn chỉ việc mở thanh “barcode search” với nhập mã vạch sản phẩm cần đánh giá để hệ thống sẽ tự động quét và hiển thị những thông tin của thành phầm cần tra cứu giúp như: Tên, ngày sản xuất, kích cỡ và nhiều tin tức khác. 


Hy vọng nội dung bài viết giúp cho mình đọc nhấn dạng được những loại mã vạch. Cung cấp cho mình các kiến thức và kỹ năng và thao tác đơn giản giúp các bạn đọc có thể tự check mã vạch sản phẩm online trên điện thoại và đồ vật tính trọn vẹn miễn phí.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "website-check-ma-vach-san-pham-online" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "81482", Title: "Tổng hợp rất nhiều website kiểm tra mã vạch sản phẩm online bao gồm xác", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Với công nghệ ngày ni thì bài toán mã vạch xuất hiện thêm ở phần lớn mọi nơi không hề quá xa lạ. Bạn có thể thấy những mã vén từ giải pháp trung tâm thiết lập sắm, shop tạp hoá, rất thị. Chính vì vậy các thứ mã quét mã vén càng trở nên cần thiết để quét cấp tốc mã số kín đáo tiết lộ túi tiền và các dữ liệu không giống ẩn trong đó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tò mò về các phần mềm quét mã vun miễn tầm giá cho laptop windows nhé!

Phần mượt quét mã vun Byte
Scout Bar
Code Reader

Byte
Scout Bar

Phần mềm này có thể giải mã hầu hết các một số loại mã gạch như Code 128, EAN, mã QR, UPC-A, Postnet, PDF 417 và nhiều mã khác. Kế bên ra, phần mềm được cho phép người dùng xào nấu mã vạch dưới dạng văn bản.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows XP, Windows 2003, Vista, 7, 8.

*
Phần mềm quét mã vun Byte
Scout Bar
Code Reader

Phần mềm quét mã gạch ZBar Barcode Reader

Đây là một trong những phần mềm rất có thể quét mã nguồn mở và cái lệnh gọi mã vén một bí quyết dễ dàng. ZBar Barcode Reader quét và đọc mã vén từ những nguồn khác biệt như tệp, hình hình ảnh và video. Phần mềm có thể quét linh hoạt các loại mã vạch theo thông tin được biết như Code 128, mã QR, EAN-13, EAN-8, Code 39 và những mã khác.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng với giao diện tích s hợp và các công cụ cái lệnh. Xung quanh ra, vận dụng còn thêm một phương tiện quét mã vén vào chương trình GUI dựa vào GTK+, Py
GTK, Qt xuất xắc tận dụng một trong số giao diện script như Python, C++.

Không đa số vậy, phần mềm quét mã vun này cung cấp công dụng quét thời gian thực với tốc độ cao, chiếm không khí rất nhỏ dại trong bộ nhớ lưu trữ máy tính, chuyển động với kích thước mã vạch nhỏ, giới hạn max hình ảnh.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Linux/Unix, Windows, i
Phone.

Phần mượt quét mã vạch Quick
Mark for PC

Đây là phần mềm hoàn toàn có thể giải mã những định dạng vun 1D, 2D, so sánh tệp hình ảnh, ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc webcam. Có thể nói, đấy là phần mềm được reviews là dễ thực hiện nhất và to gan mẽ được cho phép quét mã QR một cách dễ dãi trong rất có thể tạo mã vạch 2d của riêng bản thân thông sang một giao diện solo giản. Quick
Mark for PC

cung cấp nhiều lựa lựa chọn cấu trong khi một cơ chế áp sạc ra để rất có thể kết nối với máy hình ảnh web với nguồn tài liệu bàn phím từ bỏ động.

Phần mềm này sở hữu các tính năng như lời giải mã vén 1D như Code 128, EAN 8/13 và Code 39, kéo cùng thả tệp hình ảnh ở các định dạng không giống nhau như JPG, PNG, BMP cùng GIF.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

Phần mượt quét mã vạch ORPALIS Virtual Barcode Reader

*
Phần mượt quét mã vén ORPALIS Virtual Barcode Reader

Đây là ứng dụng đọc mã vạch thực hiện chuột máy vi tính để quét mã QR. Khi khởi chạy ứng dụng, ORPALIS Virtual Barcode Reader sẽ tạo nên ra một vòng red color xung quanh biểu tượng chuột thứ tính. Vòng tròn chuyển sang blue color lá khi mà hình hình ảnh mã vạch xuất hiện bên trong vòng.

Ngoài ra, đối với ứng dụng này cần sử dụng đến chuột máy tính nên khi bạn muốn sao chép văn bạn dạng mã vạch bằng cách nhấn những phím Ctrl + Shift + C và biến đổi vị trí của vòng quét bằng phương pháp nhấn phím Ctrl + Shift thuộc với di chuyển con lăn chuột.

Phần mềm hoàn toàn có thể giải mã nhiều một số loại mã vạch khác biệt như Bcg Matrix, UPC-A, Data
Logic 2of5, EAN 13 và các mã vén khác. Nó được xây dựng bên trong khay hệ thống của Windows và rất có thể truy cập được từ ngẫu nhiên tiện ích cửa sổ nào.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows XP SP3 hoặc bản cao hơn, trên cả nhị phiên bạn dạng 32-bit cùng 64-bit.

Phần mượt quét mã vạch Barcode

Barcode là một trong những ứng dụng miễn phí có thể quét những file đồ họa và phạt hiện tự động hóa một số các loại mã vạch khác như Code 93, Interleaved 2 of 5, Code 11, EAN 98, Code 39 cùng Codabar. Phần mềm quét mã vạch này có giao diện dễ sử dụng, đối kháng giản, rất có thể được dỡ xuống nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, ứng dụng cần phải có sự giúp sức của .NET Framework bởi vì được tạo thành trên gốc rễ này.

Phần mềm hỗ trợ một giao diện với một bảng điều khiển dễ dàng đi kèm với cùng 1 thanh menu với một thanh công cụ. Nó rất có thể giải nén các tệp mã vén khỏi những định dạng hình ảnh như BMP, GIF, PNG, JPG và TIFF. Một vài tính năng bổ sung của phần mềm này bao hàm khả năng phóng to, thu nhỏ dại hình ảnh, xem hình ảnh ở kích thước cực tốt hoặc nguyên bản, chuyển đổi kích thước hình ảnh để tương xứng với chiều rộng screen hoặc lật sang trái, phải.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows 2K, XP, Vista, 7, 2003.

*
Phần mềm quét mã vạch Barcode

Phần mượt quét mã gạch Kamkode

Kamkode là một trong những phần mềm đọc mã vun được cung ứng bởi Java cùng với 11 định dạng. Nó sử dụng thư viện Java thuần với cho quy trình đọc mã vạch, vì vậy người dùng cần cài đặt Java trên máy tính của mình. Ứng dụng này hoàn toàn có thể đọc những hình hình ảnh mã vạch từ webcam được đã nhập vào máy tính, người dùng có một webcam nhằm sử dụng phần mềm là điều không thể thiếu. Nó có thể đọc các loại mã vạch 1D cùng 2D, cũng như rất có thể sử dụng để chế tác ra một số trong những loại mã vạch theo thông tin được biết đến.

Hệ điều hành tương thích: Windows cùng Linux

Phần mượt quét mã vun IBscanner Free

Đây là ứng dụng đọc mã gạch miễn phí dựa vào thành phần hiểu mã vén NET, nó có thể đọc lên đến 9 hình hình ảnh mã vạch.

Ứng dụng cung cấp hầu hết những định dạng hình hình ảnh được biết đến như TIFF, JPG, GIF với PNG và thao tác làm việc với một danh sách những tiêu chuẩn dòng lệnh bự giúp tích hợp áp dụng với các ứng dụng khác. Ưu ưu thế nhất của phần mềm này là có áp dụng protable, lời giải các Code 39, Code 11, Code 128, EAN-8, UPC-A.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Microsoft Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (với.NET 2.0 trở lên)

Phần mượt quét mã vạch Bc
Web
Cam

Bạn có thể nhận hiệu quả trực đường một cách nhanh lẹ với phần mềm quét mã vun miễn giá thành BCWeb
Cam. Đây là ứng dụng rất là dễ sử dụng, ko cần bất kể một quy định phần cứng nào nhằm quét mã vạch, nhưng mà bạn chỉ việc sử dụng webcam của máy tính để quét mã vạch. Tuy nhiên, yêu cầu một thành phầm phần mềm chuyên được sự dụng được cài đặt trong laptop để cung cấp quá trình hiểu mã vạch.

Bc
Web
Cam cung cấp quét với rất nhiều mã như Code 93, EAN, Code 39, 2-D, UPC và các định dạng ảnh khác như PNG, TIF, JPG, BMP cùng GIF. Nó hỗ trợ các tác dụng có chứa những loại mã vạch cùng văn bản.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows XP, Vista, 7, 8, 10

Phần mềm quét mã vạch Bar
Code By Image Components

Barcode by Image Components là một phần mềm phát âm mã vạch miễn phí giúp giải mã lên đến 9 nhiều loại mã vạch khác biệt thuộc các loại 1D. Ứng dụng lộ diện các format hình ảnh phổ phát triển thành như PNG, JPG, TIF, BMP, GIF và chất nhận được người dùng dễ ợt điều phía giữa các trang bằng cách nhấp vào trình đối kháng hoặc thanh công cụ. Bạn hoàn toàn rất có thể xoay hình ảnh sang trái, phải, phóng to cùng thu nhỏ, biến hóa kích thước hình ảnh để vừa cùng với màn hình.

Phần mềm này đưa tin với văn phiên bản và vẻ bên ngoài mã vén và cung cấp quét các mã như Code 93, UPCA, Code 128, Code 11, Interleaved 2 0f 5, Codabar với nhiều loại mã không giống nữa.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows 2000, XP, Vista

Phần mềm quét mã vén Katanshi Barcode Reader

Đây là ứng dụng quét mã vạch thực hiện webcam laptop để gọi mã vạch. Ứng dụng hoàn toàn có thể đọc mã vạch từ hầu hết hình ảnh được lưu trên ổ cứng hoặc từ webcam. Hơn hết, nó lưu lại tất những mã vun mà các bạn đã quét với những định dạng tệp khác nhau như định hình CSV, XML hoặc TXT.

Katanshi Barcode Reader cung cấp các định hình mã vén như Code 128, UPC A, EAN 8, EAN 13, Code 39 với UPCE, tương xứng với những định dạng ảnh như GIF, TIFF, PNG và BMP.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Windows 2000, XP, Vista, 7

*
Phần mềm quét mã vạch Katanshi Barcode Reader

Phần mềm quét mã vén Vidikon
Reader

Đây là một phần mềm miễn giá tiền quét mã gạch từ webcam hoặc hình ảnh mã vạch, được hỗ trợ bởi PDF417, Aztec, Small Aztec với Datamatrix. Bạn chỉ việc chọn mã vun từ danh sách Code trong thanh trình 1-1 của ứng dụng, mở hình ảnh, quét nó và các bạn sẽ có văn phiên bản mã vạch. Phần mềm hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau như TIFF, PNG, BMP, JPEG và GIF.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows XP, 2003, Vista, hệ thống 2008, 7

Phần mượt quét mã vạch bc
Tester

Đây là ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng phần đa trải nghiệm thú vị bằng phương pháp đọc mã vạch dễ dàng dàng. Nó hiểu mã vạch từ hình ảnh hoặc tệp PDF và xác minh mã vạch tuyến đường tính cùng rất mã vạch 2d mới nhất. Chỉ việc quét một tập tin hình hình ảnh hoặc chụp hình ảnh từ mã vạch và ứng dụng này sẽ đọc nó ngay lập tức.

Với ứng dụng này hoàn toàn có thể mở nhiều hình ảnh mã vạch và quét các tệp này chỉ trong vài phút. Không hồ hết vậy, nó còn có thể quét những loại mã vạch lừng danh nhất trường đoản cú mã vạch 1D và 2 chiều như PDF417, Interleaved 2 of 4, mã QR, Datamatrix và các mã khác. Bc
Tester cung cấp các định dạng hình ảnh lớn như PDF, BMP, PNG, TIFF với JPG.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Phần mượt quét mã gạch On
Barcode free Barcode Scanner và Reader Software

Free Barcode Scanner & Reader Software được sử dụng cho mục đích marketing và cá nhân, nhận dạng quét cùng đọc các mã gạch như mã vạch 2d và mã vạch đường tính một phương pháp dễ dàng. Chương trình này phát âm mã vạch từ webcam và kế tiếp xử lý các thông tin được quét cho các mục đích khác nhau.

Có thể coi là một chương trình dễ dàng và đơn giản đi kèm với một bối cảnh thông minh cùng giúp đọc những mã số khác nhau. Phần mềm cung ứng các định dạng hình ảnh phổ vươn lên là như format tệp JPG, TIFF, GIF và PNG. Ứng dụng cung ứng quét cùng đọc hơn 10 loại mã vạch con đường tính, PDF417, Datamatrix với mã QR.

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Phiên phiên bản Windows XP trở đi

*
Phần mềm quét mã vạch On
Barcode free Barcode Scanner và Reader Software

Phần mềm quét mã gạch Barcode Labels Scanner

Đây là 1 phần mềm phát âm mã vạch miễn phí có thể đọc những loại mã vạch một chiều và 2 chiều cùng với trên 15 một số loại mã vạch khác nhau. Barcode Labels Scanner sản xuất dựa trên .NET Barcode Reader Component của On
Barcode. Trong số các nhiều loại mã gạch khác nhưng nó hỗ trợ là PDF417, Datamatrix với QR.

Xem thêm: Đăng Ký Gói 3G Của Vinaphone, Bảng Giá Cước Dịch Vụ Mobile Internet

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows NT, XP, 2003, Vista, Windows 7

Hy vọng qua nội dung bài viết trên của Công Nghệ Số có thể giúp chúng ta lựa chọn cho mình 1 phần mềm quét mã gạch miễn giá thành cho máy vi tính windows phù hợp. Nếu còn có thắc mắc như thế nào khác, chúng ta cũng có thể để lại bình luận dưới phần phản hồi để được tứ vấn.