Tất cả Tất cả Cải chính Xã hội Xuất bản Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Đô thị

Dàn hoa hậu, người mẫu gây chú ý ở show hẹn hò

0

Địa ngục độc thân mùa 2 đang gây chú ý với dàn thí sinh có ngoại hình đẹp. Hai trong số 5 thành viên nữ từng đăng quang cuộc thi hoa hậu.

Bạn đang xem: Chàng trai tốt bụng

Chi tiết gây tranh cãi trong phim "Mẹ rơm"

0

Loan và Khoản có chung mẹ và Loan cũng gọi Khoản là anh hai. Do đó, cảnh Khoản định làm nhục Loan khiến khán giả bức xúc, nghĩ theo hướng tiêu cực.

Cựu HLV U23 Thái Lan xin CĐV tha thứ cho thủ môn lái xe gây chết người

0

Cựu HLV U23 Thái Lan, Worrawoot Srimaka mong các CĐV tha thứ cho thủ môn Worawut Sukhuna, người bị lên án sau khi lái xe trong tình trạng say xỉn và gây chết người.

Tinh thần tiên phong pha chút nổi loạn ở Thung lũng Silicon

0

Giống như mọi nơi, Thung lũng Silicon có nét lịch sử, văn hóa và phong cách hoạt động riêng. Tất cả điều đó ảnh hưởng đến phương cách kinh doanh ở đây.

Pep Guardiola lên tiếng bảo vệ Jack Grealish

0

Ngay cả khi không đáp ứng được kỳ vọng, tiền vệ Jack Grealish vẫn được HLV Pep Guardiola bênh vực.

Những nam chính ấm áp trong truyện tranh

0

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, các nhân vật nam chính của dòng truyện tranh thiếu nữ khiến độc giả thích thú bởi tính tình tốt bụng, chân thành.

Vẻ đẹp của Doãn Hải My

0

Người đẹp sinh năm 2001 chính thức xác nhận mối quan hệ với ngôi sao của CLB Hà Nội và tuyển quốc gia Việt Nam, Đoàn Văn Hậu.

Hiệu sách cuối cùng ở London

0

"Hiệu sách cuối cùng ở London" là cuốn tiểu thuyết xúc động lấy cảm hứng từ những hiệu sách còn sót lại sau cuộc oanh kích của Đức quốc xã trong Thế chiến thứ II.

Diễn viên Kim Hye Ji kết hôn

0

Kim Hye Ji tổ chức hôn lễ vào tháng 4. Nữ diễn viên chia sẻ chồng sắp cưới là chàng trai tốt bụng và cô muốn có cuộc sống hạnh phúc bên anh.

Những cuốn sách chuyển thể từ kịch bản phim

0

“Lặng yên dưới vực sâu”, “Từ Dụ thái hậu”, “Mẹ chồng” là những tác phẩm văn chương được chuyển thể từ kịch bản phim.

"Chỉ có Ngô Kinh mới đánh bại được Ngô Kinh"

0

Việc góp mặt trong ba bộ phim thuộc top 5 tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại giúp Ngô Kinh giữ kỷ lục ông hoàng phòng vé của điện ảnh Trung Quốc.

Con đường học hành của chồng công chúa Nhật Bản

0

Từ nhỏ, Kei Komuro đã có năng khiếu về vĩ cầm nhưng anh quyết định theo đuổi con đường trở thành luật sư và đang là thư ký pháp chế tại New York, Mỹ.

Hậu trường phim "11 tháng, 5 ngày"

0

Khả Ngân có nhiều kỷ niệm khi lần đầu tham gia phim truyền hình miền Bắc, bên cạnh Thanh Sơn, Lương Thanh, Tuấn Tú.

Chàng trai Mexico ở TP.HCM mở lớp thể hình trực tuyến 0 đồng

0

Không thể dạy trực tiếp, Diego mở lớp thể hình trực tuyến miễn phí và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng người nước ngoài ở TP.HCM.

Diễn viên Anh Vũ: "Tôi ngừng đóng phim một thời gian"

0

Sau vai Dũng trong "Về nhà đi con", diễn viên Anh Vũ trở lại với hai vai diễn ở "Hương vị tình thân" và "Hãy nói lời yêu" được phát sóng cùng lúc.

Jason Momoa không có cơ bụng 6 múi

0

Jason Momoa gây ấn tượng bởi thân hình cao lớn, vạm vỡ trên màn ảnh. Anh tiết lộ bản thân luôn có cơ bụng 4 múi, thậm chí chỉ 2 múi.

Tình yêu đẹp của thiên thần nội y

0

Người mẫu Barbara Palvin và bạn trai Dylan Sprouse đã gắn bó 3 năm. Họ luôn dành cho đối phương lời yêu thương.

Nữ thợ xăm người Pháp mong sớm trở lại TP.HCM sau dịch

0

Cuộc sống bấp bênh vì Covid-19, Camille Gumir đành lòng về nước sau 6 năm sinh sống ở TP.HCM. Trong gần hai tháng giãn cách xã hội, thu nhập của cô thợ xăm bằng 0.

Sự tù túng và cực đoan trong "Cây táo nở hoa"

0

Lên sóng từ đầu tháng 4, tới nay “Cây táo nở hoa” đã đi hết gần 2/3 hành trình với nhiều nhận xét trái chiều từ khán giả.

Anh Vũ: ‘Ngượng khi đóng cảnh tình cảm với Bảo Hân’

0

Diễn viên Anh Vũ cho biết anh và Bảo Hân chơi thân, nên cả hai đều cảm thấy ngượng khi thực hiện những cảnh quay tình cảm.

Bạn đang xem phim Chàng trai tốt bụng - Gã khờ nhất quả đất

Bộ phim Chàng trai tốt bụng - Gã khờ nhất quả đất thuộc thể loại phim Tổng Hợp của Hàn Quốc. Moon Chae Won - Song Joong Ki.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chang trai tot bung ga kho nhat qua dat vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thành Chủ Đại Nhân Mời Thử Độc

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone tra sau đơn giản, tra cứu thuê bao hợp lệ thông tin

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.