cài đặt Zalo PC để thoải mái chat chit, gọi điện thoại miễn phí

Các gói Zalo OA tính phí tổn bao gồm:

Dùng test (10.000 VND)Nâng cao (59.000 VND)Cao cấp cho (399.000 ND).

Bạn đang xem: Cách tải zalo về máy tính phiên bản mới nhất

Tài khoản OA khi mua thuê bao tháng sẽ được "mở một vài tính năng, thải trừ giới hạn về lượt hiển thị trong công dụng tìm kiếm, cung ứng danh bạ, bình luận chat..

Với gói Zalo miễn phí sẽ ảnh hưởng giới hạn tương đối nhiều tính năng:

Cho phép chỉ lưu buổi tối đa 1000 người trong danh bạ.Trả lời buổi tối đa 40 hội thoại/tháng từ tín đồ lạ.Không được sử dụng username.Gửi về tối đa 5 lời nhắn nhanh.Không thể coi hay comment trên nhật ký.Số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ hiển thị với người lạ 40 lần/tháng.

Tính năng thiết yếu của Zalo cho PC

Zalo đến PC bắt đầu nhất nâng cấp tính năng chụp hình ảnh màn hình, thiên tài tìm kiếm vô cùng tiện dụng. Đặc biệt, Zalo chất nhận được gửi file lên đến 1GB, giữ hộ cả thư mục, gửi hình ảnh HD, nhờ cất hộ danh thiếp, xem đoạn clip ngay khi đang chat, nhắc nhở gửi file khi sẽ nhắn tin cho bằng hữu rất tiện lợi.

Giao diện Zalo - cài đặt

Zalo còn chất nhận được đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị, bạn có thể xem lại ngôn từ chat gần như lúc đông đảo nơi. Vậy còn do dự gì nữa hãy singin Zalo ngay để lập cập kết nối với anh em và những người dân thân yêu của mình!


Tải Zalo nhằm sở hữu phần mềm chat kết hợp một mạng xã hội, tín đồ dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, clip của bản thân lên trang cá nhân. Chỉ việc đăng ký Zalo, tạo thông tin tài khoản và đăng nhập, là bạn bắt đầu thoải mái chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn tổn phí thỏa sức.

Nhắn tin miễn phí

Gửi lời nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí tổn từ laptop tới điện thoại thông minh cho bằng hữu và những người thân yêu của bản thân mình mọi lúc hầu như nơi.Gửi lời nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn.Thông báo tin nhắn quan trọng, lời nhắn khẩn cấp.Gửi tin nhắn cho hàng loạt người và một lúc: hoàn toàn có thể gửi tin nhắn mang đến cho bất kể 1 thông tin tài khoản Zalo nào kia hoặc lựa chọn nhóm chat một cách dễ dàng và cấp tốc chóng.Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Gọi điện thoại, gọi clip miễn phí

Thực hiện tại cuộc gọi video clip hoàn toàn miễn phí.Thoả sức gọi điện thoại cảm ứng miễn giá thành cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.Chất lượng đoạn phim sắc nét.

Tối đa hiệu suất thao tác làm việc từ xa với Zalo PC

Họp trực tuyến dễ dãi cùng Zavi.Thảo luận nhóm hiệu quả với “Bình chọn” cùng “Ghim tin nhắn”.Tối ưu gửi cùng nhận tài liệu lên đến mức 1GB.Nâng cao công suất quản lý quá trình với Zalo Todo.Tạo đội và bắt đầu làm vấn đề ngay cùng Đồng nghiệp cung ứng tạo team với 100 thành viên, mời thêm lên tới mức 1000 thành viên.

Đánh dấu yêu thích

Đánh vệt tin nhắn để hoàn toàn có thể tìm lại một biện pháp nhanh chóng, cách triển khai khá đối kháng giản, chỉ cần di con chuột vào tin nhắn, dìm biểu tượng 3 chấm, chọn Đánh lốt tin nhắn. Ngay tiếp nối tin nhắn sẽ gửi vào mục Đánh lốt (biểu tượng ngôi sao) sinh sống trên thanh công cụ mặt tay trái để các bạn tìm lại bất cứ lúc nào.

Đánh vệt yêu thích

Gửi danh thiệp

Zalo có thể chấp nhận được bạn gửi lập cập các contact ngay trên hành lang cửa số chat, với tính năng gửi danh thiệp bạn có thể gửi thông tin tương tác của bất kể ai bằng cách tìm tìm theo tên, số năng lượng điện thoại, vv.

Zalo là 1 trong những ứng dụng nhắn tin, call điện miễn phí dành riêng cho mọi hệ quản lý điều hành điện thoại. Với để thuận tiện cho người dùng thì zalo cũng đã trở nên tân tiến phiên bạn dạng zalo trên lắp thêm tính. Nguyễn Kim đang hướng dẫn phương pháp cài đặt, giải pháp tải zalo về máy tính xách tay miễn phí với phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị “cực” dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng của zalo trên máy tính (zalo pc)?

Hiện nay ứng dụng zalo pc đã xuất hiện trên nền tảng gốc rễ hệ quản lý điều hành Windows, Mac OS của PC, laptop, điện thoại cảm ứng và đem về những trải nghiệm hoàn hảo nhất sau:

Tối ưu hóa chat chit thông qua video call, nhắn tin với vận tốc nhanh với hình hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, tìm kiếm và tịch thu tin nhắn tiện thể lợi.Hỗ trợ nhờ cất hộ file, ảnh, video clip cực cấp tốc với dung tích lớn lên đến mức 1GB.Đồng bộ tin nhắn với điện thoại dễ ợt và lập cập chỉ với 1 nút bấm.Chat nhóm không giới hạn giúp về tối ưu trong dàn xếp công việc.

Tải Zalo về máy điện thoại Samsung

Cách tải Zalo về máy vi tính Windows, Macbook

Để tải zalo về máy tính xách tay miễn phí, bạn triển khai theo quá trình sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để download zalo về máy tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi tải thành công, tập tin zalo pc đang xuất hiện bên trong thư mục sản phẩm công nghệ tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên bản mới nhất:

Nhà phát hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: tương thích với những phiên bạn dạng Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách setup Zalo trên máy tính xách tay Windows, Macbook

Để cài đặt zalo trên máy tính Windows, laptop macbook bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1. Đến thư mục đựng tập tin zalo pc vừa mua (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết đặt zalo trên máy tính, nhấn 2 lần chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột buộc phải vào tập tin zalo và lựa chọn Open.

*

Bước 3. Khi setup zalo trên máy tính xách tay thành công, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện thêm trên bối cảnh Desktop của pc, laptop. 

Các bí quyết đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay bằng tiện ích tải về

Để đăng nhập Zalo trên sản phẩm tính bạn cũng có thể thực hiện 1 trong những 3 cách sau, đơn giản dễ dàng và tiện lợi:

Cách đăng nhập bởi số smartphone và mật khẩu

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên máy tính, chọn “Số năng lượng điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập đúng đắn số điện thoại, mật khẩu với mã kiểm tra vào giao diện đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đây là lần thứ nhất bạn singin zalo trên đồ vật tính, chọn 3 avatar đồng đội mà các bạn đã từng chuyện trò để xác thực thông tin tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách singin không phải mật khẩu

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên máy tính, nhấp vào “Tùy lựa chọn khác” rồi lựa chọn “Đăng nhập trên thiết bị di động”.

*

Bước 2. Nhập số điện thoại cảm ứng và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ gởi “Yêu cầu chính xác đăng nhập” trong 30 giây vào lời nhắn zalo trên điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên điện thoại, trong hình ảnh tin nhắn, lựa chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác thừa nhận đăng nhập” và lựa chọn “Đồng ý” để đăng nhập Zalo trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính xách tay mà không đề nghị mật khẩu.

*

Cách singin zalo bởi mã QR

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên máy tính.Bước 2. Trên đồ họa đăng nhập của zalo, chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên năng lượng điện thoại, bấm chuột biểu tượng mã QR bên trên bên đề nghị giao diện để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera sau của điện thoại cảm ứng vào mã QR trên màn hình máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số vụ việc khác khi tải zalo về lắp thêm tính

Zalo trên máy vi tính có không giống gì với trên điện thoại?

Về hào kiệt cơ bản như call điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì giữa 2 phiên bạn dạng zalo không có gì không giống biệt. Tuy nhiên, khi thực hiện zalo trên máy tính xách tay sẽ đưa về những trải nghiệm độc đáo như: Độ sắc đẹp nét của áp dụng zalo đã được tăng thêm nhờ chip hình ảnh trên thiết bị tính; vận tốc truyền file và nhận/ trả lời tin nhắn cấp tốc lên đáng chú ý nhờ liên kết internet của máy tính; Đặc biệt, các bạn còn rất có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để tạo lệnh góp cho làm việc sử dụng Zalo trên máy vi tính nhanh hơn cực kỳ nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên lắp thêm tính.Ctrl + N: Tạo cuộc nói chuyện mới bên trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin trong zalo.Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: list nhóm và các phím tắt khác nữa.

Cách sử dụng zalo web như vậy nào?

Để sử dụng Zalo nhanh chóng mà không bắt buộc tải và thiết lập mất thời hạn thì bạn cũng có thể đăng nhập zalo trên web (Chrome, ly Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể về phương pháp đăng nhập zalo web nhằm sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các phương pháp đăng nhập zalo trên máy tính xách tay bằng website Zalo trực tiếp

Zalo web - Đăng nhập bởi mật khẩu

Khi bối cảnh đăng nhập zalo website xuất hiện, lựa chọn “Với số năng lượng điện thoại”.Nhập số năng lượng điện thoạimật khẩu đăng nhập tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập với mật khẩu”.Nếu đó là lần trước tiên bạn singin trên zalo web, chọn thêm 3 người chúng ta đã liên lạc bởi zalo nhằm xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo web - Đăng nhập bởi mã QR

Chọn “Với mã QR” trên hình ảnh đăng nhập zalo web. Mở áp dụng Zalo bên trên thiết bị cầm tay và lựa chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở bên trên góc yêu cầu màn hình smartphone để thực hiện quét mã. Sau đó, hướng camera về phía mã QR trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo web - Đăng nhập bởi gửi yêu cầu đăng nhập

Trên bối cảnh đăng nhập zalo web, ngơi nghỉ mục “Với số năng lượng điện thoại”, chỉ nhập số năng lượng điện thoại.Chọn “Gửi yêu ước đăng nhập”.

Xem thêm: Top 15+ phim anh hùng du côn 1: màn khởi đầu hd vietsub, xem phim anh hùng du côn hd thuyết minh

*

Trong phần lời nhắn của Zalo trên điện thoại, chọn “Thực hiện nay đăng nhập”. Cuối cùng, lựa chọn “Đồng ý” nhằm hoàn tất singin Zalo bên trên trình phê duyệt web. 

Ưu điểm khi singin Zalo bởi trình chăm chú web trên thiết bị tính, laptop

Sử dụng zalo nhanh lẹ mà không cần download và mua đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại, đồ vật tính, laptop.

Với cách tải zalo về máy vi tính phiên bản mới độc nhất ở bài viết trên, hy vọng bạn cũng có thể cài đặt và áp dụng zalo trên laptop một bí quyết dễ dàng. Ghẹ thăm Nguyễn Kim thường xuyên để học hỏi và giao lưu nhiều mẹo tuyệt khi sử dụng những ứng dụng tin nhắn cá thể nhé!