Theo phong thuỷ, ngũ hành được xem là bắt đầu của vạn vật. Dựa vào đó, con tín đồ đã biết ứng dụng tử vi ngũ hành trong cuộc sống đời thường với muốn muốn đã có được may mắn, tiền bạc và bình an. Với đương nhiên, câu hỏi xem mệnh cũng giống như vậy, cần bám đít vào quy luật khắc chế trong Ngũ hành. Vậy mệnh phong thuỷ có ý nghĩa như nạm nào so với đời sống bé người? bài viết dưới phía trên sẽ vấn đáp chính xác thắc mắc này.

Tổng quan liêu về coi mệnh phong thủy

*
*
*
*
*
*

Xem mệnh vợ là gì? Mệnh cung hay mệnh hoàng hậu là mệnh cần sử dụng trong phong thuỷ, được quy định không chỉ bởi năm sinh nhưng còn dựa vào vào giới tính. Chẳng hạn, khi xem mệnh cho tất cả những người sinh năm 1989, với phái mạnh là mệnh Thổ, nhưng với nữ lại là mệnh Mộc.

Bạn đang xem: Cách xem mình thuộc mệnh gì

Thông qua việc xem mệnh cung phi, là các đại lý cho việc lựa chọn và sử dụng những vật phẩm phong thuỷ phù hợp.

Bài viết trên đây là tổng hợp những yếu tố tương quan đến xem mệnh mà chúng ta nên tham khảo. Xem mệnh con bạn giúp bọn họ đưa ra quyết định đúng mực trong công việc, cuộc sống. Tự đó, có những hoạt động phù hợp để đem lại sự may mắn, thuận lợi.

Mỗi fan sinh ra những mang trong mình một số trong những mệnh và cung mệnh duy nhất định, bọn chúng thuận theo 5 yếu tố Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Chính những nhân tố này vẫn giúp chúng ta dễ dàng cẩn thận mối tương quan hệ tương sinh – tương khắc và chế ngự của bạn dạng thân, tự đó hoàn toàn có thể tìm ra color phong thủy tương xứng với bạn dạng thân.

Vậy cách nhằm xem mệnh, tính mệnh chuẩn nhất? tiếp sau đây Sàn Gốm sẽ câu trả lời những thắc mắc trên góp bạn.

*
Cách giúp thấy mệnh, tính mệnh chuẩn chỉnh nhất

Hướng dẫn phương pháp xem mệnh cho bản thân chủ yếu xác


Hướng dẫn giải pháp xem mệnh cho phiên bản thân thiết yếu xác
Phân biệt cung mệnh và sinh mệnh
Cách chọn màu sắc hợp mệnh cùng với các sản phẩm gốm sứ phong thuỷ
Cách tính cung mệnh mang lại vợ/chồng

Cách tính để biết mình mệnh gì theo tuổi

Để biết bản thân mình mệnh gì theo tuổi chúng ta cũng có thể áp dụng cách làm như sau – bí quyết này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả tuổi cùng giới tính.

Đầu tiên, cộng toàn bộ các số trong thời hạn sinh lại, tiếp đến đem chia cho 9. Mang phần dư của số chia tra trong bảng mệnh theo tuổi vẫn ra được bản thân mình mệnh gì. 

*
Cách tính để hiểu mình mệnh gì theo tuổi

Ví dụ: Nữ sinh vào năm 1987 nên cung mệnh được tính như sau: 1+9+8+7= 25 : 9 = 2 dư 7. Tra theo bảng thì bạn gái thuộc cung mệnh Khôn. Bạn nam cùng sinh vào năm 1987 thì lại thuộc cung mệnh Tốn.

Cách tính để tìm hiểu mệnh theo năm sinh 

Như đang nói sống trên, 5 nguyên tố chính thay mặt cho vận mệnh của mọi người sẽ bao hàm Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ với được phụ thuộc bảng Can Chi.

Chúng ta có thể tính thông qua công thức sau: Mệnh = Can + Chi. Nếu hiệu quả cộng lại to hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh năm sinh. Đây là giữa những công thức thường xuyên được vận dụng nhiều tốt nhất mỗi khi xác minh mệnh theo năm sinh.

Trong đó, có một vài quy mong về Mệnh, Can và bỏ ra như sau:

Thiên Can đó là phần đầu của năm sinh âm lịch, được quy ước thế thể:

*
Cách tính để biết mệnh theo can

Địa Chi đại diện cho 12 con giáp – loài vật đặc thù của năm, được qui định cụ thể:

*
Cách tính để biết mệnh theo chi

Cách tính để tìm hiểu mình mệnh gì theo ngũ hành

Để hoàn toàn có thể xác định được mệnh thay mặt cho bản thân theo khối hệ thống Ngũ Hành, chúng ta cũng sẽ dựa vào hệ thống Thiên Can và Địa đưa ra để tính toán.

Cụ thể, số đại diện thay mặt cho Thiên Can sẽ cộng với số thay mặt của Địa Chi, tiếp đến nếu kết quả này lớn hơn 5 thì bọn họ sẽ mang số kia trừ đi 5. Còn giả dụ kết quả nhỏ hơn hoặc bởi 5 thì bọn họ giữ nguyên. Núm thể, bảng số thay mặt cho Ngũ Hành sẽ được quy định như sau:

*
Cách tính để hiểu mình mệnh gì theo ngũ hành

Ví dụ: Một người sinh năm 1987 là Đinh Mão. Vậy Mệnh = Đinh + Mão = 2 + 1 = 3 bé dại hơn 5 bắt buộc giữ nguyên. Tra trên báo giá trị ngũ hành, người sinh vào năm 1987 sẽ có mệnh Hỏa.

Phân biệt cung mệnh với sinh mệnh

Cung mệnh với sinh mệnh là 2 khái niệm bao gồm từ xa xưa, được ông cha ta đúc rút lại từ những kinh nghiệm tay nghề có trong cuộc sống. Chúng kha khá giống nhau và dễ khiến nhầm lẫn cho những người.

Về bạn dạng chất, cung mệnh với sinh mệnh số đông có ý nghĩa quan trọng và tương xứng với mỗi người sẽ khác nhau.

Cung mệnh là gì? Ý nghĩa cung mệnh

Cung mệnh là mệnh Cung Phi, hay nói một cách khác là phiên bản Mệnh. Người ta ѕẽ căn cứ ᴠào Kim Dịch ᴠà dựa ᴠào hậu phi Bát Trạch nhằm хác định cung mệnh. Và bọn chúng được sinh sản thành trường đoản cú 3 yếu ớt tố: 

Cung, bao gồm có: Càn, Khôn, Cấn, Khảm, Ly, Tốn, Chấn, Đoài
Mệnh, gồm có: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ
Hướng, tất cả có: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Cung mệnh sẽ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Tín đồ sinh thuộc năm, dẫu vậy khác giới sẽ sở hữu cung mệnh khác nhau. 

Cung mệnh ảnh hưởng trực sau đó mỗi bạn từ khi sinh ra đến lúc gần 40 tuổi. Cho nên vì vậy trong tiến trình này tín đồ ta hay sẽ địa thế căn cứ vào Cung mệnh để khẳng định xem fan đó sẽ sở hữu được sự nghiệp, gia đình, bé cái, hôn nhân ra sao.

Đồng thời họ cũng căn cứ để xác định tổng quan lại về sự phú quý phú quý của một bạn nào đó.

Sinh mệnh là gì? Ý nghĩa sinh mệnh

Sinh mệnh là mệnh Cung Sinh, hay có cách gọi khác là Mệnh tử vi (dùng lúc chứng kiến tận mắt bói toán). Là một trong khái niệm dựa vào thuyết âm dương ngũ hành. Đây là tư tưởng mà họ hay áp dụng khi nói đến mối quan hệ giới tính tương sinh, kìm hãm trong ngũ hành.

Theo đó, mỗi người sẽ có trong mình một số trong những mệnh duy nhất định. Và bạn ta ví sinh mệnh giống hệt như sự bẩm sinh về tính cách của từng người.

Sinh mệnh rất có ích trong cuộc sống, chúng thường được sử dụng khi coi tử vi hằng ngày hoặc xem thích hợp tuổi cưới hỏi. Mặc dù nam xuất xắc nữ, giả dụ sinh vào khoảng thời gian Âm lịch đều có cùng 1 sinh mệnh. 

Bảng tra cứu Sinh mệnh với Cung mệnh bỏ ra tiết

Dưới đấy là bảng tra cứu giúp sinh mệnh và cung mệnh chi tiết nhất, chúng ta có thể tham khảo:

*
Bảng tra cứu giúp Sinh mệnh và Cung mệnhCách chọn color hợp mệnh với các thành phầm gốm sứ phong thuỷ

Theo tử vi ngũ hành trong tử vi thì có các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đang tương hợp với những màu sắc khác nhau.

Màu sắc bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi nhỏ người, do vậy biết được màu sắc nào phù hợp với mệnh của bản thân mình là là một điều rất cần thiết. 

Mệnh hỏa hòa hợp màu gì

Những người sinh hành Hỏa khôn cùng thích phù hợp với những màu sắc tươi sáng, bùng cháy rực rỡ như màu sắc đỏ, cam, hồng hoặc tím.

Bên cạnh đó, bạn ta thường nói là Mộc sinh Hoả nên blue color lá cũng đó là màu vô cùng phù hợp với tín đồ mệnh Hoả, greed color giúp mang lại sự tươi mới tràn đầy năng lượng.

*
Nữ mệnh Hỏa phù hợp màu đỏ, cam, tím, hồng

Mạng Hoả cũng hợp với màu nâu đất bởi màu nâu đất sẽ giúp đỡ người mệnh Hoả trầm tính lại hơn thay vì chưng nóng nảy như lửa Hỏa.

*
Nam mệnh Hỏa hợp greed color lá cây, đỏ với cam

Những tín đồ sinh mệnh Hỏa có có những năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987.

Một thành phầm của gốm sứ như bình hút lộc, mai bình… có color tươi sáng sẽ đem lại cho gia chủ phần lớn sự tươi mới, mọi may mắn, công danh, làm tăng lên vận khí, tài lộc cho gia chủ.


*

*

*

*

Các sản phẩm gốm sứ tương sinh cho người mệnh hoả

Mệnh mộc vừa lòng màu gì

Những fan mang mệnh mộc sẽ tương đối hợp với màu xanh da trời dương – đây biết đến màu phiên bản mệnh của không ít người mệnh Mộc.

*
Màu tương sinh với mệnh Mộc là màu đen và màu xanh dương

Để lựa chọn sản phẩm gốm sứ phù hợp với không khí và tăng lên vận khí tài lộc cho gia chủ, chúng ta có thể chọn bình hút tài lộc xanh ngọc, hoặc gần như bộ ấm trà có màu xanh da trời nó sẽ tương đối ích cho những người mệnh Mộc.


Sản phẩm gốm sứ tương xứng với tín đồ mệnh Mộc

Bên cạnh đó, các sản phẩm gốm sứ bát Tràng, bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có hình hình ảnh quê hương, hoa lá, thiên nhiên. đem về sự gần gũi, thân thiện.

*
Màu xanh lá là màu tương sinh của mệnh mộc

Trong tử vi phong thủy ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh sử dụng phần nhiều gam màu trắng để trang trí. Có thể sử dụng các sản phẩm có màu sắc đen, xanh lam là bạn dạng mệnh của hành Thủy cũng luôn đưa về những giỏi lành.

*
Người mệnh Mộc nên chọn bình hút lộc để tăng thêm vượng khí cùng tài lộc

Các tuổi của các người sinh mệnh Mộc kia là: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989.

Mệnh kim hợp màu gì

Những người mệnh kim sẽ sinh những năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985. Và những người dân sinh ra trực thuộc hành này thường phù hợp với màu trắng, vàng.

*
Màu sắc với cung mệnh tương sinh với tính kim là Thủy với Thổ

Theo thuyết ngũ hành tương sinh hành Thổ sinh Kim và người gia công ty có bạn dạng mệnh kim yêu cầu chọn color bình hút tiền bạc có màu sắc vàng bùng cháy hoặc hoàn toàn có thể sử dụng white color để trang trí nhà giúp đem về may mắn, tiền bạc đến gia chủ.


Bình hút lộc và mai bình cho những người mệnh kim

Mệnh thuỷ phù hợp màu gì

Màu sắc hợp với mệnh thủy vẫn là white color – đen. Vì chưng vậy, hãy chọn những thành phầm gốm bát tràng, bình hút lộc với đông đảo gam màu này sẽ đưa về nhiều may mắn tài lộc hơn mang đến gia chủ.

*
Bình hút lộc Mã đáo thành công cho mệnh thuỷ

Bên cạnh đó, theo thuyết phong thủy, hành Kim sinh Thủy, Hành Thủy xung khắc Thổ buộc phải những thành phầm bình hút may mắn tài lộc hay thứ trang trí các bạn lựa chọn không nên dùng những sản phẩm có gam màu tiến thưởng của mệnh Thổ.

*
Màu thích hợp mệnh Thủy là color trắng, màu đen, màu xanh lá cây dương với màu bạc

Những fan mệnh Thủy sinh vào các năm: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983.

Mệnh thổ thích hợp màu gì

Những fan mang mệnh thổ sẽ hợp với những màu sắc như: đỏ, màu sắc vàng, màu sắc hồng hay màu nâu.

Những fan mang mệnh này sẽ có khá nhiều sự chọn lọc hơn rất có thể lựa chọn màu vàng, red color hay màu sắc đất của sản phẩm bình hút tiền tài để mang về những tài lộc, suôn sẻ trong sự nghiệp, mái ấm gia đình hòa thuận.

*
Màu nhan sắc tương sinh và tương khắc của bạn mệnh thổ

Bên cạnh đó, cần chăm chú đến những màu sắc không phù hợp như blue color sẽ không đưa về những vận khí tốt cho những người chủ nhà.


Một số sản phẩm hỗ trợ phong thuỷ cho người mệnh thổ

Những tín đồ mệnh thổ sinh vào các năm: 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991.

Cách tính cung mệnh cho vợ/chồng

Trước lúc chứng kiến tận mắt cung mệnh vợ ông chồng có phù hợp nhau hay không thì bọn họ cần biết phương pháp tính cung mệnh theo năm sinh của tất cả vợ với chồng. Như đang đề cập ở phần trên, cách tính cung mệnh theo tuổi, theo năm sinh được chia ra của phái đẹp riêng cùng của nam giới riêng.

Bảng cung tương sinh cùng cung tương khắc và chế ngự mệnh vợ/chồng

Khi biết được cung mệnh của phái mạnh và thiếu phụ rồi thì họ sẽ triển khai xem vợ ông xã có thích hợp nhau hay là không bằng bảng tra cung mệnh vợ ông chồng sau đây:

*
Bảng cung tương sinh và cung tương khắc mệnh vợ/chồng

Trong đó, đem cung mệnh của ông xã (thuộc mặt hàng ngang) trước kết phù hợp với cung mệnh của bà xã (thuộc sản phẩm dọc) sau để gióng để tìm kết quả.

Xét theo bảng tra cung mệnh vợ ông xã này họ sẽ thấy các cung mệnh kết phù hợp với nhau sẽ sở hữu 8 ngôi trường hợp đổi khác là những cung Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, giỏi Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục ngay cạnh và Diên Niên.

Trong đó các nhóm trực thuộc cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là mèo (tốt). Ngược lại, các nhóm cung: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại cùng Tuyệt Mệnh là hung (xấu).

Xem nhanh những cung mệnh bà xã chồng

Người cung Chấn ck Chấn lấy vk cung Ly (Sanh khí): mạng phú quý, vợ ck chung thủy, hòa thuận, gặp gỡ nhiều may mắn. ông xã Chấn lấy vk cung Càn (Ngũ quỷ): không phù hợp thường xẩy ra mâu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán. Vợ ông xã đứt gánh giữa đường. Chồng Chấn lấy vợ cung Tốn (Phước đức): Cuộc tình chắc chắn trọn đời, hậu vận giàu sang, con cháu thành đạt. Chồng Chấn lấy vợ cung Cấn (Lục sát): gia đình lục đục bất hòa, con cháu lận đận, bằng hữu bất hòa. ông chồng Chấn lấy bà xã cung Khôn (Hoạ hại): Duyên nợ khốn đốn, lận đận, tai ương tât bệnh. ông xã Chấn lấy vợ cung khảm (Thiên y): Vợ ck nghĩa tình nồng thắm, tấn tới thụ hưởng vững bền. Coi tuổi kết hôn ck Chấn lấy vợ cung Đoài (Tuyệt mạng): Vợ ông xã không ở trọn đời, không tồn tại hạnh phúc bền lâu, cháu con ăn hại côi cút. ông chồng Chấn lấy bà xã cung Chấn (phục vị): mái ấm gia đình ấm no, gia đạo yên vui trên dưới hòa thuận.Người cung Ly ông xã Ly lấy bà xã cung Chấn (Sanh khí): nhì vợ ông xã lấy nhau đang ý hợp trọng tâm đầu làm nên gia thất, trọn đời rảnh hạ, trung niên hậu vận đều thành công mọi mặt. ông xã Ly lấy bà xã cung Đoài (Ngũ quỷ): tiền giấy hao tốn, cửa nhà tiêu tốn không còn. ông chồng Ly lấy vợ cung cẩn (Phước đức): gia đình hạnh phúc, Tình yêu luôn luôn mặn nồng, tương lai con cháu thành đạt. ông chồng Ly lấy vk cung Khôn (Lục sát): Trai sa đọa gái lẳng lơ, trước sau rồi cũng ghẻ lạnh nợ duyên. Vợ ông chồng không hoàn thuận, mau chóng ly hôn. ông xã Ly lấy vk cung Cấn (Hoạ hại): Vợ ck về sau không tầm thường thủy, đời sống vợ ông chồng trắc trở, gặp mặt nhiều bệnh tật đa đoan thua kém thân phận ông chồng Ly lấy bà xã cung Tốn (Thiên y): Cả đời giàu có, hạnh phúc. Con cháu vẹn toàn ck Ly lấy vk cung Càn (Tuyệt mạng): Nợ duyên gãy cánh, vợ ông xã con chiếc ly tán ck Ly lấy bà xã cung Ly (Phục vị): Vợ ông chồng hạnh phúc, may mắn. Chi phí bạc giàu có ở bậc trung, hậu vận sung sướng.Người cung Tốn ông chồng Tốn lấy bà xã cung cẩn (Sanh khí): Tài lộc, im ấm con cái lớn lên sinh sống đời nhung gấm sung sướng. Chồng Tốn lấy vk cung Khôn (Ngũ quỷ): Trung niên vẫn phải thay đổi cuộc tình. Chồng Tốn lấy bà xã cung Chấn (Phước đức): giàu có, phong túc trọn đời, vợ ông xã hạnh phúc. Chồng Tốn lấy vk cung Đoài (Lục sát): tiền tài sa sút, duyên nợ đổi thay phũ phàng. Coi tuổi kết hôn chồng Tốn lấy vk cung Càn (Hoạ hại): Duyên nợ sầu muộn đắng cay cuộc đời. Chồng Tốn lấy bà xã cung Ly (Thiên y): Uy quyền may mắn tài lộc bền lâu, giàu có trăm năm. ông chồng Tốn lấy vk cung Cấn (Tuyệt mạng): Vợ chồng đứt gánh thân đường, duyên nợ song đàng rời chảy ân hận. ông xã Tốn lấy bà xã cung Tốn (Phục vị): Sự nghiệp tấn tài tấn lộc, đời sống thân danh tốt.Người cung Khảm ck Khảm lấy vk cung Tốn (Sinh khí): Số không sang nhưng lại an lành, vợ chồng thuận và con cái tốt. ông xã Khảm lấy vk cung Cấn (Ngũ quỷ): Phá sản, con cháu lớn lên lũ điếm du đãng… chồng Khảm lấy bà xã cung Ly (Phước đức): Vợ ck có số nhiều sang, trước sau an nhàn. Ck Khảm lấy bà xã cung Càn (Lục sát): Vợ ông chồng bất hòa, không hạnh phúc duyên nợ long đong. Chồng Khảm lấy bà xã cung Đoài (Hoạ hại): trong cả đời nhức khổ, sầu than đêm ngày. Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn (Thiên y): Đời sinh sống sung mãn, vợ chồng hạnh phúc mang lại đầu bạc tình răng long. Ck Khảm lấy bà xã cung Khôn (Tuyệt mạng): Vợ ck ly tán, không vk thì ck cũng vào cõi âm. Chồng Khảm lấy vợ cung cẩn (Phục vị): mái ấm gia đình êm thấm, áo cơm no ấm.Người cung Đoài ông xã Đoài lấy bà xã cung Càn (sinh khí): hôn nhân bền vững, công ty cao cửa ngõ rộng, con cháu ngoan hiền. ông xã Đoài lấy vợ cung Ly (ngũ quỷ): công danh sự nghiệp sự nghiệp bất thành, duyên nợ như sợi chỉ mành. ông chồng Đoài lấy bà xã cung Cấn (phước đức): Thê tử êm ấm, duyên nợ trọn đời nồng thắm. ông chồng Đoài lấy bà xã cung Tốn (lục sát): mái ấm gia đình khốn đốn, chung thủy lăng loàn lếu độn. ông xã Đoài lấy vk cung khảm (hoạ hại): Tai ương tật ách thêm thảm, nửa đời sanh ly. Chồng Đoài lấy vợ cung Khôn (thiên y): mái ấm gia đình giàu sang, nhỏ cái làm ra sự nghiệp. Ck Đoài lấy vợ cung Chấn (tuyệt mạng): Căn kiếp nhiều truân lận đận, duyên nợ lìa tan. ông chồng Đoài lấy vk cung Đoài (phục vị): may mắn tài lộc ở bậc trung, nhỏ cháu trưởng thành đẹp lòng phụ thân mẹ.Người cung Khôn ông xã Khôn lấy vk cung Cấn (sinh khí): giàu có, gia đình thuận hòa rất nhiều bề. ông chồng Khôn lấy vợ cung Tốn (ngũ quỷ): cuộc đời chật vật, con cháu bất hòa cùng khốn. ông xã Khôn lấy vk cung Càn (phước đức): phong lưu an nhàn, bao gồm quý nhân phù trợ. Ck Khôn lấy vợ cung Ly (lục sát): Duyên nợ sầu bi mon ngày. ông xã Khôn lấy vợ cung Chấn (hoạ hại): Đời sinh sống lầm than, duyên nợ khổ buồn. Chồng Khôn lấy vk cung Đoài (thiên y): hưởng thọ lộc tài dài lâu, con trai công danh tốt, gái hiền hậu rể thảo. ông chồng Khôn lấy vợ cung cẩn (tuyệt mạng): ông chồng vợ dở dang nửa đời, duyên nợ sầu thảm. Chồng Khôn lấy vk cung Khôn (phục vị): Trung niên bao gồm thăng trầm, cuối đời no ấm phong lưu.Người cung Càn ck cung Càn lấy vk cung Đoài (Sinh khí): Duyên nợ gắn thêm bó trọn đời, giàu sang, bền chắc Chồng Càn lấy bà xã cung Chấn (Ngũ Quỷ): Vợ ông chồng không hòa hợp, tài chính eo bé nhỏ túng quẫn. ông xã càn lấy bà xã cung Khôn (Phước đức): tài lộc như nước tràn, nhà cao cửa rộng phước đức ngôi trường tồn. Chồng Càn lấy vợ cung cẩn (Lục sát): Phu thê bi hùng thảm, duyên nợ nửa đời ly tán. Chồng Càn lấy vợ cung Tốn (Hoạ hại): Vợ chồng trước đúng theo sau lìa, con cháu trường thành côi cút. ông xã Càn lấy vợ cung Cấn (Thiên y): cuộc sống vượng tài, tình cảm mặn nồng, cả cuộc sống trong vượng tài với rể thảo, dâu hiền. Ck Càn lấy vợ cung Ly (Tuyệt mạng) Duyên nợ sầu bi, căn kiếp hẩm hiu. ông chồng Càn lấy vợ cung Càn (Phục vị): phú quý về tuổi già, trung niên cửa nhà yên vui, sung túc.Người cung Cấn chồng Cấn lấy vợ cung khảm (ngũ quỷ): Duyên nợ nửa đời nhiều ảm đạm, rơi vào tình thế vòng thiến nạn. ông xã Cấn lấy vk cung Khôn (sanh khí): nhà cao cửa ngõ rộng, quyền oai nghiêm vô cùng. Ck Cấn lấy bà xã cung Đoài (phước đức): Đẹp duyên, chi phí tài hưng vượng, khoan thai nhã. ông xã Cấn lấy bà xã cung Chấn (lục sát): Sản nghiệp sớm tẩu tán, gia đình hạnh phúc hỏng nát. Chồng Cấn lầy vợ cung Ly (hoạ hại): Gia đình gặp mặt nhiều tai ách. Chồng Cấn lấy bà xã cung Càn (thiên y): Hậu vận sẽ được sung sướng, trung niên hưởng trọn phúc. ông xã Cấn lấy bà xã cung Tốn (tuyệt mạng): Vợ ông xã khắc nhau cần trong 2 dĩ nhiên mất 1 người. Chồng Cấn lấy vợ cung Cấn (phục vị): Vợ ông xã hòa thuận, phong lưu nhàn hạ bậc trung.

Kết

Các sự việc phong thuỷ như: màu sắc sắc, thích hợp mệnh, tuổi vk tuổi ông xã hợp nhau… cũng chỉ là các yếu tố hỗ trợ, chúng hỗ trợ cho “tâm” của bạn yên tâm, tự đó cuộc sống đời thường sẽ trở đề xuất thuận lợi.

Xem thêm:

Nhưng điều quan trọng đặc biệt nhất vẫn là cái “đức” bạn tạo thành trong cuộc sống đời thường hằng ngày, đây bắt đầu là yếu ớt tố đưa ra quyết định cuộc sống của người sử dụng sau này đang là Phúc hay là Hoạ.

Chúc các các bạn sẽ tính mệnh thành công thông qua bài viết. Theo dõi và quan sát Sàn Gốm nhằm đọc được nhiều bài viết hay hơn nhé!