Các bạn liên tục phải nhờ cất hộ mail cho không ít người dân trong một đội làm việc, hay gửi email cho các học sinh, sinh viên trong một lớp. Thế vì những lần gửi email chúng ta lại phải nhập mail của thứu tự từng fan trong đội thì các bạn nên sản xuất nhóm trong Gmail nhằm khi gửi thư điện tử tới các contact trong team sẽ lập cập hơn. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo nhóm trong Gmail, mời các bạn cùng theo dõi.

TẠO NHÓM vào GMAIL

Bước 1: Mở danh bạ.

Bạn đang xem: Cách tạo nhóm trong gmail tiếng việt

bây chừ Google đã gửi phần Danh bạ của gmail thành một áp dụng Danh Bạ của Google cần để mở ứng dụng Danh Bạ các bạn cũng có thể truy cập cấp tốc vào địa chỉ https://contacts.google.com/ hoặc trên giao diện Gmail của Google chúng ta chọn hình tượng các ứng dụng của Google  và chọn Danh bạ.

Bước 2: Trong phần Nhãn các bạn chọn Tạo Nhãn để tạo ra nhóm liên hệ mới.

Bước 3: Xuất hiện một hộp thoại Tạo nhãn các bạn nhập tên team mà bạn muốn tạo và nhấn OK.

Thêm người tương tác vào nhóm

chúng ta chọn phần Danh bạ để mở các contact của bạn.

Tại tên liên hệ bạn muốn thêm vào nhóm chúng ta nhấn chọn hình tượng dấu 3 chấm và lựa chọn tên team mà các bạn vừa chế tạo để thêm tương tác vào nhóm.

Hoặc các chúng ta cũng có thể chọn hộp kiểm trước các tên contact cần cấp dưỡng nhóm, tiếp đến nhấn chọn hình tượng nhãn dán và chọn tên đội mà bạn có nhu cầu thêm liên hệ.

Tùy chỉnh thiết lập cấu hình cho các contact trong nhóm

Các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tùy chỉnh thiết lập cho từng tương tác trong đội như thêm hình ảnh, biến hóa tên liên hệ, các thông tin cơ bản về liên hệ bằng phương pháp chọn tên đội phía menu mặt trái.

Sau kia tại liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa các bạn chọn hình tượng chiếc bút (Chỉnh sửa liên hệ).

Xuất hiện tại Chỉnh sửa liên hệ các bạn có thể thực hiện các biến hóa cho contact tại đây, tiếp nối nhấn Lưu.

Gửi e-mail cho team

có hai bí quyết gửi email cho nhóm: gửi email cho đội khi các bạn đang trong đồ họa Google Danh bạ với gửi e-mail cho đội khi các bạn đang trong bối cảnh Gmail. Chúng ta thực hiện nay như sau:

Cách 1: Gửi email cho đội khi sẽ trong bối cảnh Google Danh bạ.

Đầu tiên chúng ta chọn tên team trong phần Nhãn sinh sống phía bên trái.

Tiếp theo rê con chuột vào hình đại diện của tương tác đầu tiên vào nhóm, lúc này hình đại diện thay mặt sẽ thay bằng một hộp kiểm, chúng ta đánh vết tích lựa chọn hộp kiểm, nhằm gửi thư đến tất cả các tương tác trong nhóm các bạn đánh dấu vết vào chọn toàn bộ ở phía trên. Sau khi đã chọn ngừng các liên hệ trong nhóm đề nghị gửi chúng ta chọn biểu tượng Gửi email ở phía trên.

Ukl
V_035507782.png" alt="*">