Hướng dẫn lối chơi lên đồ Wukong mùa 11 đi rừng đứng top solo với bảng ngọc hỗ trợ Ngộ ko trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân – Tề thiên đại thánh, vật dụng tự tăng bộ tài năng các chiêu thức bộ combo khắc chế Wukong sản phẩm điện thoại moba việt lqm.

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách lên đồ

Đang xem: lối chơi ngộ không tank

*

Ngộ Không top – đường trên

Ngộ không đi Rừng – Jungle

AD – Xạ thủ

AP – phép

Mid – mặt đường giữa

Ngộ Không trinh sát – damage

Ngộ không Đấu sĩ – solo lane

Sp – Hỗ trợ

Tank – Đỡ đòn

Ngộ ko mùa 10 – Tề thiên đại thánh xem bí quyết lên thiết bị Mina mùa 11 mới vượt trội nhất tại đây.


Mục lục

3 Bộ khả năng của Ngộ Không5 bí quyết lên thứ Ngộ Không

Tướng Ngộ ko liên quân

Wukong là một trong vị tướng tá Đấu sỹ đi Rừng nhưng lại mang đến lối nghịch như một trinh sát bởi kĩ năng dồn gần kề thương cực mạnh dạn nhanh và khôn cùng hiệu quả. Hãy cùng khám phá về Ngộ ko qua bài bác dưới nhé. Có rất nhiều người mếm mộ Tề Thiên Đại Thánh là mẫu trinh sát bẩm sinh, thậm chí là còn được rất nhiều người ưa chuộng hơn đối với Nakroth, là chủng loại tướng rất có thể oneshot combonhất kích vớ sát bất kỳ mục tiêu nào. Download lượng gần kề thương kha khá lớn, và nhất là hầu hết đòn tấn công chí mạng đã trở thành thương hiệu, Ngộ Không luôn luôn là cơn ác mộng so với những vị tướng mỏng tanh manh yếu ớt máu đặc biệt là AD xạ thủ.

Vị trí tốt: đi Rừng, solo đường đơn

Điểm mạnh khỏe yếu của Ngộ Không

Sở hữu lượng sát thương đầu ra cực mạnh.

Các đòn đánh tỷ lệ chí mạng khủng với nội trên Vô địch thiên hạ.

Đầu game khá khỏe mạnh – cuối game cực kì bá đạo từ cỗ kỹ năng.

Khả năng bắt lẻ solo giỏi – nhờ vào lượng tiếp giáp thương chí mạng – gần cạnh thương và làm cho choáng cùng với chiêu cuối Gậy như ý.

Khả năng đảo gank tiếp cận đối thủ bất ngờ với Phân thân thuật.

Có lượng phòng thủ thăng bằng cả gần cạnh và phòng phép nhờ cân đẩu vân.

– Không thực sự quá cơ động.

– Ít hiệu ứng khống chế

– kỹ năng đóng góp trong giao tranh combat tổng không thực sự nhiều

Bộ năng lực của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Nội tại: các lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ lý) tiếp giáp thương vật dụng lý, đồng thời khiến cho hắn nhanh chóng áp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% xác suất chí mạng.

Phân thân thuật

Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của chính mình rồi mau chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Khi biến mất phân sẽ phát nổ, gây sát thương đồ gia dụng lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.

Ngộ Không mau chóng tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khoản thời gian tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Cân đẩu vân

Ngộ không hỗ trợ tăng cạnh bên cùng gần cạnh phép trong một khoảng chừng thời gian, rồi tiền về vùng phía đằng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Ngộ ko cường hóa bạn dạng thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 gần kề vật lý cùng cạnh bên phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Gậy như ý

Ngộ không vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý và làm cho choáng kẻ địch trúng đòn trong một khoảng chừng thời gian.

Ngộ ko vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, khiến 150/190/230 (+0.5 công trang bị lý) gần cạnh thương vật lý và có tác dụng choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt giải pháp một đợt nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân với tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thứ từ tăng mang lại Wukong:

Nâng tối đa skill kĩ năng 2: cân đẩu vân (chiêu 2) -> Phân thân thuật (chiêu 1) -> chiêu cuối Gậy như ý tăng theo đúng lever của Wukong.

*

Ngộ không – Tề thiên đại thánh – Garena Liên Quân Mobile

Bảng ngọc đến Ngộ Không

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không trinh sát 1 combo tiễn đối phương lên bảng điểm số:

*

hoặc

*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: xác suất chí mạng +1.6% hoặc phần trăm chí mạng +0.7% / cạnh bên thương chí mạng +3.6%

*

Ngọc Tím III Wukong: tỷ lệ chí mạng +0.5% / Máu buổi tối đa +60

*

Ngọc Xanh lục III Ngộ Không: Công đồ lý +0.9 / Xuyên cạnh bên +6.4

Cách lên trang bị Ngộ Không

Tham khảo một vài cách lên vật Ngộ Không cỗ trang bị full không thiếu về cuối game đến Ngộ ko sau:

Cách lên trang bị Ngộ ko đi Rừng

Kiếm truy tìm hồn: Trang bị quan trọng đối với mỗi vị tướng tá Đi Rừng, đặc biệt là Đi Rừng công trang bị lý như Ngộ Không

Giày Hermes: Tăng một lượng lớn tốc độ chạy, giúp Ngộ không tồn tại những pha tàng hình áp sát

Thánh kiếm: giúp Ngộ ko tăng một lượng lớn sát thương thiết bị lý và tỷ lệ chí mạng.

Song đao bão táp: Ngộ không được tăng tốc tấn công và tỷ lệ chí mạng.

Quỷ Kiếm: tăng gần cạnh thương từ những đòn đánh và phần trăm hút tiết => giúp Wukong trụ con đường hồi phục giỏi hơn

Giáp hộ mệnh: gia tăng thêm một chút ít phòng thủ cũng như sát thương, đồng thời một mạng phục sinh sẽ khiến Wukong trở phải hổ báo và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn một trong những tình huống dấn thân giao tranh cũng như bắt lẻ đánh gục mục tiêu.

*

Cách 2:

Giày kiên cường: ví như team địch gồm những pháp sư mạnh => đây sẽ là món đồ vật khá phù hợp cho Wukong

Phức hòa hợp kiếm: sản phẩm với vô vàn các chỉ số bắt buộc thiết, góp tăng năng lực cộng hưởng sức khỏe cho gần như pha 1 gậy tiễn kẻ thù lên bảng điểm số của Ngộ Không.

Vuốt Hung Tàn: tăng tỷ lệ oneshot bốc hơi cho Wukong.

Kiếm Muramasa: Trường thích hợp đối phương có không ít tướng tank trâu bò, gần kề khỏe, lắp thêm xuyên gần kề này sẽ khiến cho chúng phải luôn e hổ thẹn trước lượng damge béo của Ngộ Không.

*
*
*

—————————————-

Cách lên thứ Wukong đi lane solo

Cách lên thiết bị Ngộ ko đi solo mặt đường đơn cũng tương tự như Wukong đi Rừng nhé.

Thương Xuyên Phá: cung ứng một lượng xuyên liền kề tăng theo cấp độ tướng – sẽ thay đổi Wukong biến đổi 1 trinh sát thực sự => giúp tăng tài năng dồn ngay cạnh thương kẻ địch đồng thời tẩu thoát an toàn và hối hả cho Ngộ Không.

*

Cách đùa Ngộ Không

Tận dụng tối đa nội trên Vô địch thiên hạ để có thể tăng lượng sát thương từ các pha ra đòn đánh và khả năng áp sát phương châm liên tục của Ngộ Không.

Phân thân thuật là kỹ năng rất là hay ho của Ngộ Không, với việc giúp phiên bản thân tàng hình và tăng tốc độ chạy => Wukong có thể tận dụng điều này để tăng độ tác dụng trong các trường hợp đi gank bất ngờ áp sát địch thủ – khiến cho chúng không kịp trở tay, đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể giúp mang lại Tề thiên đại thánh có thể thoát ngoài vòng giao tranh nguy hiểm nữa.

Trong đông đảo tình huống dấn thân giao tranh hoặc trao đổi chiêu thức cũng tương tự bắt lẻ phương châm hãy ghi nhớ kích hoạt Cân đẩu vân nhằm tăng lượng giáp và chống phép nhé => vấn đề này vô cùng bổ ích đó.

Sở dĩ Ngộ ko bá đạo mang đến như vậy phần lớn phụ thuộc cùng lượng ngay cạnh thương chí mạng của Tề thiên đại thánh => thế nên hãy chắc hẳn rằng 100% là bảng ngọc bổ trợ bạn sử dụng và phương pháp lên đồ các món trang bị cho Wukong phải gồm sát yêu đương chí mạng nhé. Nếu như không lượng damge của Ngộ Không sẽ ảnh hưởng hạn chế rất nhiều đó.

Khi về cuối trận, Ngộ Không đã càng tỏ ra phiên bản thân mình là 1 vị tướng cực kỳ bá đạo. Khi đầy đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn pháp sư hoặc Xạ Thủ kẻ địch lên bảng đếm số “trong tích tắc không tới một nốt nhạc”.

Ngộ Không, vị tướng trinh sát hot duy nhất mùa 22 này. Vị tướng này có sức to gan lớn mật bùng nổ nhất lúc đã có tương đối đầy đủ những vật dụng trấn phái của mình. Thuộc cya.edu.vn tò mò cách lên đồ vật Ngộ không full chí mạng vượt trội nhất mùa 22 nào.

Giới thiệu vị tướng mạo Ngộ ko Liên quân

Ngộ không là vị tướng tá có số dân cư chơi khôn xiết đông đảo. Điều gì làm cho lên sức hút của vị tướng tá này cho thế. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của vị tướng tá này nào.

Ưu điểm

Khi nói tới Ngộ Không, fan ta đang nghĩ ngay mang lại vị tướng có công dụng tàng hình áp ngay cạnh chủ lực rất là bá đạo. Sở hữu phần nhiều cú đánh nội tại có công dụng chí mạng rất cao, khiến những vị tướng ngày tiết giấy bốc hơi trong một nốt nhạc. 

Bộ phương pháp cơ động, tàng hình ẩn thân bá đạo,. Ngộ Không hoàn toàn có thể nhanh giường vượt qua phòng con đường kẻ địch, áp tiếp giáp và hạ gục nòng cốt team địch với rút đi một biện pháp dễ dàng.

Nhược điểm

Là một vị tướng chuẩn sát thủ, Ngộ không có lượng máu tương đối giấy, rất đơn giản bị kẻ thù giết ngược nếu như không thể sát hại thành công. Với đó phạm vi của các phương pháp của Ngộ không tung ra cũng khá hẹp. Ngộ Không khá sợ các vị tướng binh sĩ trâu trườn hoặc có tác dụng hồi phục cao.

*
Ưu nhược điểm của Ngộ ko liên quân

Cách tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không

Chiều 2 của Ngộ Không có tác dụng nhảy qua địa hình với có thời hạn hồi chiêu ngắn lại hơn chiêu 1. Đầu game buộc phải ưu tiên cộng chiêu 2 trước. Hãy cộng max chiêu 2 trước ví như như bạn muốn chơi Ngộ ko cơ cồn hơn, cùng max chiêu 1 trước giả dụ như bạn muốn chơi theo phong cách thoắt ẩn thoắt hiện.

*
Cách tăng điểm khả năng cho Ngộ Không

Cách chơi Ngộ không liên quân mobile

Combo của Ngộ Không khá là đa dạng. Tùy thuộc vào tình nỗ lực lúc này mà sẽ bao hàm kiểu combo khác nhau. Hãy lưu giữ một điều này là luôn luôn đánh thường sau khi sử dụng chiêu vị đòn tấn công thường được cường hóa. Nếu nổ chí mạng sẽ gây lượng tiếp giáp thương khổng lồ. 

Combo đơn giản dễ dàng nhất kia là dùng chiêu 1 hoặc 2 nhằm áp sát địch thủ một phương pháp bất ngờ. Sau đó đánh thường xuyên rồi cần sử dụng chiêu 3 nhằm khống chế địch thủ và tiến công thường. Nếu đối thủ chưa bị làm gục thì sử dụng chiêu còn lại để làm gục kẻ địch. Sau cuối hãy kích hoạt chiêu 3 lần thứ hai để vào trạng thái tàng hình để chạy thoát.

Mục tiêu yêu quý của Ngộ Không kia là hồ hết vị tướng tiết giấy như Ad giỏi Pháp sư, thậm chí là là liền kề thủ. Hãy kị xa rất nhiều vị tướng tá trâu bò kẻo bị địch thủ giết ngược đấy. Ngộ không là vị tướng tá late game nên chính vì vậy hãy cố gắng tích thật những tiền để sở hữu đủ thứ nhé.

*
Cách đùa Ngộ không liên quân mobile

Bảng ngọc Ngộ không liên quân mùa bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ngộ không lượng chí mạng đầu game, với % sát thương chí mạng đang là cho gần như cú gõ của Ngộ Không sở hữu lượng gần kề thương béo khiếp.

Bảng Ngọc cấp cho 3:

Ngọc Đỏ: 10 viên tỉ trọng chí mạng +0.7% – tiếp giáp thương chí mạng +3.6%Ngọc Tím: 7 Viên Tốc tiến công +1% Tốc chạy +1% với 3 viên hút máu +1.6%Ngọc Xanh: 10 viên Công đồ vật Lý +0.9 – Xuyên sát +6.4
*
Bảng ngọc Ngộ ko liên quân

Phù hiệu với phép bổ trợ cho Ngộ không liên quân

Phù hiệu là thứ đặc biệt quan trọng giúp Ngộ không biến thành bá đạo nhất.

Phù hiệu chính: Vực hỗn với là lựa chọn tương xứng cho Ngộ Không để giảm thời gian hồi chiêu 1 với 2 khi dùng chiêu 3.

Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, tăng lượng sát thương cùng chí mạng.

*
Phù hiệu Ngộ ko Liên Quân

Phép bổ trợ cho Ngộ Không hay là Trừng trị nhằm đi rừng. Nếu khách hàng dùng Ngộ không trong sứ mệnh đi con đường thì chúng ta có thể sử dụng Tốc Hành hoặc Tốc Biến để tăng cường độ cơ rượu cồn và bất ngờ của Ngộ Không, hoặc chúng ta cũng có thể chọn Bộc Phá nếu muốn hoàn thành đối thủ nhanh chóng.

Cách lên đồ vật Ngộ không full chí mạng

Sức mạnh của Ngộ Không phụ thuộc vào rất các vào trang bị. Phong cách lên đồ thường nhìn thấy ở Ngộ không là những sản phẩm gây tỉ lệ thành phần chí mạng và cạnh bên thương chí mạng hoặc mặt hàng gây thêm gần kề thương làm việc đòn tiến công thường tiếp đến khi cần sử dụng chiêu. 

Món đồ không thể không có được sống Ngộ Không chính là Thánh Kiếm. Món trang bị hỗ trợ cho Ngộ không cả tỉ lệ thành phần chí mạng cao lẫn cả giáp thương chí mạng. Hãy ưu tiên lên mặt hàng này thật sớm đến Ngộ Không.

Giày Hermes, Giày Kiên Cường, Giày Hộ Vệ là các trang bị cân xứng với Ngộ Không. Tùy thuộc vào từng trận đấu mà hãy chọn lựa giày cân xứng cho Tề Thiên Đại Thành.

Món trang bị tiếp theo sau cũng không thể thiếu đó là tuy vậy Đao Bão Táp. Với máy này, Ngộ không tồn tại lượng tốc đánh với thêm cả xác suất chí mạng cao.

Nanh Fenrir là món trang bị giúp Ngộ Không tăng ngày một nhiều công vật lý, thuộc với kỹ năng hạ gục nhanh chóng kẻ địch khi máu đối thủ đang thấp. 

Để Ngộ Không hoàn toàn có thể đạp chiếu qua lớp giáp của rất nhiều đấu sĩ, sản phẩm công nghệ xuyên sát vật lý là buộc phải thiết. tìm Muramasa, Thương Xuyên Phá là rất nhiều lựa chọn xuất sắc cho vị tường này.

Nếu bạn áp dụng Ngộ ko đi rừng thì thiết bị rừng tìm Truy Hồn là món trang bị các bạn nên chấm dứt sớm. Còn nếu bạn sử dụng Ngộ ko trong phương châm đi con đường thì có thể lên Giáp Hộ Mệnh cho an ninh hoặc phức hợp Kiếm để hoàn toàn có thể tối ưu hóa tốc đánh cùng lượng liền kề thương.

*
Cách lên thứ Ngộ ko full chí mạng

Cách chế ngự Ngộ ko Liên Quân Mobile

Ngộ ko về cuối trò chơi là nỗi ác mộng so với Ad và pháp môn sư máu giấy. Nếu như bạn chạm mặt Ngộ Không bên team địch, hãy nhắc người quen biết lên suport Ma Nhãn để có thể phát hiện địa điểm của Ngộ Không vẫn ẩn nấp. 

Ngộ Không khôn xiết sợ hầu như đội hình có nhiều khống chế, nhất là những vị tường như Arum, Aleister, Baldum, Veera,….

Quan trọng vẫn là việc di chuyển của bạn cần phải cẩn thận, kiêng đi lẻ với hạn chế bước vào bụi khi chưa tồn tại tầm nhìn.

*
Cách khắc chế Ngộ ko Liên Quân Mobile

Lưu ý lúc chơi Ngộ Không

Chơi Ngộ ko đầu trò chơi nên tập trung vào Farm lấy đồ hoặc vào sau giao tranh bắt chủ lực thấp máu. 

Khi late game, chúng ta cũng có thể núp vết mờ do bụi chờ “Những con bò lạc”, ra vào giao tranh phù hợp lý để mang lợi nắm cho team.

*
Lưu ý khi thi đấu Ngộ Không

Kết luận

Trên trên đây là cụ thể cách lên vật dụng Ngộ ko full chí mạng được rất nhiều game thủ khuyên nhủ dùng. Tùy thuộc vào các trận đấu không giống nhau bạn sử dụng đồ Ngộ Không phù hợp nhất. Hy vọng nội dung bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Con Gái Thời Nay Quá Dễ Dãi, Tôi Đã Sai Lầm Khi Yêu Người Con Gái Quá Dễ Dãi

Ngoài ra khi bạn theo dõi CODE GAME, chúng ta có thể may mắn nhận được rất nhiều giftcode hấp dẫn của rất nhiều tựa trò chơi khác nhau. Đây là địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc chúng ta có phần lớn trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo tại website.