Tra cứu giúp tình trạng đơn hàng giúp bạn theo dõi hành trình vận chuyển sản phẩm của bản thân mình như cố nào. Đặc biệt khi chuyển trạng thái giao hàng các bạn sẽ sắp xếp thời gian để rất có thể nhận mặt hàng thành công. Vậy bạn đã biết các phương pháp nào phương pháp nào tra cứu giúp tình trạng deals trên Lazada chưa? nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho chính mình một số cách cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đơn hàng lazada

*

Các cách tra cứu vãn tình trạng đơn hàng trên Lazada

1. Bình chọn tình trạng đơn hàng qua ứng dụng di động

Truy cập tài khoản Lazada bên trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh >> trong mục “tài khoản” >> chọn vào “chờ giao hàng”.

Để xem “Tình trạng 1-1 hàng” bạn chọn vào size trên mỗi đơn hàng.

*

Tại đây sẽ update chi máu “Hành trình đơn hàng” chúng ta có thể theo dõi đối chọi hàng của bản thân mình đã vận chuyển cho đâu.

*

2. đánh giá tình trạng giao dịch qua CLEO

Truy cập vào mục tài khoản trên ứng dụng Lazada >> chọn chat với CLEO

*

Sau đó lựa chọn tra cứu vãn tình trạng 1-1 hàng.

*

3. Bình chọn tình trạng deals qua trang web của đơn vị vận chuyển

Bạn hoàn toàn có thể truy cập link vào một trong những website sau đây và nhập mã vận đối kháng (tương ứng với đơn vị chức năng vận gửi được update trên hệ thống là đã giao đến đến bạn). Lúc đó các bạn sẽ biết được tình trạng deals như thay nào? sắp tới giao đến bạn hay chưa?

GHN (Giao mặt hàng nhanh): https://donhang.ghn.vn/

BEST: https://giaohangtotnhat.vn/tra-cuu-van-don-best-express/

NJV (Ninja Van): https://www.ninjavan.co/vi-vn/tracking

JNT: https://jtexpress.vn/vi/tracking?type=track

Hy vọng với những tin tức hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ tra cứu giúp tình trạng đơn hàng sắm sửa trên Lazada nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

Ưu đãi tháng bốn - Rinh tiến thưởng siêu lớn cùng cya.edu.vn với full bộ quà khuyến mãi giá trị cho tới 70 triệu đồng/khách hàng
Kiểm tra giao dịch Lazada là cách giúp bạn chủ hễ theo dõi 1-1 hàng, chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng, tránh để đơn hàng của người sử dụng bị hủy tuyệt thất lạc. Đối với những người bán hàng online thì việc kiểm tra giao dịch cũng rất quan trọng để gắng được tình trạng đơn đã có giao cho khách hay chưa và có vụ việc gì hay không.

Hãy thuộc cya.edu.vn tìm kiếm hiểu nội dung bài viết này để biết phương pháp tra cứu đơn hàng Lazada cấp tốc và chính xác nhất nhé.

1. Lý do phải kiểm tra deals Lazada?

Nếu các bạn từng bị thất lạc mặt hàng đặt, đặt hàng mãi mà shipper không giao tới,...thì có lẽ rằng việc câu hỏi tra đơn hàng là việc rất nên thiết.

Lợi ích của người mua hàng trên Lazada lúc kiểm tra đối chọi là để:

Theo dõi deals đã được xác thực và phục vụ hay chưa
Nắm được thời gian phục vụ dự kiến để bố trí nhận hàng
Chủ động hơn về thông tin deals và gấp rút nhờ cung ứng trong trường phù hợp không thấy đơn, 1-1 giao chậm,..

*

Còn so với người cung cấp hàng, tra cứu đơn hàng Lazada sẽ giúp:

Nắm bắt được thời hạn shipper tới rước hàng
Theo dõi deals đã được giao cho người tiêu dùng chưa
Kịp thời giải đáp vướng mắc của khách hàng về thời hạn ship hàng

2. Giải pháp kiểm tra đơn hàng trên Lazada như thế nào?

cya.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch trên Lazada, các phương pháp này vừa dễ tiến hành lại vừa chủ yếu xác. Cùng tham khảo ngay nhé.

2.1. Tra cứu đơn hàng Lazada trên thiết bị tính

Để kiểm tra deals trên Lazada bằng máy tính, chúng ta cần triển khai theo quá trình sau:

Bước 1:

Truy cập vào trang: Lazada.vn với đăng nhập

*

Bước 2:

Bạn có thể đăng nhập ngay số điện thoại, email đk tài khoản lazada hoặc tài khoản Google cùng Facebook

Nếu bạn chưa đk tài khoản bên trên Lazada thì tìm hiểu thêm tại đây

Bước 3:

Khi đã truy vấn được vào thông tin tài khoản mua hàng của bản thân thì hãy vào mục “Tài khoản” rồi chọn “Đơn sản phẩm của tôi”. Tại đây bạn dùng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn hiển thị số lượng giao dịch đã đặt.

Bạn phải lựa chọn tất cả giao dịch để kiểm tra, ngày tiết kiệm thời gian và không hẳn chọn đi chọn lại các đơn hàng.

*

Bước 4:

Sau đó, hãy nhấp vào “quản lý” của đối chọi hàng bạn có nhu cầu kiểm tra. Cục bộ trạng thái solo hàng, thời gian dự con kiến giao, thông tin sản phẩm, thành tiền,..sẽ được hiển thị tại phía trên và chúng ta có thể xem tin tức mã vận đối chọi và đơn vị chức năng vận chuyển deals của bạn.

*

Các tin tức về đơn hàng sẽ được update liên tục, nếu deals đó “đang vận chuyển” thì các bạn hãy giữ liên lạc vì shipper đã trên đường giao tới cho bạn.

Cách tra cứu deals lazada trên máy vi tính rất dễ triển khai phải không? Còn nếu bạn có nhu cầu kiểm tra giao dịch trên điện thoại, thì hãy đến cùng với phần tiếp theo sau của nội dung bài viết nhé.

2.2. Kiểm tra giao dịch trên Lazada bằng vận dụng điện thoại

Bạn ao ước kiểm tra deals Lazada bằng điện thoại thông minh thì rất có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng (app) Lazada trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi singin vào phầm mềm bằng thông tin tài khoản bạn đã đăng ký

*

Bước 2:

Vào phần thông tin tài khoản hãy nhấn lựa chọn Xem toàn bộ đơn hàng. Các bạn sẽ thấy toàn bộ đơn hàng của bản thân mình đã đặt ở đây.

Tiếp tục bằng phương pháp nhấn vào deals để khám nghiệm chi tiết: thời gian dự kiến giao hàng, tinh thần đơn, tin tức sản phẩm, thành tiền,...

*

Bước 3:

Nhấp vào mục cụ thể để thông tin đơn hàng hiển thị đầy đủ, bao hàm cả mã vận đối chọi của bạn

Trong quy trình kiểm tra giao dịch trên Lazada nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì hoặc thấy đang quá thời hạn dự kiến cơ mà chưa nhận thấy hàng, thì hoàn toàn có thể click vào phần “trò chuyện ngay” nhằm liên lạc với nhà cung ứng kịp thời.

2.3. Kiểm tra đơn hàng Lazada qua đơn vị vận chuyển

Ngoài hai cách kiểm tra giao dịch trên Lazada bằng máy tính và smartphone thì còn một cách khác mà tín đồ dùng rất có thể thực hiện đó là check qua đơn vị chức năng vận chuyển.

Để kiểm qua qua hiệ tượng này, bạn cần phải có thông tin đơn vị chức năng vận chuyển và mã vận đối kháng của bạn. Bạn lấy mã vận 1-1 này bằng phương pháp thực hiện như mục 2.1 hoặc 2.2. Khi giao dịch ở trạng thái đã vận chuyển sẽ sở hữu được thông tin mã vận đơn.

*

Sau đó, nhằm tra cứu deals Lazada của chúng ta hay truy cập vào website của các đơn vị vận tải sau:

Trong phần đối chọi hàng cụ thể bạn xem sinh sống mục 2.1 với 2.2 sẽ sở hữu được đơn vị chuyên chở nhận giao hàng, khớp ứng với đó bạn có thể truy cập vào website của đơn vị chức năng đó và kiểm tra, bí quyết kiểm tra này chỉ nhằm củng chũm rằng chắc chắn đơn hàng của công ty đang được giao.

Trên đó là 3 bí quyết kiểm tra đơn hàng trên Lazada mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện nhằm mục tiêu tra cứu đơn hàng của chính bản thân mình đang ở đâu, bao giờ được đưa tới,..các biện pháp này được đảm bảo an toàn thực hiện tại rất đối chọi giản cho người dùng.

3. Một số xem xét khi tra cứu đơn hàng Lazada

Khi kiểm tra deals trên lazada bạn cần để ý một số tin tức như sau:

Lazada ship hàng từ thứ hai đến thứ 7, không ship hàng vào ngày nhà nhật. Thời hạn nhận mặt hàng sẽ trong khoảng từ 8h00 sáng đến 18h00 buổi tối hàng ngày, nếu như bạn làm giờ hành chủ yếu hãy để add giao sản phẩm là địa chỉ cửa hàng công ty để tiện cho câu hỏi nhận hàng
Người mua sắm và chọn lựa không thể ra quyết định hay lựa chọn đơn vị vận chuyển mà sẽ vị Lazada quyết định ship hàng bởi đối tác doanh nghiệp nào
Có thể kiểm tra deals lazada bởi số điện thoại nhằm chứng thực nếu các bạn không ghi nhớ email. Còn nếu như không tự tra cứu vãn được mã vận solo thì hoàn toàn có thể gọi tổng đài Lazada 19001007 sẽ được hỗ trợ bằng phương pháp đưa thông tin cá nhân như chúng ta tên, số smartphone để họ khiến cho bạn kiểm tra tin tức đơn hàng.

Xem thêm: Trò Chơi Toán Học Tập 1 - Bà Trùm Thế Giới Ngầm Tập 1

Hi vọng cùng với những share trong nội dung bài viết này của cya.edu.vn, bạn đã sở hữu thêm những thông tin hữu ích về cách kiểm tra deals Lazada, đây phần nhiều là những cách tra cứu đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện giúp cho bạn theo dõi được giao dịch của mình.