Amazon là sàn thương mại dịch vụ điện tử hàng đầu thế giới với lượng tróc nã cập hàng ngày lên đến hàng triệu lượt. Cùng với thế bạo gan về chủng một số loại hàng hoá đa dạng, hóa học lượng bậc nhất đi kèm cùng với dịch vụ chăm lo khách hàng tốt vời, không khó khăn hiểu khi ngày càng có khá nhiều người mong mỏi đăng ký tài khoản Amazon để tham gia giao thương mua bán trên trang thương mại dịch vụ điện tử lớn số 1 hành tinh này. Vậy các bước để đăng ký ra sao? Hãy cũng AGlobal mày mò trong bài viết này nhé!

Hồ sơ cần sẵn sàng trước khi đăng ký tài khoản Amazon

Để đk tài khoản Amazon, chúng ta cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Hộ chiếu/ bằng lái xe/ CCCD (tất cả giấy tờ cần được dịch thuật sang Tiếng Anh và tất cả dấu đỏ xác thực của cơ quan công chứng, ưu tiên cần sử dụng hộ chiếu vì đấy là giấy tờ quốc tế).

Bạn đang xem: Cách đăng ký bán hàng trên amazon

Sao kê ngân hàng : bạn có thể dùng sao kê của Payoneer hoặc sao kê của bank Việt Nam, sao kê cần có song ngữ, có dấu đỏ và chữ ký kết của ngân hàng.

Thẻ visa (debit hoặc credit) nhằm được thanh toán quốc tế.

Số điện thoại cảm ứng và e-mail chưa từng đk tài khoản Amazon trước đây.

Các giấy tờ trên đề nghị được scan rõ ràng hoặc chụp mà không bị mất góc và phần đông được cấp phát mới trong 90 ngày ngay gần nhất.

Các bước đk tài khoản Amazon cho người mới

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản bán hàng

Truy cập website https://www.amazon.com/.

Đây là trang chủ của Amazon, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt y web làm sao trên PC hoặc Mac.

Kéo xuống cuối trang, click vào Sell on Amazon

Click vào Sign up

Nhấn lựa chọn Create your Amazon tài khoản để đăng ký tài khoản phân phối hàng

Điền vừa đủ thông tin số điện thoại/email, mật khẩu theo yêu cầu và dìm Next

Mã OTP xác thực tài khoản được gửi đến thư điện tử của bạn.

Bước 2: chọn lọc Legal Name

Legal Name là tên cửa hàng của công ty trên Amazon mà lại người mua sắm và chọn lựa sẽ thấy được sau khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản thành công.

Nhập xong chúng ta sẽ chọn Next.

*

Bước 3: Đăng ký tin tức doanh nghiệp

Nhập những thông tin cần thiết về doanh nghiệp như: số năng lượng điện thoại, website, showroom của công ty,… bạn phải nhập cảnh giác và chính xác vì đây là những thông tin quan trọng đặc biệt dùng về sau.

Sau khi trả tất, click vào Text me now để nhận code xác minh được nhờ cất hộ về số điện thoại cảm ứng đã dùng để làm đăng ký.

*

Bước 4: thiết lập cấu hình phương thức thanh toán

Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất trong các bước đăng ký thông tin tài khoản Amazon. Trước hết, bạn phải điền tên nhà thẻ, mã số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sau đó, bạn cần đưa thông tin ngân hàng nhằm nhận giao dịch thanh toán từ Amazon (địa chỉ ngân hàng, tên chủ tài khoản, mã số digit, số tài khoản). Amazon sẽ gửi tiền thanh toán giao dịch từ những đơn hàng đã cung cấp qua tài khoản của công ty trong vòng 14 ngày.

*
Bước 5: Khai báo thuế

Nhấn lựa chọn “Start tax interview” cho quá trình đăng ký kết và nộp tin tức thuế.Nhập khá đầy đủ thông tin theo yêu thương cầu. Sau khi mọi giấy tờ thủ tục thuế hoàn thành, AGlobal chúc mừng chúng ta đã tạo thành công tài khoản bán sản phẩm trên Amazon.

*

*
Trên trên đây là khá đầy đủ 6 bước đk tài khoản Amazon. Việc đk tài khoản bên trên Amazon không thể quá phúc tạp như mọi fan nghĩ buộc phải không nào? AGlobal chúc các bạn sẽ có đầy đủ đơn số 1 tiên trên thị trường sale trực tuyến vô thuộc tiềm năng này nhé.

AGlobal là doanh nghiệp lớn duy duy nhất vừa là đối tác làm chủ tài khoản, vừa là đối tác doanh nghiệp quảng cáo của Amazon tại Việt Nam. Với AGlobal, xuất khẩu thành phầm hàng hóa trở nên đơn giản, tinh gọn với hiệu quả.Đăng ký kết ngay

Gần đây, những thông tin hướng dẫn giải pháp đăng ký tài khoản Amazon tại vn nhan nhãn bên trên Google. Dẫu vậy khi vừa tiến hành thực hiện, chúng ta lại bước đầu bối rối vì chưa tồn tại một căn cơ kiến thức làm sao cả. Không thật để nói rằng bạn thật may mắn khi gọi được bài viết này, vì chưng ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng kiến thức cụ thể nhất khiến cho bạn lập tài khoản bán sản phẩm Amazon.

Hiện tại, Amazon cung cấp cho người bán hai loại thông tin tài khoản để lựa chọn lựa: tài khoản cá nhân (Individual) với tài khoản bán hàng Amazon chăm nghiệp (Professional). Nếu như doanh nghiệp tất cả ý định marketing trên Amazon, Onbrand khuyến khích chúng ta nên đk tài khoản Professional ngay lập tức từ đầu. 


Nội dung bài bác viết


1. Thông tin tài khoản Amazon là gì?3. Doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy tờ gì trước khi tạo thông tin tài khoản Amazon Việt Nam4. Phương pháp về giấy tờ thủ tục cho tài khoản bán hàng chuyên nghiệp hóa trên Amazon 20204.2. Yêu mong về minh chứng nhân dân/hộ chiếu/bằng lái xe4.3. Phương tiện về các giấy tờ sao kê5. Phương pháp tạo thông tin tài khoản Amazon chỉ vào 6 cách – Amazon Seller Account5.6. Xác minh 2 bước

1. Thông tin tài khoản Amazon là gì?

Không chỉ riêng biệt Amazon, mà lại khi bạn có nhu cầu tham gia bán sản phẩm trên bất cứ sàn thương mại điện tử nào bạn cũng cần đk một tài khoản bán sản phẩm đi kèm những cam kết và mức sử dụng trong “sân chơi” đó. 

Tài khoản bán hàng Amazon (Amazon sellers) cho phép doanh nghiệp hoàn toàn có thể bán các thành phầm vật lý thông qua trang thương mại dịch vụ điện tử Amazon. Nó cũng được cho phép Amazon làm chủ các sự việc như shipping, xử lý đơn hàng và lưu trữ sản phẩm trong kho của Amazon.

Với tài khoản Amazon, bạn có thể bán hàng bằng cả 2 hình thức FBM và FBA. Trong những số đó FBA chính là “cú nổ” lớn, tạo cho thành công của Amazon như ngày hôm nay. Dễ dàng nắm bắt thôi! do nó đáp ứng nhu cầu nhu cầu của cả hai bên: khách hàng và bạn bán.

Bán mặt hàng FBA và thương mại & dịch vụ thực thi bán sản phẩm trên Amazon

Tại sao tạo ra tài khoản bán sản phẩm Amazon lại trở ngại như vậy?

Có lẽ các bạn sẽ không tin nếu như như tôi nói việc tạo tài khoản người bán trên Amazon là một trong những bước trở ngại và yên cầu sự kiên trì của bạn nhất. Nhưng nếu như khách hàng hiểu phương châm sale của CEO Amazon. Jeff Bezos – tỉ phú nhiều nhất chũm giới, tạo nên viên kiêm giám đốc điều hành quản lý (CEO) Amazon đã từng nói: “Chúng tôi không kiếm tiền từ những việc bán hàng. Shop chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng đưa ra ra quyết định mua sắm” thì tôi tin rằng các bạn sẽ hiểu được lý do thắt chặt vấn đề lập thông tin tài khoản trên Amazon như vậy.

Đối cùng với Amazon, quý khách là trên hết, bởi vì vậy người bán sẽ ảnh hưởng kiểm săn sóc rất gắt gao để hoàn toàn có thể mang tới các sản phẩm cũng tương tự trải nghiệm cực tốt cho khách hàng hàng. Điều này lý giải lý do lý do việc đăng ký thông tin tài khoản Amazon lại trở ngại như vậy.

2. Nhị loại thông tin tài khoản Amazon doanh nghiệp nên biết để lựa chọn


Chúng ta đề xuất phân biệt rõ giữa tài khoản bán sản phẩm trên Amazon:
Dành cho khách hàng 40 mặt hàng mỗi tháng$39,99/tháng + những khoản phí bán hàng online khác

*

Nên chọn tài khoản cá nhân hay chăm nghiệp?


3. Công ty cần chuẩn bị giấy tờ gì trước lúc tạo tài khoản Amazon Việt Nam

Đăng ký thông tin tài khoản trên Amazon không hề dễ dàng và “dễ qua” giống như các trang dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT). Vì thế, trước lúc đăng ký, seller đề xuất phải tìm hiểu thật kỹ và sẵn sàng chu đáo mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết.

3.1. Người liên hệ (quản lý tài khoản bán hàng chuyên nghiệp)

Với doanh nghiệp, thương hiệu người làm chủ tài khoản chính là tên đăng ký cũng là tên trên các sách vở kê khai với Amazon.

Ví dụ: Giám đốc hoàn toàn có thể ủy quyền cho nhân viên cai quản trang bán hàng trên Amazon. Nhưng mà trong quy trình đăng ký, mọi giấy tờ thủ tục đều đứng tên giám đốc thì giám đốc nên là người thay mặt đứng tên của tài khoản Amazon đã đăng ký. 

3.2. Hộ chiếu/ CMND/ Căn cước công dân/ giấy tờ lái xe

– thương hiệu trên sách vở và giấy tờ trùng khớp cùng với tên đầy đủ trong thông tin tài khoản Amazon chúng ta đăng ký.

– bạn dạng chụp giấy tờ phải dung nhan nét, rõ ràng, có màu và không trở nên che bao phủ thông tin. Hình ảnh phải hiển thị không thiếu trang hộ chiếu hoặc nhị mặt của chứng minh nhân dân/bằng lái xe.

– nếu bạn nộp phiên bản chụp hộ chiếu, chú ý hộ chiếu phải gồm chữ ký kết của nhà hộ chiếu.

– tất cả thông tin trên sách vở phải khớp với những thông tin khai báo với Amazon.

– Các sách vở không có tuy nhiên ngữ như CMND/ Căn cước công dân/ giấy tờ lái xe rất cần được dịch thuật công chứng.

*

3.3. Sao kê thẻ tín dụng/ thông tin tài khoản ngân hàng

– Địa chỉ trên sao kê phải trùng khớp với showroom đăng ký tài khoản Amazon của bạn.

– Sao kê thẻ tín dụng hoặc sao kê bank phải là sao kê nơi bắt đầu được bank cấp trong vòng 90 ngày trước. Ko được chụp ảnh thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

– Đối với thông tin tài khoản cá nhân, thương hiệu trên sao kê yêu cầu trùng khớp cùng với tên trên giấy tờ tờ chứng tỏ nhân dân/hộ chiếu/bằng lái xe chúng ta nộp, với cũng trùng khớp cùng với tên đk tài khoản Amazon. Đối với tài khoản cho công ty, thương hiệu trên sao kê đề nghị trùng khớp cùng với tên 1-1 vị pháp luật trong đăng ký tài khoản Amazon.

– thông tin trên sao kê cần trùng khớp với thông tin Hộ chiếu/CMND/GPLX và các thông tin đang khai với Amazon. 

Lưu ý: Cho dù cho là sao kê tuy nhiên ngữ thì vẫn yêu cầu đem đi dịch thuật vì phần lớn các sao kê tuy nhiên ngữ ko dịch các thông tin cá thể qua giờ đồng hồ Anh như địa chỉ, thương hiệu công ty,…

3.4. Hóa đơn điện/nước/internet công ty

– Hóa đối kháng phải là hóa đối chọi điện, nước, ga, mạng internet được cấp vày công ty cung cấp dịch vụ. Hóa đối kháng phải được cấp trong vòng 90 ngày trước.

– Hóa đơn cần được dịch thuật công chứng, scan rõ ràng

3.5. Giấy tờ kinh doanh

– Giấy phép kinh doanh cần được dịch thuật công chứng, scan rõ ràng.

– các thông tin bắt buộc được khớp từng chữ so với các sách vở và giấy tờ ở trên và thông tin khai với Amazon. 

3.6. Tạo thành email chuyên nghiệp hóa (Seller Account, Professional selling plan)

Doanh nghiệp bao gồm hai chọn lọc về e-mail khi sale trên Amazon:

Sử dụng địa chỉ email đã bao gồm của doanh nghiệp.Tạo showroom email bắt đầu chỉ giành riêng cho việc bán hàng trên Amazon.

Onbrand khuyên răn doanh nghiệp cần tạo một thư điện tử mới để dễ cai quản hơn. Vì hầu như, mọi vấn đề Amazon đều thảo luận trực tiếp với seller qua email. 

Lưu ý: Địa chỉ e-mail sử dụng chưa từng được dùng làm đăng ký tài khoản trên Amazon và chưa có ngẫu nhiên seller làm sao khác dùng thì bạn mới được duyệt.

3.7. Số điện thoại

Bên cạnh add email thì số điện thoại thông minh cũng là một trong những phần không thể thiếu hụt trong khâu sẵn sàng cho việc tạo thông tin tài khoản trên Amazon. Cũng như add email, doanh nghiệp có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hiện có hoặc dùng một vài mới hoàn toàn. Doanh nghiệp bắt buộc lưu ý, số điện thoại cảm ứng thông minh phải chưa từng được đk tài khoản bên trên Amazon trước đó thì new được duyệt.

3.8. Tài khoản nhận chi phí về từ bỏ Amazon

Amazon là hình thức kinh doanh online. Doanh nghiệp cần được đăng ký tài khoản của những công ty vận động trong nghành nghề TMĐT có cung cấp dịch vụ chuyển khoản qua mạng internet để nhận tiền về trường đoản cú Amazon.

Hiện tại, doanh nghiệp có thể đăng ký thông tin tài khoản Paypal, Ping
Pong (cả hai đều phải có đội ngũ cung cấp khách hàng ở Việt Nam). Lân cận đó, khách hàng hàng cũng có đăng ký tài khoản của Hyperwallet. Tuy nhiên, Hyperwallet chưa xuất hiện đội ngũ tư vấn tại vn nên khá khó và có hại cho công ty sử dụng. 

3.9. Thẻ Visa/Master thẻ Credit 

Nếu đăng ký tài khoản cung cấp hàng chuyên nghiệp hóa trên Amazon thì từng tháng doanh nghiệp bắt buộc chi $39.99 để duy trì tài khoản. Vậy nên, ngay cách đầu, Amazon yêu cầu seller cung ứng tài khoản visa hoặc master thẻ credit để thanh toán. 

4. Công cụ về thủ tục cho thông tin tài khoản bán hàng chuyên nghiệp hóa trên Amazon 2020

Amazon gồm có quy định riêng rẽ về các giấy tờ thủ tục khi đk tài khoản. Doanh nghiệp lớn cần tuân thủ các mức sử dụng từ Amazon giới thiệu thì mới hoàn toàn có thể qua được vòng xét duyệt. 

4.1. Những giải pháp chung

Amazon gửi ra các quy định đề nghị doanh nghiệp buộc phải thự hiện nay theo nếu như muốn đăng ký tài khoản thành công:

Các giấy tờ cần được scan tất cả màu bởi máy, ko mất góc, lóa sáng, hình hình ảnh rõ ràng.Các sách vở và giấy tờ đều cần là những sách vở và giấy tờ chính thức của người tiêu dùng được công ty nước công nhận cấp phép. Tất cả các văn phiên bản cần có cả bạn dạng tiếng Việt với tiếng Anh (CMND, giấy tờ kinh doanh, sao kê ngân hàng,…)Khi nộp thủ tục đăng ký, doanh nghiệp đề xuất gửi cả sách vở gốc và bản dịch đã có được công triệu chứng trong thuộc 1 file.Các tệp tin hình hình ảnh scan phải có dung lượng nhỏ dại hơn 10MB.Các định dạng được đồng ý cho hình hình ảnh là: *.png, *.tiff, *.tif, *.jpg, *.jpeg cùng *.pdf

4.2. Yêu ước về minh chứng nhân dân/hộ chiếu/bằng lái xe

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong 3 một số loại giấy tờ: CMND, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe xe nhằm đăng ký giấy tờ thủ tục với Amazon. Cho dù seller lựa chọn loại sách vở và giấy tờ nào thì cũng cần xem xét những điểm quan trọng sau:

Tên trên chứng từ CMND/ hộ chiếu/ bằng lái xe xe nên trùng cùng với tên đk tài khoản Amazon
Các các loại giấy này cần được dịch cùng công chứng phiên bản tiếng Anh. Nếu doanh nghiệp dùng hộ chiếu thì rất cần phải có chữ cam kết của chủ hộ chiếu.CMND/bằng lái xe thì nên chụp rõ ngày cấp và ngày hết hạn và đến khi nộp cho Amazon vẫn còn đó hạn. 

Lưu ý khi đk tài khoản chào bán hàng bài bản trên Amazon
Trong trường đúng theo CMND/bằng lái xe không có ngày không còn hạn, seller có thể điền đôi mươi năm từ thời điểm ngày cấp.Khi chụp hai mặt của giấy CMND/bằng lái xe, seller cần gộp hình chụp cả hai mặt vào thuộc 1 tệp tin và đăng lên Seller Central.Ngày mon năm sinh trong sách vở cần buộc phải trùng với ngày tháng năm sinh trong thông tin tài khoản đăng ký bán hàng Amazon.

4.3. Phương tiện về các giấy tờ sao kê

Ngoài CMND/bằng lái xe/hộ chiếu là sách vở bắt buộc phải bao gồm thì công ty lớn còn cần phải sao kê thêm 1 số giấy tờ khác:

Thẻ tín dụng thanh toán (credit card)Sao kê ngân hàng
Hóa đối chọi điện/ nước/ Internet

Các quy định về những sách vở và giấy tờ sao kê doanh nghiệp đề xuất lưu ýDoanh nghiệp không được dùng Debit card. Nếu sử dụng Debit card, Amazon sẽ lắc đầu duyệt tin tức đăng ký.Sao kê thẻ tín dụng cần được triển khai bởi ngân hàng. Đặc biệt, tài khoản cần được mở trước đó cùng sao kê yêu cầu chứa thông tin thanh toán từ 90 ngày trước. Hóa đối chọi điện/nước/gas/Internet buộc phải được cấp vì chưng công ty cung ứng dịch vụ thiết yếu quy. Hóa đơn cần được được cấp trong khoảng 90 ngày trước lúc lập tài khoản. Tên trong sách vở và giấy tờ sao kê đề xuất trùng khớp với tên của tên cá thể quản lý thông tin tài khoản của doanh nghiệp

5. Cách tạo thông tin tài khoản Amazon chỉ trong 6 bước – Amazon Seller Account

Sau khi đã chuẩn bị toàn cỗ giấy tờ, giấy tờ thủ tục cần thiết, công ty đã rất có thể bắt tay vào đk tài khoản buôn bán hàng chuyên nghiệp hóa trên Amazon.

5.1. Đăng cam kết tài khoản bán hàng – Xác minh danh tính người buôn bán ( Seller Identity Verify)

Có 2 phương pháp để mở trang đăng ký tài khoản Amazon:

Cách 1: truy vấn vào trang https://www.amazon.com/

Trang hiện tại ra, seller kéo xuống phía bên dưới và click vào Sell on Amazon

*

Tiếp tục click vào Sign up

*

Khi đó, trên màn hình máy vi tính sẽ chỉ ra khung như mặt dưới. Seller liên tục click vào Create your Amazon trương mục để đăng kỳ thông tin tài khoản bán hàng.

*
Khung đăng ký hiện ra, seller nhập vừa đủ thông tin theo yêu mong và nhấn Next. Sẽ sở hữu được mã OTP nhờ cất hộ đến địa chỉ cửa hàng email các bạn đã đk để xác minh.

*

Cách 2: Truy cập vào trang https://www.sellercentral.amazon.com 

Nhấp vào tiếp vào Sign in

Khi đó, bên trên màn hình laptop sẽ chỉ ra khung điền thông tin, và chúng ta làm như quá trình đã khuyên bảo như biện pháp trên.

5.2. Khai báo Legal Name

Sau khi sẽ đăng ký, các bạn sẽ khai báo Legal name, đây đó là tên cửa hàng của bạn trên Amazon mà người mua sắm sẽ nhận thấy sau khi chúng ta đăng ký thành công (tên này có thể chuyển đổi về sau nếu như muốn). Nhập xong bọn họ sẽ nhấn Next.

*

Khai báo Legal name

Lưu ý: khung đăng kí tài khoản của Amazon biến hóa liên tục nên đôi khi thứ tự công việc sẽ ko đúng cũng như có vài tin tức yêu ước thêm, mặc dù nếu đã sẵn sàng đầy đủ giấy tờ thì các bạn yên chổ chính giữa là sẽ không còn nằm ngoài những sách vở và giấy tờ đó

5.3. Khai báo thông tin doanh nghiệp

Seller liên tiếp nhập những thông tin quan trọng về công ty như: số điện thoại, website của chúng ta (nếu có), địa chỉ,… Seller phải nhập cẩn trọng và chính xác vì đó là những thông tin quan trọng dùng về sau. Nhập hoàn tất, bọn họ click vào Text me now để dấn code xác minh được giữ hộ về số điện thoại cảm ứng thông minh đã dùng đăng ký. 

*

Sau khi đã nhận được được mã code, bọn họ nhập mã code vào Verify. Sau thời điểm xác minh thành công, seller đang nhận được thông tin Verification Successfully Complete (chữ màu sắc xanh). Dấn Next để tiếp tục.

*

5.4. Thiết lập phương thức thanh toán

Ngay lúc thấy hiện ra Set up your billing method, seller nhập vừa đủ thông tin thẻ Visa/Master Credit vào. Đây đã là phần điền thông thẻ Credit để Amazon rất có thể charge các loại giá tiền như: duy trì tài khoản 39,99$, quảng cáo,…

Tại chiếc chữ mix up your deposit method, seller nhập tài khoản bank nhận giao dịch từ Amazon vào. Đây là thông tin quan trọng để doanh nghiệp giao dịch thanh toán phí với nhận tiền về trường đoản cú Amazon.

Chúng ta có thể sử dụng các Payout – Platform như Payoneer, Ping
Pong để dấn tiền bán hàng từ Amazon. Vì chưng Amazon ở thị trường nào thì chỉ chuyển khoản cho ngân hàng ở thị trường đó, bởi vì thế ta cần sử dụng những payout platform để sở hữu được tài khoản bank ảo trên đó.

Các tin tức về Deposit Method, bạn chỉ việc đăng nhập vào các Payout Platform là hoàn toàn có thể dễ dàng mang được. Những nền tảng như Payoneer, Ping
Pong những có cung ứng tiếng việt; đồng thời nhóm ngũ tư vấn có thực hiện tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng liên hệ mà không gặp mặt trở mắc cỡ gì.

Sau khi điền trả tất, chúng ta click Next để tiếp tục.

*

5.5. Khai báo thuế và hạng mục hàng sẽ cung cấp trên Amazon

Bạn bắt buộc click vào Start tax interview, nhập tương đối đầy đủ thông tin theo yêu cầu và thừa nhận Submit khi trả thành.

*

Click vào Exit interview để gửi sang bước tiếp theo

Trả lời các câu hỏi hiện ra theo thực tiễn của bạn. Sau khi xong click Next.

Cuối thuộc là categories, tick lựa chọn (bạn nên lựa chọn tất cả sẽ tiện nếu sau đây bán nhiều sản phẩm khác nhau, chưa hẳn tốn công sinh sản tài khoản, khai báo lại trường đoản cú đầu).

Sau khi vẫn tick thì click “Finish”.

Đến đây, doanh nghiệp lớn đã đăng ký thành công tài khoản bán sản phẩm trên Amazon. Seller hoàn toàn có thể click vào Return khổng lồ sign in để quay lại và đăng nhập vào coi tài khoản của mình hiện có.

5.6. Xác minh 2 bước

Xác minh danh tính người cung cấp bước 1

Sau khi trả thành các bước đăng cam kết tài khoản, bạn phải upload các sách vở và giấy tờ đã chuẩn bị để xác minh tài khoản. Đăng nhập vào tài khoản và thừa nhận Apply nhằm upload tài liệu. Sau khi tài liệu đã được Upload, chúng ta nhấn Submit và chờ trong giây lát. Amazon đã gửi mail thông báo đến showroom mail mà bạn đã dùng đk tài khoản. Nếu có gì thiếu hụt sót cùng trục trặc, chưa xác minh được thì chúng ta chỉ cần bổ sung theo thông báo của Amazon. Amazon sẽ đánh giá trong 1-2 ngày. Mọi trao đổi Amazon cũng trở thành trao đổi với doanh nghiệp qua email. 

*

Xác minh thông tin tài khoản Amazon cách 2: Seller Performance Review

Sau lúc vào được Seller Central, thường thì khoảng 99% thông tin tài khoản của các bạn sẽ hiện thông báo:

*

Lúc này, trên Dashboard của Seller Central chọn trương mục Health => View Appeal

*

Bạn điền không thiếu thốn các thông tin, sau đó đính kèm 2 file Hóa đối chọi điện/nước/internet cùng Giấy phép marketing như đã sẵn sàng từ trước rồi thừa nhận Submit

*

Amazon sẽ đánh giá lại trong vòng 2-3 ngày. Nếu bao gồm gì thiếu sót cùng trục trặc, không xác minh được thì chúng ta chỉ cần bổ sung cập nhật theo thông tin của Amazon.

Sau khi xác minh thông tin tài khoản Amazon, coi như bạn đã ngừng xong công việc tạo tài khoản Amazon

6. Có cách tạo thông tin tài khoản Amazon trên điện thoại cảm ứng thông minh không?

Có một điều công ty chúng tôi phải xác minh rằng: Không yêu cầu tạo tài khoản Amazon trên điện thoại!

Nó có một vài trở không tự tin sau:

Giao diện điện thoại cảm ứng thông minh khó thao tác
Tốc độ cài chậm hơn
Khó đối chiếu sách vở và giấy tờ trên một screen nhỏ
Thiết kế của trang tạo thông tin tài khoản Amazon không buổi tối ưu cho hình ảnh điện thoại, một số bước sẽ gặp trục trặc

Nếu thật sự nghiêm túc trong việc bán sản phẩm trên Amazon, chuyện tạo thông tin tài khoản Amazon so với bạn thiệt sự là vấn đề quan trọng. Nên việc lựa chọn thiết bị máy tính để tối ưu trong quy trình tiến hành là vấn đề hiển nhiên, không cần thiết phải bàn ôm đồm thêm.

Xem thêm: Tròn mắt với loạt ảnh 'thượng đế cũng phải cười', đến thượng đế cũng phải cười

Kết luận

Việc tạo thông tin tài khoản trên Amazon sẽ không còn khó khăn nếu không mở ra những trường thích hợp bán thông tin tài khoản vô tội vạ. Cách đó vài năm, bài toán lập tài khoản Amazon tại việt nam không gắt gao như hiện tại. Nhưng khi các tài khoản này bán hàng kém chất lượng, liên tục bị Amazon kiểm tra và trả hàng, Amazon càng ngày càng thắt chặt hơn. Thật đáng ảm đạm vì điều này, bọn họ tự mình giảm đi tuyến đường xuất khẩu của mình.

Nhưng câu chuyện bán hàng trên Amazon không tạm dừng ở khâu đk tài khoản Amazon. Hãy bao gồm một kế hoạch hoàn hảo và nghiêm túc so với “sân chơi” này.