Bạn đã tìm cách tách file PDF để giảm sút kích thước trong quy trình sử dụng, khi nhờ cất hộ email cho khách hàng hay đơn giản dễ dàng là bạn chỉ cần sử dụng một vài trang trong file PDF. Bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ share đến chúng ta 4 cách để bóc file PDF vô cùng cấp tốc chóng. Mời các bạn tham khảo. 

*

Cách tách bóc file PDF bởi Foxit Reader

Bước 1: cài và setup phần mềm Foxit Reader.

Bạn đang xem: Cách chia file pdf thành nhiều file nhỏ

Bước 2: Truy cập phần mềm Foxit Reader vừa sở hữu về cùng mở file PDF mà bạn muốn tách >> bấm vào biểu tượng thiết bị in Print góc trên bên trái màn hình hiển thị hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + P

Ví dụ: 1, 3 - 4, 5 gồm nghĩa là bạn sẽ cắt trang 1, trường đoản cú trang 3 mang lại trang 4 và thêm trang 5. 

Bước 4: Đặt tên đến file cùng nhấn Save để lưu giữ là xong.

Tách tệp tin PDF online bởi Small PDF

Bước 1: Truy cập vào website Small PDF theo đường dẫn sau đây: https://smallpdf.com/vi/split-pdf

Bước 2: Tại đồ họa trang web, chúng ta kéo thả file PDF của chính mình vào hoặc nhấn vào nút Chọn những tệp ở giữa màn hình hiển thị >> lựa chọn file PDF từ laptop của bạn.

Bước 3: Nhấn vào mục Trích xuất trang >> Trích xuất. Vì đó là phiên bạn dạng miễn tầm giá nên các bạn chỉ rất có thể sử dụng được tính năng Trích xuất trang, nghĩa là các bạn chỉ xuất ra được 1 file PDF sau thời điểm cắt mà thôi.

Bước 5: Sau lúc đã lựa chọn xong, bạn nhấp vào nút Trích xuất nhằm xuất file.

Sau khi file đang xuất xong, các bạn nhấn cài đặt file xuống để download file vừa bóc tách về máy.

Tách file PDF bằng phần mềm Adolix Split

Bước 1: Tải và cài đặt phần mượt Adolix Split tại đây

Bước 2: Tại tab Split, bạn bấm vào biểu tượng dấu (+) bên góc tay phải đặt mở tệp tin PDF đề nghị tách.

Bước 3: Tại mục Split Method, bạn sẽ có 4 tùy chọn để tách file PDF: Into files of _ pages: Cắt file nơi bắt đầu thành những file nhỏ, mỗi file có

số trang

. Every group of _ pages, starting with page Y: phân thành các file, từng file tất cả

số trang

, bước đầu từ

trang số

. Each _ page, starting with page _: Cắt

số trang

, bước đầu từ

trang số

. By page Range: giảm theo số trang và khoảng tầm trang các bạn nhập vào.Và hôm nay, mình vẫn chỉ chúng ta cách bóc file PDF bởi By page Range >> nhập số trang và khoảng trang bạn có nhu cầu cắt >> xong nhấn Split this PDF! để tách

Tách tệp tin PDF bằng web online I Love PDF

Bước 1: Truy cập vào website I Love PDF theo đường dẫn sau đây: https://www.ilovepdf.com/vi/cat-pdf

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể kéo thả file PDF cần bóc tách vào hoặc nhấn vào nút Chọn tệp PDF >> chọn file PDF cần tách bóc từ laptop bàn.

Bước 3: tại đây sẽ có 2 tùy lựa chọn để chúng ta có thể tách file PDF: Tách theo khoảng: Xuất tệp tin PDF theo khoảng trang mong mỏi cắt (ví dụ: 1-3, 5-7,...). Xuất trang: Xuất file PDF theo số trang bạn muốn (ví dụ: 2, 4, 5).

Bước 4: Ở tùy lựa chọn Tách theo khoảng, sẽ có 2 lựa chọn: Khoảng tùy chỉnh: Xuất tệp tin theo khoảng tầm trang tùy ưa thích (ví dụ: 1-2, 6-10). Nếu còn muốn thêm những khoảng trang khác, bạn nhấn vào Thêm khoảng và nhập khoảng chừng muốn giảm vào ô. Khoảng nạm định: tệp tin PDF đã được bóc thành những file, mỗi tệp tin gồm bao gồm số trang.

Bước 5: cùng với tùy chọn Xuất trang, sẽ có 2 lựa chọn: Xuất tất cả các trang: toàn bộ các trang sẽ được xuất thành phần lớn tệp PDF riêng rẽ biệt. Chọn trang: Nhập các trang bạn có nhu cầu cắt từ tệp tin PDF cội để xuất thành những file riêng biệt.

Bước 6: sau khoản thời gian đã chọn trang và khoảng trang hoàn tất >> nhấn lựa chọn nút Tách PDF vào ngồi chờ trong giây lát. 

Sau lúc xuất xong, chúng ta nhấn Tải tệp PDF đã tách để mua về máy.

Tạm kết 

Mẹo máy tính trên đó là 4 phương pháp để bạn cũng có thể tách tệp tin pdf vừa nhanh gọn lẹ mà còn vừa một thể lợi. Chúc bạn triển khai thành công nhé và phần nhiều thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận trong mục Hỏi đáp bên dưới!

Bạn có 1 file dữ liệu PDF với khá nhiều trang và dung lượng lớn, và bạn đang muốn chia tách file PDF này thành những trang khác nhau song chưa biết phải làm nạm nào? nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách chia tách bóc file PDF thành những file nhỏ rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng làm, cùng xem nhé.

Hướng dẫn bí quyết chia tách file PDF bằng vận dụng Microsoft Word

Cách chia bóc file PDF bằng ứng dụng Microsoft Word rất solo giản, chúng ta có thể làm như sau:

Trước tiên, bạn mở ứng dụng Microsoft Word và truy cập vào mục File > nhận Open để lựa chọn file PDF buộc phải chia tách. 


*
Hướng dẫn phương pháp chia tách file PDF bằng ứng dụng Microsoft Word

Theo khoác định, áp dụng này chỉ hiển thị các file tài liệu tất cả dạng DOC, DOCX, vì chưng vậy để hiển thị và lựa chọn cả tệp PDF, người dùng cần đổi khác tùy chọn mặc định từ chế độ All Word Documents sang chế độ All Files, hay chúng ta có thể chọn cố kỉnh thể PDF files (*.pdf).

Sau khi lựa chọn xong, nếu ứng dụng Word xuất hiện thông báo về việc phải biến đổi PDF thành tài liệu có thể chỉnh sửa thì bạn chọn nút OK, và ngóng một lúc nhằm hoàn tất quá trình chia tách file PDF > Bấm phím F12 hoặc lựa chọn Save As trong mục File nhằm mở hộp thoại lưu. Nếu như màn hình lộ diện thông báo chính sách Protected View thì bạn nên chọn lựa Enable Saving.

Sau đó, bạn thực hiện đặt tên đến file PDF bắt buộc chia tách bóc trong khungName > Bấm tùy chọnPDF (*.pdf)ở khungSave as type.


*
Bạn đặt tên đến file PDF buộc phải chia tách bóc và bấm tùy lựa chọn PDF (*.pdf) ở khung Save as type

Bạn thường xuyên chọn mục Options > Nhấn lựa chọn Page(s) trong vỏ hộp thoại hiển thị tại mục Pange range ở trên cùng. Sau đó, bạn nhập số trang PDF cần bóc tách vào khung trống tương ứng. Vào trường hợp nếu như muốn xuất một trang và xóa những trang còn lại, các bạn hãy nhập cùng một số trong những trang vào cả hai ô trống > Bấm OK và lựa chọn Save nhằm thực hiện.


*
Chọn Page(s) và nhập số trang PDF cần bóc vào size trống tương ứng

Hướng dẫn bí quyết chia bóc tách file PDF bằng trình ưng chuẩn Google Chrome

Bạn cũng có thể sử dụng trình chăm chú Google Chrome nhằm chia bóc file PDF dễ dàng bằng phương pháp sau:

Bạn mở tệp tin PDF trực tuyến bằng URL hoặc nhấn tổ hợp phím Command + O (Mac) hay Ctrl + O (Windows) để chọn file PDF ước ao chia bóc tách trên trang bị tính.

Tiếp tục chọn lệnh in bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl+P > Chọn cơ chế Save as PDF ở form in bên bắt buộc tại mục Destination.


*
Bạn nhấn lựa chọn Custom cùng nhập trang ý muốn chia tách vào size trống phía dưới

Tại mục Pages, các bạn nhấn chọn Custom > Nhập trang muốn chia tách vào khung trống phía dưới. Cách thực hiện tương từ như khi in ấn trong Word > dìm Save nhằm lưu lại.

Hướng dẫn giải pháp chia tách file PDF bằng phần mềm PDF/Split and Merge (PDFsam)

Đầu tiên, bạn thực hiện tải và cài đặt phần mềm PDF Split and Merge (PDFsam) phiên bạn dạng miễn phí giành riêng cho máy tính theo mặt đường link: https://sourceforge.net/projects/pdfsam/


*
Chọn nhân tài Split bên trên giao diện chủ yếu của phần mềm

Chọn nhân tài Split bên trên giao diện thiết yếu của phần mềm > lựa chọn file PDF đề xuất chia bóc tách bằng bài toán nhấn nút Browse.

Trong size Split setting gồm 3 tùy chọn phân chia tác file PDF là:

Tùy lựa chọn Split after:Chế độ Every page góp chia tách mỗi trang PDF thành một tệp. Cơ chế Even pages giúp tách các trang chẵn như 2,4,6 … và chế độ Odd pages giúp bóc các trang lẻ như 1,3,5 …

Tùy lựa chọn Split after the following page numbers:Chỉ định những trang bất kỳ cần chia bóc và từng trang sẽ được phân tách nhau bởi dấu phẩy.

Tùy chọn Split by every "n" page: chia file PDF thành n trang, trong các số đó n là số bất kỳ.


Bước tiếp theo, chúng ta nhấn nút Browse trên khung Destination directory để chọn thư mục lưu lại lại các file PDF nên chia tách, và chọn mục File names settings để để tên mang đến file > Nhấn lựa chọn Run nhằm thực hiện.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Gmail Trên Các Thiết Bị Khác Nhanh Chóng, Đăng Nhập Hoặc Đăng Xuất Khỏi Tài Khoản Google

Trên đấy là 3 cách chia tách bóc file PDF rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hi vọng nội dung bài viết sẽ mang về thông tin hữu ích cho bạn, với nếu thấy tốt thì đừng quên share cho chúng ta bè, người thân theo thông tin được biết cùng nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-chia-tach-file-pdf" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "76951", Title: "Hướng dẫn biện pháp chia bóc tách file PDF rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng làm mà bạn không nên bỏ qua", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);