Viên đá Vô rất (Infinity Stone) là sáu thứ thể dạn dĩ mẽ gắn liền với những khía cạnh khác nhau của vũ trụ, được tạo nên bởi các thực thể ngoài hành tinh vào buổi bản thân minh của ko gian. Từng Viên đá Vô cực cài những năng lực độc đáo, có sức mạnh biến đổi các nền văn minh khác nhau trong vũ trụ trong suốt hàng nghìn năm.

Bạn đang xem: Các viên đá vô cực trong marvel

Chỉ những cá thể có sức mạnh to bự mới rất có thể sử dụng được Viên đá Vô cực (Infinity Stone), kích thước như Celestials new đủ tầm. Fan thường tất yêu chạm vào viên đá, họ sẽ bị không thể nào chịu được nổi sức mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, vẫn có cách để sử dụng hồ hết Viên đá Vô rất (Infinity Stone) này, bằng phương pháp tạo ra một vật chứa để ngăn cấm đoán chúng xúc tiếp trực tiếp với da.

Có hai đồ thể có thể được dùng để làm khai thác sức mạnh của Viên đá Vô rất (Infinity Stone): bít tất tay tay Vô cực (Infinity Gaunlet) của Thanos và nhỏ mắt Agamotto của Phù thuỷ về tối thượng Dr. Strange.

Sức mạnh của những Viên đá Vô rất (Infinity Stone)

Viên đá không khí (Space Stone)

Màu sắc: Xanh dương
Vật chứa: Khối Lập phương Tesseract
Chủ sở hữu: những thực thể ngoài hành tinh – Odin (tới năm 965) – Church Keeper (tới năm 1942) – Johann Schmidt và tổ chức triển khai HYDRA (1942-1945) – Howard Stark (1945-1949) – tổ chức triển khai S.H.I.E.L.D. (1949-2012) – Loki (2012) – Heimdall (2012-2017) – Loki (2017-2018)Người sở hữu hiện tại: Thanos cùng áp lực tay Vô cực

Ban đầu, Viên đá không khí (Space Stone) được chứa bên trong Tesseract – hay nói một cách khác là Khối Lập phương. Space Stone có tác dụng thao túng không gian, chất nhận được người dùng teleport đến hồ hết nơi trên vũ trụ. Cùng với điều kiện phải ghi nhận dùng.

Chất liệu quan trọng đặc biệt của Khối Lập phương cũng tốt được tận dụng để triển khai vũ khí pk trong suốt hàng ngàn năm. Vớ nhiên không có ai biết bên phía trong Tesseract gồm chứa một đồ vật còn to gan hơn vậy cấp tỉ lần. Chỉ số ít bạn biết được sức khỏe của nó và mới bước đầu đi sưu tập đá.


Thật sự nhưng mà nói Khối Lập phương cũng khá bá đạo, bởi nó rất có thể chứa đựng Viên đá không gian (Space Stone) phía bên trong lâu đến như vậy. Khuôn khổ Red Skull bao gồm huyết thanh Siêu binh sĩ chạm vô còn banh xác huống hồ chi loài người choảng nhau bằng Tesseract.

Thanos rước được Viên đá không gian này tự Loki, sau khi dùng tay ko bóp vụn Tesseract. Không tương quan nhưng điều này cho thấy Thanos có sức khỏe cơ bắp thực sự khôn xiết bá đạo.

Viên đá trí óc (Mind Stone)

Màu sắc: tiến thưởng – tuy nhiên khi trong trượng Scepter thì nó có màu xanh
Vật chứa: Trượng Scepter
Người nắm giữ hiện tại: Thanos cùng găng tay tay Vô cực

Scepter là 1 vũ khí áp dụng Mind Stone, bây giờ viên đá nằm bên trong một mô-đun sản phẩm tính blue color nên không người nào hay về việc hiện diện của Viên đá Trí tuệ huyền thoại này. Ban đầu, Tony bắt gặp viên đá như một mối cung cấp năng lượng, anh thuộc J.A.R.V.I.S. Nghiên cứu và phân tích Mind Stone vào phòng phân tách của S.H.I.E.L.D.

Mind Stone có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh tâm trí của bạn khác, tạo ra ảo giác hoặc sai khiến cho họ làm theo ý ý muốn của mình. Đó là lý do tại sao Loki hoàn toàn có thể điều khiển Hawkeye và tiến sĩ Erik Selvig để sản xuất cổng dịch chuyển, chỉ đường cho lực lượng Chitauri đến tp New York.

Viên Mind Stone cũng rất được cho là có thể làm tăng đáng chú ý trí lý tưởng của tín đồ sử dụng. Ví dụ như khi Loki cùng Wolfgang von Strucker cần sử dụng nó thì IQ lên max. Bao gồm một sự thật là lúc trượng Scepter rơi vào hoàn cảnh tay HYDRA, nó được sử dụng vào các thí nghiệm, trong số ấy có cuộc thử nghiệm tạo ra sức dũng mạnh cho cặp song sinh Wanda cùng Pietro Maximoff.

Viên đá Trí tuệ mang về nhiều năng lực như kiểm soát và điều hành tâm trí, thao bí tâm linh và năng lượng, thần giao bí quyết cảm và tinh chỉnh và điều khiển vật bằng ý nghĩ mang lại Scarlet Witch. Trong tương lai Mind Stone được gắn thêm lên đầu Vision, mang đến cho anh những sức khỏe bá đạo cùng trí thông minh giỏi vời.

Viên dá trí thông minh (Mind Stone) là viên đá cuối cùng Thanos có được sau khoản thời gian giết bị tiêu diệt Vision. Từ đó hợp nhất sức mạnh của năm viên đá còn sót lại trên bức xúc tay Vô cực.

Viên đá Thực trên (Reality Stone)

Màu sắc: Đỏ
Vật chứa: Aether
Chủ sở hữu: những thực thể vũ trụ – Malekith (tới năm 2988 trước Công nguyên) – Bor (tới năm 2988 trước Công nguyên) – mất tích – bên phía trong người Jane Foster (2013) – Malekith (2013) – Asgard (2013) – Taneleer Tivan (2013-2018)Người nắm giữ hiện tại: Thanos cùng bao tay tay Vô cực

Vật cất của Viên đá Thực trên (Reality Stone) – Aether lộ diện dưới dạng chất lỏng không hình dạng, đen thui, phân phát ánh đỏ. Nó vận động như một lực cộng sinh, có công dụng được kêt nạp vào cơ thể của một vật chủ sống, chất nhận được người dùng có chức năng bẻ cong thực trên theo ý muốn, trao cho những người đó sức khỏe to lớn, độ bền, sức khỏe siêu nhiên. Lúc này không ai biết rằng phía bên trong nó bao gồm chứa Viên đá Thực tại huyền thoại.

Malekith vẫn lên kế hoạch sử dụng năng lực Aether để nhấn chìm Cửu Giới trong nhẵn tối; mặc dù nhiên, Thor cùng Jane Foster đã ngăn ngừa hắn ta. Sau đó, Thor phá huỷ Aether bởi luồng sét rất mạnh của chính bản thân mình và phát hiện nay ra bên trong có một viên đá. Anh giao Reality Stone mang đến The Collector nắm giữ.

Thanos đang đi đến tận Knowhere, phá huỷ toàn bộ nơi này và giết luôn người chủ của nó. Hắn ta đã bổ sung cập nhật Reality Stone vào bộ sưu tầm đá quý lung linh của mình.

Viên đá sức mạnh (Power Stone)

Màu sắc: Tím
Vật chứa: Orb
Người nắm giữ hiện tại: Thanos cùng stress tay Vô cực

Viên đá sức khỏe (Power Stone) cài đặt nguồn năng lượng đáng khiếp ngạc, nó gồm thể bức tốc sức táo bạo vật lý của bạn mang nó, được cho phép họ bao gồm siêu mức độ mạnh, thao túng những nguồn năng lượng. Thậm chí là rất có thể kéo khía cạnh trăng và đánh vỡ một toàn cầu khi full mức độ mạnh.

Đây là Viên đá Vô cực trước tiên mà Thanos tra cứu kiếm, giao đến Ronan mang nó từ hành tinh bị tiêu diệt Morag. Đổi lại hắn ta vẫn huỷ diệt địa cầu Xandar. Mặc dù vậy, Star-Lord sẽ cuỗm được Viên đá power Stone với định cung cấp nó mang lại Taneleer Tivan (“The Collector”). Trên Knowhere, Viên đá mức độ mạnh đã biết thành Ronan giật lại. Hắn ta lên kế hoạch dùng nó để tiến công lại Thanos.

Đội Guardians of the Galaxy đã cần sử dụng kế “gậy ông đập sườn lưng ông” để tận dụng sức khỏe của Viên đá sức khỏe (Power Stone) và hủy diệt Ronan. Viên đá được giao nộp đến thủ lĩnh Nova Prime – Irani Rael lưu giữ trên hành tinh Xandar.

Tại đây, Thanos vẫn quét sạch đội quân Nova Corps, lấy Viên đá sức mạnh (Power Stone) cùng gắn vào chiếc áp lực tay Vô cực (Infinity Gauntlet) của mình.

Viên đá thời hạn (Time Stone)

Màu sắc: Xanh lá cây
Vật chứa: nhỏ mắt của Agamotto
Người nắm giữ hiện tại: Thanos cùng bao tay tay Vô cực

Con đôi mắt của Agamotto là 1 trong những tạo tác cổ xưa, một mặt dây chuyền được tạo thành bởi Agamotto – Phù thuỷ buổi tối cao đầu tiên. Ông tạo ra nó chắc rằng là để đựng và khai quật sức mạnh của Time Stone. Sau thời điểm được giữ gìn trong một khoảng thời gian trên bệ nghỉ ngơi Kamar-Taj, Dr.Strange đã mang nó có tác dụng món trang sức đẹp đeo lủng lẳng trên cổ.

Đây chắc rằng là viên đá khó cần sử dụng nhất. Vày khi sở hữu Time Stone, người này còn phải biết thực hiện những nghi tiết pháp thuật cổ xưa mới hoàn toàn có thể thao túng thiếu được dòng chảy thời gian. Người dùng Time Stone thuận lợi quay ngược thời gian, tua nhanh tới tương lai, chỉ định thời gian trên từng đồ thể hay thậm chí là tạo thành vòng lặp thời gian.

Dr.Strange vẫn thề sẽ bảo đảm Viên đá thời gian bằng mạng sống của mình. Tuy vậy sau lúc biết được cách duy tốt nhất để bớt thiểu thiệt hại khi pk với Thanos, anh đã giao nộp viên Time Stone mang đến hắn ta và cứu mạng Tony.

Viên đá linh hồn (Soul Stone)

Màu sắc: Cam
Vật chứa: hành tinh Vormir
Chủ sở hữu: các thực thể thiên hà – Stonekeeper
Người sở hữu hiện tại: Thanos cùng bít tất tay tay Vô cực

Ít ai biết nhiều về Soul Stone. Mặc dù nhiên, theo những bạn dạng văn cổ của Wong, Viên đá linh hồn (Soul Stone) có thể là Viên đá Vô cực nguy khốn nhất. Gamora biết địa chỉ của Soul Stone tuy nhiên giữ bí mật này với Thanos. Lúc bị vạc hiện, cô bị Thanos lôi mang đến hành tinh Vormir nhằm tìm đá.

Tại đây, Stonekeeper nói với họ rằng chỉ có được Viên đá vong linh khi người đó phải đánh đổi thứ đặc biệt nhất đời mình. Thanos khôn cùng đau lòng khi tin này, rút cuộc vẫn đẩy Gamora xuống vực và khi tỉnh giấc dậy, hắn ta cố gắng Soul Stone trong tay, và thêm nó vào chiếc ức chế tay Vô rất của mình.

Sức mạnh của sáu Viên đá Vô cực

Mỗi viên Infinity Stone tải những sức mạnh và kĩ năng riêng biệt, tinh chỉnh và điều khiển sáu khía cạnh đặc trưng nhất của vũ trụ. Sử dụng một viên một lần là đang đủ khủng, nói bỏ ra tới câu hỏi chơi đồng thời sáu bi.

Với bít tất tay tay Vô cực, Thanos có thể thu thập và khai quật sức mạnh của sáu viên đá một lúc. đề nghị là cá thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng cỡ Thanos new đủ sức theo đuổi niềm an lành sưu tầm rubi này cùng sống sót sau thời điểm búng tay với tất cả sáu viên Vô cực lấp lánh trên tay.

Theo nguyên gốc, sáu Viên đá Vô cực là cấp thiết bị phá huỷ, thậm chí còn ăn búa Mjølnir cũng ko xi nhê. Thor mô tả những Viên đá Vô cực này là hầu hết thứ sở hữu sức mạnh vô địch vũ trụ, không có vật thể nào rất có thể sánh bằng khi nói về tài năng huỷ khử của chúng.

Nhưng vào vũ trụ MCU, viên Mind Stone đã biết thành Scarlet Witch phá huỷ bằng cách gồng chưởng tích điện của mình, cùng giết chết luôn người tình Vision của mình. Chỉ có viên đá Time Stone mới rất có thể quay ngược thời hạn để tự trị lành mang đến viên Mind Stone bị phá huỷ.

Một feat không giống đáng chăm chú cho thấy sức khỏe của Viên đá Vô rất là đây. Ngay cả Dormammu – một thực thể vũ trụ khôn cùng siêu mạnh, cũng cần thiết thoát được vòng lặp thời hạn của Time Stone. Nói theo cách khác viên này bá đạo nhất trong các sáu viên còn lại.

Sức mạnh của rất nhiều viên Infinity Stone này khủng khiếp tới mức những người dân trên Asgard chú ý rằng vấn đề giữ nhị viên đá ở cùng một địa điểm là hơi lẩn thẩn (ám chỉ Trái đất). Bên trên Asgard chỉ dám chứa một viên Space Stone thôi, cùng với sẽ là hàng vệ sĩ trông coi nghiêm ngặt.

Nói tóm lại, khi cả sáu viên đá cùng hội tụ lại, bạn sở hữu nó có công dụng huỷ diệt ở mức vũ trụ. Như Thanos búng tay một chiếc là thổi cất cánh nửa dân sinh toàn thiên hà. Bao tay tay Vô rất cũng hư luôn sau khi hứng chịu luồng tích điện vãi ngoài hành tinh từ Infinity Stone.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Marvel Studios tổng hợp lại to&#x
E0;n bộ sức mạnh của 6 vi&#x
EA;n đ&#x
E1; v&#x
F4; cực, c&#x
F3; vi&#x
EA;n đến giờ vẫn c&#x
F2;n l&#x
E0; ẩn số chưa c&#x
F3; lời giải thích
Cười nghiêng ngả với tạo thành hình Cười nghi&#x
EA;ng ngả với tạo h&#x
EC;nh 'ng&#x
E0;y xưa ơi' của c&#x
E1;c si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Marvel Marvel h&#x
E9; lộ nguồn gốc của Maestro, bạo ch&#x
FA;a Hulk đến từ tương lai Th&#x
E1;n phục trước “độ rảnh” của fan hâm mộ Marvel: Sắp xếp từng cảnh phim trong 23 bom tấn MCU theo tr&#x
EC;nh tự thời gian đến dễ hiểu

Mặc d&#x
F9; đ&#x
E3; bị ph&#x
E1; hủy vào d&#x
F2;ng thời gian hiện tại của MCU, nhưng 6 vi&#x
EA;n đ&#x
E1; v&#x
F4; cực vẫn lu&#x
F4;n l&#x
E0; 1 trong những những chủ đề được nhiều fan h&#x
E2;m mộ quan liêu t&#x
E2;m nhất, v&#x
E0; chưa biết chừng sẽ tiếp tục đ&#x
F3;ng vai tr&#x
F2; quan lại trọng vào tương lai th&#x
F4;ng qua thuyết vũ trụ song song.


Mới đây, vào cuốn sách The Wakanda Files, Marvel Studios đã bật mí Shuri đang nghiên cứu và phân tích và tích lũy thêm đều dữ liệu tương quan đến 6 viên Infinity Stone. Em gái của black Panther T’Challa đã có những ghi chép rất cụ thể về sức mạnh của từng viên đá này. Thừa trình cố gắng tháo tránh viên Mind Stone bên trên trán Vision trong Infinity War đang phần nào góp Shuri nắm rõ hơn về bản chất của hồ hết viên đá túng thiếu ẩn hàng đầu MCU.Space Stone - Viên đá ko gian
Space Stone là viên đá vô cực xuất hiện thêm nhiều lần độc nhất vô nhị trong MCU, với thậm chí có thể sẽ còn góp khía cạnh trong phần nhiều phim tương lai lúc Loki thời điểm năm 2012 đã vô tính ăn cắp được khối Tesseract.Shuri biểu thị viên Space Stone “dưới mẫu mã khối lập phương Tesseract, bị Loki ăn cắp từ căn hầm cất giữ bảo bối của Odin trên Asgard, và tiếp nối là trao lại mang lại Thanos trong tình thế vạn bất đắc dĩ để cứu vãn Thor. Những nghiên cứu và phân tích của dự án PEGASUS đã minh chứng rằng viên đá này có thể sản xuất hiện nguồn năng lượng rất lớn, thậm chí còn còn có thể giúp người dùng du hành thừa thời gian/không gian. Tuy nhiên, tôi tin rằng sức mạnh tiềm ẩn phía bên trong nó còn khủng khiếp hơn rất nhiều”.Mind Stone - Viên đá Trí Tuệ
Shuri đã có 1 khoảng thời gian ngắn tiếp xúc khôn cùng gần cùng với viên Mind Stone vào Avengers: Infinity War.Shuri vẫn dành nhiều phần thời gian của mình để tò mò về Mind Stone, mặt khác cũng thừa nhận được rất nhiều tài liệu quý hiếm từ phân tích của Tony Stark với Bruce Banner. Cô mang lại biết: “Đây là một trong số ít mọi viên đá nhưng tôi thu thập được không ít dữ liệu nhất. Thanos vẫn trao nó lại cho Loki (dưới dạng 1 cây trượng). Sau đó, nó được tích hợp Vision để trao mang lại anh ấy thừa nhận thức như bé người. Mind Stone là trung tâm năng lượng, là sức khỏe cốt lõi của Vision. Đôi lúc nó còn “trò chuyện” với anh ấy. Điều chắc hẳn rằng nhất mà tôi hoàn toàn có thể khẳng định từ bây giờ là nó thiết yếu là hình tượng của trí tuệ và thông tin”. Mặc dù nhiên, không tồn tại thông tin nào liên quan đến bài toán Vision sẽ quản lý ra sao, giỏi là đã thực sự quăng quật mạng, khi không tồn tại viên Mind Stone.Time Stone - Viên đá Thời gian
Time Stone đó là viên đá đã cứu vớt mạng Tony Stark vào Infinity War, đồng thời cũng chính là viên đá giúp khán giả nắm rõ hơn về kiểu cách thời gian quản lý trong MCU qua lời lý giải của The Ancient One.Những thông tin mà Shuri mày mò được về Time Stone thì không có gì quá mới mẻ và lạ mắt với khán giả: “Doctor Strange đã từng có lần thề rằng sẽ đảm bảo an toàn viên đá này bởi mọi giá, và đưa ra quyết định đặt nó bên trong lá bùa của chính mình - The Eye of Agamotto, bên cạnh đó còn sử dụng phép thuật để khóa nó lại. Viên Time Stone có chức năng bẻ cong thời hạn xung quanh nó và được cho phép người dùng dịch chuyển xuyên thời gian, lẫn cả về mặt thể xác hoặc nhận thức”. Ý tưởng về vấn đề du hành thời gian bằng nhận thức hoàn toàn có thể sẽ được Marvel Studios khai thác thêm vào tương lai, đặc biệt là trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness - bộ phim truyện sẽ lý giải rõ thêm về thuyết vũ trụ song song của MCU.Reality Stone - Viên đá Thực tại
Reality Stone chính là viên đá đang "củ hành" đội Guardians of the Galaxy trong Infinity War.Viên Reality Stone lần thứ nhất xuất hiện tại trong MCU qua phần phim Thor: The Dark World. Theo Shuri nghiên cứu: “Jane Foster đã diễn tả khá chi tiết sức mạnh của viên đá này trên Trái Đất, khi mà nó còn ngơi nghỉ dạng chất lỏng mang tên gọi Aether. Về cơ bản, Reality Stone rất có thể bẻ cong thực tại theo nhu cầu của tín đồ sử dụng, trở nên những gì họ đã nghĩ cho thành hiện nay thực. Nó hoàn toàn có thể tạo ra không ít loại vũ khí, tạo ra cả ảo hình ảnh một bí quyết cực chân thực đến mức fan khác sẽ tin đó chính là hiện thực”.2 viên đá còn lại, power Stone - Viên đá sức mạnh và Soul Stone - Viên đá Linh hồn, lại là những vấn đề khá cực nhọc nhằn đối với Shuri. Cô chấp thuận mình thu thập được khôn cùng ít thông tin về chúng: “Rất ít người biết về năng lực của power Stone kế bên việc người tiêu dùng nó sẽ được cường hóa về thể chất tới cả không tưởng, thậm chí còn rất có thể “bắn chưởng” ra từ bàn tay của mình. Dường như viên đá này chính là kết tinh của một liều huyết thanh siêu binh sĩ cực táo tợn vậy”.
Chỉ cần với một viên power Stone, Thanos đã rất có thể chuyển bại thành thắng, 1 hit đấm bay Captain Marvel - bạn sở hữu sức mạnh tầm kích cỡ vũ trụ.“Còn viên Soul Stone, thực thụ là 1 bí mật không thể giải đáp”.

Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi của viettel, đăng ký 4g viettel


Phải mang đến Infinity War, Soul Stone mới xác nhận xuất hiện, nhưng bọn họ lại gồm quá ít tin tức về viên đá này ko kể quy tắc "một mạng đổi một mạng".Theo Comicbook
Tất cả 8 phiên bạn dạng Hulk có thể xuất hiện nay trong Phase 4 của Marvel
Theo Ph&#x
E1;p Luật và Bạn Đọc

Copy liên kết
Link bài xích gốc Lấy liên kết
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/marvel-studios-tong-hop-lai-toan-bo-suc-manh-cua-6-vien-da-vo-cuc-co-vien-den-gio-van-con-la-an-so-chua-co-loi-giai-16220291021154534.htm