Website tuyển dụng là trong số những kênh tuyển chọn dụng phổ cập và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không chỉ tiện lợi, cấp tốc chóng, hệ thống các website tuyển dụng có phạm vi tiếp cận vô cùng mập tới ứng cử viên bởi lượt truy cập cao. Dưới đây là những trang web tuyển dụng to và uy tín hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp rất có thể tham khảo và gạn lọc website cân xứng nhất.

Bạn đang xem: Các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

*

Top 10 website tuyển chọn dụng uy tín bậc nhất Việt Nam.

1. Vietnamworks - website tuyển dụng thọ đời, uy tín mặt hàng đầu

Là trong số những trang web tuyển chọn dụng nhiều năm nhất cùng uy tín duy nhất tại Việt Nam, Vietnamworks là có lượng tróc nã cập hằng ngày lên tới bé số hàng nghìn nghìn, thậm chí là hàng triệu.

Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 cùng dần trở thành một trong những kênh tuyển chọn dụng uy tín độc nhất với đồ họa trực quan, chăm nghiệp, ham lượng người tìm việc lớn. Trên đây, nhà tuyển dụng có thể tìm tìm ứng viên ở nhiều cấp bậc, chuyên môn ngành nghề, từ những các bước chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao.

Vietnamworks khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Do vậy, nếu nhà tuyển dụng cần các vị trí công việc yêu cầu nhân sự là người quốc tế thì rất có thể tìm tìm ứng viên phù hợp.

*

Vietnamworks - Mạng tuyển dụng, vấn đề làm hàng đầu Việt Nam

2. Careerlink

Bên cạnh Vietnamworks, Careerlink cũng là một trong những website tuyển dụng việc làm nổi tiếng tại Việt Nam. Careerlink là website tuyển dụng nhiều quốc gia, hầu hết đăng tải các công việc có mức lương cao, yêu cầu về trình độ chuyên môn chuyên môn, học vấn cũng kha khá cao, phù hợp với phần đa vị trí yêu ước kinh nghiệm.

3. Vị trí cao nhất CV

Top CV là trang web lọt đứng top 100 trang web có lượt truy vấn lớn duy nhất tại nước ta tính đến thời điểm tháng 3/2021. Đây là kênh tuyển chọn dụng sở hữu hệ thống dữ liệu với trên 3,7 triệu ứng viên, 150.000 công ty tuyển dụng và số lượng này đang ngày càng tăng lên.

Không chỉ là kênh tuyển dụng, top CV cung ứng hàng trăm mẫu CV mang đến ứng viên thuộc các ngành nghề, lĩnh vực. Tính cho 3/2021, đứng top CV đã có hơn 60.000 công ty đối tác sử dụng thương mại & dịch vụ tuyển dụng của đứng đầu CV như Samsung, FPT, Vingroup,...

4. Careerbuilder.vn

Careerbuilder được ra đời và sở hữu do Careerbuilder Mỹ - trong những mạng việc làm với tuyển dụng lớn số 1 trên vậy giới. Careerbuilder là trang web đa quốc gia, cùng với độ lấp sóng táo bạo mẽ, chuyên trang này tương xứng để đăng tuyển, tìm kiếm kiếm các ứng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao. Careerbuilder sở hữu anh tài lọc hồ sơ được review là cao hơn nữa so với thị trường.

*

Careerbuilder là trang web đa quốc gia, cùng với độ phủ sóng to gan mẽ.

5. Vieclam24h

Vieclam24h là trong số những trang tuyển chọn dụng thông dụng với anh chị tuyển dụng cùng ứng viên. Vieclam24h là “con đẻ” của trang web 24h.com. Với gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, đây là website bao gồm sức tác động lớn trên thị trường lao động Việt Nam.

Nền tảng này hiện đang thu hút hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, phù hợp với cả các vị trí bán thời gian đến những lao đụng phổ thông, chăm viên, quản ngại lý,...

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn được trao giải Mạng vấn đề làm cực tốt (từ phần thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm cho và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông nam giới Á theo số liệu của Forbes. Hiện tại, Jobstreet.vn đang giao hàng khoảng 260 nghìn quý khách hàng doanh nghiệp cùng 19 triệu con người tìm việc.

*

Jobstreet.vn được trao giải Mạng bài toán làm cực tốt 2016.

7. Timviecnhanh.com

Năm 2020, trang web timviecnhanh tất cả sự bứt phá ngoạn mục lên đứng top đầu các trang tuyển dụng theo con số của Similarweb. Về cơ bản, timviecnhanh được cho phép nhà tuyển chọn dụng rất có thể đăng sở hữu nhiều tin tức tuyển dụng từ những vị trí phổ thông tới các vị trí cao cấp.

Quy trình post bài tuyển dụng của timviecnhanh khá đối kháng giản, dễ dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, do con số hồ sơ ảo của website này là kha khá lớn yêu cầu nhà tuyển dụng cần để ý và tất cả sự chọn lọc kỹ càng.

8. Ybox

Ybox là 1 trong những website xuất phát điểm từ một ý tưởng phát minh khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người tiêu dùng hướng tới hầu hết cũng là các bạn sinh viên đề xuất khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Trên đây, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể lựa chọn các đối tượng người sử dụng ứng viên thực tập, mới ra trường.

Tuy nhiên, cũng chính vì đối tượng của Ybox chủ yếu là sinh viên phải nếu bên tuyển dụng cần những vị trí tay nghề cao thì sẽ khá khó khăn. Đặc trưng của Ybox là vào thời gian mùa hè, lượng tầm nã cập không nhỏ do con số sinh viên ngủ hè, ra ngôi trường cao, số lượng này sẽ bớt dần khi xong mùa thực tập.

9. ITViec

Đúng như thương hiệu gọi, đây là website tuyển chọn dụng chuyên giành riêng cho dân IT, cũng là website lọt được vào danh sách những trang tuyển dụng chăm ngành mặt hàng đầu. Đây là kênh tuyển dụng an toàn và kết quả nếu bên tuyển dụng muốn đăng tải những vị trí technology thông tin với yêu cầu chuyên môn cao.

Với phương châm vận động khá tuyệt vời “IT Jobs for top People. Ít tuy vậy mà chất”, ITViec luôn nằm tại đoạn xếp hạng cao với lượt truy cập lớn (khoảng 620 ngàn lượng truy nã cập/tháng).

*

ITViec cùng với phương châm hoạt động khá ấn tượng.

10. 123 Job

Được thành lập và hoạt động vào năm 2018, 123 Job là công ty đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng. Cùng với lượng truy tìm cập lên tới mức khoảng 1,8 triệu/tháng, 123 Job thu hút tương đối nhiều nhà tuyển dụng với ứng viên, vào vai trò kết nối tốt giữa tín đồ tìm việc và tín đồ tuyển dụng.

Ưu điểm của 123 Job là gồm sự gạn lọc kỹ lưỡng quá trình và ứng viên trước lúc đăng tin. Nhờ vào vậy, trên trang web này giảm bớt đáng kế số lượng hồ sơ rác.

Trên đấy là top 10 website tuyển dụng uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Đăng tuyển trên các website tuyển chọn dụng đến nay vẫn là kênh tuyển chọn dụng tác dụng được những doanh nghiệp áp dụng. Vì chưng vậy, doanh nghiệp rất có thể tham khảo, chọn lọc website tương xứng nhất với các vị trí tuyển chọn dụng nhằm đem lại nguồn người tìm việc tiềm năng.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp mong muốn được hỗ trợ tư vấn thêm vềgiải pháp cai quản văn phòng năng lượng điện tửCloud

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

1.Indeed

Indeed là trang search kiếm vấn đề làm với đăng tin tuyển chọn dụng bậc nhất thế giới với bên trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện tại đã có tên miền trên Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 sàng lọc đăng tuyển chọn miễn phí tổn và trả phí, dường như hỗ trợ doanh nghiệp thành lập thương hiệu tuyển chọn dụng chuyên nghiệp.

mặc dù rằng Indeed vn còn khá mới mẻ và lạ mắt nhưng tiềm năng còn khôn cùng lớn, và đặc biệt cân xứng để tuyển dụng những vị trí trên nước ngoài. Ko kể ra, Indeed rất chú ý vào những trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

*

2. Vietnamworks

Vietnamworks là trong số những trang tin câu hỏi làm được xếp hạng số 1 tại vn về độ uy tín, unique của những bài đăng tìm kiếm việc.

Lý giải mang đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu yếu tuyển dụng những vị trí đã gồm kinh nghiệm, đặc biệt quan trọng có chuyên mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do thế chuyên trang cũng khá được những công ty, tập đoàn lớn tin yêu và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ đồng hồ trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này bạn cũng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù đến vị trí công việc mong muốn. Mặc dù nhiên, cần chú ý vì CV trên trang thường tốt hơn nấc thực tế, các bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ đổi khác của ứng viên qua những vòng để đánh giá đúng đắn được công dụng của trang.

3.Glints

Glints là một trong những nền tảng hay vời cho những người đang tìm kiếm kiếm bài toán làm hoặc muốn cách tân và phát triển sự nghiệp của mình tại Đông nam Á với hơn 1 triệu ứng viên với hơn 30.000 bên tuyển dụng.

Những hào kiệt của Glints bao hàm tìm kiếm việc làm, update tin tức về thị phần lao đụng và chương trình đào tạo sẽ giúp đỡ bạn cải thiện kỹ năng của mình. Glints còn hỗ trợ nhiều khí cụ hữu ích như tạo hồ sơ ứng cử viên và chất vấn trực tuyến.

Đối với công ty Tuyển Dụng, Glints hỗ trợ cho công ty tuyển dụng công dụng đăng tin tuyển dụng miễn chi phí trên trang web. Tin tuyển chọn dụng sẽ mở ra trên website và vận dụng Glints với được chia sẻ trên các trang social của Glints.

Ngoài tin tuyển dụng miễn phí, Glints còn cung cấp cho bên tuyển dụng các gói tin tuyển chọn dụng cải thiện với nhiều tính năng cuốn hút như post bài tuyển dụng ưu tiên, tìm kiếm kiếm ứng viên theo tiêu chí chính xác, lăng xê tin tuyển dụng bên trên các kênh quảng cáo khác của Glints, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Hơn nữa, Glints cung ứng cho bên tuyển dụng chức năng tìm tìm ứng viên công ty động. Nhà tuyển dụng có thể tìm tìm ứng viên tương xứng với các tiêu chuẩn cụ thể, xem hồ sơ ứng viên và liên hệ với bọn họ trực tiếp nhằm mời phỏng vấn.

4. Careerbuilder

Career
Builder.vn là siêng trang thuộc sở hữu của Career
Builder Mỹ - Mạng việc làm & Tuyển dụng số 1 thế giới với trên 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ đậy sóng mạnh dạn mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên rất gần gũi thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng đề cập tới. Chăm trang này tương xứng để đăng tuyển và tìm kiếm những ứng viên bao gồm yêu cầu về trình độ cũng giống như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, chức năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá là ưu việt đối với website tuyển dụng khác trên thị trường.

5. Topdev

Top
Dev là giữa những nền tảng tuyển dụng CNTT, tìm kiếm câu hỏi làm IT hàng đầu Việt Nam với trên 2.000 khách hàng và rộng 350.000 làm hồ sơ Developer. Được làm cho bởi những chuyên viên hàng đầu, Top
Dev đang không xong nỗ lực để sở hữu đến cho tất cả những người dùng một đồ họa website thân mật và nhiều nội dung loài kiến thức chuyên môn về lập trình công nghệ, cùng với sự nâng cấp chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.

Với sự tin yêu của một loạt doanh nghiệp bự nhỏ, Top
Dev là đối chọi vị đón đầu và duy nhất tại vn trong nghành nghề IT, giúp phát hành và phân phát triển
Thương Hiệu tuyển chọn Dụng - Employer Brandcho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn vào và bên cạnh nước. Truy cập Top
Dev ngay để thử dùng sự tuyệt vời của nền tảng gốc rễ tuyển dụng IT đáng tin tưởng và kết quả này.

6. Timviec365

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là 1 trong những website tuyển dụng bao gồm lượng truy nã cập gia tăng nhanh vào khoảng thời hạn gần đây. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên: ko chỉ reviews việc làm, cơ mà cả luật tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, đối kháng xin việc, cẩm nang search việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là một trong trong số không nhiều các đơn vị đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

7. Timviecnhanh

Theo số liệu trường đoản cú Similarweb, website timviecnhanh đã bao gồm sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng tự phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo các bước đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và đơn giản và kết quả đã góp thêm phần đáng kể mang đến sự thành công này của timviecnhanh. Mặc dù nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, vì vậy, nhà tuyển dụng rất cần được có bước sàng thanh lọc thật kỹ lưỡng khi chào đón lại hầu như hồ sơ từ siêng trang này.

8. Jobstreet

Được trao giải Mạng câu hỏi làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng thông tin việc có tác dụng và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông nam Á, theo Forbes. Hiện tại Job
Street đang phục vụ khoảng 80000 quý khách hàng doanh nghiệp với 11 triệu con người tìm câu hỏi trong quần thể vực. Số lượt tìm kiếm với traffic của Jobstreet được reviews là không hề thua yếu các kẻ địch tương đương. Quanh đó ra, Jobstreet còn tồn tại một danh sách các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên với nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên cố gắng giới.

9. Top
CV

Top
CV, dù mới chỉ ra đời và trở nên tân tiến từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ trở nên tân tiến vô cùng bạo phổi mẽ. Đi cùng nhân kiệt khởi tạo nên và kiến thiết CV trục tuyến đường ngay trên website tuyển dụng, Top
CV nhanh lẹ trở thành điểm đến lựa chọn phổ đổi thay trong cộng đồng người tìm việc, nhất là đối tượng sinh viên mới ra trường. Câu hỏi Top
CV mau lẹ chen chân vào vị trí cao nhất 5 website tuyển dụng phổ cập nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ trong thời gian trước.

10. 123Job

Thành lập từ năm 2018, 123job chuyển động với sứ mệnh đem về những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tất cả những người Việt trẻ cùng là công ty đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã gồm sự tăng trưởng bất chợt biến ở giai đoạn đầu năm mới 2020 và đến nay đã được lựa chọn vì chưng nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kĩ về các bước cũng như ứng viên trước khi đăng tin, dựa vào vậy tiêu giảm tối đa được tình trạng câu hỏi rác, người tìm việc rác.

*

11. Vieclam24h

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h có được sự hậu thuận mạnh bạo mẽ của người sử dụng mẹ. Trang web hiện có hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao rượu cồn phổ thông/nghề, nhân viên và quá trình quản lý.

Tuy nhiên, do thực chất trang web vẫn còn mang tính chất rao vặt cao, nên giữa những năm ngay sát đây, vấn đề làm 24h trở đề xuất thiếu sự lôi kéo hơn với tất cả ứng viên với nhà tuyển dụng. Điều này giải thích cho bài toán tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

12. Ybox

Xuất phát là 1 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người dùng mà Ybox hướng về cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá danh tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, câu hỏi làm part-time, những cuộc thi, các suất học bổng cùng thời cơ tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên. Tuy nhiên, chính bởi nguyên nhân này cơ mà Ybox lại chưa hẳn là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho những công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển mọi ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cung cấp cao. Vào thời khắc mùa hè, website Ybox gồm sự ngày càng tăng về lưu lượt truy vấn mạnh mẽ, tuy nhiên khi hoàn thành mùa thực tập thì số lượng này còn có xu hướng bớt dần.

13. Careerlink

Nhìn chung, Careerlink là một trong những trang web bài toán làm tương đối ổn định ở việt nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân loại việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,...), và theo quanh vùng (việc có tác dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Dường như nhà tuyển chọn dụng còn rất có thể sử dụng chức năng tìm kiếm làm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, không cử động sản,...)

14. Jobsgo

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo đã bao gồm sự tăng trưởng liên tiếp về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng sát đây. Định vị là app tìm bài toán uy tín trên cả game android và i
OS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào vận dụng tìm vấn đề làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CVs tiềm năng.

15. Mywork

Mywork à một trang web việc làm kha khá ổn đinh, với kho tài liệu chứa rộng 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm với gần 800.000 bên tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung ứng cũng kha khá khá đa dạng, như post bài tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khắp cơ thể làm tuyển chọn dụng với ứng viên.

Tuy nhiên số đông các thương mại & dịch vụ của Mywork đều buộc phải trả phí, lý giải cho bài toán website cực nhọc lòng tuyên chiến đối đầu được với các website không giống về khía cạnh traffic đổ về.

Link Power mong muốn những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn tìm trang web đăng tin tuyển chọn dụng phù hợp. Các số liệu trên gồm thể biến đổi theo thời gian, nhưng nhìn chung, đó là những trang web giúp chúng ta có thể dễ dàng search được công việc phù hợp.

Xem thêm: Top 100+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Khổ Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Vuadigital

Tuyển dụng là giữa những vai trò của người làm nhân sự. Nếu bạn để ý đến lĩnh vực này, hãy xem thêm Link power có khóa đào tạo và huấn luyện HR Management Foundation của liên kết Power. Khóa học sẽ giúp bạn khối hệ thống lại loài kiến thức, khóa học cân xứng với đông đảo những các bạn mới theo xua ngành nhân sự hoặc muốn chuyển sang nghành đầy tiềm năng này.