Website tuyển dụng là một trong những kênh tuyển dụng phổ biến và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, hệ thống các website tuyển dụng có phạm vi tiếp cận vô cùng lớn tới ứng viên bởi lượng truy cập cao. Dưới đây là những trang web tuyển dụng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn website phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất

*

Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. Vietnamworks - website tuyển dụng lâu đời, uy tín hàng đầu

Là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, Vietnamworks là có lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 và dần trở thành một trong những kênh tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, chuyên nghiệp, thu hút lượng ứng viên lớn. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên ở nhiều cấp bậc, trình độ ngành nghề, từ những công việc chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao.

Vietnamworks khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Vì vậy, nếu nhà tuyển dụng cần các vị trí công việc yêu cầu nhân sự là người nước ngoài thì có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp.

*

Vietnamworks - Mạng tuyển dụng, việc làm hàng đầu Việt Nam

2. Careerlink

Bên cạnh Vietnamworks, Careerlink cũng là một website tuyển dụng việc làm nổi tiếng tại Việt Nam. Careerlink là website tuyển dụng đa quốc gia, chủ yếu đăng tải các công việc có mức lương cao, yêu cầu về trình độ chuyên môn, học vấn cũng tương đối cao, phù hợp với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm.

3. Top CV

Top CV là trang web lọt top 100 website có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm tháng 3/2021. Đây là kênh tuyển dụng sở hữu hệ thống dữ liệu với hơn 3,7 triệu ứng viên, 150.000 nhà tuyển dụng và số lượng này đang ngày càng tăng lên.

Không chỉ là kênh tuyển dụng, Top CV cung cấp hàng trăm mẫu CV cho ứng viên thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Tính đến 3/2021, Top CV đã có hơn 60.000 đối tác sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Top CV như Samsung, FPT, Vingroup,...

4. Careerbuilder.vn

Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ - Một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển, tìm kiếm các ứng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao. Careerbuilder sở hữu tính năng lọc hồ sơ được đánh giá là cao hơn so với thị trường.

*

Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ.

5. Vieclam24h

Vieclam24h là một trong những trang tuyển dụng phổ biến với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Vieclam24h là “con đẻ” của website 24h.com. Với gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, đây là website có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường lao động Việt Nam.

Nền tảng này hiện đang thu hút hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, phù hợp với cả các vị trí bán thời gian đến các lao động phổ thông, chuyên viên, quản lý,...

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á theo số liệu của Forbes. Hiện tại, Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc.

*

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất 2016.

7. Timviecnhanh.com

Năm 2020, website timviecnhanh có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng theo số liệu của Similarweb. Về cơ bản, timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải nhiều thông tin tuyển dụng từ các vị trí phổ thông đến những vị trí cao cấp.

Quy trình đăng tin tuyển dụng của timviecnhanh khá đơn giản, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, do số lượng hồ sơ ảo của trang web này là tương đối lớn nên nhà tuyển dụng cần lưu ý và có sự chọn lọc kỹ càng.

8. Ybox

Ybox là một website xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng hướng tới chủ yếu cũng là các bạn sinh viên nên khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các đối tượng ứng viên thực tập, mới ra trường.

Tuy nhiên, chính vì đối tượng của Ybox chủ yếu là sinh viên nên nếu nhà tuyển dụng cần các vị trí giàu kinh nghiệm thì sẽ khá khó khăn. Đặc trưng của Ybox là vào thời điểm mùa hè, lượng truy cập rất lớn do số lượng sinh viên nghỉ hè, ra trường cao, số lượng này sẽ giảm dần khi kết thúc mùa thực tập.

9. ITViec

Đúng như tên gọi, đây là website tuyển dụng chuyên dành cho dân IT, cũng là website lọt vào danh sách các trang tuyển dụng chuyên ngành hàng đầu. Đây là kênh tuyển dụng đáng tin cậy và hiệu quả nếu nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí công nghệ thông tin với yêu cầu chuyên môn cao.

Với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”, ITViec luôn nằm ở vị trí xếp hạng cao với lượng truy cập lớn (khoảng 620 nghìn lượng truy cập/tháng).

*

ITViec với phương châm hoạt động khá ấn tượng.

10. 123 Job

Được thành lập vào năm 2018, 123 Job là đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng. Với lượng truy cập lên tới khoảng 1,8 triệu/tháng, 123 Job thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên, đóng vai trò kết nối tốt giữa người tìm việc và người tuyển dụng.

Ưu điểm của 123 Job là có sự chắt lọc kỹ lưỡng công việc và ứng viên trước khi đăng tin. Nhờ vậy, trên trang web này hạn chế đáng kế số lượng hồ sơ rác.

Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đăng tuyển trên các website tuyển dụng đến nay vẫn là kênh tuyển dụng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tham khảo, chọn lọc website phù hợp nhất với các vị trí tuyển dụng nhằm mang lại nguồn ứng viên tiềm năng.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn thêm vềgiải pháp quản lý văn phòng điện tửCloud

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

1.Indeed

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp.

Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

*

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong những trang tin việc làm được xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam về độ uy tín, chất lượng của các bài đăng tìm việc.

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

3.Glints

Glints là một nền tảng tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn phát triển sự nghiệp của mình tại Đông Nam Á với hơn 1 triệu ứng viên và hơn 30.000 nhà tuyển dụng.

Những tính năng của Glints bao gồm tìm kiếm việc làm, cập nhật tin tức về thị trường lao động và chương trình đào tạo để giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Glints còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tạo hồ sơ ứng viên và phỏng vấn trực tuyến.

Đối với Nhà Tuyển Dụng, Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web. Tin tuyển dụng sẽ xuất hiện trên trang web và ứng dụng Glints và được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của Glints.

Ngoài tin tuyển dụng miễn phí, Glints còn cung cấp cho nhà tuyển dụng các gói tin tuyển dụng nâng cao với nhiều tính năng hấp dẫn như đăng tin tuyển dụng ưu tiên, tìm kiếm ứng viên theo tiêu chí chính xác, quảng cáo tin tuyển dụng trên các kênh khác của Glints, và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng tìm kiếm ứng viên chủ động. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp với các tiêu chí cụ thể, xem hồ sơ ứng viên và liên hệ với họ trực tiếp để mời phỏng vấn.

4. Careerbuilder

Career
Builder.vn là chuyên trang thuộc sở hữu của Career
Builder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

5. Topdev

Top
Dev là một trong những nền tảng tuyển dụng CNTT, tìm kiếm việc làm IT hàng đầu Việt Nam với hơn 2.000 khách hàng và hơn 350.000 hồ sơ Developer. Được tạo nên bởi những chuyên gia hàng đầu, Top
Dev đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng một giao diện website thân thiện và nhiều nội dung kiến thức chuyên môn về lập trình công nghệ, cùng với sự cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với sự tin tưởng của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ, Top
Dev là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực IT, giúp xây dựng và phát triển
Thương Hiệu Tuyển Dụng - Employer Brandcho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và ngoài nước. Truy cập Top
Dev ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời của nền tảng tuyển dụng IT uy tín và hiệu quả này.

6. Timviec365

Timviec365 thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,... Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,...

7. Timviecnhanh

Theo số liệu từ Similarweb, website timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả đã góp phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, do vậy, nhà tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

8. Jobstreet

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện Job
Street đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương. Ngoài ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên thế giới.

9. Top
CV

Top
CV, dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trục tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, Top
CV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc Top
CV nhanh chóng chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

10. 123Job

Thành lập từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kĩ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

*

11. Vieclam24h

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, Việc làm 24h có được sự hậu thuận mạnh mẽ của công ty mẹ. Website hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của website này.

12. Ybox

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng tới cũng chính là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên. Tuy nhiên, chính bởi lý do này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cao. Vào thời điểm mùa hè, website Ybox có sự gia tăng về lưu lượng truy cập mạnh mẽ, tuy nhiên khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

13. Careerlink

Nhìn chung, Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,...), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,...)

14. Jobsgo

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây. Định vị là app tìm việc uy tín trên cả Android và i
OS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng.

15. Mywork

Mywork à một trang web việc làm tương đối ổn đinh, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của cả người làm tuyển dụng và ứng viên.

Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, lý giải cho việc website khó lòng cạnh tranh được với các website khác về mặt traffic đổ về.

Link Power hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn tìm trang web đăng tin tuyển dụng phù hợp. Các số liệu trên có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nhìn chung, đây là những trang web giúp bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Xem thêm: Top 100+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đau Khổ Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Vuadigital

Tuyển dụng là một trong những vai trò của người làm nhân sự. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, hãy tham khảo Link Power có khóa học HR Management Foundation của Link Power. Khóa học sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức, khóa học phù hợp với những những bạn mới theo đuổi ngành nhân sự hoặc muốn chuyển sang lĩnh vực đầy tiềm năng này.