Thông qua đều mảng miếng được xây dựng, mẩu chuyện phim “Bí mật của bạn khác” đề cập cho những yếu tố hoàn cảnh của xóm hội hiện giờ cũng như nỗi lo về các cuộc “hôn nhân đồng huyết”, rất nhiều hệ lụy khi việc giao thương tinh trùng phạm pháp biến tướng mạo thành bề ngoài mại dâm trá hình…

Ngày nay, khi xác suất người hãn hữu muộn, vô sinh ngày càng cao, việc giao thương mua bán tinh trùng ngày càng được rất nhiều người nhiệt tình đến, nhưng đằng sau niềm vui được gia công cha, có tác dụng mẹ, không nhiều người lại nghĩ đến các hệ lụy từ những việc mua cung cấp “mặt hàng” hết sức nhạy cảm này.

Bạn đang xem: Bí mật của người khác

Hai đạo diễn Nguyễn nạm Vinh với Trần Thị Thanh Thủy mang lại một câu chuyện gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nguy cơ hôn nhân đồng huyết và phần đông hệ lụy nhức lòng tự chính bài toán cho, chào bán tinh trùng, thông qua câu chuyện phim kín của bạn khác.

*

*

Chuyện phim nói về Ông Tuấn-Trưởng khoa của bệnh viện, là 1 trong những bác sĩ tài giỏi nhưng hám chi phí và không có tâm với các bước trong ngành y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người cung cấp “giống” và để chuyên nghiệp hóa mặt đường dây của mình, ông ra sức tìm kiếm những chàng trai trẻ, phong độ để ra đời “đội quân chào bán giống” hùng hậu và cùng rất sức ảnh hưởng của mình, ông đã tiếp cận được rất nhiều bệnh viện chữa trị hiếm muộn. Thành đạt trong công việc, ông Tuấn còn tồn tại cuộc hôn nhân gia đình viên mãn bên vợ là bà Hà. Tuy nhiên ít ai biết rằng, hình thức bề ngoài hạnh phúc ấy thực tế chỉ để đậy đậy không ít mâu thuẫn cơ mà vợ ck ông phải đối mặt hàng ngày vào hôn nhân.

Ánh Dương- con gái ông Tuấn vốn tất cả tình cảm với Khánh- một bác bỏ sĩ thực tập có gia cảnh nghèo khó. Cùng với sự giúp sức của Khánh, Ánh Dương ra sức điều tra manh mối những đường dây mua sắm tinh trùng trái phép. Lo sợ con gái phát hiện các bước làm ăn uống của mình, ông Tuấn luôn cho tất cả những người theo dõi và rào cản cô.


Lan Anh- bạn nữ Khánh, vày chán ngán gia cảnh nghèo đói của anh phải ra sức sexy nóng bỏng Hùng- một người bọn ông thành đạt cơ mà vô sinh. Hùng có bà xã là Nhã, nhưng sau nhiều năm thành hôn vẫn chưa có được mụn nhỏ nào, chính vì như thế mà bà Duyên- người mẹ Hùng, đổ hết phần nhiều tội lỗi lên đầu nhỏ dâu. Áp lực sinh bé cho nhà chồng khiến Nhã phải tìm về ông Tuấn. Nhờ việc “phối giống” của ông Tuấn, Nhã sở hữu thai người con đầu lòng trong niềm hoan hỉ của chị em chồng. Cho đến một ngày, bà Duyên phát hiển thị ông Tuấn chính là “tác giả” của bào thai Nhã vẫn mang, bi kịch hơn, ông Tuấn chính là người năm xưa bán tinh trùng đến bà Duyên để bà ra đời Hùng.

Sự thật phơi bày, Nhã không chịu nổi cú sốc nên ra quyết định quyên sinh. Như mong muốn được Khánh cùng Ánh Dương cứu vãn sống tuy nhiên nỗi nhục không thể nguôi, Nhã đành tâm buôn bán con ngay khi đứa trẻ kính chào đời. Cũng tự đây, cô bước đầu thu thập các chứng cứ về mặt đường dây giao thương mua bán tinh trùng của ông Tuấn. Lo sợ sự thật bị phát hiện, ông Tuấn tìm biện pháp mưu gần kề Khánh và bi kịch một đợt tiếp nhữa lại xảy đến khi ông phân biệt bà Lam- người mẹ Khánh, chính là người ông mang đến tinh trùng năm xưa. Khánh với Ánh Dương bao gồm là bạn bè ruột...

Bộ phim kín đáo của người khác với việc tham gia diễn xuất của các diễn viên: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Xuân Phúc, Phan Anh, Tấn Phát, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... đã lần trước tiên được ra mắt khán giả việt nam lúc 19g thứ hai đến trang bị 6 sản phẩm tuần bên trên Today

Khi áp lực sinh con trở thành thương vụ làm ăn mua bánNếu như trước đây, chuyện hiếm muộn luôn luôn là “bí mật” giấu kín đáo của gia đình, họ xấu hổ và ngần ngại chia sẻ những nổi lòng này với bất kể ai. Thế vào đó, chúng ta tìm mọi cách để có được “hạt giống” rất tốt vơi mong muốn sẽ đem lại những thiên thần mà người ta đang ước mơ bấy lâu. Cũng chính vì vậy, hầu hết bậc sinh thành bất ngờ rằng chính hành động này đã vô tình khiến ra mối đe dọa khôn lường...Hiểu rõ tầm quan lại trọng cũng tương tự nhằm hỗ trợ những đôi vợ chồng trẻ nắm rõ hơn về vấn đề “nhạy cảm” này, khiến họ mở lòng và chia sẻ những cực nhọc khăn của chính bản thân mình để nhận ra sự support và tất cả những ra quyết định đúng đắn, lành mạnh và tích cực hơn vào những bi kịch tưởng chừng như không có lối thoát.

*

*

Bộ phim “Bí mật của tín đồ khác” là câu chuyện xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Tuấn, Trưởng khoa một khám đa khoa và chủ yếu ông cũng là người đứng đầu đường dây buôn bán tinh trùng trực tiếp. Ông Tuấn chăm đi săn những chàng trai trẻ, phong độ để làm “nguồn cung cấp” cho đội quân của mình. Dù cò nhiều xích míc trong hôn nhân nhưng bà Hà, vợ ông Tuấn vẫn mô tả họ là một hai bạn hạnh phúc. Cơ mà sau sống lưng ông Tuấn, bà Hà lại cặp với Cường, một tuổi teen bảnh bao phong độ, lười lao động, xuất thân trong hoàn cảnh bần cùng và cũng là bộ đội trong nhóm quan hùng hậu của ông Tuấn.

*

*

Trái với quan tâm đến lầm lạc của thân phụ mình, Ánh Dương, cô đàn bà ông Tuấn và cũng là bác sỹ tư vấn về sức mạnh sinh sản. Nhờ có sự hỗ trợ của Khánh, một bác sĩ thực tập đã giúp Ánh Dương điều tra ra các manh mối của những đường dây buôn bán tinh trùng trái phép, cũng vì chưng vậy cơ mà Ánh Dương ban đầu dành tình cảm cho Khánh. Cố gắng nhưng, Khánh sẽ có người yêu Lan Anh.

*

*

Dù luôn luôn được Khánh yêu thương tuy nhiên với Lan Anh, cô luôn luôn cảm thấy ngao ngán người chúng ta trai này vì gia cảnh bần cùng của anh. Lan Anh ra mức độ quyễn rũ Hùng, một người bầy ông thành đạt và đã lập gia đình, nhưng lại vô sinh. Trong lúc đó, bà Duyên, bà mẹ của Hùng lại luôn đổ hết đông đảo tội lỗi lên trên người con dâu là Nhã. Khiến cô đề nghị đưa ra ra quyết định đến kiếm tìm ông Tuấn. Nhưng thảm kịch thay, đây cũng là thời gian những túng bấn mất khi xưa trình diện khi chính ông Tuấn lại là tín đồ “phối giống” đến Nhã. Với cũng chủ yếu ông Tuấn là người đã buôn bán tinh trùng mang lại bà Duyên để hiện ra Hùng .

*

*

Bi kịch tiếp tục nổ ra lúc Khánh tìm kiếm được chứng cứ về con đường dây giao thương mua bán tinh trùng và mua sắm trẻ em phạm pháp của ông Tuấn. Trong những khi ông Tuấn tìm bí quyết mưu liền kề Khánh thì ông vô tình nhận thấy bà Lam, bà mẹ của Khánh cũng đó là người ông mang đến tinh trùng năm xưa. Với Khánh và Ánh Dương lại chính là bạn bè ruột...

Xem thêm: Người chụp ảnh tiếng anh là gì, thợ chụp ảnh tiếng anh là gì

*

*

Lấy ý tưởng từ những mẩu chuyện có thật, bộ phim truyện “Bí mật của người khác” trở thành một hồi chuông cảnh tỉnh về hiểm họa khôn lường từ các việc bán cùng hiến tinh trùng trái pháp luật, và đặc biệt quan trọng hơn đó là nỗi lo về “hôn nhân đồng huyết” sẽ xảy ra về sau không xa. Không chỉ đem đến nội dung phim kịch tính và đầy cao trào, bộ phim truyện “Bí mật của bạn khác” còn download những gương mặt diễn viên năng lực như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... Đón xem bộ phim truyền hình “Bí mật của bạn khác” thời gian 19h00 thứ 2 đến vật dụng 7 trên Today
TV.