Về GPA Counseling
Chương Trình bốn Vấn
Thành Tích tư Vấn
Cập nhật kết quả mùa hồ sơ 2021-2022Tin tức
Blog Giáo Dục

Khi lựa chọn ngành học đại học, nhiều học viên bị giằng xé giữa việc lựa chọn một chuyên ngành mình mê mệt hay chọn một lĩnh vực sẽ đảm bảo an toàn một các bước ổn thỏa sau khi xuất sắc nghiệp. Tin tốt là, học sinh rất có thể cân bởi giữa sở thích cá nhân và một các bước tốt với rất nhiều ngành học tập sau đây.

Bạn đang xem: Các ngành học phổ biến ở mỹ

Trên thực tế, 4 trong những 5 sinh viên đại học chọn học siêng ngành có triển vọng công việc và nghề nghiệp trong tương lai, theo báo cáo năm 2015 của Trung tâm giáo dục và Lao cồn Đại học Georgetown. Dưới đấy là 8 ngành học hot mà học viên có thể lưu ý đến khi sàng lọc ngành học.

1. Mechatronics engineering (kỹ thuật cơ điện tử)

Kết đúng theo giữa chuyên môn cơ khí và điện, chuyên môn cơ năng lượng điện tử là một nghành liên ngành nằm trong khối ngành STEM, đào tạo cho sinh viên cách chế tạo và tinh chỉnh các thứ cơ khí như hộp động cơ và robot tương tự như cách so sánh dữ liệu cảm ứng và giới thiệu mệnh lệnh. Cơ điện tử là một nghành nghề tiềm năng cho sự phát triển công nghệ hiện đại, đặc biệt là robot với xe không bạn lái.

Nhìn chung, sinh viên xuất sắc nghiệp Kỹ thuật cơ năng lượng điện tử có mức lương khởi điểm trung bình tối đa – khoảng tầm $66,500 – theo khảo sát năm 2018 của Hiệp hội các trường Đại học và người sử dụng lao động đất nước (NACE). Báo cáo của ngôi trường Georgetown mang lại biết, các nghành nghề kỹ thuật gồm tiềm năng các khoản thu nhập cao bao gồm kỹ thuật dầu khí, khai quật mỏ tài nguyên và kỹ thuật hóa học.

2. Business (Kinh doanh)

Bên cạnh bài toán tham gia các khóa học về kế toán, tài chính, marketing, luật kinh doanh và quản lí trị, sinh viên chăm ngành kinh doanh thường làm việc trong các dự án nhóm tương quan đến nghiên cứu các tình huống sale thực tế cũng tương tự tham gia thực tập để đưa kinh nghiệm trong thực tiễn và thao tác với các đối tác trong ngành.

Ở cấp độ cử nhân, 8 trong số 10 chăm ngành có nhu cầu tuyển dụng các nhất đầy đủ thuộc nghành Kinh doanh, ví dụ như kế toán hoặc sales, theo NACE.

Chuyên gia tài chính và sale Quốc tế gồm mức lương mức độ vừa phải cao nhất, ở mức $112,200, cùng nhu cầu các bước hàng năm tăng tại mức 10%, theo Pay
Scale, một công ty phần mềm và dữ liệu.

3. Computer Science (Khoa học đồ vật tính)

Khoa học máy tính không thể chỉ là lập trình. Công nghệ ảnh hưởng đến mọi nghành trong đời sống cùng tương lai của con fan sẽ là sự kết hợp giữa sự sáng tạo và khoa học máy tính. Phạm vi ảnh hưởng của ngành Khoa học máy tính xách tay rất rộng rãi, ở các lĩnh vực không giống nhau từ nghệ thuật, chủ yếu trị cho đến y học. Kim chỉ nam của ngành học là huấn luyện thế hệ các chuyên gia khoa học laptop để tạo ra các hệ thống và ứng dụng văn minh nhằm cải thiện năng suất. 

Mức lương khởi điểm ngành Khoa học máy vi tính năm 2018 khoảng tầm $66,000, theo NACE, số lượng cao thứ hai sau ngành Kỹ thuật. Và nhu yếu các công việc về điện toán và technology thông tin dự loài kiến ​​sẽ tăng cấp tốc gần gấp rất nhiều lần so với khoảng tăng vừa phải của toàn bộ các ngành nghề, thêm rộng nửa triệu việc làm mới từ năm năm nhâm thìn đến 2026, theo viên Thống kê Lao động.

Các trường Đại học bạo dạn về khoa học máy tính bao hàm Đại học Texas, Austin, Đại học tập Stanford, Viện technology Massachusetts, Đại học tập Pomona, Cao đẳng Carleton, Cao đẳng Swarthmore và Đại học Nam California .

4. Data Science (Khoa học tập dữ liệu)

Vào năm 2020, số lượng công việc cho các chuyên viên phân tích tài liệu ở Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng lên từ 364 nghìn cho hơn 2,7 triệu, theo report năm 2017 trường đoản cú Burning Glass Technologies, một công ty phân tích thị trường lao động.

Chúng ta sẽ ở thời đại mà hầu hết dữ liệu đều phải có sẵn, dễ thu thập và mọi quyết định đều được cân nhắc dựa trên dữ liệu thực nghiệm. Những chuyên viên trong nghành nghề này luôn luôn đi đầu vào phân tích các dự đoán – giúp những công ty như Google cùng Yahoo nâng cao chức năng phương tiện tìm kiếm của họ, hoặc hỗ trợ cho những bác sĩ các công nuốm để thiết lập kế hoạch điều trị y tế đến từng người bị bệnh dựa trên các dữ liệu vắt thể. Các đơn vị khoa học dữ liệu cũng đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong review rủi ro tín dụng và các nghành nghề dịch vụ như khoa học môi trường xung quanh và cơ chế công.

Các trường đh có huấn luyện và giảng dạy Khoa học dữ liệu ở bậc cn là Đại học tập Rochester và Đại học tập bang Pennsylvania .

5. Cognative science (Khoa học nhấn thức)

Lĩnh vực kha khá mới này pha trộn những yếu tố của tâm lý học, kỹ thuật máy tính, triết học, công nghệ thần gớm và ngôn ngữ học. Nói phương pháp khác, ngành học tập này phân tích tâm trí con người, quá trình bộ não vận động và thực chất của trí thông minh.

Sinh viên chuyên ngành khoa học nhận thức sẽ thao tác làm việc trong các cơ sở quan tâm sức khỏe, chẳng hạn như bệnh viện hoặc làm điều phối viên nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, trung chổ chính giữa xét nghiệm thần kinh; một số công việc và nghề nghiệp liên quan lại đến marketing như marketing, nghành nghề công nghệ, tương tự như nhiều lĩnh vực khác. Chuyên ngành cũng rất có thể được đào tạo trong số trường y, trường luật và trường kinh doanh.

Các trường tất cả chương trình về ngành khoa học nhận thức bao gồm Đại học Tufts, Đại học tập California trên Berkeley, Đại học California, California San Diego, Đại học Rice và Đại học Pennsylvania .

6. Nursing (Điều dưỡng)

Ngành Điều dưỡng được dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm rộng 64,000 bài toán làm vào giai đoạn năm 2016 đến 2026, tăng 31%, theo Burning Glass Technologies. Chăm lo sức khỏe khoắn là giữa những ngành phân phát triển sớm nhất và có khoảng cách tài năng lớn giữa các nhân lực.

Ngành Điều chăm sóc tại bậc cử nhân bao hàm các lớp học về dược lý, sinh học, sinh lý căn bệnh học và nâng cấp sức khỏe. Sinh viên cũng sẽ được làm việc thực tế với những bệnh nhân cũng giống như các bác sĩ với các chuyên viên y tế khác, hoặc thao tác làm việc những chống thí nghiệm mô phỏng, nơi sinh viên rất có thể thực hành các khả năng và các bước làm việc.

Các trường tất cả chương trình học tập về điều chăm sóc tốt bao hàm Georgetown, Đại học Case Western Reserve, Đại học California Los Angeles, Đại học Washington và Đại học tập Emory.

7. Pharmaceutical sciences (Khoa học tập dược phẩm)

Chương trình cử nhân ngành Khoa học chế phẩm giúp sv sẵn sàng cho các vị trí vào các thành phần R&D (nghiên cứu cùng phát triển), thêm vào hoặc bán hàng của những công ty chế phẩm hoặc ban đầu sự nghiệp là 1 trong dược sĩ hoặc chuyên gia nghiên cứu vãn dược phẩm. 

Với mức lương trung bình hàng năm là $113,000, ngành dược, khoa học dược phẩm và quản trị chế tác sinh học là ngành phi kỹ thuật độc nhất trong bảng xếp hạng đứng đầu 10 ngành học tập theo mức lương, theo phân tích của Đại học tập Georgetown.

Sau khi được đào tạo kiến thức căn cơ về toán và khoa học, sinh viên siêng ngành dược tham gia các khóa học nâng cấp về sản xuất dược phẩm, cơ chế chức năng của dược phẩm, độc tính, bảo đảm chất lượng dược phẩm, vâng lệnh quy định và các vấn đề khác.

8. Human Resources (Nguồn nhân lực)

Ngay trong nhân loại ngày càng tự động hóa hóa, chống nhân sự vẫn đóng vai trò quan trọng – đó là những chuyên gia xử lý việc tuyển dụng, giảng dạy nhận viên và xử lý các quá trình liên quan tới nhân sự. Sức mạnh mẽ của ngành học tập này đó là nhu cầu ở tất cả các ngành với lĩnh vực. Ngẫu nhiên công ty và tổ chức triển khai nào thực hiện nhân sự đông đảo cần chuyên gia nhân sự cung ứng tuyển dụng, duy trì chân cùng thu hút nhân viên.

Trong số 40 chuyên ngành làm chủ nhân sự năm 2017 của Đại học tập Brigham Young, 97% sinh viên tìm kiếm việc làm thành công trong khoảng ba tháng sau khi xuất sắc nghiệp.

Ngành nhân sự thường bao hàm các lớp học về hành vi tổ chức, ứng dụng tâm lý xã hội, làm chủ tài năng, quan hệ giới tính lao rượu cồn và điều khoản lao động, cũng tương tự các môn học căn cơ về tởm doanh.

GPA hi vọng nội dung bài viết trên rất có thể đem đến cho những bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang cân nhắc lựa chọn ngành học Đại học một chiếc nhìn bao quát về các chuyên ngành hot hiện nay. Bước sang năm lắp thêm 7 cùng với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và cung ứng thành công nhiều học sinh Việt phái nam du học tập Mỹ thành công, GPA mong mỏi muốn rất có thể tiếp tục giúp những em giới thiệu những đưa ra quyết định phù hợp, logic trong quy trình lên chiến lược và sẵn sàng hồ sơ ứng tuyển. Cửa hàng chúng tôi luôn hi vọng bằng hết kỹ năng của mình rất có thể giúp đỡ các em bao hàm trải nghiệm du học lưu niệm và hữu dụng nhất.

Hoặc để được trao sự bốn vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và những nước nói tiếng anh trên cụ giới, đăng ký vào nút bên dưới để cảm nhận sự hỗ trợ tư vấn từ những chuyên gia du học số 1 của GPA.

Bạn ao ước đi du học tập tại Mỹ tuy vậy lại chần chừ không biết nên chọn ngành học tập nào tất cả triển vọng công việc và nghề nghiệp cao, dễ dàng xin bài toán và nấc lương tốt? Vậy thì hãy xem thêm ngay du học Mỹ nên chọn ngành gì phù hợp với du học tập sinh, đặc biệt là du học viên Việt Nam dưới đây!

*
Du học Mỹ hãy lựa chọn ngành gì?

Du học tập Mỹ hãy chọn ngành gì – công nghệ thông tin/ khoa học máy tính

Du học tập Mỹ nên chọn ngành gì? Ngành học thứ nhất mà công ty chúng tôi đề xuất cho mình là ngành Công nghệ tin tức (CNTT)

Đây luôn là trong những ngành học HOT trong nhiều năm quay trở về đây. Với gần như ai yêu dấu và mơ ước được tiếp xúc với những sáng chế tiên tiến độc nhất trong lĩnh vực công nghệ thế giới thì technology thông tin vẫn là tuyển lựa lý tưởng. Các trường Đại học xếp hạng ngành công nghệ thông tin cao hoàn toàn có thể kể mang đến như Columbia University, Johns Hopkins University, University of Southern California…

Các chăm ngành cntt rất đa dạng, không chỉ có học về hartware phần mềm của sản phẩm tính trên lý thuyết mà còn được thực hành đưa những kỹ năng và kiến thức trên vận dụng vào cuộc sống. Ko kể ra, còn có khá nhiều những lịch trình khác như sản xuất robot, thừa nhận diện ngôn ngữ, AI, lập trình, phân tích ngôn ngữ và giải quyết và xử lý vấn đề. Trong không hề ít lĩnh vực của CNTT, đông đảo môn học được yêu mến nhất đề xuất kể tới:

Computer Science – khoa học máy tính: Ngành học tập này đào tạo những kiến thức liên quan tới xây đắp phần mềm, các thuật toán,…AI – trí óc nhân tạo: Là ngành sử dụng trí tuệ của con fan để lập trình ra các chương trình rất có thể điều khiển sản phẩm tính, thiết bị tự động hóa hóa có những hành vi thông minh tương tự như bé người. Ngành học này có thể giúp tạo nên các robot, trang bị tính, thiết bị có khả năng giao tiếp, hiểu ngữ điệu của con người, biết đọc, biết nói, biết suy nghĩ, biết thao tác và tự thích nghi, xử lý vấn đề.
*
Du học Mỹ ngành trí tuệ tự tạo (AI) là một trong lựa chọn không tồiComputer engineering – Kỹ thuật trang bị tính: lúc theo học ngành này các bạn sẽ phải triệu tập cả hartware lẫn ứng dụng và xem phương pháp chúng tương tác.

Mức lương của sinh viên học tập ngành công nghệ thông tin và khoa học máy vi tính khá cao, dao động trong vòng từ 74,583 USD đến 128,146 USD (theo thống kê của trang Payscale).

Du học Mỹ nên chọn ngành gì – Truyền thông/ Tiếp thị

Khi được hỏi du học tập Mỹ hãy chọn ngành gì thì chúng ta có thể cân nhắc du học tập Mỹ ngành truyền thông. Lúc theo học ngành này tại những trường Cao đẳng, Đại học Mỹ bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích các bài bác thuyết trình với thể loại đa dạng và phong phú như kịch bản, bài xích phát biểu,… thông qua đó bạn có thể học được bí quyết truyền tải thông điệp thế nào hiệu quả, ấn tượng và phù hợp văn hóa, ngữ cảnh, phương tiện truyền thông.

*
Cơ hội bài toán làm của sv ngành truyền thông cao

Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành truyền thông của Mỹ còn cho chính mình kiến thức về cách truyền thiết lập thông điệp bằng lời cùng không lời, những yếu tố tác động tới môi trường thiên nhiên truyền thống.

Một số trường Đại học nổi tiếng về mảng đào tạo media là:

Đại học Illinois Chicago
Đại học American
Đại học tập Arizona State
Đại học tập The University of Arizona
Đại học OHIO

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành truyền thông cũng khá cao. Bạn có thể thử sức trong nhiều nghành như: Giáo dục, quảng cáo, báo chí, quan hệ tình dục công chúng, tổ chức triển khai sự kiện, truyền thông media và thương mại dịch vụ xã hội. Theo rất nhiều thống kê đến biết, mức lương của sv ngành truyền thông media rơi vào thời gian 44,144 USD cho 106,590 USD.

Du học Mỹ hãy lựa chọn ngành gì – Khoa học bao gồm trị/ thiết yếu phủ

 Đi du học tập Mỹ hãy chọn ngành gì? Tiếp theo là ngành khoa học bao gồm trị. Theo học tập ngành học này bạn sẽ luôn được update những sự kiện mới nhất, phần đa phân tích thống kê phức tạp. Các thông tin này sẽ mang tới cho bạn những trí thức hữu ích và làm chuyển đổi nhận thức của bạn.

Hay nói một cách dễ dàng nắm bắt thì khoa học thiết yếu trị chính là ngành học nghiên cứu và phân tích về các chế độ của bao gồm phủ, sự việc về nước ngoài giao, thiết yếu trị, làng mạc hội quốc gia.

*
Khoa học thiết yếu trị cung ứng rất nhiều kiến thức bổ ích

Lợi ích khi theo học tập ngành này đó là bạn cũng có thể rèn luyện được tài năng tư duy phê phán, giao tiếp, thấu hiểu thực trạng chính trị quốc gia, nối liền về định kỳ sử, văn hóa. Từ bỏ đó, sinh viên rất có thể củng cụ và cải thiện những năng lực đọc, viết cũng tương tự tổng hợp thông tin khi theo xua ngành nghề này. Đây cũng là trong số những lĩnh vực có tương đối nhiều sự lựa chọn không giống nhau về công việc như cơ chế sư, chính trị gia hay bên báo với khoảng lương dao động trong khoảng 49,565 USD đến 83,000 USD.

Du học Mỹ hãy chọn ngành gì – quản ngại trị gớm doanh

Kinh doanh và làm chủ hiện vẫn là ngành học được tương đối nhiều du học tập sinh, đặc biệt là du học sinh Việt Nam lựa chọn khi lưỡng lự đi du học tập mỹ cần học ngành gì. Khi tuyển lựa ngành nghề này, sinh viên sẽ được trang bị các cách thức giải quyết với xử lý những vấn đề, cách thao tác làm việc cùng các con số tương tự như khả năng giao tiếp ứng xử và đưa ra quyết định. Ngành học này được chia làm không ít chuyên ngành khác nhau với cơ hội việc làm rộng mở như:

Accounting: Kế toán
Finance: Tài chính
International Business: quản ngại trị ghê doanh
Supply Chain Management: làm chủ chuỗi cung ứng
Marketing
Business Analytics: so sánh kinh doanh
Actuarial Science: Khoa học tính toán bảo hiểm
Risk Management & Insurance: cai quản rủi ro với bảo hiểm
*
Có không hề ít sự lựa chọn khi tham gia học quản trị kinh doanh

Những trường Đại học bậc nhất giảng dạy dỗ về sale và quản ngại lý: University of Pennsylvania, University of Michigan–Ann Arbor, thủ đô new york University, University of Texas at Austin,…

Mức lương của các sinh viên có bởi Cử nhân marketing sẽ dao động trong khoảng 41,200 USD mang đến 70,700 USD.

Du học Mỹ nên chọn lựa ngành gì – ngữ điệu Anh

Du học tập Mỹ hãy lựa chọn ngành gì? ngữ điệu Anh là ngành học tiếp sau mà du học ETEST muốn giới thiệu đến các du học sinh, đặc biệt là những các bạn có niềm đam mê mập với ngôn ngữ cũng như các tác phẩm văn học.

*
Ngôn ngữ Anh – ngành học của thời đại mới

Để biến hóa một sinh viên tốt trong ngành này, chúng ta phải đọc nhiều, lưu giữ nhiều cũng giống như có năng khiếu về phân tích và cảm nhận về những tác phẩm văn học nổi tiếng. Ngoại trừ ra, gồm tư duy phản nghịch biện cao cùng sự sáng chế trong so với cũng là một trong thế mạnh. Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngôn ngữ Anh rất có thể lựa chọn làm việc trong một vài ngành nghề như kinh doanh và tiếp thị, quan hệ nam nữ công chúng hoặc báo chí, xuất bản…với nút lương trung bình khoảng 48,980 USD mang đến 80,058 USD.

Du học tập Mỹ nên lựa chọn ngành gì – tư tưởng học

Tâm lý học được đánh giá là 1 trong các 10 ngành học có khả năng làm câu hỏi trên môi trường quốc tế, bên cạnh một số cái tên nổi giờ đồng hồ như nghệ thuật y sinh, trị liệu cơ năng hay công trình xây dựng…Khi theo học tập ngành nghề này, bạn sẽ được tò mò về vấn đề hoạt động vui chơi của não cỗ và ảnh hưởng của nó đến tất cả các để ý đến và hành động của con người như học tập, nhấn thức, tư duy, cồn lực…cho đến những bệnh tật và xôn xao tâm lý.

*
Tâm lý học là ngành chưa lúc nào giảm nhiệt

Một số trường Đại học phổ biến đào tạo ra về ngành tâm lý học:

Duke University
Harvard University
University of California – Los Angeles
Vanderbilt University
Princeton University

Sau khi xuất sắc nghiệp và có bằng cử nhân, bạn có thể trở thành nhà tứ vấn tư tưởng hoặc bên trị liệu. Ngoài ra, cũng có khá nhiều ngành nghề khác cần phải có sự gọi biết về tư tưởng học như giáo viên, hiện tượng sư, nhân viên cấp dưới tư vấn…Mức lương của các sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp rơi vào tầm khoảng 35,000 USD mang lại 67,407 USD.

Du học tập Mỹ nên lựa chọn ngành gì – kinh tế tài chính nghiên cứu

Kinh tế học phân tích là ngành học nghiên cứu về sự phân bố tiền bạc đãi và những nguồn lực lượng lao động quốc gia. Đây hay là chuyên ngành được các bạn trẻ bao gồm ước mơ theo xua các marketing và thị trường lựa chọn. Lúc theo học siêng ngành này, các bạn sẽ được đào tạo về kiểu cách tư duy so sánh trong toán học cũng như trang bị những kiến thức về sự quản lý của nền kinh tế. Đây chính là nền tảng đặc biệt quan trọng nhất để chúng ta có thể theo đuổi các các bước như ghê doanh, chế độ cộng đồng với luật.

*
Kinh tế nghiên cứu đem lại mức lương ổn định định

Sau khi tốt nghiệp cùng có bằng cử nhân, sinh viên kinh tế tài chính học phân tích sẽ có tác dụng nhận được mức lương dao động trong tầm 67,362 USD mang lại 223,000 USD.

Du học tập Mỹ nên chọn lựa ngành gì – Y tá, điều dưỡng

Y tế, mức độ khỏe luôn là ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao cùng mọi quốc gia đều phải tới nguồn nhân lực này. Lúc học ngành y tế, mức độ khỏe bạn có thể học về toàn bộ những con kiến thức, khía cạnh liên quan tới cơ thể người. Nắm rõ hơn về cơ thể người có cấu tạo, hoạt động, chức năng ra sao để giao hàng cho câu hỏi điều trị, chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe. Sau đông đảo kiến thức kim chỉ nan nền tảng, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện cùng cơ sở chăm sóc sức khỏe để có thể nâng cao tay nghề.

*
Y tá điều chăm sóc cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý

Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên sẽ có công dụng được làm việc trong tương đối nhiều ngành nghề nhiều mẫu mã như nội, ngoại, sản, nhi, y tá hoặc điều dưỡng…với nấc lương dao động trong khoảng 35,400 USD đến 67,407 USD.

Cụ thể một vài ngành nghề thuộc nghành nghề dịch vụ y tế và quan tâm sức khỏe:

Nghiên cứu sức khỏe
Dinh dưỡng và sức khỏe
Y tá – điều dưỡng
Dược
Nha khoa
Tâm lý học

Các ngôi trường như Johns Hopkins University, Duke University, Harvard University, Stanford University, Baylor College of Medicine, Mayo Clinic School of Medicine là gần như trường về ngành y tế sản phẩm đầu.

Việc làm liên quan đến chăm sóc sức khỏe đề nghị chiếm gần 1 phần ba tổng số việc làm mới trên toàn quốc từ thời điểm năm 2012 cho năm 2022, theo cỗ Lao đụng Hoa Kỳ, và nghành nghề này của nền tài chính sẽ cho thấy mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất so với ngẫu nhiên ngành nào. Các văn bởi khoa học sức mạnh có thể sẵn sàng cho sinh viên xuất sắc nghiệp nhằm tận dụng những thời cơ mở rộng này. Sinh viên trong các chương trình kỹ thuật sức khỏe hoàn toàn có thể theo đuổi một chứng chỉ hoặc tư cấp độ. Cùng tùy thuộc vào mức độ và đối tượng, những nghiên cứu này rất có thể dẫn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp lâm sàng với phi lâm sàng, từ đại diện thay mặt bán chế tác sinh học đến chuyên môn viên y tế cung cấp cứu, quản lý bệnh viện đến nhà dịch tễ học.

Du học Mỹ hãy lựa chọn ngành gì – Sinh học

Mỹ cũng rất nổi giờ đồng hồ trong nghành nghề dịch vụ đào tạo nên sinh học. Đây là ngành học nghiên cứu và phân tích về cục bộ sự sinh sống trên trái đất, bao hàm con người, rượu cồn vật, thực vật với cả môi trường xung quanh sống cũng như tiếp cận với không ít môn học như dt học, động thực vật dụng học, hóa sinh cơ sở…Khi học ngành sinh học chúng ta cũng có thể có cơ hội để đưa ra những kín và phương pháp giải quyết sự việc hay tình trạng bệnh nào đó.

*
Sinh học giành cho những ai say đắm nghiên cứu

Nếu các bạn đam mê nghiên cứu và phân tích và sẽ phân vân phân vân du học mỹ yêu cầu học ngành gì thì ngành sinh học là dành riêng cho bạn. Những sinh viên học ngành sinh học thường xuyên phải nghiên cứu và phân tích trong các phòng thí nghiệm, tiếp xúc với các máy móc, thiết bị, technology tiên tiến nhất. Nếu có năng lượng sẽ được gia nhập vào công trình nghiên cứu và phân tích về bệnh dịch hay thuốc new do thiết yếu trường tổ chức. Đây cũng chính là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương đáng mơ ước.

Sự phong phú trong ngành nghề cũng là 1 trong thế mạnh không hề nhỏ của ngành sinh học. Sv sau khi xuất sắc nghiệp có thể lựa chọn tiếp tục học lên thạc sĩ, ts hoặc trở thành bác sĩ, công ty sinh vật học cùng nhà nghiên cứu. Nút lương của ngành nghề này đang dao động trong tầm 40,065 USD mang đến 107,500 USD.

Du học Mỹ hãy chọn ngành gì – Kỹ sư hoá

Nếu chúng ta đang băn khoăn không biết du học Mỹ hãy chọn ngành gì thì hoàn toàn có thể tham khảo ngành kỹ sư hóa học với ngành hóa học. Vào ngành đó lại được tạo thành các nhóm ngành khác nhau, ví dụ như:

Kỹ thuật
Hóa sinh
Hóa học

Khi tham gia học ngành kỹ sư hóa bạn sẽ được đào tạo cách để xây dựng và vận hành một nhà máy công nghệ như gắng nào, có tác dụng sao rất có thể thiết kế ra tiến trình hóa học cho nhà máy. Hay phương pháp giúp giải quyết và xử lý các vấn đề ô nhiễm môi trường vì chất giả độc hại.

*
Kỹ sư hóa cũng có thể có mức lương tương đối cao

Sau khi xong xuôi chương trình học bạn cũng có thể xin câu hỏi tại những nhà máy phân phối chất dẻo, sản xuất phân bón, tiếp tế giấy, các công ty chế phẩm hoặc nhiều công ty khác tương quan với nấc lương dao động trong tầm 60,600 USD mang lại 116,700 USD. Các trường đại học xếp hạng cao ngành kỹ sư hóa là Massachusetts Institute of Technology, Georgia Institute of Technology, University of California–Berkeley…

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/1Al
VKK7Ba
Rfcg8BOr
Jiwk-Trxvy
Fa
Eop
N/preview

https://inspirdoedu.com/top-10-nganh-nghe-nen-chon-khi-du-hoc-my.html

Du học tập Mỹ nên lựa chọn ngành gì – công ty hàng, khách sạn

Nhà sản phẩm khách sạn sẽ là giữa những ngành nghề bao gồm xu hướng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là cùng với các giang sơn được vạn vật thiên nhiên ưu ái, sở hữu nhiều danh lam chiến thắng cảnh, dự án công trình lịch sử. Ở Mỹ cũng có tương đối nhiều trường học huấn luyện và giảng dạy ngành nghề này và cung ứng cho sinh viên nhiều cơ hội để đi thực tập ở các tiểu bang tương tự như các đất nước trên núm giới. Được trang bị kỹ năng và kiến thức về tởm doanh, được chia sẻ và học hỏi và chia sẻ với các chuyên viên trong ngành, quán ăn – khách hàng sạn đang là giữa những ngành nghề hãy lựa chọn khi vướng mắc du học Mỹ hãy chọn ngành gì?

Sinh viên sau khi xong xuôi chương trình học tập ngành nhà hàng, khách sạn bao gồm rất nhiều thời cơ việc làm cho tại những công ty và tập đoàn nổi tiếng với tầm lương cao. Thậm chí, nếu đủ năng lực và tài chính còn hoàn toàn có thể tự bản thân khởi nghiệp.

*
Ngành nhà hàng quán ăn khách sạn đem lại rất nhiều cơ hội phát triển

Một số trường huấn luyện và đào tạo ngành quán ăn – hotel nổi tiếng rất có thể kể mang đến như:

Cornell University: Trường quản lí trị khách sạn của Đại học tập Cornell là ngôi ngôi trường được tạp chí nghiên cứu Khách sạn và du ngoạn xếp top một trong việc huấn luyện về lĩnh vực nhà sản phẩm – khách hàng sạn
Michigan State University: Đây là giữa những trường đào tạo mảng khách hàng sạn lâu lăm nhất sinh hoạt Hoa Kỳ và cung cấp các công tác khách sạn cực tốt trên toàn quốc. Cũng chính vì vậy, ngôi trường này cũng được xếp đứng top 3 theo những thống kê của tạp chí nghiên cứu và khoa học.University of Nevada: Đại học tập Quản trị hotel William F. Harrah trực nằm trong Đại học Nevada có vị trí chiến lược tại Las Vegas – vùng đất du ngoạn nổi giờ đồng hồ trên toàn chũm giới. Nếu theo học ở đây, bạn không chỉ có được sản phẩm công nghệ về định hướng mà còn có những kỳ thực tập cực kỳ thú vị và ngã ích.University of South Carolina: Đây là ngôi trường Đại học tập xếp hạng 7 về chất lượng đào chế tạo ngành Hospitality và Tourism Management trên Mỹ
University of Central Florida: trường Đại học này có bề dày lịch sử dân tộc và quality đào tạo đứng số 2 toàn cầu, nơi trưng bày tại Orlando, bang Florida – vị trí được bình chọn là điểm đến chọn lựa du lịch thu hút nhất thế giới,Florida International University: đó là trường Đại học nằm ở thành phố biển đáng yêu Miami, Florida- trung trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng cầm cố giới.

Mức lương trung bình của ngành này xê dịch từ 29,870USD mang đến 100,525USD

Vậy du học Mỹ nên chọn ngành gì? bài viết này đã lời khuyên top 11 ngành học phổ biến ở Mỹ mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Nếu như bạn đang tất cả ý mong muốn đi du học Mỹ nhưng chưa lựa chọn được ngành học cân xứng thì hoàn toàn có thể liên hệ với Du học tập ETEST.

Các ngành học được các website, group kể chỉ đưa đến những thông tin chung chung, hoàn toàn có thể làm chúng ta trở phải bối rối, hoang mang hơn khi chọn ngành, chọn trường. Tuy nhiên, với hầu hết kinh nghiệm, đọc biết của mình, các chuyên viên từ Du học tập ETEST sẽ đưa ra những hỗ trợ tư vấn hữu ích và cung cấp thông tin về hầu hết ngành học tập để chúng ta cũng có thể hiểu rõ, từ đó chọn được ngành học tập phù hợp.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn và xuất bản lộ trình trọn vẹn cho học sinh săn học bổng – du học tập vào các trường Đại học bậc nhất Mỹ, Canada, Úc.

Xem thêm: Nồi Chiên K Dầu Lock And Lock, Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Lock&Lock Ecf

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây đắp lộ trình toàn diện cho học viên săn học bổng – du học tập vào các trường Đại học bậc nhất Mỹ, Canada, Úc.

► xem thêm thành tích học bổng du học của ETEST trên ĐÂY