Bé Chíp - con trai MC Hồng Phúc gây ấn tượng trong công tác "Bố ơi! bản thân đi đâu thế?" mùa 4 khi luôn thể hiện sự ga lăng giành cho cô bé bỏng Kitty - đàn bà diễn viên Tiến Lộc.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 tập 7


bé bỏng Chíp - con trai MC Hồng Phúc gây tuyệt hảo trong công tác "Bố ơi! bản thân đi đâu thế?" mùa 4 khi luôn thể hiện tại sự ga lăng dành cho cô nhỏ nhắn Kitty - đàn bà diễn viên Tiến Lộc.

Sau 7 tập phạt sóng công tác Bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 4, khán giả Việt, đặc biệt là các bạn nhỏ dại tuổi đã bao gồm dịp lắng đọng cảm xúc khi chứng kiến cảnh rất nhiều ôngmiệt mài chuyên sóc, không còn mình vìcon và trái lại là tình cảm đặc biệt quan trọng của các nhỏ xíu dành cho ba của mình.

Bên cạnh đó, ba ơi! mùa 4 với việc tham gia của 4 ông bố Tiến Lộc, Hải Phong, lặng Lam, Hồng Phúc cùng 4 bé bỏng Xì Trum, Chíp, Kitty cùng Bào Ngư được review có phần sôi động và ko kém hài hước những mùa trước của chương trình. Điều khiến người theo dõi nhớ tốt nhất trong xuyên suốt 7 tập phạt sóng vừa qua chính là những câu nói và tình huống vô cùng vui nhộn mà các bố bé đã cùng mọi người trong nhà trải qua.

Ở tập 2, khi mà lại các nhỏ xíu phải có rau mình trồng được đi xung quanh xóm để đổi mang lương thực ăn uống trong ngày, thay vị nói "rau còn tươi", bé xíu Xì Trum lại bảo rằng "rau thức dậy".

Khi các bé nhỏ cùng nhau đổi rau rước một con vịt đáng yêu, tuy nhiên rất yêu thích em nhưng vì đói quá phải nhất quyết vẫn... Chặt em.

Với chú vịt dễ thương và đáng yêu vừa xin được, cậu trẻ ranh Xì Trum cảm xúc vô cùng thích thú, không hoàn thành hôn vịt và lo lắng cho vịt.

Vì nam nhi Hồng Long lỡ dấn nhiệm vụ cao thâm làm con kê về bên mình nhưng mà ông ba Hồng Phúc "ngất xỉu" ra giữa sân.

Cảm mến cô bé nhỏ Kitty sau khi theo dõi chương trình đặc tài tí hon,cậu trẻ ranh Hồng Long không ngừng thể hiện nay sự ga lăng của bản thân mình với "thần tượng" trong veo 7 tập phân phát sóng.

Để "mua chuộc điểm" từ những bé, MC Hồng Phúc chuẩn bị khen "Xì Trum thừa ngon", tiếp nối đành yêu cầu nói lại là "Xì Trum vượt ngoan".

Mặc dù nỗ lực thể hiện không còn mình nhằm giành phần thắng trong cuộc thi nấu ăn, Hồng Phúc lại nhận lời nói "đắng ngắt" từ bỏ "giám khảo" Kitty.

Con trai Hồng Long lỡ thích bé Kitty đơn vị Tiến Lộc nên đã nhịn nhường hết điểm cho mái ấm gia đình Kitty dẫn tới sự việc hai bố con Hồng Phúc thua cuộc, ông tía Hồng Phúc đã lập cập nghiệm ra chân lý.

Màn "thổ lộ, trung khu sự" hết sức hài hước và dễ thương của bé bỏng Chíp với Kitty.

Vì thừa hồi hộp được thủ thỉ với mẹ, Hồng Long đã nhớ nhầm khoảng chừng thời gian, thay vì được nói 1 phút cậu nhỏ bé lại nhận định rằng mình được nói... 1 tiếng.

Kitty và nỗi lo ngại nếu ngủ phổ biến với bố hoàn toàn có thể sẽ... Trở thành con trai.

Bé Hồng Long mộng mơ về một cuộc sống đời thường hiện tại gồm "5 đứa con bằng tuổi nhau và cùng 10 tuổi".

Ngủ dậy cùng không thấy ba đâu, Hồng Long hậm hực "nói xấu" chương trình.

Để cổ vũ Kitty đi qua sông, Xì Trum lỡ nói nhầm.

Khi chị Bào Ngư đang ước muốn có thêm một tin tức nữa từ BTC lịch trình để dễ dàng tìm ra kho tàng thì nhị em trai tiết lộ là mật thư còn một dòng sau cuối vô cùng đặc biệt.

cya.edu.vn - Sau những tin tức được duy trì kín, ê-kíp cung ứng của chương trình sau cuối đã chịu bật mí 4 cặp bố con thâm nhập mùa mới.


Bốn cặp bố con gia nhập mùa 4 của tía ơi! bản thân đi đâu thế? gồm những: Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum), diễn viên Tiến Lộc - con gái Phạm Minh Khánh, MC Hồng Phúc cùng đàn ông Dương Đỗ Hồng Long và nhạc sỹ lặng Lam với đàn bà Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào ngư).

Trong số đó, cha ông cha Hồng Phúc, Nguyễn Hải Phong với Tiến Lộc đều là những khuôn mặt nghệ sĩ khét tiếng và được khán giả biết đến, tuyệt nhất chỉ có nhạc sỹ lặng Lam còn tương đối "lạ lẫm". Mặc dù nhiên, theo bật mý của ê-kíp sản xuất, bé nhỏ Bào Ngư - đàn bà anh là cô nhỏ xíu năng động, dễ thương và đáng yêu và quan trọng đặc biệt hát rất hay. Bào Ngư còn tồn tại nhiều clip được chia sẻ trên trang Youtube. Hai bạn bố nói không nhiều - bé nói những hứa hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị mang đến khán giả.


*

Cô nhỏ xíu còn lại của chương trình - Minh Khánh cũng đã từng có lần nhận được không ít tình cảm cùng sự mếm mộ của khán giả khi thâm nhập chương trình đặc tài tí hon. Dù chỉ mới 5 tuổi, tuy vậy Minh Khánh đã vô cùng tự tin khi màn trình diễn trên sân khấu. Em có thể vừa hoàn toàn có thể hát vừa diễn kịch trôi tung một mình. Minh Khánh sẽ cùng bố Tiến Lộc đẹp mắt trai tham gia phần đông hành trình tuyệt đối của bố ơi! bản thân đi đâu thế?.

Đối với MC Hồng Phúc, bên trên trang cá thể của mình, anh share khá những hình ảnh về cậu đàn ông Dương Đỗ Hồng Long. Cậu bé bỏng khôi ngô, tuấn tú sở hữu nhiều nét giống như bố. ở bên cạnh đó, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong sẽ cùng đàn ông - bé bỏng Xì Trum trải qua những thử thách của chương trình. Xì Trum được ngày tiết lộ là một trong cậu nhỏ nhắn rất lém lỉnh, tinh nghịch và thông minh.


*

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong mùa 4 của ba ơi! mình đi đâu thế?. Chương trình được phân phát sóng vào 12h đồ vật 7 sản phẩm tuần bên trên kênh cya.edu.vn3.

Mời quý khách khán giả để ý đón xem!


*
xuất hiện thêm cặp ba con thứ nhất của cha ơi! mình ơi đi đâu thế? mùa 4

cya.edu.vn - Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai đáng yêu - nhỏ bé Xì Trum là cặp ba con trước tiên đã "được" xuất hiện trong tía ơi! mình đi đâu thế? mùa 4.

ba ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 4 đang phát sóng vào tháng 8

cya.edu.vn - Mùa thiết bị 4 của chương trình truyền hình thực tiễn của tía và con tía ơi! mình đi đâu thế? đã có ngày phân phát sóng thiết yếu thức.

Xem thêm: Ngạo kiếm kỳ thư : tin tức, hình ảnh, video, bình luận, ngạo kiếm kỳ thư

cha ơi! mình đi đâu thế? mùa 4 bật mí những hình ảnh đầu tiên

cya.edu.vn - chương trình truyền hình thực tiễn của những cặp tía con đã chào làng những hình ảnh đầu tiên trong dịp 4 năm nay.


*

Từ khóa:

nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, MC Hồng Phúc, công tác truyền hình, lịch trình truyền hình thực tế, truyền họa thực tế
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh