Con tín đồ sinh ra và mập lên, ai chẳng phải học tập, ai cơ mà chẳng đề xuất học hành, học hành giúp mỗi người có thêm kiến thức, có hiểu biết, bao gồm phẩm hóa học tốt, được cải cách và phát triển một cách toàn diện, trở thành người có ích cho bao gồm mình, cho mái ấm gia đình và làng hội. Tuy nhiên không phải lúc nào nhỏ đường ấy cũng trải hoa hồng để chúng ta bước qua mà có những khó khăn, thăng trầm, những cám dỗ bên ngoài xã hội làm chúng ta nản lòng và muốn dừng lại. Với dưới đây là những câu nói hay về học tập để giúp đỡ bạn thêm phần phát âm biết về kiến thức trong cuộc sống đời thường của con bạn và làng mạc hội và bên cạnh đó sẽ giúp bạn có thêm động lực để bạn cố gắng chinh phục được tương lai. Cùng theo dõi nhé!

Những câu nói tuyệt về học tập

*
Những câu nói tốt về học tập

1. Trường học tập cỏ khả năng hô biến người thắng và người bại, nhưng cuộc sống đời thường thì không . (Bill Gates).

Bạn đang xem: Câu nói hay về việc học

2. Công ty trường mang lại ta loại chìa khóa của tri thức, học tập trong cuộc sống chính là các bước cả đời. (Bill Gates).

3. Giáo dục và đào tạo là vũ khí mạnh nhất nó có thể chuyển đổi cả thế giới này. (N.Mandela).

4. Đừng xấu hổ khi bạn không biết, ta chỉ xấu hổ khi không học.

5. Biết thì nói là biết. đo đắn thì nói là ko biết. Thế mới gọi là biết. (Khổng Tử).

6. Điều ta biết như 1 giọt nước. Điều ta trù trừ thì không bến bờ như cả đại dương. (Einsten).

7. Kĩ năng không là gì khác hoàn toàn người thường kế bên sự kiên cường và nhẫn nại. (George-Louis Buffon).

8. Học tập tập dễ dàng và đơn giản là hạt như là của kiến thức, kiến thức là hạt như là của hạnh phúc.

9. Hầu như gì chúng ta biết trong ngày hôm nay ngày hôm sau đang lỗi thời. Nếu dứt học tập thì chúng ta sẽ hoàn thành phát triển. (Dorothy Billington).

*
Những câu nói tốt về học tập

10. Không có giới hạn qui trình học, phương pháp học. Khi con người đã có được húng thú để tìm những con đường mới để kết cấu đề nghị tri thức, họ sẽ không còn sợ bị bi ai chán. (Robert Theobald).

11. Tín đồ thầy trong học vấn y như một ngọn lửa. Giả dụ tới vượt gần sẽ bị thiêu cháy. Nếu như bạn quá xa sẽ không còn thấy đầy đủ ấm. Bạn nên tiếp cận một giải pháp vừa phải. (Tục ngữ Tây Tạng).

12. Hãy nên nhớ rằng : học hành thực sự tác dụng khi nó đích thực vui thích. (Perter Kline).

13. Hãy học tập khi fan khác ngủ, lao động khi bạn khác lười nhác, chuẩn bị khi người khác đùa bời và dành được giấc mơ của bản thân khi mọi bạn chỉ ao ước. (William Arthur Ward).

14. Sự đần dốt không đáng xấu hổ bằng câu hỏi không chịu học hỏi. (Benjamin Franklin).

15. Tín đồ học trò luôn ban đầu bằng cách tìm ra khiếm khuyết, còn nhà học trả thấy điểm mạnh trong đông đảo thứ. (Hegel)

Những câu nói hay về học tập ý nghĩa và sâu sắc

*
Những câu danh ngôn hay về học tập ý nghĩa và sâu sắc

1. Học hành là kĩ năng tìm ra ý nghĩa của một điều nào đấy bạn quan lại sát dựa trên những trải đời trong vượt khứ với nhận xét rồi liên kết quan giáp đấy với ý nghĩa của nó. (Ruth và Art Winter).

2.Trí óc làm nhỏ người. (Sojourney Truth, người Mỹ)

3. Biết phương pháp học là đủ chứng tỏ bạn thông thái. (Henry Brooks Adams)

4. Học cơ mà không suy nghĩ là phí tổn công. (Khổng tử)

5. Tính năng cũng ko là gì khác xung quanh sự kiên định và nhẫn nại. (George-Louis Buffon).

6. Không tồn tại logic nào mang tính chất ngẫu nhiên. (Ludwig Wittgenstein)

7.Vũ trụ gồm biết bao nhiêu điều kì thú mong chờ ta sinh hoạt phía trước.(Eden Phillpotts)8. Phải luôn luôn học tập chừng làm sao còn một đông đảo chưa biết. (Lxeneska.).

*
Những câu danh ngôn xuất xắc về học tập ý nghĩa và sâu sắc

9.Đọc số đông cuốn sách xuất sắc có không giống gì hầu chuyện số đông bậc tao nhã thời qua.(Descartes)

10.Không có kho tàng nào quý bằng học thức. Hãy tích trữ nó bất kể lúc nào có thể.(Rudasky.)

11.Điều họ biết chỉ là một trong những giọt nước. Điều chúng ta không biết bao la như đại dương. (Einsten)

12. Học tập có thể định nghĩa như là quy trình ghi nhớ đa số điều chúng ta thích. (Richard Saul Wurman)

13. Đối với những người trưởng thành, sự lựa chọn thứ nhất là luôn luôn xem xét cùng tự quản lý việc học tập. (William Charland).

14. Phần đa gì họ biết ngày từ bây giờ sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu bọn họ ngừng học tập thì chúng ta sẽ chấm dứt phát triển. (Dorothy Billington).

15. Hãy lưu lại những từ này vào vào đầu bạn : học tập sẽ tác dụng hơn khi nó đích thực vui thích. (Perter Kline).

16. Đối với tôi học tập tập tức là sự tò mò và hiếu kỳ không giới hạn bất cứ chủ đề nào và không khi nào chấp dấn câu trả lời cuối cùng cho tới khi bọn họ đã mày mò mọi khả năng rất có thể và không còn gì hơn nữa để biết. (Marva Collins).

17. Bạn nào xong học tập đa số trở phải già cả, dù ở tuổi đôi mươi hay 80. Bất cứ ai tiếp tục học tập đông đảo trẻ trung. Điều mập ú nhất trong cuộc sống thường ngày là giữ cho trí não của người tiêu dùng tươi trẻ. (Henry Ford).

18. Bàn sinh hoạt được bằng phương pháp viết ra nhiều tương đương với việc học. (Eric Hoffer).

19. Học tập không phải là 1 trong những nhiệm vụ hay một vấn đề khó giải quyết và xử lý – nó là cách để sống trong vậy giới. Con bạn học tập khi theo đuổicác phương châm và kế hoạch có ý nghĩa sâu sắc cho chủ yếu mình. (Sidney Jourard).

20. Học tập tập là vấn đề cốt lõi của việc khiêm nhịn nhường – học tập từ vạn vật và từ đều người. Không có tôn ti vật dụng bậc trong học tập tập. Người có quyền hành chối bỏ học hành và tín đồ tuân theo cũng thế. (J. Krishnamurti).

21. Không có giới hạn đến qui trình học, cách để học. đích thực một khi nhỏ người đã sở hữu húng thú để tìm những tuyến đường mới để kết cấu phải tri thức, họ đang không lúc nào sợ bị bi lụy chán. (Robert Theobald).Những câu danh ngôn ý nghĩa sâu sắc về tiếp thu kiến thức hay tuyệt nhất 3

22. Tín đồ thầy y như một ngọn lửa. Nếu khách hàng tới vượt gần, các bạn sẽ bị thiêu cháy. Nếu bạn ở thừa xa sẽ không còn thấy đầy đủ ấm. Nên làm tiếp cận một cách vừa phải. (Tục ngữ Tây Tạng).

*
Những câu danh ngôn tốt về học tập ý nghĩa và sâu sắc

23. Tín đồ Hi Lạp cổ đã hiểu được học tập ngay giữa những lúc đang đùa đùa. định nghĩa giáo dục của mình (paidea) gần như y hệt khái niệm đùa đùa. (paidia) (Roger Von Dech).

24. Tiếp thu kiến thức là sự việc thái độ chứ chưa phải là năng khiếu. (Georgi Lozanov).

25. Biết thì nói là biết. đo đắn thì nói là ko biết. Thế bắt đầu gọi là biết. (Khổng Tử).

26. Nói cùng với tôi, tôi vẫn quên. Chỉ cho tôi, tôi có thể nhớ. Hãy khiến cho tôi xem cùng tôi đang hiểu. (Chinese Proverb).

27. Không tồn tại giới hạn cho tiến trình học phương pháp để học. Sự thực một khi bé người đã chiếm lĩnh hứng thú nhằm tìm những tuyến đường mới để kết cấu đề xuất tri thức, họ vẫn không lúc nào sợ bị ảm đạm chán. (Robert Theobald).

Những câu nói hay về học tập bởi tiếng Anh

Bên cạnh những chân thành và ý nghĩa mà số đông câu nói hay về học tập bởi tiếng Anh đem đến cho chúng ta, mà lại nó còn khiến cho cho họ có thời hạn luyện tập giờ Anh được giỏi hơn, thời nay thì học tập tiếng Anh phát triển thành một sự việc được cả xã hội quan tâm.

*
Những câu nói hay về học tập bởi tiếng Anh

1. The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của việc học hành là không ai có thể lấy nó đi ngoài bạn.

2. Study not what the world is doing, but what you can vày for it.Học không phải về việc trái đất đang có tác dụng gì, mà lại là rất nhiều gì chúng ta có thể làm mang đến nó.

3. Adventure is the best way to learn.Trải nghiệm là giải pháp học giỏi nhất.

4. Once you stop learning, you’ll start dying.Một lúc bạn xong xuôi học tập thì bạn sẽ chết.

5. Study the past if you would define the future.Học về thừa khứ nếu bạn có nhu cầu định nghĩa tương lai.

6. Learning is the eye of the mind.Học tập là bé mắt của trí tuệ.

7. If you are not willing to learn, no one can help you. If you are determined lớn learn, no one can stop you.Nếu bạn không thích học, ko ai hoàn toàn có thể giúp bạn. Nếu như khách hàng quyết trọng điểm học, không ai có thể ngăn cản bạn dừng lại.

8. You learn something everyday if you pay attention.Bạn luôn luôn học được thứ nào đó mỗi ngày nếu như bạn để ý.

9. Never stop learning because life never stop teaching.Đừng khi nào ngừng học hành vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy.

10. What we learn with pleasure we will never forget.Những gì chúng ta học được với sự thoải mái chúng ta sẽ không bao giờ quên.

11.It’s what we think we know keep us from learning.Chính những gì bọn họ nghĩ mình đã biết kéo chúng ta ra khỏi câu hỏi học.

12. Learning is the treasure that will follow its owner everywhere.Học tập là một kho báu đi theo người chủ sở hữu của nó tới phần nhiều nơi.

*
Những câu nói tuyệt về học tập

13. Education is the most powerful weapon we use khổng lồ change the world.Giáo dục là vũ khí to gan nhất bọn họ sử dụng để biến đổi thế giới.

14. Live as if you were to lớn die tomorrow, learn as if you were lớn live forever.Sống như thể bạn sẽ chết ngày mai, học như thể bạn sẽ sống mãi mãi.

15. A wise man can learn from a foolish question, & then a fool can learn more from a wise answer.Một fan thông thái hoàn toàn có thể học từ bỏ một thắc mắc ngớ ngẩn, và bạn ngớ ngẩn hoàn toàn có thể học nhiều hơn từ một câu vấn đáp thông thái.

16. The adventure of life is to lớn learn. The purpose of life is to lớn grow. The nature of life is to lớn change. The challenge of life is to overcome. The essence of life is to lớn care. The opportunity of lượt thích is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is to lớn befriend. The beauty of life is khổng lồ give. ( William Arthur Ward )Chuyến phiêu bạt của đời là học hỏi. Mục tiêu của đời là trưởng thành. Phiên bản tính của đời là nắm đổi. Thử thách của đời là vượt qua. Tinh hoa của đời là quan tâm. Thời cơ của đời là phụng sự. Kín đáo của đời là dám làm. Mùi vị của đời là góp đỡ. Vẻ đẹp mắt của đời là mang đến đi.

17. A learned blockhead is a greater blockhead than an ignorant one. ( Benjamin Franklin )Kẻ đần độn dốt bao gồm học dở hơi dốt hơn bạn vô học tập nhiều.

18. Study while others are sleeping, work while others are loafing, prepare while others are playing, and dream while others are wishing. ( William Arthur Ward )Hãy học tập khi bạn khác ngủ, lao cồn khi tín đồ khác lười nhác, chuẩn bị khi fan khác đùa bời, và gồm giấc mơ khi fan khác chỉ ao ước.

19. Lớn appreciate the beauty of a snow flake, it is necessary khổng lồ stand out in the cold. ( Khuyết danh )Để hiểu được vẻ đẹp của một bông tuyết, rất cần phải đứng ra giữa trời lạnh.

20. If a man empties his purse into his head, no one can take it from him. ( Benjamin Franklin )

Trên đây là những câu nói hay về học tập mà review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Tiếp thu kiến thức là việc cả đời, học tập tập đông đảo lúc mọi nơi cùng bất cứ khi nào bạn cũng đề xuất học tập còn nếu như không muốn bị thụt lùi, hãy cố gắng, nỗ lực từng ngày để có được một sau này tươi sáng bạn nhé!

Những câu nói hay về học tập khiến cho chúng ta thay đổi suy nghĩ, ý kiến nhận vụ việc để dễ ợt đi đến thành công hơn. Trong cuộc sống của chúng ta, đông đảo câu nói xuất xắc về học tập sẽ giúp ích được hết sức lơn trê tuyến phố tạo dựng sự nghiệp cùng tương lai dành cho mỗi người. Đừng bỏ qua những câu nói hay về học tập trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé

Dưới đó là những lời nói hay về học tập vô cùng thâm thúy được tổng đúng theo và tinh lọc gửi cho đọc giả. Đừng trinh nữ ngần chia sẻ những lời nói hay về học tập tập cho với người thân trong gia đình và bằng hữu hay cả chính các bạn để ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân tiến xa rộng nữa.

Câu nói tốt về học tập tập với thành công

Những câu nói hay về học tập không ít sẽ giúp chúng ta những bạn trẻ đi mang đến được thành công. Con fan ta hy vọng biết, muốn giỏi thì phải học chính là quy điều khoản tất yếu. Không một ai bỗng dưng nhưng giỏi, vậy cho nên hãy tranh thủ thời điểm còn trẻ để đọc hầu hết câu nói giỏi về học tập tập nhằm thành công sau đây nhé

*

1. “Hãy quay về phía phương diện trời và các bạn sẽ không thấy bóng tối” – Helen Keller.

2. “Bạn bao gồm hai cách để sống cuộc sống của mình. Một là cho là trên đời này chẳng bao gồm điều gì là phép màu. Hai là nghĩ rằng đều thứ đến với bạn đều là phép màu.” – Albert Einstein.

3. “Đừng cố gắng để thành công, hãy cố gắng sống có mức giá trị.” – Albert Einstein.

4. “Cái tôi cùng sự gọi biết xác suất nghịch cùng với nhau. Gọi biết càng các cái tôi càng bé. đọc biết càng ít, loại tôi càng to” – Albert Einstein.

5. “Ðừng nên cố đổi thay một người thành công xuất sắc mà hãy gắng trở thành một người có giá trị”. – Albert Einstein.

6. “Dấu hiệu thực sự của sự thông minh không phải là kỹ năng mà là trí tưởng tượng” – Albert Einstein.

7. “Thời gian của người sử dụng là hữu hạn đừng mức giá hoài nó bằng phương pháp sống cuộc đời của một tín đồ khác” – Steve

8. “Sống cuộc đời của chính bản thân mình theo mong ước của fan khác là tiêu tốn lãng phí cuộc đời của bạn”. – Steve Jobs.

9. “Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng gồm điều gì là khả thi cả”. – Jack Ma.

10. “Nếu bạn sinh ra trong túng bấn đó chưa phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong bần cùng thì sẽ là lỗi của bạn” – Bill Gates.

*

11. “Cuộc sinh sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần dần với điều đó” – Bill Gates.

12. “Đừng so sánh bạn dạng thân với những người khác. Làm vì vậy là bạn đang tự xúc phạm bản thân đấy!” – Bill Gates.

13. “Không ai xem xét lòng trường đoản cú trọng của người tiêu dùng đâu. Mọi người chỉ nhìn vào bạn giành được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy chấp nhận về bạn dạng thân.” – Bill Gates.

14. “Đừng buồn vì bụi hoa hồng gồm gai nhưng hãy vui vày trong bụi gai có hoa hồng” – Abraham Lincoln .

15. “Hãy cho tôi 6 tiếng nhằm đốn hạ một chiếc cây, tôi đang dành 4 tiếng thứ nhất để mài rìu.” – Abraham Lincoln.

16. “Thằng đần độn tự cho mình là thông minh, còn người thông minh biết bản thân là thằng ngốc” – William Shakespeare.

17. “Thiên tài 14bbe7be23f70a68840ca946f0c48f7c0fce0c5c4ed422aba0cf7bf3f259508d7 là cảm giác và 994bbe7be23f70a68840ca946f0c48f7c0fce0c5c4ed422aba0cf7bf3f259508d7 là mồ hôi.” – Thomas Edison.

18. “Thành công không phải là chiếc chìa khóa hạnh phúc. Người yêu mới là chìa khóa thành công. Nếu như khách hàng yêu thích đầy đủ điều các bạn làm, các bạn sẽ thành công” – Albert Schweitzer.

19. “Cách để bắt đầu đó là chấm dứt nói suông và hợp tác vào công việc” – Walt Disney.

20. “Trong một quả đât đang đổi khác rất cấp tốc chóng, lộ trình nhất đưa chúng ta đến thua là không đủ can đảm mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg.

Những lời nói hay về học tập bởi tiếng Anh

Ngoài hầu hết câu nói tuyệt về học tập bởi tiếng Việt thì các câu nói tốt về học tập bằng tiếng Anh cũng được khá đa số chúng ta đọc quan tâm. Những câu nói tốt về học tập tập bởi tiếng Anh dành riêng cho chúng ta có niềm đắm say với giờ Anh được tinh lọc gửi mang lại quý người hâm mộ ngay sau đây nhé

*

1. The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.Điều tuyệt đối nhất của việc học tập là ko ai hoàn toàn có thể lấy nó đi ngoài bạn.Điều tuyệt vời nhất của việc học tập là ko ai có thể lấy nó đi khỏi bạn

2. Study not what the world is doing, but what you can do for it.Học không hẳn về việc trái đất đang có tác dụng gì, cơ mà là hầu như gì bạn có thể làm đến nó.

3. Adventure is the best way lớn learn.Trải nghiệm là giải pháp học tốt nhất.

4. Once you stop learning, you’ll start dying.Một lúc bạn chấm dứt học tập thì bạn sẽ chết.

5. Study the past if you would define the future.

Học về thừa khứ nếu bạn muốn định nghĩa tương lai.6. Learning is the eye of the mind.Học tập là bé mắt của trí tuệ. Học tập là bé mắt của trí tuệ.

7. If you are not willing lớn learn, no one can help you. If you are determined to learn, no one can stop you.Nếu bạn không thích học, ko ai rất có thể giúp bạn. Nếu khách hàng quyết trung ương học, ko ai rất có thể ngăn cản các bạn dừng lại.

8. You learn something everyday if you pay attention.Bạn luôn luôn học được thứ gì đó mỗi ngày nếu bạn để ý.

9. Never stop learning because life never stop teaching.

Đừng bao giờ ngừng học hành vì cuộc đời không khi nào ngừng dạy.10. What we learn with pleasure we will never forget.Những gì bọn họ học được với việc thoải mái bọn họ sẽ không lúc nào quên.

11. It’s what we think we know keep us from learning.Chính đều gì bọn họ nghĩ mình đã biết kéo bọn họ ra khỏi việc học.

12. Learning is the treasure that will follow its owner everywhere.Học tập là 1 trong những kho báu đi theo người chủ sở hữu của nó tới hầu như nơi. Học tập tập là 1 kho báu đi theo người sở hữu của nó khắp hầu hết nơi.

13. Education is the most powerful weapon we use to lớn change the world.Giáo dục là vũ khí mạnh dạn nhất bọn họ sử dụng để chuyển đổi thế giới.

14. Live as if you were to lớn die tomorrow, learn as if you were to lớn live forever.Sống như thể bạn sẽ chết ngày mai, học như thể bạn sẽ sống mãi mãi.

15. A wise man can learn from a foolish question, and then a fool can learn more from a wise answer.Một fan thông thái rất có thể học từ bỏ một câu hỏi ngớ ngẩn, và bạn ngớ ngẩn rất có thể học nhiều hơn thế nữa từ một câu vấn đáp thông thái.

Những câu nói về học tập của bạn nổi tiếng

Những câu nói hay về học tập tập của người khét tiếng sẽ góp phần giúp họ học hỏi được rất nhiều bài học tay nghề trên bước đường sự nghiệp, từ bỏ đó thuận tiện đi đến thành công hơn. Cùng đọc số đông câu nói giỏi về học hành của tín đồ nổi tiếng dưới đây để suy ngẫm nhé bạn

*

1. “Học, học tập nữa, học mãi” _V.I.Lenin_

2. Học vấn do người siêng năng đạt được, gia sản do người tinh tế sở hữu, nghĩa vụ và quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do tín đồ lương thiện xây dựng. – Franklin –

3. “Đi một ngày lối học một sàng khôn.” phương ngôn Việt Nam

4. “Đọc sách không bằng suy ngẫm. Học tập trường không hơn được trường đời”. Immanuel Kant

5. “Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn.” Trang Tử

6. “Đừng xấu hổ lúc không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh

7. “Giáo dục là khiến cho con tín đồ tìm thấy bao gồm mình.” Socrates

8. “Giáo dục là 1 trong điều đáng kính trọng, nhưng nên nhớ rằng đôi khi những điều được dạy dỗ là những cái không đáng biết.” Oscar Wilde

9. “Hiền dữ đâu riêng gì do tính sẵn, hầu như do giáo dục đào tạo mà nên.” hồ nước Chí Minh

10. “Học ngần ngừ chán, dạy dỗ người phân vân mỏi.” Khổng Tử

11. “Học kiến thức phải tốt suy nghĩ, suy nghĩ, lại suy nghĩ. Chính nhờ giải pháp ấy tôi đã trở thành nhà khoa học.” A. Einstein

12. “Học tập là hạt tương đương của con kiến thức, kiến thức là hạt tương tự của hạnh phúc.” Ngạn ngữ Gruzia

13. “Học thầy, học tập bạn, vô vạn phong lưu.” Tục ngữ dân tộc bản địa Thái–Việt Nam

*

14. “Học, học nữa, học mãi.” V.I. Lenin

15. “Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Mà lại không hỏi vẫn dốt nát cả đời.” Ngạn ngữ phương Tây

16. Nếu khách hàng không học, các bạn sẽ trở thành ngớ ngẩn dốt_ Khuyết Danh_

17. Con người ai mà chẳng cần học, ai mà chả cần nỗ lực để học và trở thành tài _ Khuyết Danh_

18. Học tập tập giúp mỗi họ rèn luyện bạn dạng thân hoàn thành xong hơn.

Xem thêm:

19. Công ty trường chỉ cho họ chiếc chìa khóa tri thức, học tập trong cuộc sống đời thường là quá trình cả đời. – Bill Gates –

20. Giáo dục là vũ khí vượt trội nhất mà tín đồ ta có thể sử dụng để biến đổi cả nạm giới. – N. Mandela –

21. Ví như ở Hoa Kỳ chỉ bao gồm một lời nhằm lưu truyền từ rứa hệ cha mẹ đến cụ hệ của con trẻ họ thì kia chỉ là 1 trong câu bao gồm hai chữ tự tân. Và nếu sinh sống mỗi tp có một ngôi đền dành riêng cho sự từ bỏ tân, thì đó là ngôi trường học tập của địa điểm đó. – Ellen Goodman –

22. Phương châm của giáo dục chưa phải là dạy giải pháp kiếm sinh sống hay hỗ trợ công rứa để dành được sự giàu có, cơ mà đó buộc phải là tuyến phố dẫn lối trung tâm hồn con bạn vươn đến loại chân và thực hành thực tế cái thiện. – Vijaya Lakshmi Pandit –

23. Giáo dục là một điều đáng tôn trọng trọng nhưng yêu cầu nhớ rằng nhiều lúc những điều được dạy dỗ là các cái không đáng biết.– Oscar Wilde –

24. Đọc sách không bằng suy ngẫm. Học trường không rộng được trường đời.– Immanuel Kant –

25. Những bài giảng của giáo sư cho dù có đầy đủ, xúc tích đến đâu, tất cả chứa chan tình yêu trí thức đến đâu, thì về thực ra mà nói đó chẳng qua cũng vẫn chỉ với chương trình, là những lời hướng dẫn tuần tự thừa nhận thức của sinh viên. Người nào chỉ biết ngồi nghe gs giảng chứ phiên bản thân mình trong tâm địa không cảm thấy khát khao gọi sách, thì có thể nói rằng tất cả đầy đủ điều bạn ấy nghe giảng sống trường đại học cũng sẽ chỉ như 1 tòa đơn vị xây trên cat mà thôi. – I.A. Gontcharov –

Trên đó là những câu nói hay về học tập được chọn ra và tổng vừa lòng lại để gửi cho quý chúng ta đọc. Mong muốn những câu nói hay về học tập tập đã giúp tất cả họ có được những bài bác học sâu sắc trên đường đời. Chúc các bạn sẽ thành công trên con phố tương lai nhé.