Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Trong tình yêu, Bảo bình tỏ ra khá nhút nhát và không biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình. Họ là người rất chân thành trong tình cảm. Vậy cung Bảo Bình Nam và cung Bảo Bình Nữ hợp với cung nào, khắc cung nào? Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem ai là “một nửa còn lại” của chòm sao bí ẩn này nhé.

Bạn đang xem: Bảo bình nữ hợp với cung nào nhất


Bảo Bình là người như thế nào?

Cung Bảo Bình (hay còn gọi là Cung Thủy Bình) là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Họ là những người đặc biệt có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện, nhạy bén khi giải quyết vấn đề.

*
*
*
*
*
Bảo bình với Bạch Dương là 2 cung rất hợp nhau

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình x Nhân Mã: thiên duyên tiền định

Chàng lửa Nhân Mã rất phù hợp với nàng gió Thủy Bình vì họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Nhưng một khi sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng. Thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của cặp đôi. Kiên định với kế hoạch đã đặt ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm của cặp đôi.


Bảo Bình x Ma Kết: chuyện hôn nhân là sớm muộn

Bảo Bình và Ma Kết là hai cung hoàng đạo lân cận nên mức độ “sánh duyên” của cả hai đều rất cao. Theo chiêm tinh học, họ có nhiều khả năng trở thành vợ chồng trong tương lai. Sự bình tĩnh trong chàng Ma Kết chính là nhân tố giúp nàng Thủy Bình lấy lại cân bằng và ổn định cuộc sống.

Bật mí, để dễ dàng tìm ra một nửa của Thủy Bình, hãy cùng xem nửa kia của bạn đang thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách ra sao?

Kết luận

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Bảo Bình đang đi tìm nửa kia cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được “chân ái” nhé.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Văn Thi Đại Học Môn Văn, Toàn Cảnh Tuyển Sinh, Tuyển Sinh

Bảo Bình có phần khác biệt so với những cung Hoàng đạo còn lại. Đây là cung tràn đầy năng lượng và mới mẻ trong cuộc sống. Điều này khiến Bảo Bình rất có sức hút với các cung Hoàng đạo khác. Đây cũng là cung có sự sâu sắc và thấu hiểu.

Trí tuệ của Bảo Bình cũng là một loại vẻ đẹp vô cùng thu hút. Mặc dù là người có khả năng thích nghi rất tốt với các hoàn cảnh, Bảo Bình vẫn cần không gian riêng. Đó là cách họ tìm thấy bản thân và nạp năng lượng cho chính mình. Vậy một cung thú vị và đặc biệt như cung Bảo Bình hợp với cung nào? Hãy cùng cya.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:
Cung Bảo Bình hợp với cung nào?
Cung Bảo Bình xung khắc với cung nào?

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo


Xem tương hợp theo cung hoàng đạo
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
 Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!