Anna-Maria Sieklucka là 1 nữ diễn viên người tía Lan. Cô được biết đến với vai chủ yếu trong 365 Ngày.

Bạn đang xem: Anna maria sieklucka là ai

BornMay 31, 1992, Lublin, Poland
NationalityPolish
Alma materAST National Academy of Theatre Arts (Wrocław faculty)
OccupationActress
Years active2019–present
Partner(s)Łukasz Witt-Michałowski

Giới thiệu về Anna Maria Sieklucka

Nữ diễn viên điện ảnh Anna Maria Sieklucka sinh ra tại Lublin, Poland vào trong ngày 31 tháng 5, 1992. Cô ấy 31 tuổi.

Nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình khét tiếng nhờ vai diễn Laura trong tập phim truyền hình ướt át Movie 365 Days.

All information about Anna Maria Sieklucka can be found in this post. It will clarify Anna Maria Sieklucka"s info: biography, net worth, career, ability, dating & drama of Anna Maria Sieklucka...

Anna Maria Sieklucka trước khi nổi tiếng

Anna Maria Sieklucka was born in the Zodiac sign tuy nhiên Tử (The Twins), & 1992 is the year of the Chinese Zodiac Monkey (猴).

Cô ấy đã xuất hiện thêm lần đầu trong loạt phim mãng cầu dobre i na zle.

Thành tựu và Danh hiệu của Anna Maria Sieklucka

Cô đã từng có lần là khách hàng mời vào talk show Journalist Kuba Wojewodzki.

Cuộc sống gia đình của Anna Maria Sieklucka

Cô được ra đời với một biện pháp sư thương hiệu là Jerzy Antoni Sieklucki.

anna_maria.sieklucka.

Những fan đã hợp tác với Anna Maria Sieklucka

Cả cô ấy và TV Actor Michele Morrone các được chọn trong Movie 365 Days.

Anna Maria Sieklucka Income & Net worth

Anna Maria Sieklucka"s income mainly comes from the work that created her reputation: a thiếu phụ diễn viên điện ảnh.Information about her net worth in 2023 is being updated as soon as possible by allfamous.org, you can contact to tell us Net Worth of the Anna Maria Sieklucka.

Anna Maria Sieklucka Height & Weight

How tall is Anna Maria Sieklucka? Information about Anna Maria Sieklucka height in 2023 is being updated as soon as possible by All
Famous.org
. Or you can liên hệ us lớn let us know how tall of Anna Maria Sieklucka.

When is Anna Maria Sieklucka"s birthday?

Anna Maria Sieklucka celebrated her 31 birthday on 31 mon 5.

Reference: Wikipedia, Tiktok, Youtube, Instagram and Twitter.

Thông tin về Anna Maria Sieklucka update ngày 11 tháng 3 năm 2023.

Anna Maria Sieklucka facebookanna maria sieklucka instagram
Anna Maria Sieklucka twitteranna maria sieklucka snapchat
Anna Maria Sieklucka youtube
Anna Maria Sieklucka Lublin
Anna Maria Sieklucka Poland
Anna Maria Sieklucka boyfriend
Anna Maria Sieklucka husband
Anna Maria Sieklucka và Alexa Demie
Anna Maria Sieklucka và Michele Morrone
Anna Maria Sieklucka & Kuba Wojewodzki
Biểu đồ vật sinh của Anna Maria Siekluckaanna maria sieklucka bản đồ sinhanna maria sieklucka astro chart anna maria sieklucka Chiêm tinhanna maria sieklucka Tử vianna maria sieklucka Cung hoàng đạo

(cya.edu.vn) - Nữ diễn viên Anna Maria Sieklucka đang là cái brand name được đon đả nhất thời gian gần đây.

Phim '365 Days': Càng những ‘gạch đá’ càng hot không tưởng

Dường giống như các lời chê bai, review thấp tự giới phê bình càng khiến tập phim này nhận được để ý của công chúng. Bởi vì sao 365 Days lại gây tranh cãi đến vậy?

Bộ phim 365 Days của bố Lan đang tạo ra bão trên các mạng xã hội thời gian vừa qua khi được ví như 50 sắc Thái mới, mà lại lại “ăn đứt” bộ phim truyện đến trường đoản cú Mỹ bởi vì diễn xuất “nhập vai” siểu chuẩn của cặp đôi bạn trẻ chính mỗi lúc tới các phân cảnh lạnh bỏng.

365 Days đang là bộ phim truyền hình hot nhất thời gian hiện tại

Đặc biệt, bạn nữ chính của bộ phim 365 Days đã là cái thương hiệu được cư dân mạng cực kỳ niềm nở và tìm kiếm kiếm ráo riết. Mô tả vai người thiếu nữ xinh rất đẹp Laura Biel, diễn xuất của người đẹp này khi bộc lộ những phân cảnh “ướt át” một phương pháp tự tin và không thể do dự khiến cho công chúng trọn vẹn bị ấn tượng.

Dưới đây là 5 điều mà hoàn toàn có thể chưa ai biết về thiếu nữ diễn viên đáng yêu này:

1, Anna Maria Sieklucka là ai?

Anna Maria Sieklucka trong năm này 28 tuổi, là 1 trong diễn viên kiêm ca sĩ đến từ Ba Lan và được tương đối nhiều người yêu thương mến.

365 Days là tập phim điện ảnh đầu tay của người vợ diễn viên, và buộc phải nói là rấtthành công.

2, gia cảnh của Anna Maria Sieklucka

Anna được hiện ra tại Lublin, tp lớn duy nhất ở miền đông cha Lan. Cha của cô, Jerzy Antoni Sieklucki, là 1 trong những luật sư. Cô học tập tại học viện Nghệ thuật sảnh khấu AST và xuất sắc nghiệp năm 2018. Phụ nữ diễn viên có thể nói trôi chảy tiếng bố Lan, giờ Anh, giờ Pháp với tiếng Đức.

Rất Hay: Thẻ Đỏ Phạt Bao Nhiêu Tiền ? Rất Hay: Thẻ Đỏ Bóng Đá Phạt Bao Nhiêu Tiền

® thể dục & văn hóa giữ bạn dạng quyền nội dung trên trang web này.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO