Nếu chúng ta là một người yêu thích những bộ phim có nam chính là một người tài giỏi, đặc biệt được bảo phủ bởi những cô gái xinh đẹp đều phải sở hữu tình cảm dành riêng cho nam thiết yếu thì ko thể bỏ qua thể các loại Harem. Những bộ phim truyện này thường sẽ có những trường hợp lãng mạn, hài hước hoàn toàn có thể đoán trước được tuy nhiên cũng không hề kém phần thú vị. Nào cùng Thu
Thuat
Phan
Mem xem đứng top những cỗ Anime Harem tốt nhất tiếp sau đây nhé!


1. Date A Live (2013)

Shido Itsuka, một phái nam sinh vẫn theo học tại một trường trung học, sống một cuộc sống đời thường hết mức độ bình thường. Mặc dù nhiên, vào đúng ngày bước đầu năm học mới, một vụ không gian chấn đã xẩy ra ngay tại thành phố cậu sinh sống. Ngay lập tức trong không gian sang chấn đó, một cô gái mặc cỗ áo gần cạnh đã lộ diện trước mặt cậu. Kotori, em gái nuôi của Shido, bạn đã nói với cậu rằng cô gái mà cậu thấy đó là một Tinh Lịnh, là tại sao gây ra vụ không gian chấn đó. Đồng thời cô cũng bật mí mình là chỉ huy của một đội chức có nhiệm vụ ngăn chặn những tác hại Tinh Linh. Shido đang được ý kiến đề xuất gia nhập tổ chức triển khai với trách nhiệm hẹn chúng ta với các Tinh Linh, làm các Tinh Linh yêu cậu để phong ấn sức mạnh của những Tinh Linh đó. Cuộc sống thường ngày của Shido thỏa thuận bước lịch sự một bước ngoặt mới.

Bạn đang xem: Anime harem hay nhất

2. Sword Art Online – Đao tìm thần vực (2012)

Một bộ phim truyện nói về technology game online vào năm 2022, khi nhỏ người có thể kết nối với nhân loại ảo thông sang 1 chiếc nón thực tại ảo. Trò chơi đã tạo xôn xao cho cả thế giới do các công dụng của nó, cũng chính vì lẽ đó, tương đối nhiều người nghịch đã tham gia. Mặc dù nhiên, khi singin vào trò chơi, Akihiko Kayaba – tín đồ tạo ra sao mới huyết lộ: Một khi đã bước vào thì không thể bước ra được, nếu bạn chết ở quả đât ảo thì cũng chính là lúc chúng ta chết sinh sống ngoài quả đât thật. Nếu còn muốn được tự do thoải mái thì phải vượt qua trùm cuối trên tầng 100 của tòa tháp game.

3. High School Dx
D – ngôi trường Trung học Rồng (2012)

Hyoudou Issei, một nam sinh năm hai trung học, bạn suýt chết trong ngày hẹn hò lần đầu tiên. Yuuma Amono đó là cô bạn nữ đầu tiên của cậu cũng đó là một thiên thần sa ngã mang tên thật là Ranare. Vào buổi hứa hẹn hò, cô người vợ đã rủ cậu tới một nơi hoang vắng và thỉnh ước Hyoudou tắt thở ngay lập tức. Như mong muốn thay, cậu được cô phái nữ xinh đẹp nhất trường cứu vãn giúp. Tuy vậy cô ấy không hẳn một vị thần mà là 1 trong những con quỷ. Sau khoản thời gian được tương trợ cậu sẽ tái sinh thành quỷ, sở hữu năng lực siêu nhiên. Trường đoản cú đây, cậu ban đầu bước chân vào nhân loại của đầy đủ thiên thần với ác quỷ.

4. Trinity Seven – Thất tinh (Blu-ray) (2014)

nội dung phim luân phiên quanh chàng trai Kasuga Arata, một người đang sinh sống và làm việc cuộc một cuộc sống thường ngày khá lặng ổn lân cận cô bạn thời thơ ấu Hijiri. Cố gắng nhưng, cuộc sống đời thường của hắn rẽ sang bước ngoặt mới khi cô bạn bặt tăm không một chút ít vết tích chỉ còn lại quyển yêu thuật thư. Lần theo vệt vết, hắn đã bao gồm một cuộc linh giác thú vị đến học viện chuyên nghành hoàng gia Biblia nhằm tìm ra bí ẩn của sự bỏ diệt trái đất đồng thời giải cứu cô bạn thuở nhỏ. Tuyến đường phía trước khá khó khăn nhưng ko gì là quan trọng khi sát cánh cùng hắn là 7 nữ pháp môn sư xinh đẹp, mỗi người sở hữu trong mình một năng lực pháp thuật túng thiếu ẩn.

5. Mahouka Koukou No Rettousei – Trường học pháp thuật (2014)

Phim lấy bối cảnh trong một trái đất mà phép thuật không phải là một trong câu chuyện cổ tích mà là một trong kỹ thuật khoa học văn minh đã tồn tại hàng trăm năm. Mùa xuân, trường Trung học tập Pháp thuật lại đón nhận những học sinh mới. Những học sinh xuất sắc với điểm số cao sẽ được gọi là Bloom và phần nhiều người sửa chữa vị trí này sẽ là Weed. Hai bằng hữu nhà Tatsuya và Miruki Shiba theo thứ tự được xếp thứ hạng là Weed và Bloom vị những điểm số ấn tượng. Trong khi người anh bao gồm phần yếu hèn hơn mà lại lúc làm sao cũng sáng sủa thì cô em lại là một học viên xuất sắc tuyệt vời nhất dành tình cảm cho anh trai thừa xa cả tình anh em. Từ lúc cả hai bước đi vào ngôi trường này cũng là lúc sự thận trọng vốn bao gồm của trường ban đầu rơi vào hỗn loạn.

6. Isekai Wa điện thoại cảm ứng to Tomo Ni – Đến thế giới mới điện thoại (2017)

CEp_093719536.jpg" alt="*">