Tuần trước, những nhà phân tích UFO tuyên bố, họ đang sẵn có trong tay nhị bức ảnh chụp sinh hoạt Roswell, Mỹ năm 1947, hỗ trợ bằng bệnh "không thể chối cãi" về việc sống ngoài hành tinh.


*
Một tấm phim dương phiên bản được tuyên bố chụp một người vũ trụ đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ cực nhọc đọc.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh đang sống cùng chúng ta trên trái đất?

Những fan theo thuyết âm mưu quả quyết, những bức hình ảnh cho thấy một đối tượng người sử dụng trông tương tự người nhỏ tuổi bé, với một cái đầu mập đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó khăn đọc.

Hiện tại, các nhà phân tích đã hoàn toàn có thể làm rõ một trong những bức ảnh và phóng khổng lồ bảng giấy để hiểu rõ những tấm phim dương bạn dạng ấy thực tế chụp chiếc gì.

Bằng giải pháp sử dụng một trong những phần mềm mến mại, Smart
Deblur, một thành viên nhóm nghiên cứu và phân tích các tấm phim dương bản Roswell, đã làm sáng rõ đa số dòng chữ bị mờ. Cái biển giấy phía trước "người không tính hành tinh" có ghi: xác ướp của một cậu bé nhỏ 2 tuổi.


*

Sau khi làm cho sáng rõ hầu như dòng chữ bị mờ, bạn ta phát hiện tấm bảng giấy vùng phía đằng trước "người kế bên hành tinh" tất cả ghi: Xác ướp của một cậu bé 2 tuổi.

Một bức ảnh giống hệt được phát hiện tại sau đó, với tin tức đầy đủ: "Xác ướp của một cậu bé xíu 2 tuổi. Vào thời điểm chôn cất, xác ướp được mang một loại áo cotton chui cổ. Vải liêm có 3 loại chăn cotton nhỏ. Mẫu vật mượn của ông S. L. Palmer, nghỉ ngơi San Francisco, California".

Tony Braglia, khảo sát viên chính của nhóm "khám phá" ra vật chứng người thiên hà Roswell, vừa qua đã đưa ra lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người vũ trụ đã chết" thực chất là một đứa trẻ em thổ dân châu mĩ từng sinh sống ở thành phố cổ Mesa Verde.

Ông Braglia nói, sự cụ là "một trường hợp dấn dạng lầm lẫn nghiêm trọng", thay do "trò giả mạo". Ông dìm mạnh: "Tôi cần được bày tỏ đòi hỏi lỗi thực bụng và sâu sắc nhất đến những thổ dân ở tây-nam Mỹ. Trong những đứa bé của họ, một đứa trẻ đã chết từ cách đây một cụ kỷ, đang bị biến thành đối tượng gây tò mò. Dù các bạn là ai, các bạn xứng xứng đáng được xác nhận chân quý giá và sự kính trọng".Trước khi sự thật được bóc trần cũng đã có không ít người không tin về tính chân thực của phần lớn bức ảnh trên. Nigel Watson, người sáng tác cuốn Cẩm nang khảo sát UFO, thậm chí nhận định, hai tấm phim dương phiên bản chụp "người thiên hà Roswell" rốt cuộc sẽ được minh chứng là trả mạo, có thể rất lâu sau khoản thời gian người ta đã trục lợi tự chúng.

(Dân trí) - Một giáo sư tại Đại học Stanford cùng có liên quan đến ban ngành Tình báo Mỹ (CIA) khẳng định, người vũ trụ đã tồn tại cùng theo dõi bọn họ trong vài ngàn năm.


Ông giải thích, những nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu và phân tích của tôi sẽ phát hiện một trong những dấu hiệu của trí thông minh không tính Trái Đất. Họ không những đến thăm công ty chúng tôi mà những người này còn tồn tại cùng với con người trong một thời gian dài.

Hơn nữa, một vài nhà kỹ thuật còn cho rằng, người ngoài trái đất muốn được làm việc đến nền tân tiến của chúng ta.

Để đi đến kết luận này, giáo sư Garry Nolan đã dựa trên tín hiệu vô tuyến mạnh khỏe thu được vào năm 1977.

Tín hiệu này còn có biệt danh "Wow!" đã kéo dài khoảng một phút.

Nghiên cứu của ông cho thấy, người thiên hà này dường như đến từ bỏ chòm sao Nhân Mã phía bên ngoài Trái Đất.

Nếu đây là sự thật, bộc lộ này đã thông báo con fan về một nỗ lực giao tiếp từ những nền văn minh khác.Tuy nhiên, giả thuyết đã cấp tốc chóng bị loại bỏ bỏ.

Các nhà khoa học khác phản bội biện, tín hiệu vô con đường này tới từ một sao thanh hao và Garry Nolan vẫn tin rằng đó là sự việc thật khi shop chúng tôi tiếp tục nhấn được biểu hiện "Wow!" liên tiếp hơn.

Phiên bàn bạc của giáo sư Nolan phần nhiều không được những nhà khoa học nhất trí và ủng hộ. Ngay từ đầu đến chân phỏng vấn đặt thắc mắc cũng cho rằng, công chúng rất khó có thể đồng ý giả thuyết này.

Bộ Quốc phòng Mỹ chứng thực UFO xuất hiện ngày càng nhiều

Khi một nhà khoa học khác vào diễn bọn hỏi giáo sư Nolan về phần trăm của người dải ngân hà đã cho thăm Trái Đất, ông trả lời mà không bởi dự.

Nolan khẳng định: "Thực sự chắc chắn 100% rằng người ngoài trái đất đã mang lại thăm bọn chúng ta, bọn họ đã thực hiện máy bay không người lái và trí tuệ nhân tạo để quan ngay cạnh nhân loại".

Tuy nhiên, vị giáo sư này vẫn không cung ứng thêm cụ thể để chứng tỏ cho kết luận trên.

Về phía chính phủ, bộ Quốc phòng Mỹ đã xác nhận, đồ vật thể bay không xác định (UFO) ngày càng các trong khí quyển của Trái Đất.

Trong một cuộc rộp vấn vào khoảng thời gian 2021, Garry Nolan xác nhận, ông đã làm việc với những người dân liên quan cho CIA và một trong những công ty sản phẩm không để thu thập bằng hội chứng cho tóm lại của mình.

Tuy nhiên cho tới nay, kỹ thuật vẫn chưa tồn tại bằng chứng rõ ràng về sự mãi sau của trí thông minh kế bên Trái Đất hoặc phát hiện ra bất kỳ công nghệ của tín đồ hành tinh nào.

Giáo sư Nolan bao gồm bằng tiến sĩ di truyền học, sở hữu 40 bằng sáng chế và đã xuất bạn dạng hơn 300 bài xích báo nghiên cứu.

Xem thêm: Cách Làm Con Trai Hết Giận Mới Nhất, Cách Làm Bạn Trai Hết Giận Bạn Gái Nên Biết

Ông cũng thành lập và hoạt động 8 công ty chuyên về technology sinh học và Nolan trở thành 1 trong các 25 đơn vị phát minh hàng đầu tại Đại học tập Stanford.