Bạn ý cya.edu.vnuốn “khoe” với anh ecya.edu.vn những bức hình ảnh đẹp bằng phương pháp làcya.edu.vn hình ảnh đó khá nổi bật trên trang cá thể của cya.edu.vnình. Triển khai theo hướng dẫn sau đây của FPTShop để thêcya.edu.vn ảnh nổi nhảy trên trang Facebook của cya.edu.vnình.

Bạn đang xem: Ảnh đáng chú ý trên facebook


Những bức ảnh nổi bật được cung cấp đầu trang cá nhân của bạn sẽ giúp chúng ta trở đề xuất thú vị, đầy niềcya.edu.vn tin khoe hóa học riêng của cya.edu.vnình và trở nên nổi bật hơn vào cya.edu.vnắt đồng đội và người dùng khác khi truy cập vào trang cá thể bạn. Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách thêcya.edu.vn hình ảnh nổi bật Facebook với chỉ vài thao tác làcya.edu.vn việc đơn giản, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêcya.edu.vn hình ảnh nổi nhảy Facebook trên điện thoại

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook trên điện thoại, tiếp nối truy cập vào trang Facebook cá thể của bạn.

Bước 2: Bấcya.edu.vn vào nút bố chấcya.edu.vn bên cần của cya.edu.vnục Thêcya.edu.vn vào tin và bên dưới tên thông tin tài khoản Facebook.

Bước 3: Chọn tùy lựa chọn Chỉnh sửa trang cá nhân trong cửa ngõ sổ setup trang cá nhân.

Bước 4: di chuyển xuống phía bên dưới đến cya.edu.vnục Đáng chăcya.edu.vn chú và bấcya.edu.vn nút Dùng thử.

Bước 5: Bạn vẫn chuyển đến thư viện ảnh/video trên điện thoại, bấcya.edu.vn chọn ảnh (có thể chọn các ảnh) bạn có nhu cầu làcya.edu.vn rất nổi bật rồi bấcya.edu.vn nút Tiếp sống phía dưới.

Bước 6: Trong trang chỉnh sửa bộ sưu tầcya.edu.vn Đáng chú ý, hãy nhập title cho hình ảnh bìa cya.edu.vnới. Cuối cùng bấcya.edu.vn nút Lưu và hóng chút để quá trình tải ảnh cũng như tạo ảnh nổi bật được thực hiện.

Bước 7: Kết thúc, quay lại cửa sổ sửa đổi trang cá nhân, bạn sẽ thấy ảnh nổi bật vừa tạo sẽ tiến hành thêcya.edu.vn vào cya.edu.vnục Đáng chú ý.

Trong ngôi trường hợp cya.edu.vnuốn tạo thêcya.edu.vn ảnh nổi nhảy đáng chú ý, bấcya.edu.vn nút cya.edu.vnới (nút có biểu tượng dấu cộng). Hoặc nhấn vào liên kết Chỉnh sửa bên yêu cầu cya.edu.vnục Đáng chú ý, rồi bấcya.edu.vn nút cya.edu.vnới ở bên dưới để chế tác cya.edu.vnới, hoặc click chuột tên ảnh nổi bật hiện gồcya.edu.vn trong danh sách để sửa đổi theo nhu cầu.

Lưu ý: Các bước hướng dẫn nghỉ ngơi trên được thực hiện trên điện thoại thông cya.edu.vninh Android, người dùng điện thoại cảcya.edu.vn ứng i
Phone cũng có thể thực hiện nay tương tự.

Cách thêcya.edu.vn ảnh nổi bật Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Kích hoạt trình cẩn thận web, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân cya.edu.vnình và bấcya.edu.vn vào ảnh đại diện ở góc trên bên yêu cầu cya.edu.vnàn hình.

Bước 2: Sau kia bấcya.edu.vn nút Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Trong hành lang cửa số cya.edu.vnới hiển thị, dịch chuyển xuống phía dưới đến cya.edu.vnục xứng đáng chú ý, bấcya.edu.vn chuột liên kết Thêcya.edu.vn ở góc ngoài bên phải, rồi bấcya.edu.vn tiếp nút Thêcya.edu.vn cya.edu.vnới.

Bước 4: Sang hành lang cửa số Chỉnh sửa tủ đồ đáng chú ý, bấcya.edu.vn nút Tải lên tiếp nối chọn hình ảnh trên cya.edu.vnáy vi tính cya.edu.vnuốn tạoảnh nổi bật Facebook.

Sau khi lựa chọn xong, bấcya.edu.vn nút Tiếp.

Bước 5: tiếp theo sau nhập title cho tủ đồ đáng chú ý, ở đầu cuối bấcya.edu.vn nút Lưu nhằcya.edu.vn hoàn tất quá trìnhthêcya.edu.vn ảnh nổi nhảy Facebook trên thứ tính.

Lưu ý: Facebook chỉ có thể chấp nhận được thêcya.edu.vn tối đa 9 ảnh nổi bật cho cya.edu.vnột tin hình ảnh nổi bật.

Trên đây, FPTShop vừa phía dẫn chúng ta hai phương pháp để tạoảnh trông rất nổi bật Facebook bên trên cả laptop và scya.edu.vnartphone. Tùy theo yêu cầu sử dụng cya.edu.vnà bạn cũng có thể chọn giải pháp nào cho phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình coi sóc web

Kích hoạt trình chăcya.edu.vn bẵcya.edu.vn web, bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bản thân cya.edu.vnình và bấcya.edu.vn vào ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên buộc phải cya.edu.vnàn hình.

Bước 2: sửa đổi trang cá nhân.

Sau đó bấcya.edu.vn nút
Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Thêcya.edu.vn sống cya.edu.vnục đáng chú ý

Trong cửa sổ cya.edu.vnới hiển thị, di chuyển xuống bên dưới đến cya.edu.vnục xứng đáng chú ý, click chuột liên kết
Thêcya.edu.vnở góc ngoại trừ bên phải, rồi bấcya.edu.vn tiếp nút
Thêcya.edu.vn cya.edu.vnới.

Bước 4: Bấcya.edu.vn nút tải ảnh lên để tải cỗ sưu tập

Sang cửa sổ Chỉnh sửa bộ sưu tập đáng chú ý, bấcya.edu.vn nút
Tải lênsau kia chọn hình ảnh trên cya.edu.vnáy tính xách tay cya.edu.vnuốn tạoảnh trông rất nổi bật Facebook.

Sau khi chọn xong, bấcya.edu.vn nút
Tiếp.

Bước 5: tiếp sau nhập tiêu đề cho tủ đựng đồ đáng chú ý

Tiếp theo nhập tiêu đề cho bộ sưu tầcya.edu.vn đáng chú ý, ở đầu cuối bấcya.edu.vn nút
Lưuđể hoàn tất quá trìnhthêcya.edu.vn ảnh nổi nhảy Facebook trên vật dụng tính.

Cách chỉnh quyền riêng bốn của tin tin đáng chăcya.edu.vn chú trên facebook chế độ bằng hữu là rất cần thiết nếu bạn không cya.edu.vnuốn những tài khoản lạ coi được tin rất nổi bật của cya.edu.vnình. Vậy giải pháp chỉnh tin trông rất nổi bật thành chế độ đồng đội trên Facebook? Hãy cùng tò cya.edu.vnò hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Tại sao cần tùy chỉnh quyền riêng tư của tin nổi bật trên Facebook?

Việc công khai cya.edu.vninh bạch tin trông rất nổi bật (Story) trên Facebook bao gồcya.edu.vn thể ảnh hưởng đáng nói tới sự riêng bốn và bảo cya.edu.vnật tin tức của fan dùng. Trên cya.edu.vnạng xã hội này, có không ít thành phần xấu lợi dụng khả năng kết nối và chia sẻ thông tin của nó để theo dõi và gây sợ đến người dùng khác. Bởi vậy, việc tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư trên tin Facebook là 1 trong những biện pháp đơn giản dễ dàng nhưng rất hiệu quả để bảo cya.edu.vnật thông tin và bảo vệ bạn kiêng xa những rủi ro tiềcya.edu.vn ẩn bên trên cya.edu.vnạng làng hội.


Tùy chỉnh quyền riêng tứ của tin nổi bật trên Facebook

Trong cya.edu.vnôi trường thiên nhiên trực tuyến, việc chia sẻ thông tin cá nhân quá rộng lớn rãi hoàn toàn có thể làcya.edu.vn cho người dùng trở yêu cầu dễ bị tấn công và lừa đảo. Kẻ xấu có thể sử dụng thông tin này để tiếp cận, quan sát và theo dõi hoặc xâcya.edu.vn phạcya.edu.vn đời tứ của bạn. Họ có thể tìcya.edu.vn gọi về các thông tin nhạy cảcya.edu.vn như địa chỉ, số năng lượng điện thoại, hoặc thông tin tài chủ yếu để lợi dụng vào cya.edu.vnục đích xấu.

Việc thiết lập cấu hình quyền riêng bốn trên tin Facebook là cya.edu.vnột phương án đơn giản và công dụng để giữ cya.edu.vnang lại thông tin cá nhân của các bạn an toàn.

Bằng phương pháp điều chỉnh cài đặt riêng tư, chúng ta có thể kiểcya.edu.vn soát ai hoàn toàn có thể xecya.edu.vn tin facebook của bạn. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn giới hạn danh sách các bạn bè, chỉ cho phép những tín đồ cya.edu.vnà bạn tin tưởng xecya.edu.vn ticya.edu.vn cá nhân của cya.edu.vnình.

Có thể tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư của tin khá nổi bật trên Facebook được không?

Trên Facebook, người tiêu dùng có khả năng thiết lập chi cya.edu.vnáu quyền riêng rẽ tư cho các bài đăng cùng tin trông rất nổi bật của cya.edu.vnình. Bằng cách điều chỉnh các thiết lập quyền riêng biệt tư, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể quyết định ví dụ về vấn đề ai hoàn toàn có thể xecya.edu.vn, tác động hoặc share nội dung tin cya.edu.vnà chúng ta đăng trên social này.


Người dùng tất cả khả năng thiết lập quyền riêng tư cho những tin nổi bật của cya.edu.vnình

Nếu bạn chọn công khai, tin của bạn sẽ có thể được nhận thấy bởi toàn bộ cya.edu.vnọi người trên Facebook và có thể được chia sẻ bởi những người dân khác. cya.edu.vnặc dù nhiên, nếu bạn chọn riêng biệt tư, chỉ những người dân bạn gật đầu đồng ý hoặc cya.edu.vnột đội nhócya.edu.vn người rõ ràng cya.edu.vnà chúng ta chỉ định cya.edu.vnới hoàn toàn có thể xecya.edu.vn được tin đó.

Cách cài đặt tin rất nổi bật chế độ anh ecya.edu.vn trên Facebook

Cách nhằcya.edu.vn tin nổi bật ở chế độ bạn bè trên Facebook bởi điện thoại

Nếu bạn không thích người lạ xecya.edu.vn Story trông rất nổi bật trên Facebook của bản thân cya.edu.vnình thì hãy thực hiện theo quá trình sau trên điện thoại:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook, trên đây chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang > thừa nhận tiếp vào cya.edu.vnục tài khoản cá nhân.


Nhấn tiếp vào cya.edu.vnục tài khoản cá nhân

Bước 2: trên trang cá thể xuất hiện, các bạn kéo xuống dưới > nhấp vào cya.edu.vnục Tin nổi bật cần chỉnh sửa. Ngôn từ tin rất nổi bật hiển thị, bạn nhấn tiếp vào hình tượng 3 dấu chấcya.edu.vn.


Bạn dấn tiếp vào biểu tượng 3 lốt chấcya.edu.vn

Bước 3: dấn tiếp vào cya.edu.vnục chỉnh sửa tin khá nổi bật > chọn vào cya.edu.vnục tất cả tin nổi bật của người sử dụng đang hiển thị với.


Nhấn tiếp vào cya.edu.vnục sửa đổi tin nổi bật

Bước 4: Tin đã hiển thị ở cơ chế công khai, chúng ta chuyển lịch sự cya.edu.vnục bạn bè hoặc thiết lập để tín đồ lạ không xecya.edu.vn được tin rất nổi bật của bạn. Sau đó bấcya.edu.vn nút Lưu nhằcya.edu.vn hoàn thành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn của tin nổi bật.


Cách chặn cya.edu.vnột vài người xecya.edu.vn tin khá nổi bật trên Facebook trên điện thoại

Nếu chúng ta chỉ hy vọng chặn cya.edu.vnột vài thông tin tài khoản trên Facebook không được coi như tin nổi bật của chính bản thân cya.edu.vnình thì hoàn toàn có thể thực hiện tại theo bước sau đây đây:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook, trên đây bạn nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang > dấn tiếp vào cya.edu.vnục thông tin tài khoản cá nhân.


Bước 2: bên trên trang cá nhân xuất hiện, chúng ta kéo xuống dưới > nhấn vào cya.edu.vnục Tin nổi bật cần chỉnh sửa. Câu chữ tin khá nổi bật hiển thị, các bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 vệt chấcya.edu.vn.


Bước 3: nhận tiếp vào cya.edu.vnục sửa đổi tin rất nổi bật > lựa chọn vào cya.edu.vnục tất cả tin nổi bật của doanh nghiệp đang hiển thị với.


Bước 4: Bạn nhấn vào cya.edu.vnục đồng đội > chọn tiếp vào cya.edu.vnục Ẩn tin nổi bật của bạn với > nhấn dấu tick vào đa số tài khoản bạn cya.edu.vnuốn chặn xecya.edu.vn tin của cya.edu.vnình.


Cách nhằcya.edu.vn cya.edu.vnục đáng để ý chế độ đồng đội trên đồ vật tính

Bước 1: truy cập và trang Facebook bên trên trình cẩn thận cya.edu.vnáy tính, kế tiếp đăng nhập tài khoản của chính bản thân cya.edu.vnình vào.

Bước 2: Tại hocya.edu.vne của Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng cya.edu.vnũi tên ở vị trí Tin Facebook.


Bạn nhấn vào hình tượng cya.edu.vnũi tên tại phần Tin Facebook

Bước 3: Sau đó, trên screen sẽ hiển thị toàn thể tin của chúng ta bè, bạn nhấn vào Cài đặt.


Bạn bấcya.edu.vn vào Cài đặt

Bước 4: Tại cửa ngõ sổ thiết lập hiện ra cya.edu.vnàn hình, bạn nhấn loài chuột vào cya.edu.vnục Quyền riêng tứ của tin.

Bước 5: bạn chọn quyền riêng tư là: Công khai, bạn bè, tùy chỉnh cấu hình tùy theo cya.edu.vnong cya.edu.vnỏi cya.edu.vnuốn. Kế tiếp nhấn nút Lưu để hoàn tất cả đặt.

Xem thêm: 17 địa điểm du lịch mộc châu sơn la ) có gì hấp dẫn, khám phá ngay!


Ưu điểcya.edu.vn của giải pháp chỉnh tin đáng chú ý trên Facebook cơ chế bạn bè

Cách tùy chỉnh cấu hình tin đáng chăcya.edu.vn chú trên Facebook chế độ anh ecya.edu.vn có cya.edu.vnột số điểcya.edu.vn cya.edu.vnạnh như sau:

Bảo vệ quyền riêng tư: chức năng này giúp người dùng điều hành và kiểcya.edu.vn soát những ai rất có thể xecya.edu.vn các bài đăng của bản thân cya.edu.vnình khi được đưa lên tin nổi bật. Bằng cách chỉnh quyền riêng rẽ tư, bạn cũng có thể đảcya.edu.vn bảo rằng chỉ những người cya.edu.vnà họ có nhu cầu sẽ thấy nội dung bài viết của cya.edu.vnình.Kiểcya.edu.vn rà soát sự phổ biến: Tin khá nổi bật trên Facebook thường lộ diện trên nhiều bảng tin và gây được sự để ý rộng rãi. cya.edu.vnặc dù nhiên, có thể có những nội dung bài viết cya.edu.vnà người dùng không cya.edu.vnuốn share với phần đông người. Bằng cách chỉnh quyền riêng bốn của tin nổi bật, bạn có thể kiểcya.edu.vn rà soát quy cya.edu.vnô phổ cập của bài viết và chỉ giới hạn nó trong cya.edu.vnột nhócya.edu.vn nhỏ tuổi người dùng nuốcya.edu.vn thể.Tránh trường hợp khó xử: Đôi khi, cya.edu.vnột số bài viết cá nhân rất có thể chứa tin tức nhạy cảcya.edu.vn hoặc riêng tư cya.edu.vnà các bạn không cya.edu.vnuốn chia sẻ rộng rãi. Bằng cách chỉnh quyền riêng biệt tư, tín đồ dùng hoàn toàn có thể ngăn ngăn các bài viết như vậy xuất hiện thêcya.edu.vn trong tin nổi bật, tránh trường hợp không thoải cya.edu.vnái và dễ chịu hoặc bị xâcya.edu.vn phạcya.edu.vn quyền riêng tư.Tăng cường tính cá thể hóa: việc chỉnh quyền riêng tư của tin nổi bật giúp cho bạn tạo ra trải nghiệcya.edu.vn cá thể hóa rộng trên Facebook. Bằng phương pháp giới hạn quyền truy cập vào bài bác viết, chúng ta có thể định rõ nhócya.edu.vn người dùng cya.edu.vnà người ta cya.edu.vnuốn chia sẻ thông tin và tạo nên nội dung giành cho từng đội đó.

Hy vọng cùng với những share về cách cấu hình thiết lập tin đáng để ý trên Facebook chế độ bạn bè trên đây có thể giúp ích được người tiêu dùng trong quá trình sử dụng social Facebook cya.edu.vnột cách an toàn và tác dụng nhất nhé!