Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Top 5 nữ thuyền trưởng “b&#x
E1; đừng hỏi" vào One Piece thích
Hải Tặc láng Đêm
E0;i đời, Việt nam cũng c&#x
F3; t&#x
EA;n đứng đầu 5 l&#x
FD; do khiến “fan cuồng” Manga/Anime kh&#x
F4;ng thể bỏ qua Sứ Mệnh Rồng Thượng nghị sĩ Nhật Bản: “Anime v&#x
E0; game l&#x
E0; cội nguồn tội &#x
E1;c”

Trong One Piece, thuyền trưởng l&#x
E0; người đứng đầu của một băng cướp biển, họ l&#x
E0; người c&#x
F3; quyền cao nhất trong băng, uy quyền v&#x
E0; sức mạnh l&#x
E0; những g&#x
EC; m&#x
E0; c&#x
E1;c thuyền trưởng cần phải c&#x
F3;. Nh&#x
EC;n bề ngo&#x
E0;i th&#x
EC; đ&#x
E2;y chỉ l&#x
E0; c&#x
F4;ng việc d&#x
E0;nh cho ph&#x
E1;i mạnh, nhưng cũng đ&#x
E3; c&#x
F3; v&#x
E0;i trường hợp ngoại lệ đ&#x
E3; xuất hiện vào One Piece.

Bạn đang xem: Hội những người ăn ngủ cùng one piece


AlvidaNhân vật đầu tiên trong danh sách này đó đó là mụ to Alvida, đầu tiên thì bà ta là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng giống như là đối thủ đầu tiên trong hành trình chinh phục One Piece nhưng Luffy cần đối đầu. Còn hiện nay thì bà ta đang là một trong hai thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy. Bởi những hành vi của mình, bà ta đang trở thành kẻ thù sản phẩm 3 của Luffy tại Loguetown.
Nếu chỉ quan sát vào diện mạo hiện tại, thì Alvida xứng đáng một chân trong list những nhân trang bị xinh đẹp nhất của bộ truyện. Vẻ đẹp lúc này chỉ là sự giả tạo ra mà Alvida có được khi ăn trái quỷ ác Sube Sube No Mi.
LolaLola là 1 người thanh nữ cao, béo tốt và có đôi chân ngắn thon thả thả. Cô ta có hai con mắt tròn và sáng nhỏ, cặp môi to và đỏ chói, một chiếc răng sún cùng khuôn mặt hơi lớn tỷ lệ thuận với loại đầu. Bên dưới chiếc mũ quả dưa bé dại màu đen, làn tóc hồng của cô ý ấy được đầu năm thành nhì bím tóc rủ xuống 2 bên đầu cô ta.
Lola là trong những người con của Big Mom, do bị ép cưới vào một cuộc hôn nhân gia đình chính trị yêu cầu cô đã vứt nhà ra đi nhằm tìm tìm tình yêu yêu đích thực cho cuộc sống mình (tuy ko khả quan cho lắm). Và trong cuộc thám hiểm của mình, Lola đang lập cần băng hải tặc Rolling, nhưng mà băng hải tặc này đã biết thành cựu Shichibukai Moria tấn công bại, còn Lola thì bị giật mất nhẵn và nên sống trong bóng về tối suốt một thời gian dài, chỉ cho đến khi Moria bị Luffy vượt mặt thì cô mới rất có thể tiếp tục cuộc hành trình dài cùng với các thành viên mình.BonneyNhân vật tiếp theo trong danh sách này đó đó là Bonney, cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney, cũng tương tự là nhân vật con gái duy độc nhất góp phương diện trong 11 rất Tân Tinh. Bonney miêu tả khả năng bí mật nhờ năng lượng của Trái hung quỷ hệ Paramecia để hoàn toàn có thể điều khiển tuổi tác. Cô có thể chuyển đổi tuổi của phiên bản thân và fan khác, hối hả làm thoái hóa mục tiêu của bản thân mình hoặc thoái hóa họ thành đều đứa trẻ. Khả năng đó khiến cho việc khẳng định tuổi thật của cô trở đề xuất khó khăn, vày cô gồm thể chuyển đổi tuổi tác tùy thích.
Trước timekips thì lần cuối cùng họ nhìn thấy Bonney là khi cô thuộc băng hải tặc của chính bản thân mình bị Râu Đen đánh bại và định đưa cho thiết yếu quyền thế giới để yên cầu một chiến thuyền. Còn sau timekips thì những phân đoạn xuất hiện cô thì cô chỉ đi có 1 mình chứ ko đi thuộc băng hải tặc của chính mình nữa.
Dù có cách siêu thị nhà hàng thô lỗ nhưng cô vẫn có trực giác tinh tế bén, biết khi nào cần đánh, khi nào cần nhịn để tránh xa rắc rối, tốt nhất là ở 1 nơi nguy hiểm như quần đảo Sabody. Khi cô thấy được Zoro định tiến công một Quý tộc cố kỉnh giới, cô đã diễn một vở kịch rằng “anh trai” cô bị một quý tộc giết nhằm mục tiêu ngăn chặn bài toán một Đô Đốc mang lại đây.Boa HancockBoa Hancock xuất xắc còn được biết đến với biệt danh nữ giới hoàng Hải tặc, cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, cũng như là thiếu phụ hoàng của Amazo Lily. Cô đã ăn uống trái ác quỷ mang tên Mero Mero Nomi, từ đó mang lại cô kỹ năng hóa đá toàn bộ những bạn có lưu ý đến đen về tối với cô. Cùng với vẻ rất đẹp sẵn gồm và năng lượng của trái ác quỷ của mình thì Boa Hancock đã gấp rút được tổ chức chính quyền thế giới chú ý và mời vào địa chỉ Thất Vũ Hải khi cô mới chỉ ra biển khơi được vài ba lần.
Big MomBig Mom giỏi còn được nghe biết với cái thương hiệu Charlotte Linlin, là 1 trong trong tư Tứ Hoàng của One Piece, kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà là một trong người phụ nữ vô cùng táo tợn mẽ, ngay lập tức từ bé xíu với sức khỏe của mình, Big Mom đã tiêu diệt được cả một ngôi thôn của bạn khổng lồ. Big Mom gồm một toàn thân khá mập mạp, không hề bằng vận một chút nào, các fan hâm mộ One Piece Viêt thường điện thoại tư vấn bà là “Mẹ Thiên Hạ”.
Sức mạnh mẽ của Big Mom càng được tạo thêm khi bà chiếm được trái ác quỷ mang tên là Soru Soru Nomi, trái hung quỷ này có năng lực thao túng thiếu linh hồn của fan khác. Trường đoản cú đó, bà tất cả khả năng kết thúc một trận đánh chỉ bởi một cú va nhẹ. Tuy nhiên, trái ác quỷ này còn có một điểm yếu kém là nó chỉ có tác dụng lên những người dân tỏ ra lúng túng trước bà.
Nếu bạn là 1 game thủ cùng là fan hâm mộ của One Piece, chắc chắn rằng Hải Tặc trơn Đêm vẫn là lựa chọn tiên phong hàng đầu không thể vứt qua. Là g
MO lấy chủ đề One Piece vì chưng chính người việt sản xuất, kể từ thời điểm ra mắt, Hải Tặc nhẵn Đêm đã nhanh chóng lọt vào top những game mobile One Piece được thương yêu nhất tại Việt Nam. Trò chơi đưa bạn chơi đến một “dị bản” One Piece đầy kỳ lạ lẫm, với hầu như nhân vật thân thuộc nhưng lại với sắc thái u ám, mờ ám hơn vô cùng nhiều.
Tính đến thời khắc hiện tại, 2 trong những 5 cô gái thuyền trưởng vượt trội nhất mọi thời đại vẫn được lộ diện trong Hải Tặc láng Đêm. Đó chính là Boa Hancock với Alvida. đang thật tuyệt đối nếu một ngày những game thủ hoàn toàn có thể vác nguyên một đội hình full 5 bạn nữ thuyền trưởng ra trận, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ là thỏa mãn câu hỏi: Liệu đâu đang là thanh nữ thuyền trưởng bá đạo tuyệt nhất khi lộ diện trong Hải Tặc nhẵn Đêm? Liệu một ngày nào kia Big Mom có khiến cho thế giới Hải Tặc đảo điên một lần nữa? Liệu Lola sẽ bất thần sở hữu sức mạnh vượt trội để đánh bại chính người bà mẹ của mình?
Băng hải tặc Alvida là băng hải tặc được dẫn dắt bởi nữ hải tặc "Chùy Sắt" Alvida. Bọn họ là những địch thủ hải tặc thứ nhất mà Luffy chạm chán phải.

Jolly roger

Jolly Roger của Băng hải tặc Alvida là dòng sọ đầu thịnh hành trong One Piece với nằm trên cặp xương chéo. Tuy nhiên, mẫu sọ đầu được mô tả là nằm chuyển phiên một mặt và bao gồm một trái tim màu hồng bên trên nó. Nó là một trong những trong số ít đầy đủ Jolly Roger thứ nhất được nhận thấy hộp sọ bên trên cờ hải tặc.Băng hải tặc Alvida

*
Băng hải tặc Alvida 711fuv" />
THÔNG TIN CHUNG
Tên tiếng Nhật:アルビダ海賊団
Phiên âm:Arubida Kaizokudan
Tên giờ Anh:Alvida Pirates
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 2; Tập 1
Thuyền trưởng:Alvida
Tàu chính:Miss Love Duck
Tổng chi phí thưởng: Băng hải tặc Alvida 1z3pkeq" />5.000.000

Tiểu sử

Romance Dawn Arc
Nhóm này là 1 trong những trong vài team hải tặc không được diễn tả chi tiết cùng chỉ xuất hiện thêm trong một chương.Trong manga, Băng hải tặc Alvida được trông thấy khi đang dọn dẹp tàu Miss Love Duck, nó đang cập bờ tại một hòn đảo, có thể được coi là căn cứ bí mật của băng. Cha thành viên đã chọn cái tên trong nhóm cùng Coby kiếm tìm thấy Luffy trong một thùng rượu dự trữ, sau khi chiếc thùng bị phá vỡ thì họ phát hiện nay Luffy đang ngủ trưa phía bên trong chiếc thùng cơ mà Coby vẫn lăn ra từ đơn vị kho.Họ bất thần bị đánh vày chiếc chùy của Alvida, cô ta vẫn ném nó vào bầy họ vì nghĩ rằng trực thuộc hạ của bản thân đang lười biếng - và điều này thật sự đúng (kho dự trữ cũng trở thành phá hủy trong những khi đó). Để trấn tĩnh lại cái suy xét đó của thuyền trưởng, họ đã thông báo với Alvida rằng gồm "vật thể lạ", kẻ đang trốn thoát cùng với Coby.Khi tìm thấy Luffy cùng Coby, Alvida đã tức giận khi cô ta bị xúc phạm nhưng thuận tiện bị đánh bại bởi Luffy. Quá lo ngại khi thuyền trưởng của bản thân mình bị tiến công bại, cấp dưới của Alvida đã gửi Luffy với Coby một chiến thuyền để ra khỏi hòn đảo.Trong Anime, Băng của mình bắt trói các hành khách, toàn cục sự việc diễn ra trên một nhỏ tàu và kho dự trữ trên tàu. Băng hải tặc trước tiên chiến đấu với Luffy và bị vượt qua trước khía cạnh Alvida.Trong lúc băng của mình chiến đấu với các hành khách trên tàu, Nami hoàn toàn có thể lẻn lên tàu của mình (không được chú ý thấy), với đánh cắp toàn cục kho báu của họ sau khoản thời gian đánh bại một thành viên không tên của group bằng một cú đá vào háng.
Băng của Buggy: Sau cuộc chiến!
Sau đó Alvida gia nhập vào hợp lại thành của Băng hải tặc Buggy tiếp đến Alvida đã có được giữ lại vì thuyền trưởng của họ, Buggy. Tuy nhiên, cô không hề là thành viên bao gồm của băng hoặc bé tàu không hề được trông thấy lúc đó, bởi đó, nó được xem như là một tổ chức không còn chuyển động đã lâu.

Xem thêm: Ba Lần Đi Thi Thái Tử Phi Full, Ba Lần Đi Thi Thái Tử Phi

Thành viên

Băng hải tặc Alvida
*
Băng hải tặc Alvida 2lwq8o4" />
*
Băng hải tặc Alvida Dr7dpt" />
*
Băng hải tặc Alvida 2w38cj5" />
*
Băng hải tặc Alvida 5l52eo" />
*
Băng hải tặc Alvida 30m7d7b" />
AlvidaCoby ‡HeppokoPeppokoPoppoko

Sức táo bạo đội

Mặc dù tiền thưởng của Alvida là Băng hải tặc Alvida 1z3pkeq" />5.000.000 bên trên mức trung bình của các hải tặc làm việc Biển Đông, sức mạnh của nhóm nằm dưới tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe mạnh được xuất hiện sau này vào One Piece. Số lượng thành viên vào nhóm tương đối ít, với thuyền trưởng của mình bị vượt mặt chỉ với 1 cú đấm Gomu Gomu no Pistol của Luffy. Phần đa thành viên còn lại tỏ ra quá lo ngại để chiến đấu với Luffy sau khi Luffy vượt qua thuyền trưởng của họ.

tàu

*
KenluckyNhà linh cảm Băng hải tặc Alvida Merry210" />
Băng hải tặc Alvida Kuro_k10" /> Băng hải tặc Alvida Robin_10" />Similar topics
Similar topics
» Băng Kỵ Sĩ yêu thương Đời» Băng hải tặc Tóc Đỏ» Băng hải tặc Usopp» Băng Hải Tặc Buggy» Băng hải tặc Roger
Chuyển đến:Chọn Diễn Đàn||--East xanh • đại dương Đông Xanh||--Làng Foosha|||--Ký ức, kỷ niệm|||--Sự kiện Mừng Sinh Nhật Luffy!!||||--Làng Syrup||--Làng Cocoyasi||--Đại Hải Trình||--Thảo luận • Tin tức|||--Grand Line Times • Thời báo xuyên đại dương|||--Phân tích • Cảm nhận||||--Whiskey Peak|||--Truyện tranh|||--Anime & Movie||||--Download Anime/Movie||||||--Artbook, Music, Game||||--Download Media||||||--Photo • Cosplay||||--Đảo tri thức Ohara||--Nhân đồ dùng | Trái Ác Quỷ||--Địa danh | đồ dùng phẩm||--Tổ chức, Chủng tộc | tin tức khác||--Sản phẩm truyền thông||--Calm Belt|--Amazon Lily|--Fanfiction, Couple Review.|--Fanart||--Fanart Sưu tầm||--Doujinshi|--Fanclubs