lựa chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ

Ai là người giết người ?

Dưới đấy là một vài câu hỏi có thể tương quan tới thắc mắc mà chúng ta gửi lên. Có thể trong đó có câu vấn đáp mà các bạn cần!

Trong 1 nhà gồm 4 người, 1 tín đồ cha, 3 người con tên là Hải, Sơn, Hùng. 1 hôm người thân phụ chết, bên trên tường vẽ 1 quả đồi với 1 đường thảng. Hỏi vào 3 bạn con ai đó đã giết ổng?

Một bạn nuôi 1 bé chó và một bé lợn và định giết mổ một con.Con chó nghĩ nhỏ lợn sẽ ảnh hưởng giết và con lợn nghĩ con chó có khả năng sẽ bị giết.Hỏi nhỏ nào sẽ bị giết?(đố mẹo)

Nếu lựa chọn lợn suy ra ta sẽ có xem xét giống nhỏ chó . Nếu tìm chó suy ra họ có quan tâm đến giống lợn

Nên ko mong muốn trở thành 1 trong 2 nhỏ thì ko chọn con nào hết :))

một người chồng đã giết vk mình khi cảnh sáttới công ty người ck và nói bà xã anh đã chết anh ta liền tiếp cận hiện trường . Hỏi nguyên nhân cảnh tiếp giáp lại ngờ vực anh ta giết thịt vợ.

Bạn đang xem: Ai là kẻ giết người

I. Nội qui thâm nhập "Giúp tôi giải toán"

1. Ko đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa những bài cơ mà mình ko giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không vấn đáp linh tinh, không cân xứng vớinội dung thắc mắc trên diễn đàn.

3. Ko "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ ảnh hưởng giáo viên của Online Math trừ không còn điểm hỏi đáp, rất có thể bị khóa thông tin tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không singin vào trang web.

II. Cách nhận ra câu trả lời đúng

Trên diễn bầy có thể có khá nhiều bạn thâm nhập giải toán. Vậy câu trả lời nào là đúng và tin cậy được? Các bạn cũng có thể nhận biết những câu trả lời đúng thông qua 6 phương pháp sau đây:

1. Giải mã rõ ràng, phải chăng (vì nghĩ về ra lời giải hoàn toàn có thể khó nhưng rất giản đơn để nhận thấy một giải thuật có là phải chăng hay không. Bọn họ sẽ học được nhiều bài học tập từ các giải mã hay và hợp lý, kể cả những lời giải kia không đúng.)

2. Giải thuật từ những giáo viên của Online Math hoàn toàn có thể tin cậy được (chú ý: dấu hiệu để nhận biết Giáo viên của Online Math là các thành viên tất cả gắn chứ "Quản lý" nghỉ ngơi ngay sau tên thành viên.)

3. Giải mã có số bạn chọn "Đúng" càng nhiều thì càng tin cậy.

4. Người vấn đáp có điểm hỏi đáp càng cao thì độ tin cẩn của giải thuật sẽ càng cao.

5. Các bài bao gồm dòng chữ "Câu trả lời này đã làm được Online Math chọn" là các lời giải tin cậy được (vì vẫn được ưng chuẩn bởi những giáo viên của Online Math.)

6. Các giải thuật do chính fan đặt thắc mắc chọn cũng là những câu trả lời rất có thể tin cậy được.

Thám tử con trẻ Smith đang điều tra một vụ giết người kỳ lạ. Vụ án tương quan tới năm tín đồ đều quen biết nhau. Một trong số họ đã bị bắn chết bằng súng lục. Thật không may, không tài năng liệu nào đứng tên của nàn nhân hoặc kẻ thịt người.

Smith đã nghiên cứu cẩn thận tất cả những manh mối, khảo sát thông tin để xác minh tên nàn nhân lẫn kẻ làm thịt người. Dưới đó là các tin tức Smith tích lũy được.

John

Nb